Auto Trend Lines Indicator For MT5

Auto Trend Lines Indicator For MT5

Table Of Contents:

  1. Auto Trend Lines Indicator For MT5
  2. การตรวจหาช่องสัญญาณแนวโน้มเกินความจริงด้วย Auto Trend Lines Indicator For MT5
  3. เพิ่ม MACD divergences ปกติเพื่อกรองการตั้งค่าที่ดีที่สุด
  4. การเพิ่มระดับความต้านทานเพื่อกรองการตั้งค่าที่ดียิ่งขึ้น
  5. Auto Trend Lines Indicator For MT5 - สรุป

Auto Trend Lines Indicator For MT5 ดึงเส้นแนวโน้มลงบนแผนภูมิโดยตรง นี่คือผู้ช่วยที่ยอดเยี่ยมสำหรับการวิเคราะห์ทางเทคนิคของคุณโดยเฉพาะถ้าคุณเป็นนักเทรดมือใหม่ ตัวบ่งชี้จะดึงช่องแนวโน้มที่คุณสามารถใช้ในการตรวจจับสภาพที่ซื้อมากเกินไปและมากเกินไป

FREE AutoTrendLinien Indicator

Download the FREE AutoTrendLinien Indicator for MT5.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

ผู้ค้ามืออาชีพหลายรายใช้เทรนด์ไลน์ และเช่นเดียวกับเครื่องมือการซื้อขายส่วนใหญ่คุณสามารถใช้เครื่องมือเหล่านี้ได้หลายวิธีเพื่อประโยชน์ของคุณ

โชคดีที่ Auto Trend Lines Indicator For MT5 ทำงานให้คุณและดึงเส้นแนวโน้มให้คุณบนแผนภูมิ มันยังเป็นช่องทางเทรนด์ที่คุณสามารถตัดสินใจซื้อขายได้

ฉันเองชอบการกลับรายการเทรดเพราะเทรนด์ด้วยการเทรดประเภทนี้คุณสามารถเข้าสู่เทรนด์ใหม่ได้เร็ว ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาฉันได้วิจัยว่าคุณสามารถมีความเป็นไปได้สูงในการกลับรายการการค้าเมื่อคุณรอจนกระทั่งเกิดขอบหลายเส้นในเวลาเดียวกันและในระดับราคาเดียวกัน

หากสถานการณ์ดังกล่าวมีอยู่ที่ขอบหลายด้านยืนยันการกลับรายการที่เป็นไปได้คุณจะมีเปอร์เซ็นต์การชนะที่สูงขึ้นโดยเฉลี่ยและการซื้อขายที่ชนะจะสูงขึ้น

ตอนนี้เราจะเริ่มต้นด้วยขอบแรกแล้วเพิ่มขอบเพิ่มเติมลงในการตั้งค่า

การตรวจหาช่องสัญญาณแนวโน้มเกินความจริงด้วย Auto Trend Lines Indicator For MT5


ดังที่ฉันได้กล่าวไว้ข้างต้นตัวบ่งชี้นี้นำช่องแนวโน้มสำหรับคุณ และแนวโน้มช่องทางที่เกินความสามารถใช้เป็นสัญญาณการกลับรายการความน่าจะเป็นสูง เทรนด์ช่องทาง overshoots เกิดขึ้นหากราคาเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วในทิศทางของแนวโน้มมากกว่าที่เคยทำมาก่อน

ฉันจะอธิบายแนวคิดนี้ในตอนนี้ตามตัวอย่างช่องแนวโน้มขาขึ้น ดังที่คุณเห็นในภาพหน้าจอต่อไปนี้ตัวบ่งชี้ได้วาดช่องแนวโน้มขาขึ้นตามการเคลื่อนไหวของราคาล่าสุดของแนวโน้มขาขึ้น

ขอบเขตล่างของช่องแนวโน้มขาขึ้นจะถูกวาดด้วยสีม่วงในขณะที่ขอบเขตด้านบนมีสีฟ้า หากราคาสูงกว่าเส้นสีน้ำเงินถึงขาขึ้นผู้ซื้อขายที่มีประสบการณ์รู้ว่าแนวโน้มขาขึ้นอยู่ในสภาพที่ซื้อเกิน เงื่อนไขการซื้อมากเกินไปเป็นการเตือนล่วงหน้าว่าแนวโน้มขาขึ้นจะหมดลงในไม่ช้า เราอาจจะเห็นการปรับฐานที่ใหญ่กว่า (ดึงกลับ) ไปที่ขาลงหรือแม้แต่จุดเริ่มต้นของแนวโน้มขาลงใหม่



ตามที่ระบุไว้ในภาพหน้าจอด้านบนด้วยลูกศรสีแดงเมื่อราคาสูงกว่าและเทรนด์ขึ้นไปที่ด้านบนคุณสามารถคาดหวังว่าแนวโน้มจะกลับไปเป็นขาลงได้เนื่องจากราคาอยู่ในสภาพที่ซื้อมากเกินไป

