BeginnerAlert Indicator For MT5

BeginnerAlert Indicator For MT5

Table Of Contents:

  1. BeginnerAlert Indicator For MT5
  2. แนวคิดการซื้อขายด้วย BeginnerAlert Indicator For MT5
  3. BeginnerAlert Indicator For MT5 - ซื้อรายการ
  4. BeginnerAlert Indicator For MT5 - ขายรายการ
  5. BeginnerAlert Indicator For MT5 - บทสรุป

BeginnerAlert Indicator For MT5 ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อช่วยผู้ค้ามือใหม่ในการตรวจสอบทิศทางของแนวโน้มและแนวรับและแนวต้านที่เป็นไปได้ ตัวบ่งชี้นี้ยังให้การแจ้งเตือนผ่านป๊อป MT5 อีเมลและการแจ้งเตือนแบบพุช ด้วยคุณสมบัติการแจ้งเตือนคุณจะได้รับการแจ้งเตือนแบบเรียลไทม์และไม่จำเป็นต้องดูหน้าจอตลอดทั้งวัน

FREE BeginnerAlert Indicator

Download the FREE BeginnerAlert Indicator for MT5.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur


BeginnerAlert Indicator For MT5 ได้รับการพัฒนาโดย Nikolay Kositsin นี่เป็นตัวบ่งชี้ชนิดพิเศษที่บ่งบอกถึงจุดสูงสุดของตลาด ผู้ที่ทดลองกับอุตสาหกรรมการค้ารู้ว่าจุดที่รุนแรงมักถูกพิจารณาว่าเป็นระดับแนวรับและแนวต้าน

นี่คือจุดสำคัญที่ราคาของตราสารบางประเภทมีแนวโน้มที่จะกลับทิศทาง ตัวบ่งชี้ BeginnerAlert สร้างสัญญาณที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ค้ารายย่อยที่แนวรับและแนวต้านที่สำคัญซึ่งทำให้นักลงทุนมีโอกาสพิเศษในการประเมินจุดยืนของตนในการซื้อขายบางรายการ

ผู้ที่ซื้อขายใน บริษัท ที่มีความถี่สูงจะใช้ตัวบ่งชี้ BeginnerAlert อย่างกว้างขวางเนื่องจากจะกรองสัญญาณที่ไม่ดีออกไป ในความเป็นจริงเมื่อทราบถึงการใช้งานที่สมบูรณ์แบบคุณสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพของคุณได้ภายในเวลาอันสั้น จุดสีม่วงเกิดขึ้นที่โซนแนวต้านและจุดสีน้ำเงินเกิดขึ้นที่โซนแนวรับ

โปรดทราบว่าจุดเหล่านี้ไม่ได้แสดงระดับที่แน่นอนใด ๆ ซึ่งสามารถรับประกันการซื้อขายที่ทำกำไรได้ การสูญเสียการซื้อขายจะยังคงอยู่ในเกม แต่ผู้ที่กระตือรือร้นในนโยบายการบริหารความเสี่ยงสามารถหลีกเลี่ยงการสูญเสียครั้งใหญ่และได้รับเงินจำนวนมากโดยไม่ต้องมีปัญหาใหญ่


แนวคิดการซื้อขายด้วย BeginnerAlert Indicator For MT5


ขอบการซื้อขายมีหน้าที่ทำกำไรในตลาด Forex ผู้ที่มีความได้เปรียบทางการค้าที่แข็งแกร่งมักจะทำได้ดีแม้ในสภาวะที่ซับซ้อนของตลาด แต่หากคุณตั้งใจจะเทรดด้วยอินดิเคเตอร์ BeginnerAlert ที่มีขอบการซื้อขายที่อ่อนแอให้เตรียมพร้อมที่จะสูญเสียการเทรดส่วนใหญ่

ในการปรับปรุงการดำเนินการซื้อขายของคุณคุณต้องพึ่งพาระบบง่ายๆที่จะปรับปรุงกระบวนการดำเนินการเทรดของคุณในระดับที่ดี แทนที่จะเน้นที่จุดสีให้เน้นที่ระดับ SR พัฒนาวิธีการซื้อขายที่แข็งแกร่งซึ่งสามารถระบุโซนซื้อและขายที่สมบูรณ์แบบ ในการปรับปรุงอัตราความสำเร็จคุณสามารถเริ่มได้โดยขึ้นอยู่กับกรอบเวลาที่สูงขึ้น

กรอบเวลานาทีไม่ได้ให้ข้อมูลที่ถูกต้องแก่ผู้ค้ารายย่อย ตัวบ่งชี้ BeginnerAlert จะพิมพ์จุดสีบ่อย ๆ ในกรอบเวลานาทีและจะเป็นการยากที่จะพบการซื้อขายที่มีอัตราส่วน RR สูง อาจใช้เวลาสักครู่เพื่อทำความคุ้นเคยกับวิธีการซื้อขายกรอบเวลาที่สูงขึ้น แต่เมื่อคุณจัดการจนเชี่ยวชาญแล้วคุณจะสามารถใช้ประโยชน์จากตัวบ่งชี้ BeginnerAlert ได้อย่างเต็มที่ ถึงเวลาที่ต้องรู้เกี่ยวกับจุดสีและกระบวนการดำเนินการซื้อขายด้วยความช่วยเหลือของตัวบ่งชี้ BeginnerAlert


BeginnerAlert Indicator For MT5 - ซื้อรายการ
ระดับอุปสงค์ที่แข็งแกร่งคือจุดที่เราควรค้นหาสัญญาณซื้อ ผู้ค้ามักจะขึ้นอยู่กับราคาแท่งหรือแท่งเทียนที่โซนแนวรับ แต่วิธีนี้อาจแตกต่างกันไปมากขึ้นอยู่กับทักษะของคุณและประเภทของขอบที่คุณใช้ โดยทั่วไปแล้ววิธีการซื้อขายที่ใช้ตัวบ่งชี้นั้นไม่สมบูรณ์แบบ

