Adaptive Smoother Indicator For MT5

Adaptive Smoother Indicator For MT5

Table Of Contents:

  1. Adaptive Smoother Indicator For MT5
  2. แนวคิดการซื้อขายด้วย Adaptive Smoother Indicator For MT5
  3. Adaptive Smoother Indicator For MT5 - ซื้อรายการ
  4. Adaptive Smoother Indicator For MT5 - ขายรายการ
  5. Adaptive Smoother Indicator For MT5 - บทสรุป

Adaptive Smoother Indicator For MT5 เป็นรูปแบบหนึ่งของค่าเฉลี่ย เมื่อชื่อมีความหมายปรับตัวมันปรับค่าตามการเคลื่อนไหวของราคา สียังใช้เพื่อแสดงทิศทางของแนวโน้ม

FREE Adaptive Smoother Indicator

Download the FREE Adaptive Smoother Indicator for MT5.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur


Adaptive Smoother Indicator For MT5 พัฒนาขึ้นเพื่อแก้ปัญหาชั้นนำและความล้าหลังของค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ เมื่อคุณเริ่มพึ่งพา EMA ราคาล่าสุดจะถูกเน้นมากเกินไป ในทางตรงกันข้าม SMA มีแนวโน้มที่จะช้าลงเมื่อสร้างสัญญาณสำคัญ

แต่สำหรับตัวบ่งชี้ที่ปรับได้นุ่มนวลขึ้นจะมีการพิจารณาค่าเศษส่วนเพื่อให้ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่สามารถทำงานได้อย่างแม่นยำ การรวมสูตรเศษส่วนในการคำนวณฐานยังช่วยแก้ปัญหาการทาสีใหม่

บางท่านอาจรู้จักมันในฐานะตัวบ่งชี้ที่เรียบของ Jurik แต่ควรรู้ด้วยชื่อเดิม ส่วนที่ดีที่สุดของเครื่องมือนี้คือคุณสมบัติเปิดและปิด หากตั้งค่าเป็น 1 คุณสมบัติการปรับตัวของตัวบ่งชี้จะถูกปิดโดยสิ้นเชิงเนื่องจากจะไม่มีการคำนวณข้อมูลเศษส่วน

ตัวบ่งชี้พิเศษนี้เป็นตัวกรองที่ยอดเยี่ยมและสามารถเป็นองค์ประกอบพื้นฐานในการพัฒนากลยุทธ์การซื้อขายขั้นสูง


แนวคิดการซื้อขายด้วย Adaptive Smoother Indicator For MT5


การรับแนวคิดแบบไดนามิกจากค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่แบบปรับตัวนี้ทำได้ง่ายมาก มันเปลี่ยนสีตามความลาดชัน เมื่อความชันค่อยๆได้รับค่าบวกมันจะค่อยๆเปลี่ยนเป็นสีเขียว เมื่อความชันเป็นลบจะกลายเป็นสีส้มเข้ม

ความชันเชิงบวกใช้เมื่อแนวโน้มขึ้นและใช้ความชันเชิงลบเมื่อแนวโน้มเป็นขาลง แต่ความชันของตัวบ่งชี้ไม่ควรทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้นกับการตั้งค่าการค้า มันจะทำให้คุณมีแนวคิดพื้นฐานในการค้นหาการตั้งค่าที่เป็นไปได้

ตัวบ่งชี้ทำงานได้ดีเมื่อมีปัจจัยการค้าที่สำคัญอื่น ๆ นั่นเป็นเหตุผลที่เรามีหลายขั้นตอนในกลยุทธ์การซื้อขายที่สมดุล ข้อมูลของตัวบ่งชี้ที่ใช้เป็นกระบวนการตรวจสอบขั้นสุดท้าย คุณสามารถเรียกมันว่าตัวกรองหรือผู้ริเริ่มการค้าได้

เป็นการดีกว่าที่จะเรียกตัวปรับให้นุ่มนวลขึ้นเพื่อเรียกว่าเป็นผู้ริเริ่มการค้าเนื่องจากเราจะเตรียมการตั้งค่าตามสีของมัน


Adaptive Smoother Indicator For MT5 - ซื้อรายการ
สำหรับการซื้อสินทรัพย์เราจะแสดงให้เห็นถึงการใช้การปรับตัวที่นุ่มนวลขึ้นในตลาดขาขึ้นที่แข็งแกร่ง เนื่องจากแนวโน้มเป็นขาขึ้นสีของตัวปรับให้เรียบขึ้นจะเป็นสีเขียว

จะไม่มีร่องรอยหรือสีส้มเข้มเมื่อเทรนด์มาแรงสุด ๆ การแก้ไขราคาควรต่ำสุดและไม่ควรเปลี่ยนความชันเป็นลบ ความชันเชิงลบในตัวบ่งชี้สามารถระบุได้ด้วยกระบวนการง่ายๆในการเคลื่อนย้ายสีเฉลี่ย

