3 Rules MACD Indicator For MT5Table Of Contents:

  1. 3 Rules MACD Indicator For MT5
  2. MACD ใหญ่
  3. 3 กฎ: MACD Upsize
  4. สนุก!

ฉันยินดีที่จะนำเสนอให้คุณอีกตัวบ่งชี้ที่ยอดเยี่ยมที่รู้จักกันในชื่อ 3 กฎ MACD ตัวบ่งชี้ MT5

FREE 3 Rules MACD Indicator

Download the FREE 3 Rules MACD Indicator for MT5.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

 

ตัวบ่งชี้ MACD 3 กฎ MT5 เป็นการอัปเกรดที่สำคัญของตัวบ่งชี้ MACD แบบยืนตัวเอง คุณจะเห็นว่าทำไมฉันพูดอย่างนั้นฉันจะนำเสนอรายละเอียดเพิ่มเติมที่ยืนยันมุมมองนี้

ความก้าวหน้าด้วยคุณธรรมเป็นคุณธรรมที่ดี MACD เมื่อมันออกมาเป็นการปฏิวัติครั้งใหญ่ในการซื้อขาย! มันเสนอผลประโยชน์มากมายให้กับผู้ค้าสถาบัน มันยกระดับความสามารถของเทรดเดอร์หลายคนสู่ระดับใหม่ อย่างไรก็ตามเมื่อเวลาผ่านไปหลายปีข้อเสียของตัวบ่งชี้ MACD ก็ยิ่งชัดเจนมากขึ้น! ดังนั้นในความพยายามที่จะเอาชนะข้อเสียเหล่านี้ 3 ตัวบ่งชี้ MACD ตัวบ่งชี้ MT5 มีอยู่จริง ฉันสัมผัสกับการใช้งานและข้อดีของมัน แต่ก่อนอื่นฉันอยากจะพูดคุยเกี่ยวกับตัวบ่งชี้ MACD เพิ่มเติม

MACD ใหญ่

ตัวบ่งชี้การเคลื่อนย้ายค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ / ความแตกต่างเป็นหนึ่งในตัวชี้วัดที่เป็นที่นิยม มันเป็นที่รู้จักกันในชื่อ MACD ตัวย่อ

ตัวบ่งชี้ MACD มักจะถูกเรียกว่าเป็นตัวบ่งชี้การสั่นซึ่งให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับโมเมนตัมของแนวโน้ม แต่สัญญาณที่มาจากมันมักจะเป็นไปตามแนวโน้มตาม หมายความว่าสัญญาณ MACD เป็นสัญญาณบ่งชี้ว่า ถึงกระนั้นมันก็นำความสำเร็จมาสู่นักเทรดมากมายทั่วโลกและมันก็สามารถนำความสำเร็จมาให้คุณได้เช่นกันถ้าคุณใช้มันอย่างถูกต้อง

องค์ประกอบของตัวบ่งชี้ MACD ประกอบด้วยส่วนใหญ่ของสายสัญญาณที่คำนวณโดยใช้ความแตกต่างของค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่แบบเอ็กซ์โปเนนเชียลสองค่า (EMA) ที่มีช่วงเวลา 26 และ 12 ดังนั้นจึงส่งผลให้เส้น MACD MAMA เก้าช่วง

นั่นคือด้านเทคนิคของสิ่งที่ทำขึ้นตัวบ่งชี้ที่ MACD นอกจากนี้ปัจจัยอื่น ๆ ที่รวมอยู่ใน MACD ยังเป็นตัวบ่งชี้ที่รู้จักกันในชื่อฮิสโตแกรมที่เบี่ยงเบนไปรอบ ๆ เส้นระดับกึ่งกลางของตัวบ่งชี้ MACD นี่คือการตั้งค่าเริ่มต้นทั้งหมดที่มาพร้อมกับตัวบ่งชี้ MACD ในแพลตฟอร์มการซื้อขายของคุณ

หนึ่งในวิธีที่ฉันชอบในการซื้อขายโดยใช้ตัวบ่งชี้ MACD คือใช้ร่วมกับ EMA สองตัวที่มีช่วงเวลาที่ 26 และ 12 ตามลำดับการตั้งค่านี้สำหรับฉันทำงานได้ดีเนื่องจากข้อเท็จจริงที่ว่านี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการปรับการตั้งค่าของ EMA สองรายการบนแผนภูมิพร้อมการตั้งค่าเริ่มต้นของ MACD ฉันมีภาพด้านล่างแสดงการตั้งค่าเหล่านี้อย่างชัดเจน

ฉันรู้ว่าตอนนี้คุณมีความกระตือรือร้นที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ 3 Rules MACD Indicator For MT5 ฉันจะทำเช่นนั้นในเวลาไม่นานโปรดอดทนกับฉันตอนนี้เพราะสิ่งที่ฉันแสดงให้คุณเห็นตอนนี้จะเริ่มมีเหตุผลว่าทำไม 3 Rules MACD Indicator For MT5 อยู่ในอีกระดับหนึ่ง!