ข้อมูลอินดิเคเตอร์ควรนำมาใช้หลังจากที่คุณได้ตั้งค่าการเทรดระยะยาวที่คุณต้องการแล้ว ด้วยวิธีการซื้อขายที่คุณมีอยู่พยายามหาสัญญาณซื้อที่สมบูรณ์แบบที่ระดับแนวรับ วิเคราะห์อัตราส่วน RR สำหรับการซื้อขาย หากน้อยกว่า 1: 4 คุณไม่ควรเพลิดเพลินกับแนวคิดการค้าของคุณ เมื่อคุณประเมินอัตราส่วน RR แล้วให้มองหาจุดสีน้ำเงินที่อยู่ด้านล่างของการตั้งค่าการเทรดแบบรั้น

หากมีจุดสีน้ำเงินแสดงว่าคุณมีโอกาสที่ดีในการสร้างรายได้จากการใช้งานเครื่องมือการซื้อขายที่ยาวนาน แต่อย่าเพิ่มความเสี่ยงเพียงเพราะคุณใช้ BeginnerAlert การอ่านตัวบ่งชี้ควรถือเป็นตัวกระตุ้นระดับความเชื่อมั่นของคุณ ในขณะที่คุณทำการซื้อขายโดยมีจุดสีม่วงอยู่เหนือโซนแนวต้านคุณต้องแน่ใจว่าคุณกำลังขายในโซนที่สำคัญ


BeginnerAlert Indicator For MT5 - ขายรายการ
รายการขายจะถูกนำมาใช้เช่นเดียวกับคำสั่งซื้อที่ยาวนาน แทนที่จะมองหาการตั้งค่าการค้าที่แนวรับเราจะใช้โซนอุปทาน ในแง่ที่ง่ายกว่าให้มองหาสัญญาณสั้นที่ระดับแนวต้าน แต่ส่วนที่ยากที่สุดคือการค้นหาแนวต้านที่ถูกต้องซึ่งสามารถจับวัวและทำให้หมีดำเนินการได้

คุณสามารถทำได้โดยเลือกกรอบเวลาที่สูงขึ้น บางท่านอาจต้องการขายในช่วงหยุดการสนับสนุนพวกเขาควรพิจารณาข้อมูลข่าวเนื่องจากระดับการสนับสนุนจะถูกนำออกไปอันเป็นผลมาจากการเผยแพร่ข่าวที่สำคัญ เมื่อคุณพบการตั้งค่าการค้าหยาบคายให้ดูที่จุดสี ตัวบ่งชี้ BeginnerAlert ควรกำหนดจุดสีม่วงแดงที่โซนแนวต้าน

จุดแสดงให้เห็นว่าผู้ขายกำลังดำเนินการ ด้วยการเทรดสั้น ๆ ที่โซนแนวต้านด้วยจุดสีม่วงแดงคุณสามารถทำกำไรได้อย่างเหมาะสมโดยไม่ต้องมีปัญหาใหญ่ เมื่อคุณได้สรุปการตั้งค่าการค้าโดยการประเมินการอ่านจาก BeginnerAlert แล้วคุณสามารถเทรดสั้น ๆ และรับเงินได้


BeginnerAlert Indicator For MT5 - บทสรุป


เทรดเดอร์ทุกคนต้องให้ความสำคัญกับระเบียบวินัย การหลีกเลี่ยงกฎเกณฑ์ทั่วไปและพยายามเพิ่มศักยภาพในการทำกำไรโดยการเพิ่มความเสี่ยงจะทำให้อาชีพของคุณมีความเสี่ยงสูง เพื่อความปลอดภัยของเงินทุนผู้ซื้อขายควรมองหาแนวทางที่ปลอดภัยเสมอ

แม้ว่าตัวบ่งชี้ BeginnerAlert สามารถกรองการซื้อขายที่ไม่ดีได้อย่างง่ายดาย แต่คุณต้องรู้สึกสบายใจกับปัจจัยเสี่ยงของคุณ สมมติว่าคุณเสี่ยง 5% ของยอดเงินในบัญชีของคุณ ดังนั้นหากคุณสูญเสียการซื้อขาย 5 ครั้งติดต่อกันหลังจากใช้ BeginnerAlert คุณจะลดลง 25% การฟื้นตัวจากการสูญเสียครั้งใหญ่เช่นนี้อาจเป็นงานที่ท้าทายมาก แต่ถ้าคุณเสี่ยงเพียง 2% ของยอดเงินในบัญชีคุณจะสูญเสีย 10% ของส่วนของผู้ถือหุ้น และการกู้คืน 10% ของยอดคงเหลือของคุณเป็นไปได้เมื่อคุณทำการซื้อขายด้วยแนวทางเชิงกลยุทธ์

หยุดมุ่งเน้นไปที่วิธีการที่ก้าวร้าวและพยายามเพิ่มเทคนิคการซื้อขายของคุณในสภาพแวดล้อมการสาธิต เน้นสภาพแวดล้อมการสาธิตและฝึกฝนให้มาก ใช้การอ่านจาก BeginnerAlert เป็นพร แต่ไม่เคยขึ้นอยู่กับการอ่านของตัวบ่งชี้ BeginnerAlert การมีอคติกับการอ่านตัวบ่งชี้มากเกินไปอาจทำให้ความคืบหน้าช้าลงและทำให้สิ่งต่างๆแย่ลง ค้นหาจุดสมดุลที่สมบูรณ์แบบและทำการซื้อขายด้วยความระมัดระวัง

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.