Asymmetric Trend Pressure Indicator For MT5

Asymmetric Trend Pressure Indicator For MT5

Table Of Contents:

  1. Asymmetric Trend Pressure Indicator For MT5
  2. Ý tưởng giao dịch với Asymmetric Trend Pressure Indicator For MT5
  3. Asymmetric Trend Pressure Indicator For MT5 - Mua mục nhập
  4. Asymmetric Trend Pressure Indicator For MT5 - Bán các mục nhập
  5. Asymmetric Trend Pressure Indicator For MT5 - Kết luận

Asymmetric Trend Pressure Indicator For MT5 cho thấy sức mạnh của một xu hướng và hướng của xu hướng. Nó cũng là một công cụ để đo lường sự biến động. Bạn sẽ phát hiện các điều kiện mua quá mức và bán quá mức. Bạn sẽ có thể phát hiện ra sự phân kỳ thường xuyên vào cuối của một xu hướng. Các chỉ số có cấu hình cao. Bạn có thể thay đổi Thời gian lên, Thời gian xuống, Thời kỳ và nếu chỉ báo sẽ hiển thị lên và xuống dòng.

FREE Asymmetric Trend Pressure Indicator

Download the FREE Asymmetric Trend Pressure Indicator for MT5.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur


Asymmetric Trend Pressure Indicator For MT5 là một chỉ báo đa dạng sử dụng những thay đổi gần đây nhất về giá. Chỉ báo được thiết kế theo cách để chuyển động giá nhỏ nhất cho một công cụ nhất định được nhấn mạnh trong việc phân tích xu hướng.

Hầu hết các công cụ xác định xu hướng truyền thống phụ thuộc vào một thuật toán phức tạp và các biến động ngắn hạn của giá thường bị bỏ qua. Điều này thường tạo ra sự cố trễ trong chỉ báo. Nhưng với sự trợ giúp của công cụ Áp suất xu hướng bất đối xứng, nhà giao dịch có thể dễ dàng tìm ra hướng đi hoàn hảo của xu hướng. Bất kể bạn đã chọn khung thời gian nào, bạn sẽ có thể xác định xu hướng cho khung thời gian đó bằng cách sử dụng đường tín hiệu màu xanh lam.

Đường tín hiệu màu xanh lam dao động với đường tham chiếu 0 và đường này có ý nghĩa rất lớn trong quá trình thực hiện giao dịch. Nhưng chúng ta sẽ thảo luận về chức năng chính của đường tham chiếu này trong phần mua và bán. Trước đó, chúng ta cần biết vai trò của một phương pháp giao dịch cân bằng tốt. Những ai đang tìm cách tích hợp chỉ báo Áp suất xu hướng bất đối xứng năng động này vào mô-đun giao dịch hiện tại của họ phải chắc chắn rằng hệ thống của họ có khả năng đối phó với bất kỳ loại tình huống thị trường nào.


Ý tưởng giao dịch với Asymmetric Trend Pressure Indicator For MT5


Mọi thứ có vẻ dễ dàng khi bạn bắt đầu giao dịch lần đầu tiên. Khi bạn biết thêm về các thuật ngữ quan trọng trong Forex, bạn sẽ nhận ra nghề giao dịch khá tế nhị. Một sai sót nhỏ có thể khiến bạn mất mát lớn và bạn sẽ không thể đối mặt với tình trạng căng thẳng như vậy. Để loại bỏ mối đe dọa thành công đối với sự nghiệp của bạn, bạn cần chọn một phương pháp giao dịch có tỷ lệ thắng cao.

Nếu hệ thống không giành được 60% giao dịch, thì không có ích gì khi sử dụng Áp suất xu hướng bất đối xứng. Chỉ báo này giống một bộ đánh bóng tín hiệu hơn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể tách các tín hiệu xấu khỏi các tín hiệu tốt bằng cách sử dụng Áp suất xu hướng bất đối xứng làm bộ lọc hoạt động. Đối với bộ lọc giao dịch, chúng tôi sẽ sử dụng khái niệm đơn giản về giao dịch theo xu hướng. Tuy nhiên, một số nhà giao dịch tiên tiến thường sử dụng sự điều chỉnh sâu hơn về giá để kiếm tiền.

Nhưng trong trường hợp phương pháp giao dịch đảo chiều được sử dụng, bạn cần giảm rủi ro xuống 1% trong mỗi giao dịch. Hãy cùng tìm hiểu chức năng cốt lõi của chỉ báo Áp suất xu hướng bất đối xứng để chúng ta có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch chất lượng theo xu hướng.


Asymmetric Trend Pressure Indicator For MT5 - Mua mục nhập
Để mua một tài sản, nhà giao dịch phải tìm vùng mua. Vì vậy, cần phải có kiến thức chính xác về mức hỗ trợ chính. Không xác định được mức hỗ trợ chính sẽ là một hạn chế lớn đối với các nhà giao dịch. Vì lý do này, các nhà đầu tư được yêu cầu sử dụng phương pháp giao dịch tập trung vào các biến động chính của thị trường.

