ADXVMA Histogram Indicator For MT5

ADXVMA Histogram Indicator For MT5

Table Of Contents:

  1. ADXVMA Histogram Indicator For MT5
  2. Ý tưởng giao dịch với ADXVMA Histogram Indicator For MT5
  3. ADXVMA Histogram Indicator For MT5 - Mua mục nhập
  4. ADXVMA Histogram Indicator For MT5 - Bán mục nhập
  5. ADXVMA Histogram Indicator For MT5 - Kết luận

ADXVMA Histogram Indicator For MT5 dựa trên chỉ báo ADX nổi tiếng và trung bình di động để có được các giá trị mượt mà hơn. Phiên bản này vẽ biểu đồ trong một chỉ số phụ, nơi bạn sẽ thấy màn hình nhị phân của xu hướng. Các khu vực màu xanh lá cây cho bạn biết rằng thị trường đang có xu hướng tăng lên trong khi các khu vực màu đỏ cho bạn biết rằng thị trường đang có xu hướng giảm.

FREE ADXVMA Histogram Indicator

Download the FREE ADXVMA Histogram Indicator for MT5.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur


ADXVMA Histogram Indicator For MT5 được phát triển bởi Mladen Rakic. Đây là một chỉ báo nâng cao sử dụng công thức cốt lõi của đường trung bình động, ADX và thuật toán thích ứng. Chỉ báo phân tích sự chênh lệch giá trong một thời kỳ nhất định và đánh giá chỉ số động lượng.

Dựa trên chỉ số động lượng, nó vẽ các thanh biểu đồ cho chúng ta biết về sức mạnh của phe bò và phe gấu. Các nhà giao dịch bán lẻ có thể coi biểu đồ màu là một khả năng đọc yếu nhưng những biểu đồ màu này có thể hoạt động như một bộ lọc giao dịch hoàn hảo. Khi màu thanh biểu đồ là xanh lục, bạn không thể thực hiện giao dịch ngắn hạn. Tương tự, khi màu biểu đồ là đỏ, bạn không thể thực hiện giao dịch dài hạn.

Một nhà giao dịch thông minh có thể dễ dàng phát hiện ra tín hiệu tốt nhất và đứng bên lề khi các tín hiệu giao dịch trở nên nhầm lẫn. Nhưng để sử dụng Biểu đồ ADXVMA, nhà giao dịch phải tìm hiểu về sự hỗ trợ và tồn tại. Hệ thống mà bạn sẽ sử dụng phải có khả năng tìm thấy khu vực mua và bán tiềm năng.

Khi bạn chắc chắn rằng hệ thống giao dịch của mình có khả năng tìm ra tín hiệu tốt nhất có thể, bạn có thể tích hợp Biểu đồ ADXVMA vào kỹ thuật giao dịch. Vì việc sử dụng Biểu đồ ADXVMA phụ thuộc rất nhiều vào các chức năng của lợi thế giao dịch, chúng ta hãy tìm hiểu cách thích hợp để chọn một phương pháp giao dịch.


Ý tưởng giao dịch với ADXVMA Histogram Indicator For MT5


Các nhà giao dịch mới vào nghề luôn tìm kiếm một phương pháp giao dịch phức tạp. Đối với họ, một phương pháp giao dịch phức tạp mang lại lợi nhuận tốt nhất khi tận dụng cơ hội. Ngược lại, các nhà giao dịch tổ chức luôn tìm kiếm phương pháp chính xác khi họ phải đối phó với môi trường giao dịch tần suất cao.

Là một chuyên gia trong ngành này, bạn nên biết cách tiếp cận đơn giản cung cấp cách nhanh nhất có thể để mở giao dịch. Và trong thị trường ngoại hối, thời gian là rất quan trọng. Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng Chỉ báo biểu đồ ADXVMA, hãy đảm bảo rằng phương pháp giao dịch bạn đang sử dụng không phải là phương pháp phức tạp. Nó phải là một hệ thống đơn giản sẽ tập trung vào các yếu tố quan trọng của thị trường.

Ví dụ, bạn nên tự tin với sự hỗ trợ và uy tín của bạn. Nếu bạn không chắc chắn về chất lượng của hỗ trợ và tồn tại, hệ thống của bạn không xứng đáng với Chỉ báo biểu đồ ADXVMA. Phát triển hệ thống của bạn từ đầu và chỉ đọc dữ liệu từ khung thời gian cao hơn.

Khi bạn có kỹ năng trong việc tìm kiếm hỗ trợ và kháng cự hoàn hảo, hãy chuyển sang Chỉ báo biểu đồ ADXVMA để cải thiện việc thực thi của bạn. Hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng hợp lý chỉ báo này để có thể giành được nhiều giao dịch hơn như một người chuyên nghiệp.


