Angle of Averages Indicator For MT5

Angle of Averages Indicator For MT5

Table Of Contents:

  1. Angle of Averages Indicator For MT5
  2. แนวคิดการซื้อขายด้วย Angle of Averages Indicator For MT5
  3. Angle of Averages Indicator For MT5 - ซื้อรายการ
  4. Angle of Averages Indicator For MT5 - ขายรายการ
  5. Angle of Averages Indicator For MT5 - บทสรุป

Angle of Averages Indicator For MT5 คำนวณมุมของค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ มุมสามารถแสดงให้คุณเห็นถึงความแข็งแกร่งของเทรนด์ มุมที่สูงชันเป็นตัวกำหนดแนวโน้มที่แข็งแกร่ง ตัวบ่งชี้จะวาดพื้นที่สีเขียวในระหว่างแนวโน้มขาขึ้นและพื้นที่สีเหลืองในระหว่างแนวโน้มขาลง พื้นที่สีเทาแสดงการเคลื่อนไหวของราคาโดยที่มุมของค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ค่อนข้างแบน

FREE Angle of Averages Indicator

Download the FREE Angle of Averages Indicator for MT5.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur


Angle of Averages Indicator For MT5 เป็นหนึ่งในเครื่องมือที่หรูหราที่สุดที่ทำงานกับการคำนวณอย่างชาญฉลาด ตัวบ่งชี้ที่ทำงานกับข้อมูลสองแกนมักจะขึ้นอยู่กับอัลกอริทึมที่ซับซ้อนเนื่องจากต้องพิจารณาชุดข้อมูลที่แตกต่างกันสองชุดเพื่อกำหนดข้อมูลที่นำเข้าในการอ่าน

แต่ตัวบ่งชี้มุมของค่าเฉลี่ยทำงานกับสูตรอื่น สร้างฮิสโตแกรมสีตามสูตร ATR นั่นหมายความว่าการเคลื่อนไหวของ pip เฉลี่ยจะถูกนำมาพิจารณาเพื่อสร้างการอ่านในมุมของตัวบ่งชี้ค่าเฉลี่ย ตัวบ่งชี้มีฟังก์ชันคู่ มันสามารถทำหน้าที่เป็นตัวกรองและคุณยังสามารถพิจารณาว่ามันเป็นเครื่องมือกระตุ้นการซื้อขาย

ในกรณีที่คุณกำลังพัฒนาวิธีการซื้อขายใหม่จะเป็นการดีกว่าที่จะไม่พิจารณามุมของตัวบ่งชี้ค่าเฉลี่ยเป็นเครื่องมือกรอง คุณจะได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุดเมื่อคุณทำให้มันเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การซื้อขายของคุณ


แนวคิดการซื้อขายด้วย Angle of Averages Indicator For MT5


บางท่านอาจมีกลยุทธ์การซื้อขายอยู่แล้ว แต่ไม่มีอะไรต้องกังวลเนื่องจากตัวบ่งชี้มุมของค่าเฉลี่ยสามารถซิงค์กับขอบที่มีอยู่ได้โดยไม่ต้องมีปัญหามากนัก

ผู้ที่พยายามเพิ่มพูนทักษะการซื้อขายโดยปฏิบัติตามแนวทางเชิงกลยุทธ์ในการซื้อขายควรเรียนรู้ที่จะใช้เครื่องมือนี้ สามารถช่วยคุณกำหนดการตั้งค่าการค้าที่เป็นไปได้ด้วยความแม่นยำระดับสูงแม้ทำหน้าที่เป็นตัวกรอง แต่คุณต้องรู้ว่าแท่งและการเปลี่ยนแปลงสีของแท่งมีปฏิกิริยาอย่างไรกับสถานะต่างๆของตลาด

อาจฟังดูสับสนมากในระยะแรก แต่เมื่อคุณเรียนรู้ที่จะทำการค้าด้วยแนวทางเชิงกลยุทธ์แล้วคุณควรจะสามารถเปลี่ยนแปลงสิ่งต่างๆได้อย่างรวดเร็ว มันจะช่วยให้ธุรกิจการค้าง่ายขึ้นในระดับหนึ่งและนำเสนอโซลูชันคลาสสิกแบบเรียลไทม์


Angle of Averages Indicator For MT5 - ซื้อรายการ
การซื้อสินทรัพย์ใด ๆ จำเป็นต้องมีความรู้ที่ดีเกี่ยวกับระดับการสนับสนุน ผู้ที่มีวิธีการเทรดที่แข็งแกร่งมักจะเทรดในแนวรับที่สำคัญเป็นเวลานาน แต่การค้นหาเขตสนับสนุนที่สำคัญนั้นค่อนข้างยุ่งยากเว้นแต่คุณจะรู้ขั้นตอนที่สมบูรณ์แบบในการวิเคราะห์กรอบเวลาที่สูงขึ้น

สมมติว่าคุณมีกลยุทธ์ที่สมบูรณ์แบบที่จะบอกตำแหน่งที่แน่นอนในการซื้อสินทรัพย์ ในบางครั้งคุณจะสังเกตเห็นว่าตลาดตอบสนองต่อการตั้งค่าการค้าของคุณหลังจากผ่านไปสองสามแท่ง เนื่องจากกลยุทธ์ไม่ได้ใช้แรงผลักดันในบัญชี แต่ถ้าคุณวิเคราะห์มุมของการอ่านตัวบ่งชี้ค่าเฉลี่ยคุณสามารถทำการซื้อขายในเวลาที่เหมาะสม