หลังจากสามจุดสูงสุดต่อเนื่องกันการปรับตัวที่นุ่มนวลขึ้นจะเริ่มทำงานตามแนวรับที่แข็งแกร่ง คุณสามารถตั้งค่ารายการซื้อที่รอดำเนินการได้ที่การสนับสนุนแบบไดนามิกโดยมีจุดหยุด 25 จุด แต่ควรพิจารณาปัจจัยอื่น ๆ เพื่อปรับปรุงความแม่นยำ

อย่างไรก็ตามนักลงทุนที่มีประสบการณ์บางคนกำลังใช้ประโยชน์จากตลาดที่มีแนวโน้มแข็งแกร่งและขี่เทรนด์ด้วยตัวบ่งชี้นี้ นี่เป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบว่าตัวบ่งชี้เดียวสามารถสร้างกลยุทธ์ที่สมบูรณ์ได้อย่างไรโดยไม่ต้องมีอุปสรรค

แต่อย่าลืมว่าควรใช้กฎการจัดการเงินอย่างเคร่งครัดเมื่อคุณต้องพึ่งพาเครื่องมือนี้เพียงอย่างเดียว


Adaptive Smoother Indicator For MT5 - ขายรายการ
ผู้คนมีความเข้าใจผิดว่าพวกเขาไม่สามารถเปิดการซื้อขายได้เมื่อตลาดเปลี่ยนเส้นทาง แต่การเคลื่อนที่แบบปรับตัวสามารถเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมในการค้นหาการตั้งค่าที่เป็นไปได้หลังจากเกิดแนวโน้มขาลงใหม่ ทางด้านขวามือของแผนภูมิสีของตัวปรับให้เรียบขึ้นควรเป็นสีเขียวเมื่อแนวโน้มเป็นขาขึ้น

หลังจากทำสถิติสูงสุดเป็นประวัติการณ์หรือทดสอบความต้านทานแล้วความชันจะเริ่มเปลี่ยนไป ราคาจะตกลงอย่างรวดเร็วและคุณจะสังเกตเห็นสีของ Adaptive จะกลายเป็นสีส้มเข้มเกือบตลอดเวลา สิ่งนี้ให้สัญญาณว่าคุณสามารถเปิดสั้น ๆ ได้เมื่อระดับแนวรับเสีย

การเทรดใหม่ทันทีหลังจากหยุดแนวรับอาจเป็นเรื่องท้าทายเนื่องจากการร่วงลงมาพร้อมกับแท่งเทียนที่เป็นขาลงที่แข็งแกร่ง ที่นี่คุณสามารถใช้คุณสมบัติไซน์ของค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่แบบปรับได้ หากสีส้มเข้มเปลี่ยนไปเล็กน้อยคุณสามารถคาดหวังการกลับตัวในระยะสั้นได้

ราคาควรขึ้นไปที่แนวต้านและเปิดโอกาสให้คุณเปิดชอร์ตได้หลายครั้ง เมื่อถ่ายสั้นให้ใช้ตัวปรับความนุ่มนวลเป็นตัวกรอง สีของมันควรเป็นสีส้มเข้มมิฉะนั้นคุณจะไม่ได้รับประโยชน์จากการสั้น


Adaptive Smoother Indicator For MT5 - บทสรุป


ตอนนี้เรามีแนวคิดทั้งหมดเกี่ยวกับวิธีการทำงานที่ปรับให้นุ่มนวลขึ้น การรู้หน้าที่ของตัวบ่งชี้ในทุกวิถีทางเป็นขั้นตอนแรกในการพัฒนากลยุทธ์ กลยุทธ์สร้างขึ้นจากการรวมกันของข้อมูลที่ประเมินด้วยตนเองและการอ่านตัวบ่งชี้

หากคุณไม่ทราบวิธีการทำงานของตัวกรองคุณจะไม่ซิงค์ตัวบ่งชี้หลายตัวในระบบเดียว แม้ว่าการใช้ความนุ่มนวลแบบปรับได้จะเกี่ยวข้องกับความลาดชันอย่างเคร่งครัด แต่คุณต้องพิจารณาปัจจัยสำคัญอื่น ๆ วิเคราะห์แท่งการเคลื่อนไหวของราคารูปแบบแผนภูมิแนวรับและแนวต้าน เรียนรู้การวาดเส้นแนวโน้มที่ถูกต้องเนื่องจากจะจับคู่กับระดับ SR แบบไดนามิกของการปรับตัวที่นุ่มนวลขึ้น

สิ่งต่างๆอาจไม่สะดวกสำหรับมือใหม่ แต่สามารถแก้ไขปัญหาได้โดยใช้แพลตฟอร์มสาธิต มีเพียงไม่กี่คนที่รู้ว่ามีการมอบบัญชีทดลองเพื่อให้คุณสามารถทดสอบเครื่องมือและตัวบ่งชี้ประเภทต่างๆได้ ใช้แพลตฟอร์มสาธิตในรูปแบบที่หลากหลายและพยายามสร้างขั้นตอนเชิงกลยุทธ์เพื่อที่คุณจะได้ไม่พลาดการติดตามเมื่อสิ่งต่าง ๆ ติดขัดเล็กน้อย

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.