Averages rainbow Indicator For MT5

Averages rainbow Indicator For MT5

Table Of Contents:

  1. Averages rainbow Indicator For MT5
  2. แนวคิดการซื้อขายด้วย Averages rainbow Indicator For MT5
  3. Averages rainbow Indicator For MT5 - ซื้อรายการ
  4. Averages rainbow Indicator For MT5 - ขายรายการ
  5. Averages rainbow Indicator For MT5 - บทสรุป

Averages rainbow Indicator For MT5 สามารถพล็อตได้ถึง 256 ค่าเฉลี่ยด้วยสองสีที่แตกต่างกันบนแผนภูมิ ค่าเฉลี่ยเหล่านี้สามารถใช้สำหรับการซื้อขายต่อเนื่องของเทรนด์เช่นเดียวกับการซื้อขายย้อนกลับถ้าคุณรู้วิธีการตรวจสอบความแตกต่าง ตัวบ่งชี้สามารถวาดค่าตามวิธีการคำนวณ SMA, EMA, Smoothed MA และ LWMA

FREE Averages rainbow Indicator

Download the FREE Averages rainbow Indicator for MT5.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur


Averages rainbow Indicator For MT5 มักถูกพิจารณาว่าเป็นตัวกรองที่ซับซ้อน แต่ผู้ที่รู้ฟังก์ชั่นของตัวบ่งชี้รุ้งสามารถอ่านได้อย่างง่ายดาย

ฟังก์ชันหลักของตัวบ่งชี้รุ้งนั้นคล้ายกับการใช้ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ ผู้ที่มีความชำนาญในการใช้ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่สามารถรับสัญญาณที่มีคุณภาพได้อย่างง่ายดายโดยใช้ตัวบ่งชี้สีรุ้งเฉลี่ย ฟังก์ชันหลักจะขึ้นอยู่กับค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ 256 สีของค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่จะเปลี่ยนไปตามการเปลี่ยนแปลงของโมเมนตัมของตลาด

เมื่อโมเมนตัมขึ้นสีของแถบจะเป็นสีน้ำเงิน และในแนวโน้มขาลงสีของแถบจะกลายเป็นสีน้ำตาล ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ที่ใช้ในตัวบ่งชี้นี้ใช้ได้กับรูปแบบต่างๆ 4 ประเภท ใช้ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่แบบง่ายเลขชี้กำลังเรียบและเป็นเส้นตรงในกระบวนการดำเนินการซื้อขาย

แม้ว่าจะสามารถสร้างวงดนตรีที่ยุ่งเหยิงในการใช้แผนภูมิของตัวบ่งชี้นี้ในลักษณะที่เหมาะสมสามารถให้ตัวกรองที่ยอดเยี่ยมแก่คุณได้


แนวคิดการซื้อขายด้วย Averages rainbow Indicator For MT5


ก่อนที่คุณจะย้ายไปใช้ฟังก์ชันของตัวบ่งชี้รุ้งเฉลี่ยคุณต้องพัฒนาระบบที่ทำงานในกรอบเวลาที่สูงขึ้น เนื่องจากฟังก์ชั่นหลักของตัวกรองจะขึ้นอยู่กับค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่การอ่านค่าจากกรอบเวลาที่สูงขึ้นจะทำให้การอ่านมีความแม่นยำมากขึ้น

สิ่งต่าง ๆ อาจท้าทาย แต่คุณสามารถเปลี่ยนระบบการซื้อขายกรอบเวลาสั้น ๆ ให้เป็นกลยุทธ์กรอบเวลาที่สูงขึ้นได้อย่างง่ายดายโดยใช้แพลตฟอร์มสาธิต และผู้ที่ใช้วิธีการซื้อขายไทม์เฟรมที่สูงขึ้นสามารถซิงค์อินดิเคเตอร์สายรุ้งค่าเฉลี่ยกับวิธีการซื้อขายที่มีอยู่ได้อย่างง่ายดาย

ดังนั้นจึงถือว่าปลอดภัยฟังก์ชันของตัวกรองแบบคลาสสิกนี้ยังเกี่ยวข้องกับประสิทธิภาพของกลยุทธ์การซื้อขายด้วย หากกลยุทธ์ล้มเหลวในการชนะมากกว่า 60% ของเวลาตัวบ่งชี้รุ้งเฉลี่ยจะไม่สามารถให้สัญญาณที่สอดคล้องกันได้ ซึ่งหมายความว่าคุณจะไม่พบการตั้งค่าการค้าใด ๆ ที่เหมาะสมหรือตรงตามข้อมูลของตัวบ่งชี้นี้


Averages rainbow Indicator For MT5 - ซื้อรายการ
ในการซื้อสินทรัพย์นักลงทุนมักจะดูที่ระดับแนวรับที่สำคัญ ระดับแนวรับจะ จำกัด การลดลงของราคาและสร้างรูปแบบการเคลื่อนไหวของราคาที่เป็นขาขึ้น ด้วยความช่วยเหลือของระบบการซื้อขายที่คุณมีอยู่คุณควรจะสามารถค้นหาโซนการซื้อที่สมดุลในเครื่องมือการซื้อขายได้

การค้นหาสัญญาณซื้อตามสัญญาณการเคลื่อนไหวของราคาที่เป็นขาขึ้นมักจะทำให้ผู้ซื้อขายมีความคิดที่ชัดเจนว่าตลาดกำลังปรับตัวขึ้นอย่างแข็งแกร่ง แต่เราต้องการการยืนยันที่ชัดเจนจากตัวบ่งชี้รุ้งเฉลี่ย หากเป็นวิธีการซื้อขายตามแนวโน้มสีของตัวบ่งชี้รุ้งเฉลี่ยจะเป็นสีน้ำเงิน

