Auto Trend Lines Indicator For MT5

Auto Trend Lines Indicator For MT5

Table Of Contents:

  1. Auto Trend Lines Indicator For MT5
  2. Phát hiện kênh quá mức với Auto Trend Lines Indicator For MT5
  3. Thêm phân kỳ MACD thông thường để lọc các thiết lập tốt nhất
  4. Thêm các mức kháng cự để lọc các thiết lập tốt hơn
  5. Auto Trend Lines Indicator For MT5 - Kết luận

Auto Trend Lines Indicator For MT5 vẽ các đường xu hướng trực tiếp trên biểu đồ. Đây là một trợ giúp tuyệt vời cho phân tích kỹ thuật của bạn đặc biệt nếu bạn là một người giao dịch mới làm quen. Chỉ báo thậm chí vẽ một kênh xu hướng mà bạn có thể sử dụng để phát hiện các điều kiện mua quá mức và bán quá mức.

FREE AutoTrendLinien Indicator

Download the FREE AutoTrendLinien Indicator for MT5.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

My Recommended MT4/MT5 Broker

Đường xu hướng được sử dụng bởi nhiều thương nhân chuyên nghiệp. Và như với hầu hết các công cụ giao dịch, bạn có thể sử dụng chúng theo nhiều cách khác nhau để lợi thế của bạn.

May mắn thay, Auto Trend Lines Indicator For MT5 giúp bạn làm việc và vẽ các đường xu hướng cho bạn trên biểu đồ. Nó thậm chí còn vẽ ra một kênh xu hướng mà bạn có thể đưa ra quyết định giao dịch của mình.

Cá nhân tôi thích giao dịch đảo ngược xu hướng vì với những loại giao dịch này, bạn có thể tham gia một xu hướng mới từ rất sớm. Trong những năm qua tôi đã nghiên cứu rằng bạn có thể có giao dịch đảo chiều xác suất cao khi bạn đợi cho đến khi nhiều cạnh xảy ra cùng một lúc và ở cùng một mức giá.

Nếu một tình huống như vậy tồn tại khi nhiều cạnh xác nhận khả năng đảo chiều sắp tới thì bạn sẽ có tỷ lệ thắng cao hơn trung bình và các giao dịch chiến thắng sẽ lớn hơn.

Bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu với cạnh đầu tiên và sau đó thêm nhiều cạnh vào thiết lập.

Phát hiện kênh quá mức với Auto Trend Lines Indicator For MT5


Như tôi đã đề cập ở trên, chỉ báo này rút ra các kênh xu hướng cho bạn. Và vượt quá kênh xu hướng có thể được sử dụng như một tín hiệu đảo ngược xác suất cao. Quá mức kênh xu hướng xảy ra nếu giá đột ngột di chuyển nhanh hơn theo hướng của xu hướng so với trước đây.

Tôi sẽ giải thích khái niệm này bây giờ dựa trên một ví dụ về kênh xu hướng tăng. Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình sau, chỉ báo đã vẽ một kênh xu hướng tăng dựa trên hành động giá gần đây của xu hướng tăng.

Ranh giới dưới của kênh xu hướng tăng được vẽ bằng màu tím trong khi ranh giới trên có màu xanh lam. Nếu giá vượt quá đường màu xanh lên phía trên thì nhà giao dịch có kinh nghiệm biết rằng xu hướng tăng đang ở trong tình trạng mua quá mức. Tình trạng mua quá mức là một cảnh báo sớm rằng xu hướng tăng sẽ sớm hết hơi. Rất có thể chúng ta sẽ thấy một sự điều chỉnh lớn hơn (pullback) về nhược điểm hoặc thậm chí bắt đầu một xu hướng giảm mới.Như được dán nhãn trong ảnh chụp màn hình ở trên với mũi tên màu đỏ, một khi giá vượt quá và kênh xu hướng tăng lên thì bạn có thể mong đợi một xu hướng đảo ngược về nhược điểm vì giá đang ở trong tình trạng mua quá mức.

