ATR Adaptive Laguerre Filter Levels Indicator For MT5

ATR Adaptive Laguerre Filter Levels Indicator For MT5

Table Of Contents:

  1. ATR Adaptive Laguerre Filter Levels Indicator For MT5
  2. Ý tưởng giao dịch với ATR Adaptive Laguerre Filter Levels Indicator For MT5
  3. ATR Adaptive Laguerre Filter Levels Indicator For MT5 - Mua mục nhập
  4. ATR Adaptive Laguerre Filter Levels Indicator For MT5 - Bán mục nhập
  5. ATR Adaptive Laguerre Filter Levels Indicator For MT5 - Kết luận

ATR Adaptive Laguerre Filter Levels Indicator For MT5 vẽ các dải đẹp lên biểu đồ đóng vai trò hỗ trợ và kháng cự. Một thuật toán làm mịn đặc biệt làm cho chỉ báo này ít phản ứng hơn với các động thái thị trường không đáng kể và do đó bạn sẽ có thể giữ các giao dịch lâu hơn. Màu xanh lá cây được sử dụng cho xu hướng tăng và màu đỏ được sử dụng cho xu hướng giảm. Pullback đằng sau ban nhạc (không thay đổi màu sắc) và sau đó tiếp tục xu hướng dường như là thiết lập giao dịch tuyệt vời.

FREE ATR adaptive Laguerre filter - levels Indicator

Download the FREE ATR adaptive Laguerre filter - levels Indicator for MT5.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur


ATR Adaptive Laguerre Filter Levels Indicator For MT5 sử dụng công thức bộ lọc Laguerre nổi tiếng để phân tích biến động giá. Những người quen thuộc với chỉ báo ATR thông thường, đều biết rất rõ rằng nó thể hiện phạm vi giá động trong công cụ giao dịch.

Nhưng phạm vi giá động sẽ trở thành dữ liệu không hiệu quả khi độ biến động của thị trường vượt quá giới hạn biến động bình thường của nó. Các nhà giao dịch chuyên nghiệp đã giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng bộ lọc Laguerre thích ứng ATR - mức - chỉ báo. Chỉ báo này có khả năng phát hiện xung lượng giá với độ trễ bằng 0 và dữ liệu kết quả được biểu diễn dưới dạng các đám mây màu. Ví dụ: khi phe bò đang đẩy giá lên mức cao mới, bạn sẽ thấy một đám mây màu xanh lá cây vôi tăng dần lên cao hơn.

Ngược lại, khi những con gấu đang chiếm ưu thế, đám mây màu tím sẫm sẽ bắt đầu giảm dần. Các nhà giao dịch tiên tiến sử dụng các mái dốc đám mây màu để khắc phục các lỗi tiềm ẩn trong tín hiệu giao dịch của họ. Tuy nhiên, có một chiến lược giao dịch yếu kém có thể dẫn đến thua lỗ lớn và các nhà đầu tư sẽ gần như mất tiền. Để cải thiện quy trình giao dịch của mình, bạn cần tập trung vào một hệ thống chiến lược cho phép bạn thực hiện các giao dịch chất lượng cao tại khu vực giao dịch quan trọng.


Ý tưởng giao dịch với ATR Adaptive Laguerre Filter Levels Indicator For MT5


Việc xác định mức hỗ trợ và kháng cự chính chỉ cần được thực hiện trong khung thời gian cao hơn. Những người đã quen với phương pháp giao dịch khung thời gian thấp hơn, thường bối rối khi họ thực hiện các giao dịch ở mức hỗ trợ và kháng cự nhỏ. Nhưng những người mở rộng thông minh có thể kiếm tiền bằng cách thực hiện các giao dịch ở cấp độ nhỏ với mức độ chính xác cao.

Để cải thiện độ chính xác trong mỗi giao dịch, bạn nên bắt đầu dựa vào các tín hiệu hành động giá. Các nhà giao dịch chuyên nghiệp sử dụng các mô hình nến chiến lược có xu hướng có tỷ lệ thành công cao hơn trong quá trình thực hiện giao dịch của họ. Bạn có thể cảm thấy khó chịu với các tín hiệu PA nhưng nó hoàn toàn bình thường.

Trước hết, hãy phát triển một hệ thống có thể giúp bạn giành chiến thắng ít nhất 70% thời gian. Tốt hơn nên chọn khung thời gian cao hơn trong mô hình phân tích vì kết quả chính xác hơn nhiều. Kiểm tra lại phương pháp giao dịch của bạn trước khi bạn bắt đầu đồng bộ hóa Chỉ báo Mức độ Bộ lọc Laguerre Thích ứng ATR với phương pháp giao dịch của bạn. Khi đã hoàn thành mọi thứ, bạn chỉ cần làm theo một số phương pháp đơn giản để lấy các kết quả chính xác từ chỉ báo cổ điển này.