Khi các dao động chính từ khung thời gian cao hơn được sử dụng, các tín hiệu mua tiềm năng trở nên hợp lệ hơn nhiều. Khi bạn nhận được tín hiệu màu xanh lá cây để mở lệnh mua bằng cách sử dụng phương pháp giao dịch hiện tại của mình, bạn nên xem chỉ số áp suất xu hướng bất đối xứng. Đường tín hiệu màu xanh sẽ tăng cao hơn cho thấy động lực của xu hướng.

Chuyển động tăng dần trong đường tín hiệu màu xanh lam cho chúng ta biết giá đã sẵn sàng để di chuyển đến mức cao mới và kiểm tra mức kháng cự lớn. Vì vậy, mua tài sản với rủi ro tối thiểu sau khi được xác nhận từ chiến lược giao dịch của bạn và Chỉ báo Áp suất Xu hướng Bất đối xứng được coi là một quyết định rất hợp lý. Nhưng cố gắng không giao dịch trong những giờ phát hành tin tức vì thị trường có thể hoạt động bất hợp lý.


Asymmetric Trend Pressure Indicator For MT5 - Bán các mục nhập

Chuyển sang thiết lập giao dịch ngắn hạn, chúng ta phải biết mức kháng cự là gì. Mức kháng cự hợp lệ sẽ hạn chế đà tăng giá của phe bò. Phát hiện sự từ chối giảm giá mạnh hoặc tìm kiếm mô hình nến giảm giá tại mức kháng cự chính. Mức kháng cự nên được vẽ trong khung thời gian cao hơn và đây là dấu hiệu rõ ràng cho thấy giá đã sẵn sàng giảm.

Khi tín hiệu bán được xác nhận, hãy xem Áp suất xu hướng bất đối xứng. Áp suất trong đường tín hiệu màu xanh nên hướng xuống. Nói một cách dễ hiểu, đường màu xanh lam trong Áp suất xu hướng bất đối xứng sẽ giảm mạnh. Trong trường hợp, các giao dịch được thực hiện khi phá vỡ mức hỗ trợ, bạn nên tìm đường tín hiệu màu xanh lam bên dưới đường tham chiếu 0.

Nhưng đường tham chiếu này được xem xét khi bạn xử lý biểu đồ phút 1 hoặc phút 5. Trong khung thời gian cao hơn, việc xác nhận ngay từ độ dốc là hoàn toàn ổn. Làm quen với công cụ này trong môi trường demo và bạn sẽ không bao giờ gặp sự cố khi sử dụng chỉ báo này.


Asymmetric Trend Pressure Indicator For MT5 - Kết luận


Các nhà giao dịch chuyên nghiệp thích sử dụng chỉ báo Áp suất xu hướng không đối xứng do tính chất phản ứng của nó. Các nhà giao dịch nhận được dữ liệu thời gian thực tiết lộ hướng chính của xu hướng. Vì vậy, những ai đang tìm cách tận dụng các chuyển động ngắn nhất có thể có của giá nên thử chỉ báo này. Nhưng hãy nhớ rằng bạn không thể giành chiến thắng mọi lúc bằng cách lấy dữ liệu từ công cụ này.

Nghiên cứu chuyển động giá lịch sử và bạn sẽ nhận thấy một số mức tăng đột biến chính tại vùng hỗ trợ và kháng cự. Các mức tăng đột biến đủ lớn để quét sạch các giao dịch và bạn sẽ không kiếm được bất kỳ lợi nhuận nào mặc dù thị trường phục hồi theo con đường dự báo của bạn. Để tránh những đột biến lớn như vậy, bạn phải tránh các sự kiện tin tức lớn. Nghiên cứu tác động của tin tức đối với các công cụ khác nhau và bạn sẽ sớm cảm thấy tự tin để mang lại các biến thể cho kích thước lô của mình. Không bao giờ thay đổi kích thước lô chỉ vì bạn sẽ giao dịch tin tức.

Hãy tuân thủ một kế hoạch quản lý rủi ro chính xác để bạn có thể giành được phần lớn thời gian. Thứ hai, bạn phải chuẩn bị để chấp nhận một vài giao dịch thua lỗ một cách thường xuyên. Làm cho bản thân thoải mái với những khoản lỗ nhỏ cung cấp cho bạn con đường cuối cùng để thành công. Quản lý cảm xúc và kiểm soát lòng tham của bạn để không bao giờ coi Áp lực Xu hướng Bất đối xứng là Chén Thánh. Đọc chỉ số này giống như bất kỳ chỉ báo nào khác. Ưu tiên cho các chi tiết thị trường mà bạn đã trích xuất với sự trợ giúp của phương pháp giao dịch hiện tại của bạn.

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.