ATR Adaptive Smooth Laguerre RSI Indicator For MT5

ATR Adaptive Smooth Laguerre RSI Indicator For MT5

Table Of Contents:

  1. ATR Adaptive Smooth Laguerre RSI Indicator For MT5
  2. ไอเดียการซื้อขายด้วย ATR Adaptive Smooth Laguerre RSI Indicator For MT5
  3. ATR Adaptive Smooth Laguerre RSI Indicator For MT5 - ซื้อรายการ
  4. ATR Adaptive Smooth Laguerre RSI Indicator For MT5 - ขายรายการ
  5. ATR Adaptive Smooth Laguerre RSI Indicator For MT5 - บทสรุป

ATR Adaptive Smooth Laguerre RSI Indicator For MT5 ได้รับการพัฒนาโดย John Ehlers ตรงกันข้ามกับ Laguerre RSI ซึ่งคำนวณด้วยค่าคงที่ตัวบ่งชี้นี้คำนวณด้วยค่า ATR แบบไดนามิก การปรับตัวแบบไดนามิกนี้ตอบสนองต่อความผันผวนของตลาดและสามารถให้ค่าที่มั่นคงมากขึ้น อัลกอริทึมการปรับให้เรียบใช้เพื่อลดการขาดความเร็ว

FREE ATR adaptive smooth Laguerre RSI Indicator

Download the FREE ATR adaptive smooth Laguerre RSI Indicator for MT5.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur


ATR Adaptive Smooth Laguerre RSI Indicator For MT5 ได้รับการแนะนำครั้งแรกโดย John F.Ehlers ในหนังสือของเขา Cybernetics Analysis สำหรับหุ้นและฟิวเจอร์สเขาแสดงให้เห็นว่า ATR และ RSI สามารถแปลงเป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพได้อย่างไรด้วยความช่วยเหลือของอัลกอริทึม Laguerre ที่ราบรื่น

แม้ว่าอินดิเคเตอร์จะประมวลผลข้อมูลที่สำคัญที่สุดบางส่วนในแผนภูมิการซื้อขายข้อมูลจะแสดงด้วยวิธีง่ายๆ สถานะซื้อเกินและขายเกินกำหนดโดยระดับ 0.85 และ 0.15 ตามลำดับ ในการวิเคราะห์ความผันผวนของตลาดคุณสามารถดูที่ความชันของเส้นโค้งสัญญาณ สีของเส้นโค้งสัญญาณยังเปลี่ยนไปตามการเปลี่ยนแปลงของแนวโน้ม

แม้ว่าข้อมูลจะแสดงในรูปแบบที่มีโครงสร้างมาก แต่ขอให้นักลงทุนซิงค์เครื่องมือนี้กับขอบที่พิสูจน์แล้วเท่านั้น ธุรกิจการลงทุนต้องมีทักษะในการวิเคราะห์ที่ดีและควบคุมอารมณ์ได้ดี แม้ว่าคุณจะได้เปรียบอย่างมากคุณก็อาจไม่สามารถควบคุมความก้าวร้าวของคุณได้หลังจากที่สูญเสียการซื้อขายหนึ่งหรือสองครั้ง และความก้าวร้าวดังกล่าวอาจทำให้อาชีพการค้าของคุณสิ้นสุดลง

ในทางตรงกันข้ามมีผู้ค้าเพียงไม่กี่รายที่รู้ว่าพวกเขาจำเป็นต้องแก้ไขวิธีการซื้อขายเป็นประจำ ดังนั้นระบบของคุณต้องมีไดนามิกเพื่อให้คุณเป็นเทรดเดอร์ที่ทำกำไรได้แม้ว่าคุณจะมีความรู้ที่แม่นยำเกี่ยวกับฟังก์ชันหลักของ Laguerre RSI ATR ที่ปรับเปลี่ยนได้อย่างราบรื่น


