BB Stops Rsi Indicator For MT5

BB Stops Rsi Indicator For MT5

Table Of Contents:

  1. BB Stops Rsi Indicator For MT5
  2. แนวคิดการซื้อขายด้วย BB Stops Rsi Indicator For MT5
  3. BB Stops Rsi Indicator For MT5 - ซื้อรายการ
  4. BB Stops Rsi Indicator For MT5 - ขายรายการ
  5. BB Stops Rsi Indicator For MT5 - บทสรุป

BB Stops Rsi Indicator For MT5 เป็นวิธีที่ไม่ซ้ำกันในการตรวจสอบทิศทางของแนวโน้มด้วย RSI ตัวบ่งชี้ถูกวาดในหน้าต่างย่อยเป็นออสซิลเลเตอร์และไม่สามารถใช้เป็นตัวบ่งชี้การตั้งค่าการสูญเสียหยุด

FREE BB stops - rsi Indicator

Download the FREE BB stops - rsi Indicator for MT5.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur


BB Stops Rsi Indicator For MT5 นั้นแตกต่างจากตัวบ่งชี้ปกติของคุณเล็กน้อย ผู้ที่คุ้นเคยกับอินดิเคเตอร์แบบแฟนซีหรือแบบดั้งเดิมต้องใช้เวลากับอินดิเคเตอร์พิเศษนี้ในแพลตฟอร์มสาธิต แต่มั่นใจเถอะว่าเราไม่มีอะไรซับซ้อนเกินไปที่คุณจะไม่เข้าใจ

พูดง่ายๆก็คือตัวบ่งชี้นั้นสูงกว่าสำหรับมือใหม่เล็กน้อย อย่างไรก็ตามสำหรับระดับกลางและผู้เชี่ยวชาญสิ่งนี้ควรทำให้เราเป็นตัวกรองแนวโน้มและเครื่องมือสร้างสัญญาณที่น่าเชื่อถือมาก การรับฟังก์ชั่นทั้งสองนี้จากตัวบ่งชี้เดียวนั้นยากมาก

แต่ตัวบ่งชี้ BB หยุด - RSI ทำงานกับพารามิเตอร์พิเศษ RSI ของ Cuttler, RSI ที่ราบรื่นของ Ehlers, RSI ของ Harris, Rapid RSI, RSI, RSX และอัลกอริทึม RSI ที่ช้าจะฝังอยู่ในตัวบ่งชี้ที่ไม่เหมือนใครนี้ ส่วนขยายของฟังก์ชันนี้รวมเข้ากับฟังก์ชันตัวบ่งชี้หยุด BB ซึ่งทำให้มีประสิทธิภาพและดีขึ้นมาก

แต่การจัดตำแหน่งอัลกอริทึมที่ซับซ้อนดังกล่าวให้อยู่ในตัวบ่งชี้เดียวถือเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่และคุณอาจสงสัยว่าคุณต้องเปลี่ยนพารามิเตอร์อินพุตเริ่มต้น แต่พัฒนาขึ้นตามแนวคิดของกลยุทธ์การซื้อขายแบบหลายเวลาและหลายสินทรัพย์

ดังนั้นการมีการซื้อขายที่หลากหลายและสมดุลอาจเป็นพรที่คุณสามารถฝังตัวบ่งชี้นี้และเสริมสร้างการตั้งค่าการค้าของคุณด้วยขั้นตอนง่ายๆ


แนวคิดการซื้อขายด้วย BB Stops Rsi Indicator For MT5


การรวม BB stop นี้ - RSI เข้ากับการซื้อขายที่มีอยู่ต้องใช้ทักษะพิเศษ สามารถช่วยเทรดเดอร์เทรนด์และนักลงทุนกลับตัวได้

กลยุทธ์การซื้อขายไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับตัวบ่งชี้นี้ ตราบเท่าที่คุณรู้หน้าที่ของ BB stop - RSI คุณควรจะฝังตัวบ่งชี้ง่ายๆนี้ได้ คุณสามารถใช้เป็นเครื่องมือกรองการค้าหรือให้ความสำคัญมากขึ้นและใช้เป็นตัวสร้างสัญญาณ