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể thêm xác nhận bổ sung rằng sự đảo ngược về nhược điểm sẽ xảy ra tại kênh quá mức này?

Thêm phân kỳ MACD thông thường để lọc các thiết lập tốt nhất


Nếu bạn có một số kinh nghiệm giao dịch thì có lẽ bạn sẽ nghe nói về sự phân kỳ. Chỉ báo MACD là một chỉ báo tuyệt vời để phát hiện các phân kỳ đáng tin cậy. Một sự phân kỳ giảm giá thường xuyên xảy ra nếu giá làm cho mức cao cao hơn trong khi chỉ báo MACD làm cho mức cao thấp hơn.

Nếu bạn chờ đợi một tình huống trong đó kênh xu hướng tăng vượt mức và phân kỳ giảm giá thường xuyên tồn tại cùng một lúc thì bạn có một thiết lập với xác suất thậm chí cao hơn cho đảo ngược xuống. Ảnh chụp màn hình sau đây cho thấy tình huống này:Nếu bạn luôn chờ đợi những tình huống như vậy khi nhiều cạnh xuất hiện thì bạn sẽ bớt đau đớn hơn trong sự nghiệp giao dịch của mình vì tỷ lệ chiến thắng cao hơn. Bạn cũng sẽ phát triển sự tự tin tốt hơn nhiều như một thương nhân.

Nhưng điều này không phải là tất cả. Bạn có thể lọc các tín hiệu thậm chí tốt hơn tạo ra tỷ lệ chiến thắng cao hơn trong thời gian dài.

Vì vậy, làm thế nào để có được một lợi thế thậm chí tốt hơn so với thị trường?

Thêm các mức kháng cự để lọc các thiết lập tốt hơn


Như đã giải thích ở trên, bạn có thể đợi cho đến khi 2 cạnh xảy ra cùng một lúc để có tỷ lệ chiến thắng cao hơn. Nhưng bạn thậm chí có thể đi xa hơn và đợi cho đến khi 3 cạnh xảy ra cùng một lúc.

Chỉ báo Auto Trend Lines Indicator For MT5 đã thu hút một kênh xu hướng tăng và giá đã vượt quá mức tăng. Một sự phân kỳ giảm giá xảy ra trong quá mức. Bây giờ bạn có thể kiểm tra biểu đồ nếu giá đang ở mức giá kháng cự cùng một lúc. Nếu bạn là một người giao dịch rất kén chọn và nhiều nhà giao dịch chuyên nghiệp rất kén chọn (đôi khi họ đợi hàng ngày hoặc thậm chí vài tuần cho đến khi điều kiện giao dịch hoàn hảo), thì bạn sẽ có tỷ lệ chiến thắng cao hơn trong thời gian dài.

Trong ví dụ của chúng tôi, chính xác các điều kiện này sẽ được đáp ứng nếu giá vượt quá kênh giá tăng. Tôi đã dán nhãn tình huống này trong ảnh chụp màn hình sau:Auto Trend Lines Indicator For MT5 - Kết luận


Mọi chỉ số giao dịch chỉ tốt như người giao dịch sử dụng nó. Nhà giao dịch giàu kinh nghiệm biết rằng giao dịch thành công không chỉ mù quáng tuân theo một bộ quy tắc cơ học. Nếu điều đó là đúng thì tất cả chúng ta đều có thể phát triển các cố vấn chuyên gia có lợi nhuận, những người đang chạy thành công mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào của con người. Nhưng đây không phải là thực tế.

Để thành công như một nhà giao dịch, bạn cần phát triển một bộ kỹ năng để kết hợp kiến thức giao dịch của bạn với những gì bạn thấy trên biểu đồ. Bạn cần học trong điều kiện thị trường mà kiến thức giao dịch mang lại cho bạn lợi thế so với thị trường. Tôi đã chỉ cho bạn một cách có thể bằng cách thêm ngày càng nhiều cạnh vào thiết lập. Việc thêm các cạnh này là một cơ chế lọc tạo ra ít giao dịch hơn. Nhưng những ngành nghề đó sẽ có chất lượng cao hơn.

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.