ภาพที่ฉันมีด้านบนเป็นภาพหน้าจอของคู่การซื้อขาย USDCAD ที่ถูกถอดออกจากกรอบเวลาหนึ่งชั่วโมงพร้อมด้วยตัวบ่งชี้ MACD oscillator ที่ติดอยู่ที่ด้านล่างของหน้าจอ ฉันยังมีการแนบ 12 งวด (สายสีแดง) และ 26 งวด (สายสีน้ำตาล) ไปยังแผนภูมิหลัก

แนวคิดหลักในการใช้ตัวบ่งชี้ MACD คือการแลกเปลี่ยนเมื่อใดก็ตามที่เส้น MACD ข้ามผ่าน การซื้อขายครอสโอเวอร์เป็นวิธีที่ปลอดภัยในการซื้อขายฉันต้องยอมรับ แต่มันเป็นกลยุทธ์ที่ตามเทรนด์เนื่องจาก MACD เป็นตัวบ่งชี้แนวโน้มต่อไปนี้ ดังนั้นเมื่อคุณค้าขายเช่นนี้บ่อยครั้งที่ผู้ค้าจำนวนมากจะทิ้งเงินไว้บนโต๊ะ

หากคุณหันความสนใจไปที่ 5 พฤศจิกายนในปี 2019 ในแผนภูมิด้านบนคุณจะเห็นว่ามีการครอสโอเวอร์ที่ทำโดยตัวบ่งชี้ MACD ครอสโอเวอร์นั้นมาจาก downside ไปจนถึง upside ดังนั้นให้แรงจูงใจและสัญญาณให้คุณซื้อคู่การซื้อขาย USDCAD

อย่างไรก็ตามเมื่อคุณมองไปทางซ้ายคุณจะเห็นว่าราคามีความก้าวหน้าไปพร้อมกับการเคลื่อนไหวครั้งใหญ่เกินกว่า EMA สองรายการ เมื่อดำเนินการซื้อการค้ากับครอสโอเวอร์ MACD คุณจะเห็นว่าเรากำลังเล่นตามตลาดเพราะเราเข้ามาช้ามาก! ดังนั้นทำไมจึงเป็นการไม่ดีที่จะพึ่งพาตัวกระตุ้นการค้าที่กำหนดโดยตัวชี้วัดเท่านั้น คุณต้องการสัญญาณยืนยันที่ทำให้คุณนำหน้าแพ็ค

ด้วยข้อเสียเปรียบครั้งใหญ่ที่ฝังอยู่ในใจของคุณฉันจะเริ่มแกะ 3 Rules MACD Indicator For MT5 จนถึงระดับที่คุณ (หวังว่า) จะเริ่มใช้ 3 Rules MACD Indicator For MT5 ในระบบการซื้อขายของคุณเอง

3 กฎ: MACD Upsize

3 Rules MACD Indicator For MT5 เป็นเพียงอีกระดับหนึ่งเมื่อเทียบกับตัวบ่งชี้ MACD ฉันจะดูคู่เดียวกัน (USDCAD กรอบเวลาหนึ่งชั่วโมง) ความแตกต่างเพียงครั้งเดียวในตอนนี้ฉันจะรวม 3 Rules MACD Indicator For MT5 ใน USDCAD หนึ่งชั่วโมงกรอบเวลา ดูภาพด้านล่างรวมถึงข้อมูลที่ตามมา:

ตอนนี้ฉันแน่ใจแล้วว่าเมื่อดูภาพหน้าจอด้านบนคุณสามารถสังเกตเห็นข้อได้เปรียบที่สำคัญซึ่ง 3 Rules MACD Indicator For MT5 ความสุขมากกว่าตัวบ่งชี้ MACD มาตรฐาน

3 Rules MACD Indicator For MT5 จะทำให้การซื้อขายของคุณง่ายขึ้นด้วยผลประโยชน์ที่มีประโยชน์เช่นการประหยัดเวลาในการวิเคราะห์ของคุณรวมถึงให้สัญญาณสำหรับการเข้าเริ่มต้นในการกลับรายการหรือแนวโน้มการเปลี่ยนconvertforms

