ASH Indicator For MT5Table Of Contents:

  1. ASH Indicator For MT5
  2. ทำความเข้าใจกับ ASH
  3. การใช้ตัวบ่งชี้
  4. สรุป

ASH Indicator For MT5 เป็นออสซิลเลเตอร์โมเมนตัมที่อาจคิดได้ว่าเป็นการผสมผสานแบบผสมของออสซิลเลเตอร์หลาย ๆ อย่างเช่น RSI และสโตแคน ตัวย่อ, ASH ย่อมาจาก Absolute Strength Histograms ซึ่งอธิบายได้ด้วยตนเอง เช่นเดียวกับตัวชี้วัดโมเมนตัมทั้งหมดหน้าที่หลักของมันคือการมองเห็นโมเมนตัมของราคาของเครื่องมือเพื่อประเมินความแข็งแกร่งหรือจุดอ่อนของแนวโน้มเฉพาะ

FREE ASH Indicator

Download the FREE ASH Indicator for MT5.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

 

โมเมนตัมเป็นหนึ่งในกุญแจสำคัญในการสังเกตด้วยเครื่องมือใด ๆ และในฐานะผู้ค้าความเข้าใจในเรื่องนี้เป็นสิ่งสำคัญ ASH เป็นตัวบ่งชี้ที่กำหนดเองที่มีความคล้ายคลึงกันมากมายของออสซิลเลเตอร์ยอดนิยมที่ได้รับการกล่าวถึง

ทำความเข้าใจกับ ASH

ASH Indicator For MT5 ประกอบด้วยฮิสโทแกรมเกือบจะเหมือนกับ MACD ซึ่งแกว่งไปมาเป็นเส้นศูนย์ ในการตั้งค่าเริ่มต้นของตัวบ่งชี้ฮิสโตแกรมเหล่านี้ทำมาจากค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่สองค่าง่าย ๆ โดยมีจุด 9 และ 2 ซึ่งใช้กับราคาปิด อย่างไรก็ตามพารามิเตอร์เหล่านี้สามารถปรับได้ ผู้ค้ามีความหรูหราในการปรับตามลักษณะของราคาที่พวกเขาต้องการให้ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่เป็นประเภทของค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ที่พวกเขาต้องการและแม้ว่าพวกเขาต้องการมุมมองแบบ RSI หรือ Stochastic

วิธีพื้นฐานที่สุดในการอ่านตัวบ่งชี้ ASH คือการอ่านค่าที่สูงกว่าเส้นศูนย์จะถูกตีความว่าเป็นโมเมนตัมเชิงบวกและตรงกันข้ามการอ่านที่ต่ำกว่าเส้นศูนย์จะถูกตีความว่าเป็นโมเมนตัมที่เป็นหมี

ในทำนองเดียวกันสถานการณ์ใด ๆ ที่ฮิสโทแกรมย้ายจากค่าบวกถึงค่าลบอาจถูกมองว่าเป็นแนวโน้มที่ต่อเนื่อง ผู้ค้าสามารถค้นหาการใช้งานจำนวนมากด้วยตัวบ่งชี้นี้เช่นการประเมินแนวโน้มปัจจุบันของตลาดศักยภาพสำหรับการเริ่มต้นของเทรนด์ใหม่และความแตกต่าง การใช้สองครั้งหลังนี้อาจเป็นประโยชน์อย่างยิ่งเมื่อเกี่ยวข้องกับ ASH

การใช้ตัวบ่งชี้

ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดที่มีตัวบ่งชี้และออสซิลเลเตอร์ทั้งหมดคือธรรมชาติที่ล้าหลังของพวกเขาและความชัดเจนสำหรับผู้ประกอบการที่น่าเสียดายที่ได้รับผลกระทบอย่างต่อเนื่องผ่านสัญญาณเท็จ อย่างไรก็ตาม scalpers เท่านั้นที่จะอ่อนไหวต่อข้อเสียเหล่านี้มากขึ้นแม้ว่าผู้ที่มีแนวโน้มที่จะวิเคราะห์กรอบเวลาเหนือ H4 สามารถ 'ค้นหาหม้อทองคำ' ได้โดยการใช้ประโยชน์จากความล่าช้านี้เพื่อผลประโยชน์ของพวกเขา โดยทั่วไปสิ่งที่ทำขึ้นสำหรับความล่าช้าด้วยตัวบ่งชี้ทั้งหมดเป็นเพียงการย้ายกรอบเวลาไม่กี่ครั้งที่จะอยู่ห่างจากเสียงรบกวนของตลาดและการใช้เหตุผลที่ดีมากอีกไม่กี่คนที่จะเข้ารับตำแหน่ง

ASH Indicator For MT5 สามารถทำงานได้ดีขึ้นอย่างแน่นอนในสถานการณ์เหล่านี้ที่ซึ่งมันถูกใช้เพื่อยืนยันโมเมนตัมใหม่และแรงกว่าแทนที่จะประเมินว่าแนวโน้มคืออะไร นี่เป็นวิธีที่ง่ายที่สุด แต่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการแลกเปลี่ยนกับตัวบ่งชี้นี้หากผู้ติดตามไม่ใช่ผู้ติดตามเทรนด์ขาออกและไม่กังวลเกี่ยวกับการลองเปลี่ยนการตั้งค่า