ไอเดียการซื้อขายด้วย ATR Adaptive Smooth Laguerre RSI Indicator For MT5


แนวคิดการซื้อขายสร้างขึ้นตามทักษะของคุณ ผู้ที่มีทักษะที่แข็งแกร่งในตลาดมักจะทำได้ดีเกือบตลอดเวลา ในทางตรงกันข้ามผู้ที่มีทักษะน้อยกว่ามักจะล้มเหลวในการใช้วิธีการซื้อขายที่กำหนดไว้ล่วงหน้าอย่างมีกลยุทธ์ เพื่อพัฒนาทักษะการดำเนินการซื้อขายของคุณคุณต้องมีความรู้เกี่ยวกับตลาดนี้เป็นอย่างดี

ศึกษาการเคลื่อนไหวของราคาของเครื่องมือการซื้อขายในบัญชีฝึกหัดและพัฒนาวิธีการซื้อขายที่มีโครงสร้างดี บางท่านอาจรู้สึกอยากใช้ ATR Adaptive Smooth Laguerre RSI Indicator ตั้งแต่เริ่มต้น แต่พวกเขาตัดสินใจผิดพลาด เพื่อเพิ่มทักษะการซื้อขายของคุณคุณต้องเรียนรู้ที่จะวิเคราะห์รายละเอียดตลาดที่สำคัญอย่างมืออาชีพ

ตัวอย่างเช่นการมีความรู้ที่เป็นธรรมเกี่ยวกับรูปแบบแท่งเทียนของญี่ปุ่นเป็นข้อดีที่ดีสำหรับผู้ที่ยินดีที่จะซื้อขายด้วยการหยุดขาดทุนที่เข้มงวด ดังนั้นเตรียมวิธีการที่มีประสิทธิภาพก่อนที่คุณจะเริ่มใช้ ATR Adaptive Smooth Laguerre RSI Indicator ในลักษณะมาตรฐาน


ATR Adaptive Smooth Laguerre RSI Indicator For MT5 - ซื้อรายการ
ความสำเร็จของนักลงทุนเชื่อมโยงกับการกระทำและความรู้เชิงลึก คุณอาจจะเป็นเทรดเดอร์ที่มีทักษะสูงมาก แต่ถ้าคุณทำผิดกฎก็จะไม่มีประโยชน์อะไร เพื่อให้บรรลุเป้าหมายของคุณในการซื้อขายคุณต้องเรียนรู้ที่จะเปิดคำสั่งซื้อขายอย่างมืออาชีพ ศึกษาการเคลื่อนไหวของราคาเป็นระยะและทำการซื้อขายของคุณอย่างเป็นระบบ

กำหนดโซนแนวรับของคุณและมองหารูปแบบแท่งเทียนแบบรั้น หากคุณสามารถหารูปแบบแท่งเทียนที่รั้นได้แสดงว่าคุณทำได้ดีมาก ตอนนี้ถึงเวลาย้ายไปที่ ATR Adaptive Smooth Laguerre RSI Indicator ตัวบ่งชี้นี้ควรแสดงสัญญาณการซื้อให้คุณทันทีเมื่อคุณเห็นคำสั่งซื้อขายระยะยาวที่เป็นไปได้ สายสัญญาณสีส้มจะข้ามเหนือระดับ 0.15 และเปลี่ยนสีเป็นสีเทา เส้นสัญญาณสีเทาที่เพิ่มสูงขึ้นแสดงถึงไอน้ำรั้นในตลาด อาจต้องใช้เวลาสักพักในการทำความคุ้นเคยกับสายสัญญาณเปลี่ยนสีนี้ แต่เมื่อคุณทำแล้วการซื้อขายจะดีมาก