ADXVMA Histogram Indicator For MT5 - Mua mục nhập
Trước khi đọc Chỉ báo biểu đồ ADXVMA, bạn nên tìm tín hiệu mua. Tín hiệu mua thường diễn ra tại vùng hỗ trợ quan trọng. Những người đang sử dụng phương pháp giao dịch đảo chiều nên tìm tín hiệu mua tại điểm phá vỡ kháng cự. Tuy nhiên, bạn không nên cố gắng thực hiện các giao dịch khi phá vỡ ngưỡng kháng cự vì nó sẽ gây ra rắc rối lớn.

Rất nhiều thứ cần được xem xét trước khi bạn bắt đầu tùy thuộc vào phương pháp giao dịch đảo chiều. Tìm tín hiệu tại vùng hỗ trợ quan trọng và xem Chỉ báo biểu đồ ADXVMA. Phải có các thanh màu xanh lá cây trong biểu đồ. Nhưng đừng thực hiện giao dịch chỉ vì một thanh màu xanh lá cây duy nhất hiện diện.

Các thiết lập giao dịch dài trở nên hợp lệ khi bạn phát hiện ba hoặc nhiều thanh màu xanh lục trên bảng chỉ báo. Khi bạn thực hiện các giao dịch bằng cách lấy xác nhận từ chỉ báo này, hãy đảm bảo rằng bạn không chấp nhận rủi ro cao. Các nhà giao dịch tích cực sẽ không thể bù đắp các khoản lỗ và họ sẽ luôn đổ lỗi cho thị trường.


ADXVMA Histogram Indicator For MT5 - Bán mục nhập
Vùng kháng cự là vùng quan trọng nhất mà chúng ta tìm thấy tín hiệu bán. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tìm thấy tín hiệu bán tại mức hỗ trợ yếu. Phe gấu sẽ phá vỡ vùng hỗ trợ và đẩy giá xuống mức thấp mới. Dựa trên phương pháp giao dịch của bạn, bạn sẽ tìm thấy tín hiệu bán hoàn hảo tại điểm phá vỡ hỗ trợ.

Ngược lại, khi bạn muốn bán công cụ tại vùng kháng cự, hãy chắc chắn tìm kiếm pin bar giảm hoặc mô hình doji. Chúng tôi không yêu cầu bạn tích hợp phương pháp giao dịch hành động giá vào hệ thống của bạn thay vì bạn khuyên bạn nên học hai mô hình cơ bản này. Khi bạn tìm thấy tín hiệu giảm giá ở mức kháng cự hoặc sự phá vỡ của hỗ trợ, đã đến lúc chuyển sang Chỉ báo biểu đồ ADXVMA.

Chỉ báo Biểu đồ ADXVMA sẽ in các thanh màu đỏ liên tiếp trong bảng chỉ báo. Các thanh màu đỏ cho chúng ta biết phe gấu đã kiểm soát thị trường và giá sẵn sàng giảm. Những người thông minh luôn phân tích dữ liệu tin tức trước khi thực hiện giao dịch ngắn hạn. Họ biết thực hiện giao dịch ngắn hạn ngay trước khi công bố tin tức có thể gây tử vong. Để tránh mất các giao dịch do tăng đột biến sai, hãy nghiên cứu các yếu tố tin tức trong ngành này.


ADXVMA Histogram Indicator For MT5 - Kết luận


Ai cũng muốn trở thành triệu phú. Chỉ báo Biểu đồ ADXVMA có thể cho chúng ta thấy cách hoàn hảo để tránh tín hiệu sai nhưng nó không có nghĩa là chúng ta sẽ không bao giờ thua giao dịch. Các giao dịch thua lỗ là rất phổ biến và không có sức mạnh để tránh nó. Nếu bạn muốn tồn tại với tư cách là một nhà kinh doanh tiền tệ, bạn nên tìm hiểu về các số liệu quan trọng để quản lý rủi ro.

Nghiên cứu về mức dừng lỗ theo sau để bạn có thể tăng tỷ lệ RR cho các giao dịch bằng cách sử dụng biểu đồ màu đã tạo chỉ báo. Chỉ báo Biểu đồ ADXVMA chủ yếu được các nhà giao dịch theo xu hướng sử dụng vì nó đưa ra các tín hiệu sớm trước khi sự đảo chiều diễn ra. Ví dụ: bạn mở một giao dịch dài, bạn có thể tiếp tục giao dịch dài hạn miễn là các thanh trong biểu đồ có màu xanh lục. Nhưng một phương pháp như vậy yêu cầu sử dụng trước các điểm dừng sau.

Bất kể bạn sử dụng chỉ báo này như thế nào, nó phải luôn được coi là một công cụ trợ giúp. Nếu bạn từng coi chỉ báo này là yếu tố quan trọng nhất để giao dịch, bạn sẽ không thể giao dịch ở các mức SR quan trọng. Ưu tiên của bạn là vùng SR và Chỉ báo biểu đồ ADXVMA sẽ cung cấp cho bạn xác nhận về các thiết lập giao dịch nhất định.

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.