วิธีหนึ่งที่ชัดเจนในการใช้ตัวบ่งชี้นี้คือการกลับรายการซื้อขายที่ระดับสำคัญในแผนภูมิ เป็นที่ทราบกันดีว่าเมื่อตลาดได้รับความนิยมเป็นระยะเวลานานในทิศทางเดียวซึ่งมีการทำลายจุดสูงสุดและจุดต่ำสุดใหม่ในเส้นทางของมันอย่างต่อเนื่องในที่สุดก็จะมีเวลาที่จะเกิดขึ้น . ในสถานการณ์เหล่านี้มักจะเกิดขึ้นหนึ่งในสองสิ่ง

แม้จะมีการรวมตัวกันเป็นระยะเวลานานที่สุดหรือมีการเคลื่อนไหวด้านข้าง แต่ตลาดก็ยังสามารถกลับมามีแนวโน้มก่อนหน้าได้ในที่สุดแม้ว่าสิ่งนี้อาจมาจากการปลอมconvertforms 'ส่อเสียด' ออกไปอีกด้านหนึ่ง นี่คือที่ที่ ASH Indicator For MT5 สามารถเข้ามาเล่นได้เนื่องจากมันพยายามตอบคำถามเดียวซึ่งจะมีแรงผลักดันเพียงพอที่จะให้ความมั่นใจในการกลับตัวในระยะยาวที่แท้จริงและมีศักยภาพหรือไม่

ในภาพหน้าจอด้านบนเราสามารถสังเกตความลึกของฮิสโทแกรมที่แหลมเหนือเส้นศูนย์ก่อนที่ตลาดจะเข้าหาระดับคีย์ที่ 106.850 ในขณะที่มันเข้าใกล้บริเวณนี้อันดับแรกฮิสโทแกรมจะแหลมอย่างเห็นได้ชัดด้านล่าง

ยิ่งไปกว่านั้นพวกเขายังอยู่ลึกลงไปต่ำกว่าจุดสูงสุดก่อนหน้าซึ่งเป็นข้อเสนอแนะที่ชัดเจนว่าตลาดมีแรงผลักดันที่แข็งแกร่งมากต่อข้อเสีย ผ่านการใช้ความเข้าใจอย่างง่ายของการสนับสนุนและการต่อต้านหรืออุปสงค์และอุปทานพื้นที่เหล่านี้จะได้รับการปฏิบัติอย่างระมัดระวังเป็นหลักสำหรับสัญญาณของโมเมนตัมที่กำลังจะตายและจากนั้นจะมีการต่ออายุใหม่ การเปรียบเทียบความยาวของยอดฮิสโตแกรมทำให้รู้สึกได้ถึงความสัมพันธ์กับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในตลาด

เส้นที่มีจุด 121.475 แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าฮิสโทแกรมในขณะที่ตลาดเริ่มพลิกกลับในพื้นที่สำคัญนี้เหนือกว่าก่อนที่ตลาดจะเข้ามาใกล้บริเวณนี้ นี่น่าจะเป็นเหตุผลที่ดีมากที่จะต้องใช้เวลานานเพราะสิ่งนี้จะถือว่าเป็นเหตุการณ์สำคัญและในกรณีนี้เราจะต้องค้นหาสถานที่ที่ดีที่สุดในการดึงคลื่นเพื่อ 'ขี่คลื่น' เท่านั้น

เชื่อมโยงกับสิ่งนี้อีกวิธีที่ชัดเจนที่สามารถใช้ตัวบ่งชี้นี้คือการซื้อขายที่แตกต่าง ตามธรรมชาติแล้ว divergences ซึ่งอยู่บนฮิสโทแกรมมักจะช้ากว่ามากในการสร้างและไม่ได้กำหนดไว้อย่างดีในกรอบเวลาที่เล็กลง ดังนั้นจึงมีน้อยและอยู่ระหว่างและเกิดขึ้นในกรอบเวลาที่สูงขึ้นมากเช่นหนังสือพิมพ์รายวันและรายสัปดาห์ แต่สามารถให้สถานการณ์การซื้อขายที่ไม่ซ้ำกันมากที่สงวนไว้สำหรับผู้ป่วยมาก

โดยรวมแล้ว divergences นั้นเป็นเพียงแก่นของออสซิลเลเตอร์ ในกรณีที่มีการกลับรายการที่ไฮไลต์ก่อนหน้านี้อาจพิจารณาความแตกต่างได้อย่างแน่นอนในสถานการณ์ที่คล้ายกันนอกเหนือจากปัจจัยการยืนยันอื่น ๆ Divergences ไม่เพียง แต่ จำกัด การกลับตัวเท่านั้น แต่ยังเป็นสัญญาณต่อเนื่องของแนวโน้มอีกด้วย

สรุป

ASH Indicator For MT5 เป็นลูกพี่ลูกน้องที่ยอดเยี่ยมของออสซิลเลเตอร์ที่ได้รับความนิยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ใช้เพื่อให้มั่นใจว่าจะมีแรงกระตุ้นที่เพิ่มขึ้นในพื้นที่เฉพาะ เครื่องมืออื่น ๆ ที่จะยกระดับสิ่งนี้จะเป็นรูปแบบการเคลื่อนไหวของราคาที่ทรงพลังบางทีตัวบ่งชี้อื่นและการวิเคราะห์ประเภทอื่น ๆ จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องรู้ว่าเหมาะสมและน่าเชื่อถือมากขึ้นสำหรับผู้ค้าระยะยาวที่ใช้กรอบเวลารายวันรายสัปดาห์และรายเดือนแทนกรอบเวลาต่ำกว่าขีด จำกัด นี้ Happy ASH trading :-)

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.