อย่างไรก็ตามเมื่อตลาดทำการปรับฐานให้ลึกขึ้นเพื่อทดสอบระดับแนวรับที่สำคัญคุณจะเห็นการเปลี่ยนสีในตัวบ่งชี้รุ้งเฉลี่ย นั่นหมายความว่าแถบสีน้ำตาลในตัวบ่งชี้สีรุ้งโดยเฉลี่ยไม่ได้เป็นเพียงสิ่งที่บ่งบอกถึงการปรับฐานขาลงเมื่อแนวรับที่สำคัญหรือเส้นแนวโน้มยังคงไม่เปลี่ยนแปลง

เปิดการซื้อขายระยะยาวของคุณด้วยการยืนยันจากตัวบ่งชี้และอย่าลำเอียงโดยดูการตั้งค่าการค้าที่เป็นไปได้ในระดับการสนับสนุนเล็กน้อย ต้องแน่ใจว่าความเสี่ยงไม่เกิน 2% ของยอดเงินในบัญชีของคุณเพราะหากไม่เป็นเช่นนั้นคุณจะสูญเสียเงินก้อนใหญ่ในระยะยาว


Averages rainbow Indicator For MT5 - ขายรายการ
การใช้ตัวบ่งชี้รุ้งกินน้ำโดยเฉลี่ยในการซื้อขายระยะสั้นนั้นคล้ายคลึงกันมาก แต่เราจะพูดถึงเทคนิคการซื้อขายในรูปแบบที่แตกต่างกัน ผู้ค้าจำนวนมากใช้กลยุทธ์การซื้อขายรูปแบบแผนภูมิเพื่อเปิดการซื้อขาย วิธีการซื้อขายรูปแบบแผนภูมิกลายเป็นเรื่องที่น่ากลัวมากเมื่อนักลงทุนตั้งใจที่จะซื้อขายการกลับตัวครั้งใหญ่

แต่สิ่งนี้สามารถทำได้อย่างมั่นใจเมื่อนำตัวบ่งชี้รุ้งเฉลี่ยมาพิจารณา เนื่องจากเราจะเรียนรู้ที่จะเปิดการซื้อขายระยะสั้นเราจึงต้องหาระดับแนวรับที่สำคัญอย่างมาก เนื่องจากระดับแนวรับควรตรงกับเส้นสำคัญของรูปแบบแผนภูมิ

ตัวอย่างเช่นหากคุณต้องการแลกเปลี่ยนรูปแบบส่วนหัวและไหล่ระดับแนวรับคือขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกของรูปแบบแผนภูมิ ตรงช่วงคอเสื้อควรมีการเปลี่ยนแปลงของค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ 256 การเปลี่ยนแปลงจะส่งผลให้สีของตัวบ่งชี้รุ้งเฉลี่ยเปลี่ยนไปอย่างชัดเจน

เนื่องจากตลาดกำลังดำดิ่งลงตัวบ่งชี้สีรุ้งโดยเฉลี่ยจะกลายเป็นสีน้ำตาลและความลาดชันจะชี้ไปทางทิศใต้ รูปแบบจะคล้ายตาข่ายโยนลงน้ำ แต่คุณควรทดสอบทักษะและระดับการจัดการความเครียดในแพลตฟอร์มสาธิตก่อนที่คุณจะเริ่มทำการซื้อขายในการกลับรายการที่สำคัญ หากคุณไม่ทำเช่นนั้นจะเป็นการยากที่จะหาตลาดจริง


Averages rainbow Indicator For MT5 - บทสรุป


ตอนนี้คุณควรมีแนวคิดที่ชัดเจนเกี่ยวกับการใช้ตัวบ่งชี้รุ้งเฉลี่ย คนที่พยายามหาเงินจำนวนมากมีเรื่องให้เรียนรู้มากมายเกี่ยวกับตลาดนี้ เพียงเพราะตัวบ่งชี้รุ้งกินน้ำโดยเฉลี่ยสามารถกรองระยะต่างๆของแนวโน้มได้ไม่ได้ทำให้เป็นตัวบ่งชี้ที่ดีที่สุด

ในความเป็นจริงตัวบ่งชี้เดียวกันสามารถทำงานได้แตกต่างกันเนื่องจากผู้ค้าใช้มันในลักษณะที่แตกต่างกัน ผู้ที่มีประสบการณ์มากมายสามารถใช้แถบของตัวบ่งชี้นี้เพื่อรับแนวรับและแนวต้านแบบไดนามิกได้เช่นกัน แต่ในการดำเนินการซื้อขายที่แถบเหล่านี้ผู้ซื้อขายต้องมองหาสัญญาณการเคลื่อนไหวของราคา

เกี่ยวกับกลยุทธ์การซื้อขายในกรอบเวลาสั้นตัวบ่งชี้กลายเป็นสาเหตุสำคัญของความสับสนอย่างมากเกี่ยวกับสีของการเปลี่ยนแปลงของวงดนตรีเป็นประจำ นี่ไม่ใช่อะไรนอกจากการไม่มีแนวโน้มที่โดดเด่นในกรอบเวลาที่ต่ำกว่า หากคุณไม่แน่ใจเกี่ยวกับฟังก์ชันของกลยุทธ์การซื้อขายกรอบเวลาที่ต่ำกว่าคุณควรใช้ตัวบ่งชี้นี้เพื่อแลกเปลี่ยนกรอบเวลาที่สูงขึ้น

หากทำสิ่งต่างๆตามลำดับที่ถูกต้องเทรดเดอร์ควรคาดหวังว่าจะชนะอย่างน้อย 80% ของเวลาเพียงแค่ใช้ตัวบ่งชี้รุ้งเฉลี่ยเป็นเครื่องมือกรอง

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.