ATR Adaptive Laguerre Filter Levels Indicator For MT5 - Mua mục nhập
Hàng nghìn nhà giao dịch bán lẻ đang kiếm tiền bằng cách thực hiện các giao dịch trong một khung thời gian ngắn hơn. Hầu hết chúng đều dựa vào các tín hiệu hành động giá và vùng hỗ trợ chính. Nhưng nếu bạn có ý định giao dịch đơn giản, hãy tìm vùng hỗ trợ trong khung thời gian cao hơn. Sau khi xác định được vùng hỗ trợ quan trọng, bạn nên sử dụng các bước quan trọng của lợi thế giao dịch để xác định vị trí thích hợp để thực hiện giao dịch dài hạn.

Khi bạn đã hoàn thành điều đó, bạn cần nhận được kết quả đọc từ các Mức Bộ lọc Laguerre Thích ứng ATR. Nếu bạn thực hiện các giao dịch ở mức chốt xoay thấp, bạn sẽ thấy một đám mây màu xanh chanh tươi tạo thành một cấu trúc tăng dần. Ngược lại, nếu các giao dịch được thực hiện trong khi vi phạm ngưỡng kháng cự, thì vị trí của đám mây màu xanh lá cây vôi sẽ nằm ở phần giữa của chỉ báo.

Mặc dù đó là một phương pháp mạnh mẽ để phân tích các thiết lập giao dịch, nhưng bạn không được quên về hồ sơ rủi ro. Nếu bạn tăng hồ sơ rủi ro chỉ để giành được nhiều tiền hơn, bạn có thể đặt sự nghiệp giao dịch của mình vào rủi ro lớn. Vì vậy, hãy luôn giữ yếu tố rủi ro của bạn ở mức thấp để bạn có thể kiếm đủ tiền.


ATR Adaptive Laguerre Filter Levels Indicator For MT5 - Bán mục nhập
Các lệnh bán được kích hoạt khi giá của tài sản từ chối mức dao động cao hoặc mức kháng cự lớn. Để xác định vùng bán phù hợp, bạn cần sử dụng phương pháp giao dịch có cấu trúc tốt ngay từ đầu. Khi bạn bắt đầu sử dụng các bước chiến lược, sẽ là một nhiệm vụ dễ dàng để xác định các tín hiệu bán.

Nhìn chung, phương pháp giao dịch dựa trên chỉ báo có thể giúp các nhà giao dịch bán lẻ tìm ra vùng bán hoàn hảo nhưng để cải thiện độ chính xác, bạn có thể tìm hiểu sự hình thành của mô hình nến. Điều này sẽ củng cố ý tưởng giao dịch của bạn và mang đến cho bạn cơ hội tốt hơn để kiếm được nhiều tiền hơn. Khi bạn nhận được xác nhận cho giao dịch ngắn hạn, bạn nên đợi xác nhận từ Chỉ báo mức độ bộ lọc Laguerre thích ứng ATR.

Đám mây sẽ có màu tím sẫm và chuyển động giảm dần. Độ dốc của đám mây cho biết thông tin rất quan trọng về người mua và người bán. Độ dốc âm phản ánh một động lực giảm giá mạnh và độ dốc dương thể hiện lực mua mạnh. Vì vậy, hãy luôn thực hiện giao dịch ngắn hạn của bạn khi độ dốc của Chỉ báo Mức độ Bộ lọc Laguerre Thích ứng ATR là âm. Làm như vậy, bạn có thể tránh được nhiều giao dịch thua lỗ.


ATR Adaptive Laguerre Filter Levels Indicator For MT5 - Kết luận


Những ai đã đọc bài viết này một cách cẩn thận chắc hẳn đều nhận ra chức năng cốt lõi của Chỉ báo Mức độ Bộ lọc Laguerre Thích ứng ATR không khó hiểu. Bạn có thể sử dụng mã màu hoặc độ dốc để xác định hướng chuyển động của thị trường. Nhưng có một sự thay đổi nhỏ đối với việc sử dụng chỉ báo này.

Giả sử, FED đã tăng lãi suất trong phút họp FOMC. Nếu bạn có ý định giao dịch dài hạn trong cặp EURUSD, bạn nên quên ý tưởng đó mặc dù Chỉ báo mức độ bộ lọc Laguerre thích ứng ATR có thể tạo ra một đám mây màu xanh lá cây chanh. Khi Mỹ tăng lãi suất, giá EURUSD rất có thể sẽ đi xuống. Đánh giá cẩn thận dữ liệu tin tức và đừng quên tin tức có tác động lớn có thể thay đổi xu hướng trong vòng một phần giây.

Cách tốt nhất để cải thiện tỷ lệ thành công của bạn là học cách sử dụng đồng thời các phân tích kỹ thuật, cơ bản và cảm tính. Khi đã thành thạo công việc đó, bạn có thể dễ dàng phụ thuộc vào việc đọc Chỉ báo Mức độ Bộ lọc Laguerre Thích ứng ATR để tìm các giao dịch chất lượng cao. Điều này chắc chắn sẽ thúc đẩy tiềm năng lợi nhuận của bạn và giúp bạn tránh khỏi vấn đề giao dịch quá mức.

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.