Angle of Averages Indicator For MT5

Angle of Averages Indicator For MT5

Table Of Contents:

  1. Angle of Averages Indicator For MT5
  2. Ý tưởng giao dịch với Angle of Averages Indicator For MT5
  3. Angle of Averages Indicator For MT5 - Mua mục nhập
  4. Angle of Averages Indicator For MT5 - Bán các mục nhập
  5. Angle of Averages Indicator For MT5 - Kết luận

Chỉ số Angle of Averages Indicator For MT5 tính toán góc của đường trung bình. Angles có thể cho bạn thấy sức mạnh của một xu hướng. Góc dốc quyết định xu hướng mạnh mẽ. Chỉ báo vẽ các khu vực màu xanh lá cây trong các xu hướng tăng mạnh và các khu vực màu vàng trong các xu hướng giảm mạnh. Các khu vực màu xám đang thể hiện hành động giá trong đó góc của đường trung bình khá phẳng.

FREE Angle of Averages Indicator

Download the FREE Angle of Averages Indicator for MT5.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur


Chỉ báo Angle of Averages Indicator For MT5 là một trong những công cụ thanh lịch nhất hoạt động trên phép tính thông minh. Các chỉ báo hoạt động với dữ liệu hai trục thường phụ thuộc vào thuật toán phức tạp vì hai bộ dữ liệu khác nhau cần được xem xét để định dạng dữ liệu đã nhập vào quá trình đọc.

Nhưng góc của chỉ báo trung bình hoạt động theo một công thức khác. Nó tạo ra biểu đồ màu dựa trên công thức ATR. Điều đó có nghĩa là chuyển động pips trung bình được xem xét để tạo ra giá trị đọc theo các góc độ của chỉ báo trung bình. Các chỉ số có một chức năng kép. Nó có thể hoạt động như một bộ lọc và bạn cũng có thể coi nó như một công cụ kích hoạt giao dịch.

Trong trường hợp bạn đang phát triển một phương pháp giao dịch mới, tốt hơn hết là bạn không nên coi góc độ của chỉ báo trung bình như một công cụ lọc. Bạn sẽ đạt được kết quả tốt nhất khi biến nó thành một phần không thể thiếu trong chiến lược giao dịch của mình.


Ý tưởng giao dịch với Angle of Averages Indicator For MT5


Một số bạn có thể có một chiến lược giao dịch hiện có. Nhưng không có gì phải lo lắng vì chỉ báo góc trung bình có thể được đồng bộ hóa với một cạnh hiện có mà không gặp nhiều khó khăn.

Những người đang cố gắng nâng cao kỹ năng giao dịch của mình bằng cách làm theo cách tiếp cận chiến lược trong giao dịch nên học cách sử dụng công cụ này. Nó có thể giúp bạn xác định thiết lập giao dịch tiềm năng với mức độ chính xác cao thậm chí hoạt động như một bộ lọc. Nhưng bạn phải biết cách các vạch và sự thay đổi màu sắc của vạch phản ứng với các trạng thái khác nhau của thị trường.

Nghe có vẻ rất khó hiểu ở giai đoạn đầu nhưng một khi bạn học cách thực hiện các giao dịch với một cách tiếp cận chiến lược, bạn sẽ có thể thay đổi mọi thứ nhanh chóng. Nó sẽ cung cấp một mức độ dễ dàng tuyệt vời trong kinh doanh thương mại và cung cấp cho bạn một giải pháp cổ điển trong thời gian thực.


Angle of Averages Indicator For MT5 - Mua mục nhập
Mua bất kỳ tài sản nào cũng cần có kiến thức vững chắc về mức hỗ trợ. Những người có phương pháp giao dịch mạnh thường giao dịch dài hạn tại vùng hỗ trợ quan trọng. Nhưng việc tìm kiếm vùng hỗ trợ quan trọng là một chút khó khăn trừ khi bạn biết các bước hoàn hảo để phân tích khung thời gian cao hơn.

Giả sử bạn có một chiến lược hoàn hảo cho bạn biết vị trí chính xác để mua tài sản. Đôi khi, bạn sẽ nhận thấy thị trường đang phản ứng với thiết lập giao dịch của bạn sau một vài ngọn nến. Điều này là do chiến lược không lấy động lực trong tài khoản. Nhưng nếu bạn phân tích các góc độ đọc chỉ báo trung bình, bạn có thể thực hiện giao dịch vào đúng thời điểm.

