ASH Indicator For MT5Table Of Contents:

  1. ASH Indicator For MT5
  2. Hiểu về ASH
  3. Sử dụng chỉ báo
  4. Tóm lược

ASH Indicator For MT5 là một bộ dao động động lượng có thể được coi là một hỗn hợp lai của các bộ dao động khác nhau như chỉ báo RSI và ngẫu nhiên. Chữ viết tắt, ASH, là viết tắt của Biểu đồ sức mạnh tuyệt đối, khá tự giải thích. Giống như tất cả các chỉ báo động lượng, công việc chính của nó là phân biệt động lượng của giá của một công cụ như một phương tiện để đánh giá điểm mạnh hay điểm yếu của các xu hướng cụ thể.

FREE ASH Indicator

Download the FREE ASH Indicator for MT5.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

 

Động lượng là một khía cạnh quan trọng để quan sát với bất kỳ công cụ nào, và là người giao dịch, sự hiểu biết về điều này là rất quan trọng. ASH là một chỉ báo tùy chỉnh với nhiều điểm tương đồng của các bộ dao động phổ biến đã được đề cập.

Hiểu về ASH

ASH Indicator For MT5 bao gồm các biểu đồ, gần giống với chỉ báo MACD, dao động xung quanh một đường zero. Trong cài đặt mặc định của chỉ báo, các biểu đồ này được tạo thành từ hai đường trung bình di chuyển đơn giản với các giai đoạn 9 và 2, được áp dụng cho giá đóng cửa. Tuy nhiên, bất kỳ tham số nào trong số này có thể được điều chỉnh. Các thương nhân có khả năng thích nghi với khía cạnh giá mà họ muốn áp dụng các đường trung bình di chuyển, loại trung bình di chuyển họ muốn và thậm chí cho dù họ muốn có một chế độ xem ngẫu nhiên hay ngẫu nhiên.

Cách đọc chỉ báo ASH cơ bản nhất là số đọc cao hơn đường zero sẽ được hiểu là động lượng tăng, và ngược lại, số đọc thấp hơn đường zero sẽ được hiểu là đà giảm.

Tương tự, bất kỳ tình huống nào biểu đồ chuyển từ giá trị dương sang giá trị âm cũng có thể được xem là sự tiếp diễn xu hướng tiềm năng. Các thương nhân có thể tìm thấy một số cách sử dụng với chỉ số này như đánh giá xu hướng hiện tại của thị trường, tiềm năng bắt đầu một xu hướng mới và phân kỳ. Hai trong số những sử dụng này có thể đặc biệt có lợi liên quan đến ASH.

Sử dụng chỉ báo

Vấn đề lớn nhất với tất cả các chỉ báo và bộ dao động rõ ràng là bản chất trễ của chúng và sự rõ ràng khiến một nhà giao dịch không may bị đánh đòn liên tục thông qua các tín hiệu sai. Tuy nhiên, chỉ những người đầu cơ mới dễ bị ảnh hưởng bởi những nhược điểm này, mặc dù những người có xu hướng phân tích khung thời gian trên H4 có thể 'tìm thấy một nồi vàng' bằng cách khai thác chiến lược độ trễ này để lợi thế. Nói chung, điều làm cho độ trễ với tất cả các chỉ số chỉ là di chuyển một vài khung thời gian lên để tránh xa tiếng ồn thị trường và sử dụng một vài lý do rất tốt khác để đảm nhận vị trí.

ASH Indicator For MT5 chắc chắn có thể hoạt động tốt hơn trong những tình huống này, nơi nó được sử dụng để xác nhận động lượng mới và mạnh hơn thay vì chỉ đánh giá xu hướng là gì. Đây dễ dàng là một trong những cách đơn giản nhất nhưng hiệu quả nhất để giao dịch với chỉ báo này nếu một người không phải là người theo xu hướng ra ngoài và cũng không quan tâm nhiều đến việc cố gắng thử nghiệm thay đổi cài đặt.