ในส่วนก่อนหน้านี้ที่ฉันจำลองการซื้อขายซื้อในคู่ USDCAD ฉันได้พบกับข้อเสียเปรียบครั้งใหญ่เนื่องจากการเข้า MACD ของฉันช้าเกินไปในแนวโน้ม ยิ่งคุณเข้ารับเทรนด์ใหม่เร็วเท่าไหร่ก็ยิ่งดีเท่านั้น อย่างไรก็ตามความหรูหรานี้ไม่ได้ทำให้ฉันเมื่อใช้ตัวบ่งชี้ MACD เพียงอย่างเดียว นั่นเป็นหนึ่งในแรงจูงใจหลักในการสร้าง 3 Rules MACD Indicator For MT5 มันถูกสร้างขึ้นเพื่อช่วยให้คุณเอาชนะรายการการค้าล่าช้า

3 Rules MACD Indicator For MT5 นั้นมีความสัมพันธ์สองเท่ากับเมตริกที่มองเห็นได้ ที่ด้านล่างของแผนภูมิจะมี MACD ของตัวเองซึ่งเป็นรุ่นอัพเกรดหรือดัดconvertformsขนาดใหญ่สำหรับตัวบ่งชี้ MACD ปกติ จากนั้นในแผนภูมิหลักจะมีลูกศรสัญญาณซึ่งทำหน้าที่จุดประสงค์ในการจัดให้มีตัวชี้นำภาพที่ชัดเจนสำหรับโอกาสในการซื้อและขายทั้งหมดที่มาพร้อมกับความก้าวหน้าของตลาดทุกวัน

เพื่อให้ละเอียดยิ่งขึ้นสำหรับโอกาสในการซื้อของคุณเพียงแค่มุ่งเน้นไปที่ภาพสีน้ำเงิน: ลูกศรหมายเลขสามและลูกศรสีน้ำเงินชี้ขึ้น ตัวอย่างเช่นหลังจากที่ตลาดหมดกำลังการขายตลาดอาจรวมตัวหรือย้อนกลับ สำหรับตัวหลัง 3 Rules MACD Indicator For MT5 อาจพิมพ์ตัวเลข "สาม" สีฟ้าตามอัลกอริทึมที่กำหนดไว้ นอกจากนี้เมื่อใดก็ตามที่ 3 Rules MACD Indicator For MT5 พิมพ์ลูกศรชี้สีน้ำเงินพร้อมเพรียงกันด้วยเลขสีน้ำเงินหมายเลข 3 นี่เป็นสัญญาณที่ชัดเจนสำหรับคุณที่จะทำการซื้อขายซื้อ แน่นอนตรงกันข้ามหรือกลับกันเป็นจริงสำหรับการขายโอกาส

หากเราหันไปหาโอกาสในการซื้อที่เราระบุไว้ก่อนหน้านี้เราก็สายเข้ามาโดยใช้ MACD เพียงอย่างเดียว โชคดีสำหรับเราการเข้ามาครั้งนี้เกิดขึ้นหลังจากที่ตลาดสร้างแรงดึงลึกซึ่งไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยครั้งเพียงพอ ดังนั้นในกรณีที่เราไม่ได้สูญเสียมาก อย่างไรก็ตามหากเราทำการซื้อขายแบบเดียวกันโดยใช้กฎที่ระบุไว้ข้างต้นสำหรับ 3 Rules MACD Indicator For MT5 เราจะปิดหรือปิดการค้าขายการซื้อของเราก่อนหน้านี้มากด้วยกำไร 44 pip ที่รวบรวมภายในเวลาเพียงสองสามชั่วโมง!

ฉันไม่ได้มาที่นี่เพื่อทำให้ MACD อัปยศ แต่คุณได้สัมผัสกับธรรมชาติที่เหนือกว่าของ 3 Rules MACD Indicator For MT5

สนุก!

การซื้อขายเป็นเรื่องสนุกและเรียบง่าย: 3 Rules MACD Indicator For MT5 สัญญามากในการเสนอผลประโยชน์ดังกล่าวข้างต้น ดังนั้นจึงไม่มีข้อแก้ตัวใด ๆ สำหรับคุณที่จะถูกทิ้งไว้ในตลาด

มันได้รับการกล่าวว่าโดยเพียง แต่มุ่งเน้นไปที่การรับสัญญาณการตลาดจากตัวบ่งชี้ MACD คุณจะได้รับเงินจำนวนมากบนโต๊ะ

แต่คุณสามารถใช้ 3 Rules MACD Indicator For MT5 เพื่อให้ได้ผลดีในการทดสอบหลังรวมถึงการซื้อขายจริงของคุณ วิธีนี้คุณจะได้เรียนรู้วิธีถอดรหัสสัญญาณที่จะให้กับคุณโดย 3 Rules MACD Indicator For MT5 สนุก!

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.