แถบสีมะนาวควรปรากฏที่ด้านบนของเส้นศูนย์ของตัวบ่งชี้ แถบสีเขียวมักจะปรากฏขึ้นหลังจากแท่งเทียน 4-5 แท่งเมื่อคุณระบุสัญญาณการซื้อที่เป็นไปได้แล้ว แม้ว่าจะมีการใช้ Stop Loss ที่กว้างขึ้น แต่คุณสามารถปรับปรุงความแม่นยำของการซื้อขายได้ คุณได้รับอัตราการชนะที่สูงขึ้นและสิ่งนี้จะช่วยเพิ่มระดับความมั่นใจของคุณได้อย่างมาก

แต่อย่าพิจารณามุมของแท่งค่าเฉลี่ยเหมือนจอกศักดิ์สิทธิ์ในตลาด Forex คุณจะยังคงมีการเทรดที่ขาดทุนและไม่มีอะไรที่คุณสามารถทำได้ บางท่านอาจไม่ชอบแนวคิดของการหยุดขาดทุนแบบกว้างและสามารถปรับการอ่านค่าได้อย่างง่ายดายจากมุมของตัวบ่งชี้ค่าเฉลี่ย เราจะสอนขั้นตอนนี้ในการตั้งค่าการค้าสั้น ๆ


Angle of Averages Indicator For MT5 - ขายรายการ
การเทรดในช่วงขาลงที่แข็งแกร่งเป็นงานที่ยากมาก หากคุณใช้เทคนิคปกติในการอ่านค่าจากมุมเฉลี่ยคุณจะใช้ Stop Loss ที่กว้างมาก แต่ในส่วนนี้เราจะสอนให้คุณอ่านค่าจากตัวบ่งชี้นี้ในรูปแบบอื่น

หลังจากคุณพบระดับการขายที่เป็นไปได้ในสินทรัพย์แล้วคุณควรมองหาการซื้อขายที่แถบสีเทา ต้องมีแถบสีเทาที่ด้านลบของเส้นอ้างอิง ในขณะที่คุณมองเห็นแถบสีเทาให้รอแถบสีเทาสามแท่งติดต่อกันซึ่งจะค่อยๆเพิ่มขนาดขึ้น เปิดการซื้อขายชอร์ตที่แถบสีเทาที่สี่ของตัวบ่งชี้มุมของค่าเฉลี่ย

การเพิ่มความยาวของแถบสีเทาทีละน้อยเป็นการบอกให้เราทราบว่าราคาพร้อมที่จะเข้าร่วมในการลดลงอย่างมาก โดยปกติคุณควรพบแถบสีทองที่ด้านลบของเส้นอ้างอิงหลังแถบสีเทา 5-7 แท่ง เมื่อคุณใช้การปรับแต่งนี้เพื่ออ่านให้แน่ใจว่าคุณกำลังเทรดกับเทรนด์เท่านั้น

คุณไม่จำเป็นต้องใช้การหยุดขาดทุนแบบกว้างเนื่องจากการซื้อขายจะเกิดขึ้นทันทีหลังจากที่ระดับแนวรับหลุด ในกรณีที่แนวรับหักด้วยแท่งเทียนขนาดใหญ่คุณควรรอการปรับฐานเล็กน้อยของราคา และจะเป็นการดีกว่าเสมอที่จะรอหมีสีทองเพื่อที่คุณจะได้เปิดการซื้อขายเมื่อสิ้นสุดการปรับฐานขาขึ้น


Angle of Averages Indicator For MT5 - บทสรุป


การรวมมุมของค่าเฉลี่ยเข้ากับระบบการซื้อขายที่มีอยู่ของคุณเป็นกระบวนการที่ตรงไปตรงมามาก ถึงกระนั้นมือใหม่บางคนก็พบว่ามันยากเพราะพวกเขาไม่รู้ว่าแท่งสีและแท่งสีเทาช่วยพวกเขาในกระบวนการซื้อขายได้อย่างไร

พวกเขาควรวิเคราะห์การเคลื่อนไหวของราคาและประเมินความยาวและสีของแท่งในมุมของค่าเฉลี่ย เมื่อคุณได้รับทราบผลกระทบของราคาบนแท่งอินดิเคเตอร์แล้วเทรดเดอร์ควรจะสามารถซิงค์อินดิเคเตอร์ใหม่กับวิธีการเทรดที่มีอยู่ได้อย่างง่ายดาย

ในกรณีที่ตัวบ่งชี้นั้นถือเป็นการซื้อขายในวิธีการซื้อขายแบบกลับรายการคุณควรรอให้แท่งสองสีก่อนที่คุณจะเปิดการซื้อขายใด ๆ สมมติว่าคุณต้องการแลกเปลี่ยนการกลับตัวแบบรั้น อย่าเปิดการซื้อขายที่แท่งสีเขียวแรก แต่รอให้แท่งสีเขียวที่สองก่อตัวขึ้น

ในทำนองเดียวกันสำหรับเทคนิคการซื้อขายกลับตัวเป็นขาลงคุณควรรอแท่งสีทองอันที่สอง ในฐานะเทรดเดอร์ที่ไร้เดียงสาคุณไม่ควรเริ่มต้นด้วยเทคนิคการซื้อขายแบบกลับตัวก่อน เริ่มต้นด้วยกลยุทธ์การซื้อขายตามแนวโน้มและใช้ตัวบ่งชี้อย่างระมัดระวัง เมื่อคุณได้รับประสบการณ์ลองทดสอบกลยุทธ์ที่ซับซ้อนด้วยการอ่านตัวบ่งชี้คลาสสิกนี้

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.