ATR Adaptive Smooth Laguerre RSI Indicator For MT5 - ขายรายการ
การขายเครื่องมือที่แนวต้านสำคัญเป็นงานที่ยากลำบาก คุณต้องมีความสามารถในการจัดการกับความสูญเสีย การรู้จักการใช้ ATR Adaptive Smooth Laguerre RSI Indicator สามารถลดอัตราการสูญเสียของวิธีการซื้อขายของคุณได้อย่างมากเนื่องจากคุณสามารถเพิกเฉยต่อการตั้งค่าการซื้อขายในช่วงต้นจำนวนมากได้

มาดูกันว่าเราจะโฟกัสไปที่การตั้งค่าการเทรดสั้น ๆ ได้อย่างไรโดยใช้ตัวบ่งชี้ระดับพรีเมียมนี้ หลังจากประสบความสำเร็จในการระบุการซื้อขายระยะสั้นนักลงทุนควรมุ่งเน้นไปที่ตำแหน่งสายสัญญาณ สายสัญญาณควรอยู่ต่ำกว่าเครื่องหมาย 0.85 และมุ่งหน้าไปยังเครื่องหมาย 0.15 ก่อนการสร้างการตั้งค่าการค้าสีของสายสัญญาณต้องเป็นสีน้ำเงิน

ในบางกรณีคุณอาจมีข้อยกเว้นและเปิดการซื้อขายในเส้นสัญญาณสีเทา ตัวอย่างเช่นสมมติว่าคุณได้เห็นการตั้งค่าการค้าขาลงหลังจากหยุดการสนับสนุน การคาดหวังว่าสายสัญญาณสำหรับ ATR Adaptive Smooth Laguerre RSI Indicator ที่อยู่ใกล้กับเครื่องหมาย 0.85 จะผิดพลาด ตำแหน่งของสายสัญญาณจะอยู่ที่ระดับกลางหรือต่ำกว่านั้น ใช้สติปัญญาของคุณและประเมินการตั้งค่าการค้าตามตำแหน่งของเส้นสัญญาณ


ATR Adaptive Smooth Laguerre RSI Indicator For MT5 - บทสรุป


ATR Adaptive Smooth Laguerre RSI เป็นตัวบ่งชี้เชิงกลยุทธ์ คุณอาจมีวิธีการซื้อขายแบบเดียวกับเทรดเดอร์มืออาชีพ แต่การใช้ ATR Adaptive Smooth Laguerre RSI ควรแตกต่างกันไป จากความมั่นคงของคุณคุณควรวิเคราะห์รายละเอียดตลาดที่สำคัญและทำการซื้อขาย

ตัวอย่างเช่นคุณอาจรู้สึกสบายใจกับผลกำไรระยะสั้นในกรณีนี้การเทรดทันทีหลังจากการเปลี่ยนสีของสายสัญญาณถือเป็นการตัดสินใจที่ชาญฉลาด ในทางกลับกันผู้ที่ชอบทำการซื้อขายโดยการวิเคราะห์การเปลี่ยนแปลงของตลาดในระยะยาวสามารถทำกำไรได้อย่างยอดเยี่ยมแม้จะใช้สายสัญญาณสีเทาก็ตาม แต่ทิศทางของเส้นสัญญาณสีเทามีบทบาทสำคัญในการประหารชีวิตทางการค้าของคุณ หากคุณใช้ในลักษณะที่ไม่ถูกต้องเตรียมพร้อมที่จะสูญเสียการซื้อขายเพิ่มเติม

ผู้ที่ซื้อขายแบบครบวาระควรใช้วิธีการซื้อขายก่อน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าระบบการซื้อขายสามารถจัดการกับสถานการณ์ที่ซับซ้อนของตลาดได้ หลีกเลี่ยงการทำตัวเหมือนเทรดเดอร์ที่ก้าวร้าวเมื่อคุณสูญเสียการเทรด คุณรู้ว่าระบบการซื้อขายของคุณจะทำงานได้ในระยะยาวและฟังก์ชัน ATR Adaptive Smooth Laguerre RSI จะ จำกัด เฉพาะกระบวนการกรองการค้า

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.