Auto Fibonacci Indicator (Auto Fibos) Indicator For MT5Table Of Contents:

  1. Auto Fibonacci Indicator (Auto Fibos) Indicator For MT5
  2. Fibonacci Retracement คืออะไร
  3. วิธีการ Interprete Auto Fibonacci Indicator (Auto Fibos) Indicator For MT5
  4. Auto Fibonacci Indicator (Auto Fibos) Indicator For MT5 รวมเข้ากับระบบการซื้อขายได้อย่างไร
  5. ข้อสรุป

Auto Fibonacci Indicator (Auto Fibos) Indicator For MT5 พบจุดพลิกผันราคาสองจุดที่สำคัญบนแผนภูมิโดยอัตโนมัติและจากนั้นก็ไปวาดเส้น Fibonacci ระหว่างสองเส้น

FREE Auto Fibonacci Indicator (Auto Fibos) Indicator

Download the FREE Auto Fibonacci Indicator (Auto Fibos) Indicator for MT5.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

My Recommended MT4/MT5 Broker

 

Fibonacci Retracement คืออะไร

ระดับ Fibonacci ถูกค้นพบโดยนักคณิตศาสตร์ชาวอิตาเลียน Leonardo“ Fibonacci” Pisano ในศตวรรษที่ 13 ฟีโบนักชีเป็นคนแรกที่แนะนำการใช้ตัวเลขอารบิก - ฮินดูในยุโรปและพัฒนาลำดับของตัวเลข - 0, 1, 1, 1, 2, 3, 5, 8, 13, 21, ฯลฯ แต่ละหมายเลขในลำดับคือ ผลรวมของสองรุ่นก่อน อีกแง่มุมที่น่าทึ่งของลำดับนี้คือแต่ละหมายเลขมีค่ามากกว่า 1.618 เท่าของตัวเลขก่อนหน้า อัตราส่วนทั่วไปนี้ระหว่างตัวเลขทุกตัวในลำดับนั้นเป็นรากฐานของระดับการย้อนกลับที่ใช้ในการซื้อขายทางการเงิน

วิธีการ Interprete Auto Fibonacci Indicator (Auto Fibos) Indicator For MT5

Auto Fibonacci Indicator (Auto Fibos) Indicator For MT5 เลือกสองจุดราคาสุดขีดบนแผนภูมิแล้วแบ่งระยะทางแนวตั้งตามอัตราส่วน Fibonacci 0.00% เป็นจุดเริ่มต้นของการปรับฐานในขณะที่ 100.00% หมายถึงการกลับรายการโดยสมบูรณ์ไปยังจุดเดิมของการย้าย ระดับฟีโบนัชชีที่สำคัญที่สุดคือ 23.600%, 38.2% และ 61.80% ซึ่งมีการวางแผนในแนวนอนในตารางราคาเพื่อค้นหาจุดพลิกผันราคา

Auto Fibonacci Indicator (Auto Fibos) Indicator For MT5 สามารถใช้ในการศึกษาวิเคราะห์ทางเทคนิคอื่น ๆ เช่นทฤษฎี Elliott Wave, รูปแบบ Gartley และระดับ Tirone ฟีเจอร์ที่โดดเด่นอีกประการของ Fibonacci Retracement ก็คือพวกเขาไม่เหมือนกับค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่เป็นจุดราคาคงที่ ลักษณะคงที่ของระดับฟีโบนักชีช่วยในการระบุตัวตนที่ง่ายและรวดเร็วช่วยให้ผู้ค้าและนักลงทุนคาดการณ์การพลิกกลับของราคา

Auto Fibonacci Indicator (Auto Fibos) Indicator For MT5 รวมเข้ากับระบบการซื้อขายได้อย่างไร

Fibonacci retracement level จะถูกใช้เป็นศูนย์ในการซื้อพื้นที่หลังการถอนตัวของตลาดวัวและการตัดทอนโซนหลังจากการชุมนุมของตลาดหมี ควรเพิ่มตัวบ่งชี้โมเมนตัมเช่น MACD และ Stochastics เสมอเพื่อเพิ่มโอกาสในการประสบความสำเร็จในการพินชี้รายการที่เป็นประโยชน์มากที่สุด เมื่อระดับฟีโบนัชชีทับซ้อนกับจุดหักเหในตัวบ่งชี้การสนับสนุนหรือการต้านทานที่คาดหวังจะมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

จากความลึกของ Auto Fibonacci Indicator (Auto Fibos) Indicator For MT5 23.60% นั้นค่อนข้างตื้นซึ่งพบได้ระหว่างรูปแบบการรวมธงหรือธง การเกิดขึ้นใหม่ของตื้นเกิดขึ้นบ่อยครั้ง แต่การทำกำไรจากพวกเขานั้นต้องมีการตรวจสอบอย่างใกล้ชิด การคืนเงินในช่วง 38.20% -50.00% นั้นถือว่าอยู่ในระดับปานกลางและเกิดขึ้นระหว่างรูปแบบสามเหลี่ยมและลิ่ม

ระดับฟีโบนัชชีที่สำคัญที่สุดที่ผู้ค้าต้องระวังคือ 0.618 ซึ่งเป็นค่าผกผันของอัตราส่วนทองคำ (1.618) โดยทั่วไปแล้วการกลับตัว 0.618 มีแนวโน้มที่จะอยู่ในระดับสูงสุดจนถึงแนวต้านการพลิกกลับที่ผู้ซื้อหรือผู้ขายรายสุดท้ายโยนผ้าขนหนูเพื่อให้ราคากลับมามีแนวโน้มที่กว้างขึ้น ผู้ค้าส่วนใหญ่รอให้แท่งเทียนรั้นหรือตลาดหมีให้เสร็จสมบูรณ์เหนือหรือต่ำกว่าระดับฟีโบนักชีเพื่อยืนยันการมีอยู่ของแนวรับหรือแนวต้านก่อนเริ่มการซื้อขาย

ข้อสรุป

Auto Fibonacci Indicator (Auto Fibos) Indicator For MT5 สามารถใช้เพื่อระบุจุดสิ้นสุดของการตีกลับแนวโน้ม โดยทั่วไปการตีกลับแนวโน้มโต้กลับส่วนหนึ่งของการย้ายราคาก่อนหน้า ในขณะที่การตอบโต้ที่สั้นกว่า 23.60% นั้นเป็นเรื่องธรรมดา แต่ 38.20% -61.80% ให้โอกาสในการทำกำไรสูงสุด แนะนำให้ใช้สัญญาณการวิเคราะห์ทางเทคนิคอื่น ๆ เพื่อยืนยันระดับที่แนะนำโดย Auto Fibonacci Indicator (Auto Fibos) Indicator For MT5 พื้นที่การกลับรายการสามารถยืนยันได้ด้วยตัวบ่งชี้โมเมนตัมรูปแบบแท่งเทียนรูปแบบแผนภูมิหรือการวิเคราะห์ปริมาณ ยิ่งมีปัจจัยที่ใช้ยืนยันมากเท่าไรสัญญาณที่สอดคล้องกันก็จะยิ่งแข็งแกร่งมากขึ้นเท่านั้น

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.