Một vạch màu vôi sẽ xuất hiện trên đầu các vạch 0 của chỉ thị. Thanh màu xanh lá cây thường xuất hiện sau 4-5 cây nến khi bạn đã xác định được tín hiệu mua tiềm năng. Mặc dù nó sẽ dẫn đến việc sử dụng lệnh cắt lỗ rộng hơn, nhưng bạn có thể cải thiện độ chính xác của giao dịch. Bạn nhận được tỷ lệ thắng cao hơn và điều này sẽ cải thiện đáng kể mức độ tự tin của bạn.

Nhưng đừng coi góc của thanh trung bình là Chén Thánh trong thị trường Forex. Bạn vẫn sẽ có các giao dịch thua lỗ và bạn không thể làm gì được. Một số bạn có thể không thích khái niệm cắt lỗ rộng và họ có thể dễ dàng thực hiện việc đọc đã chỉnh sửa từ các góc độ của chỉ báo trung bình. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bước này trong phần thiết lập giao dịch ngắn hạn.


Angle of Averages Indicator For MT5 - Bán các mục nhập
Thực hiện các giao dịch trong một xu hướng giảm mạnh là một nhiệm vụ rất khó khăn. Nếu bạn sử dụng kỹ thuật thông thường để đọc giá trị từ góc độ trung bình, bạn sẽ sử dụng một mức dừng lỗ rất rộng. Nhưng trong phân đoạn này, chúng tôi sẽ dạy bạn đọc từ chỉ số này ở một định dạng khác.

Sau khi bạn tìm thấy mức bán tiềm năng trong tài sản, bạn nên tìm cách thực hiện các giao dịch tại các thanh màu xám. Các thanh màu xám phải được hình thành ở phía âm của đường tham chiếu. Khi bạn phát hiện các thanh màu xám, hãy đợi ba thanh màu xám liên tiếp tăng dần về kích thước của nó. Mở giao dịch ngắn hạn ở thanh màu xám thứ tư của các góc của chỉ báo trung bình.

Sự gia tăng dần độ dài của thanh màu xám cho chúng ta biết giá đã sẵn sàng tham gia vào một đợt giảm mạnh. Thông thường, bạn nên tìm các thanh màu vàng ở phía âm của đường tham chiếu sau 5 - 7 thanh màu xám. Khi bạn sử dụng tinh chỉnh này để đọc, hãy đảm bảo rằng bạn chỉ thực hiện các giao dịch theo xu hướng.

Bạn không cần phải sử dụng mức dừng lỗ rộng vì giao dịch sẽ được thực hiện ngay sau khi mức hỗ trợ bị phá vỡ. Trong trường hợp, vùng hỗ trợ bị phá vỡ với một cây nến giảm giá lớn, bạn nên đợi một đợt điều chỉnh tăng nhẹ về giá. Và tốt hơn hết là bạn nên đợi những con gấu vàng để bạn có thể mở giao dịch khi kết thúc một đợt điều chỉnh tăng giá.


Angle of Averages Indicator For MT5 - Kết luận


Tích hợp Góc trung bình vào hệ thống giao dịch hiện tại của bạn là một quá trình rất đơn giản. Tuy nhiên, một số tân binh cảm thấy khó khăn vì họ không biết thanh màu và thanh màu xám giúp họ như thế nào trong quá trình giao dịch.

Họ nên phân tích biến động của giá và đánh giá độ dài và màu sắc của các thanh theo các góc độ của giá trị trung bình. Khi bạn đã biết tác động của giá lên các thanh của các chỉ báo, các nhà giao dịch sẽ có thể dễ dàng đồng bộ chỉ báo mới với phương pháp giao dịch hiện tại của họ.

Trong trường hợp, chỉ báo được coi là giao dịch theo phương pháp giao dịch đảo chiều, bạn nên đợi các thanh hai màu trước khi mở bất kỳ giao dịch nào. Giả sử, bạn muốn giao dịch trong sự đảo chiều tăng giá. Không bao giờ mở giao dịch ở thanh xanh đầu tiên mà hãy đợi thanh xanh thứ hai hình thành.

Tương tự, đối với kỹ thuật giao dịch đảo chiều giảm giá, bạn nên đợi thanh màu vàng thứ hai. Là một nhà giao dịch ngây thơ, bạn không nên bắt đầu với kỹ thuật giao dịch đảo chiều trước. Bắt đầu với chiến lược giao dịch theo xu hướng và sử dụng chỉ báo một cách thận trọng. Khi bạn có kinh nghiệm, hãy kiểm tra các chiến lược phức tạp bằng cách đọc chỉ báo cổ điển này.

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.