Một phương pháp rõ ràng để sử dụng chỉ báo này là đảo ngược giao dịch ở các mức chính trên biểu đồ. Có một ý kiến nổi tiếng rằng khi một thị trường có xu hướng kéo dài thời gian theo một hướng mà nó liên tục phá vỡ các mức cao và thấp mới trên con đường của mình, cuối cùng sẽ đến lúc nó dừng lại và hợp nhất diễn ra . Trong những tình huống này, thông thường, một trong hai điều có khả năng sẽ diễn ra.

Ngay cả với thời gian dài nhất của các phong trào hợp nhất hoặc đi ngang, thị trường cuối cùng vẫn có thể tiếp tục xu hướng trước đó, mặc dù điều này có thể xuất phát từ một sự giả mạo 'lén lút' sang phía bên kia. Đây là nơi mà ASH Indicator For MT5 có thể phát huy tác dụng khi nó chỉ tìm cách trả lời một câu hỏi, liệu có đủ động lực để đưa ra niềm tin cho một sự đảo ngược dài hạn thực sự và tiềm năng hay không.

Trong ảnh chụp màn hình ở trên, người ta có thể đã quan sát độ sâu của biểu đồ đạt đến đỉnh trên đường zero ngay trước khi thị trường tiếp cận mức chính ở 106.850. Khi nó tiếp cận khu vực này, trước tiên, biểu đồ đáng chú ý đạt đến đỉnh điểm bên dưới.

Hơn nữa, họ đã đạt đỉnh thậm chí sâu hơn dưới mức đỉnh trước đó, đó là những gợi ý rõ ràng thị trường có động lực rất mạnh đến nhược điểm. Thông qua việc sử dụng sự hiểu biết đơn giản về hỗ trợ và kháng cự hoặc cung và cầu, các khu vực này sẽ được quan sát rất cẩn thận chủ yếu cho các dấu hiệu của đà chết và sau đó đổi mới, động lực thuyết phục sang phía bên kia sau một thời gian. Việc so sánh độ dài của các đỉnh biểu đồ có rất nhiều ý nghĩa liên quan đến những gì sẽ xảy ra trên thị trường.

Đường thẳng với điểm, 121.475, cho thấy rõ rằng biểu đồ, khi thị trường bắt đầu xoay quanh khu vực quan trọng này, nằm trên những điểm trước khi thị trường tiếp cận khu vực này. Đây sẽ là một lý do rất tốt để đi lâu bởi vì đây sẽ được coi là một sự kiện quan trọng, và trong trường hợp này, người ta chỉ cần tìm nơi tốt nhất để vào trong pullback để 'cưỡi sóng'.

Liên kết với điều này, một cách rõ ràng khác mà chỉ báo này có thể được sử dụng là phân kỳ giao dịch. Đương nhiên, các phân kỳ hình thành trên biểu đồ thường chậm hơn rất nhiều để hình thành và không được xác định rõ ràng trên các khung thời gian nhỏ hơn. Do đó, chúng rất ít và xa giữa và xảy ra trong các khung thời gian cao hơn nhiều như tờ nhật báo và tuần, mặc dù có thể cung cấp các kịch bản giao dịch rất độc đáo dành riêng cho bệnh nhân.

Nhìn chung, sự khác biệt chỉ là một yếu tố chính của bộ dao động. Trong trường hợp đảo ngược được nhấn mạnh trước đó, phân kỳ chắc chắn có thể được xem xét trong các tình huống tương tự bên cạnh các yếu tố xác nhận khác. Sự phân kỳ không chỉ giới hạn ở các đảo chiều mà còn là tín hiệu tiếp tục xu hướng.

Tóm lược

ASH Indicator For MT5 là anh em họ tuyệt vời của một số bộ dao động phổ biến ngoài kia, đặc biệt là nơi nó được sử dụng để đưa ra niềm tin cho động lượng được làm mới trong một khu vực cụ thể. Các công cụ khác sẽ tăng cường điều này chắc chắn sẽ là những thứ như mô hình hành động giá mạnh mẽ, có thể là một chỉ báo khác và bất kỳ loại phân tích nào khác sẽ khen ngợi chỉ báo. Điều quan trọng là phải biết nó phù hợp và đáng tin cậy hơn nhiều đối với các nhà giao dịch dài hạn sử dụng các khung thời gian hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng thay vì các khung thời gian dưới ngưỡng này. Chúc mừng giao dịch ASH :-)

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.