แต่ขั้นตอนการอ่านจะเหมือนกัน หากขอบการซื้อขายของคุณขึ้นอยู่กับตัวชี้วัดอย่างเคร่งครัดคุณควรใช้ข้อมูลจากจุดหยุด BB - RSI เพื่อกรองสัญญาณออก ในทางตรงกันข้ามเมื่อใช้รูปแบบ PA เพื่อทำการซื้อขายนักลงทุนควรระมัดระวังเกี่ยวกับการตั้งค่าการค้าเนื่องจากหน้าที่หลักของสิ่งนี้คือการกรองการซื้อขาย

คนมักจะไม่ได้รับประโยชน์สูงสุดจากตัวบ่งชี้ระดับพรีเมียมเนื่องจากพวกเขาไม่รู้เกี่ยวกับฟังก์ชัน พวกเขาเอาชนะพุ่มไม้ด้วยตัวบ่งชี้ใหม่และคาดหวังปาฏิหาริย์เพียงแค่ฝังตัวกรองใหม่เข้ากับกลยุทธ์การซื้อขายที่มีอยู่

แต่พวกเขาต้องรู้ว่าตัวกรองหรือตัวบ่งชี้ทำงานอย่างไรและช่วยเทรดเดอร์ในการตัดสินใจ มาดูวิธีการกรองสัญญาณที่ดีและเปิดสามารถซื้อขายที่จุดกลับตัวที่สำคัญ


BB Stops Rsi Indicator For MT5 - ซื้อรายการ
ทุกคนมีแนวคิดนี้อยู่แล้วว่าการซื้อขายแบบกลับรายการเป็นงานที่ยากที่สุดในโลกการลงทุน ผู้ที่มีกลยุทธ์ที่เหมาะสมและตัวบ่งชี้ที่ซิงโครไนซ์อย่างสมบูรณ์สามารถเปิดการซื้อขายที่การกลับตัวครั้งใหญ่โดยไม่ต้องคิดทบทวน

แถบด้านล่างและด้านบนของตัวหยุด BB - RSI มีส่วนของสี เมื่อคุณคาดว่าจะมีการกลับตัวในระยะรั้นคุณควรเห็นส่วนสีน้ำเงินของเส้นที่ก่อตัวขึ้นที่ส่วนล่างของตัวบ่งชี้ วิเคราะห์ความชันของเส้นสีน้ำเงิน มันควรจะชี้ไปทางทิศเหนือ

เส้นสีเทาที่แกว่งระหว่างจุดหยุด BB - ช่องสัญญาณ RSI ควรจะเด้งออกจากส่วนสีน้ำเงิน เปิดการซื้อขายระยะยาวโดยมี Stop Loss ต่ำกว่าสัญญาณ PA ในกรณีที่คุณทำการซื้อขายด้วยวิธีการซื้อขายตามอินดิเคเตอร์คุณควรรอให้เส้นสีน้ำเงินได้รับโมเมนตัมที่แข็งแกร่ง

อาจทำให้คุณพลาดกำไรบางส่วน แต่การเข้าช้าจะดีกว่ามากเมื่อทุกอย่างขึ้นอยู่กับอินดิเคเตอร์เป็นส่วนใหญ่ กลยุทธ์การซื้อขายของคุณอาจอนุญาตให้คุณเสี่ยง 2% ในการซื้อขายแต่ละครั้ง แต่ควรลดลงเมื่อคุณพยายามซิงค์ระบบกับ BB stop - RSI

ปัจจัยการจัดการความเสี่ยงควรได้รับการพิจารณาเสมอเมื่อคุณมีส่วนร่วมในระบบใหม่หรือปรับแต่งกลยุทธ์การซื้อขายที่ได้รับการพิสูจน์แล้วของคุณด้วยเครื่องมือใหม่ที่ซับซ้อนเช่น BB stop - RSI