ดังนั้นคุณจะเพิ่มการยืนยันเพิ่มเติมได้อย่างไรว่าการกลับรายการไปสู่ข้อเสียจะเกิดขึ้นในช่องทางแนวโน้มนี้

เพิ่ม MACD divergences ปกติเพื่อกรองการตั้งค่าที่ดีที่สุด


หากคุณมีประสบการณ์การค้าขายคุณอาจเคยได้ยินความแตกต่าง สัญญาณ MACD เป็นตัวบ่งชี้ที่ดีในการตรวจสอบความแตกต่างที่น่าเชื่อถือ ความแตกต่างของขาลงเป็นประจำเกิดขึ้นหากราคาสูงขึ้นในขณะที่ตัวบ่งชี้สัญญาณ MACD ทำให้สูงขึ้น

หากคุณรอสถานการณ์ที่มีแนวโน้มสูงกว่าช่องสัญญาณสูงเกินกว่าปกติและความแตกต่างของขาลงเป็นปกติในเวลาเดียวกันคุณมีการตั้งค่าที่มีความน่าจะเป็นสูงขึ้นสำหรับการกลับรายการแบบลง ภาพหน้าจอต่อไปนี้แสดงสถานการณ์นี้:



หากคุณรอสถานการณ์ดังกล่าวที่มีขอบหลายเส้นรวมกันคุณจะมีความเจ็บปวดน้อยลงในอาชีพการค้าของคุณเนื่องจากเปอร์เซ็นต์การชนะที่สูงขึ้น นอกจากนี้คุณยังจะพัฒนาความมั่นใจที่ดียิ่งขึ้นในฐานะเทรดเดอร์

แต่นี่ไม่ใช่ทั้งหมด. คุณสามารถกรองสัญญาณที่ดียิ่งขึ้นซึ่งสร้างเปอร์เซ็นต์การชนะที่สูงขึ้นในระยะยาว

ดังนั้นวิธีการได้รับขอบที่ดียิ่งขึ้นกว่าตลาด?

การเพิ่มระดับความต้านทานเพื่อกรองการตั้งค่าที่ดียิ่งขึ้น


ตามที่อธิบายไว้ข้างต้นคุณสามารถรอจนกว่าจะเกิดขอบ 2 เส้นในเวลาเดียวกันเพื่อให้ได้เปอร์เซ็นต์การชนะที่สูงขึ้น แต่คุณสามารถไปต่อและรอจนกว่าจะเกิดขอบ 3 อันในเวลาเดียวกัน

Auto Trend Lines Indicator For MT5 ได้สร้างช่องทางแนวโน้มขาขึ้นและราคาทำให้เกิดส่วนต่างราคาสูงกว่า ความแตกต่างหยาบคายเกิดขึ้นในระหว่างการโหยหา ตอนนี้คุณสามารถตรวจสอบแผนภูมิว่าราคาอยู่ที่ระดับราคาแนวต้านในเวลาเดียวกัน หากคุณเป็นเทรดเดอร์ที่จู้จี้จุกจิกและผู้ค้ามืออาชีพหลายคนจู้จี้จุกจิกมาก (บางครั้งพวกเขาจะรอหลายวันหรือหลายสัปดาห์จนกว่าเงื่อนไขการค้าจะสมบูรณ์แบบ) คุณจะมีเปอร์เซ็นต์การชนะสูงขึ้นในระยะยาว

ในตัวอย่างของเราแน่นอนว่าเงื่อนไขเหล่านี้จะสำเร็จหากราคาทำให้เกิดช่องทางราคาที่สูงเกินจริง ฉันติดป้ายกำกับสถานการณ์นี้ในภาพหน้าจอต่อไปนี้:



Auto Trend Lines Indicator For MT5 - สรุป


ตัวบ่งชี้การซื้อขายทุกตัวนั้นดีเท่ากับเทรดเดอร์ที่ใช้มัน ผู้ค้าที่มีประสบการณ์รู้ว่าการซื้อขายที่ประสบความสำเร็จนั้นเป็นมากกว่าการทำตามกฎทางกล ถ้านั่นจะเป็นจริงเราทุกคนสามารถพัฒนาที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญที่ทำกำไรได้ซึ่งประสบความสำเร็จโดยปราศจากการแทรกแซงจากมนุษย์ แต่นี่ไม่ใช่ความจริง

ในการที่จะประสบความสำเร็จในฐานะเทรดเดอร์คุณต้องพัฒนาชุดทักษะเพื่อรวมความรู้การซื้อขายของคุณเข้ากับสิ่งที่คุณเห็นบนชาร์ต คุณต้องเรียนรู้ว่าสภาวะตลาดใดที่ความรู้ในการซื้อขายทำให้คุณได้เปรียบตลาด ฉันได้แสดงให้คุณเห็นวิธีหนึ่งที่เป็นไปได้โดยการเพิ่มขอบให้การตั้งค่า การเพิ่มขอบนี้เป็นกลไกการกรองที่สร้างการซื้อขายน้อยลง แต่การค้าเหล่านั้นจะมีคุณภาพสูงขึ้น

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.