BB Stops Rsi Indicator For MT5 - ขายรายการ
การย่อสินทรัพย์ก็เหมือนกับการทำมิเรอร์สำหรับการเทรดระยะยาว แต่เรารู้ว่าพวกเราหลายคนชอบอ่านแนวทางที่สมบูรณ์แบบเมื่อคุณมีส่วนร่วมในตัวบ่งชี้ใหม่ ในวิธีนี้เราจะแสดงให้เห็นว่าคุณสามารถฝังตัวบ่งชี้นี้เป็นเครื่องมือกรองในกลยุทธ์การซื้อขายเทรนด์ได้อย่างไร

ดูกราฟต่างๆและพยายามหาแนวโน้มขาลงที่ชัดเจน ในขาลงที่แข็งแกร่งความสูงจะต่ำกว่าเสมอ หลังจากได้รับแนวโน้มขาลงในสินทรัพย์ที่เฉพาะเจาะจงแล้วก็ถึงเวลาวาดระดับการซื้อขาย เราถือว่ากลยุทธ์การซื้อขายตามเทรนด์ที่คุณมีอยู่จะแสดงคำแนะนำที่สมบูรณ์แบบเพื่อค้นหาโซนขายที่มีศักยภาพ

คุณสามารถไปที่เส้นแนวโน้มขาลงรูปแบบแผนภูมิหรือแนวต้านแนวนอนเพื่อหาจุดที่แน่นอนที่คุณอาจมีโอกาสได้รับคำสั่งสั้น ๆ แต่ควรระมัดระวังเกี่ยวกับสภาพโดยรวมของเครื่องมือ การพยายามซื้อขายกับแนวโน้มสำคัญของข่าวสำคัญด้วยเครื่องมือนี้ถือเป็นความเสี่ยงอย่างยิ่ง

ดังนั้นเลือกเวลาที่คุณไม่ต้องจัดการกับข่าวสำคัญใด ๆ มองหาการปฏิเสธแนวต้าน เส้นสีเทาในตัวหยุด BB - ตัวบ่งชี้ RSI ควรปฏิเสธเส้นสีทอง โปรดจำไว้ว่าความลาดชันในช่องสัญญาณควรชี้ไปทางทิศใต้เพื่อพิจารณาว่าสัญญาณนั้นถูกต้อง


BB Stops Rsi Indicator For MT5 - บทสรุป


ทุกคนควรมีความคิดที่ชัดเจนว่านักลงทุนทำการซื้อขายอย่างไร ไม่ว่าคุณจะใช้เป็นตัวกรองหรือตัวสร้างสัญญาณก็ไม่สำคัญตราบใดที่คุณซิงค์ตัวบ่งชี้กับระบบที่มีอัตราการชนะ 60% การอ่านค่าที่ถูกต้องตามลำดับขั้นตอนสามารถช่วยปรับปรุงอัตราการชนะได้ 20-25%

สำหรับมือใหม่การเพิ่มขึ้นอาจดูเหมือนน้อย แต่เป็นความก้าวหน้าที่ยอดเยี่ยมสำหรับกลยุทธ์การซื้อขายที่มีอยู่ สิ่งสำคัญที่สุดคือการกรองการตั้งค่าการค้าที่ผิดพลาดจะทำได้ง่ายมาก อย่าทำการค้าระยะสั้นเว้นแต่คุณจะมีส่วนทองในจุดหยุด BB - RSI

ในทำนองเดียวกันสำหรับการซื้อขายระยะยาวคุณต้องมีส่วนของเส้นสีเขียวในตัวบ่งชี้ อาจใช้เวลาสักครู่ในการทำความคุ้นเคยกับฟังก์ชันเหล่านี้ แต่เมื่อผสานรวมกลยุทธ์ที่เป็นเอกลักษณ์นี้ได้สำเร็จคุณควรรู้สึกมั่นใจกับกลยุทธ์การซื้อขายของคุณ ดังนั้นเรียนรู้การทำงานของมันอย่างถูกต้องก่อนที่เราจะคาดหวังว่าระบบของคุณจะเปลี่ยนแปลงในเชิงบวก

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.