Averages rainbow Indicator For MT5

Averages rainbow Indicator For MT5

Table Of Contents:

  1. Averages rainbow Indicator For MT5
  2. Ý tưởng giao dịch với Averages rainbow Indicator For MT5
  3. Averages rainbow Indicator For MT5 - Mua mục nhập
  4. Averages rainbow Indicator For MT5 - Bán các mục nhập
  5. Averages rainbow Indicator For MT5 - Kết luận

Averages rainbow Indicator For MT5 có thể vẽ tối đa 256 trung bình với hai màu khác nhau trên biểu đồ. Các mức trung bình này có thể được sử dụng cho giao dịch tiếp tục xu hướng cũng như giao dịch đảo chiều nếu bạn biết cách phát hiện các phân kỳ. Chỉ báo có thể vẽ các giá trị dựa trên các phương pháp tính toán SMA, EMA, Smoothed MA và LWMA.

FREE Averages rainbow Indicator

Download the FREE Averages rainbow Indicator for MT5.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur


Averages rainbow Indicator For MT5 thường được coi là một bộ lọc phức tạp. Nhưng những người biết các chức năng của chỉ báo cầu vồng có thể đọc một cách rất dễ dàng.

Chức năng cốt lõi của chỉ báo cầu vồng tương tự như việc sử dụng đường trung bình. Những người có kỹ năng sử dụng đường trung bình có thể dễ dàng nhận được tín hiệu chất lượng với sự trợ giúp của chỉ báo Cầu vồng trung bình. Chức năng cốt lõi dựa trên 256 đường trung bình động. Màu sắc của đường trung bình động thay đổi theo đà thay đổi của thị trường.

Khi động lượng tăng lên, màu của các dải là màu xanh lam. Và trong xu hướng giảm giá, màu của các dải trở thành màu nâu. Đường trung bình động được sử dụng trong chỉ báo này hoạt động dựa trên 4 loại biến thể. Đường trung bình trượt đơn giản, hàm mũ, trơn và tuyến tính được sử dụng trong quá trình thực hiện giao dịch.

Mặc dù nó có thể tạo ra một dải lộn xộn trong biểu đồ, việc sử dụng chỉ số này một cách thích hợp có thể cung cấp cho bạn một bộ lọc tuyệt vời.


Ý tưởng giao dịch với Averages rainbow Indicator For MT5


Trước khi chuyển sang chức năng của chỉ báo cầu vồng trung bình, bạn phải phát triển một hệ thống hoạt động trên khung thời gian cao hơn. Vì chức năng cốt lõi của bộ lọc dựa trên đường trung bình động, nên việc đọc kết quả từ khung thời gian cao hơn sẽ tạo ra kết quả chính xác hơn nhiều.

Mọi thứ có thể khó khăn nhưng bạn có thể dễ dàng chuyển đổi hệ thống giao dịch khung thời gian ngắn sang chiến lược khung thời gian cao hơn bằng cách sử dụng nền tảng demo. Và những người đang sử dụng phương pháp giao dịch khung thời gian cao hơn có thể dễ dàng đồng bộ chỉ báo cầu vồng trung bình với phương pháp giao dịch hiện tại của họ.

Vì vậy, có thể an toàn khi giả định rằng, chức năng của bộ lọc cổ điển này cũng liên quan đến hiệu suất của chiến lược giao dịch. Nếu chiến lược không giành được hơn 60% thời gian, chỉ báo cầu vồng trung bình sẽ không thể đưa ra tín hiệu mạch lạc. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ thiết lập giao dịch lý tưởng hoặc được đồng bộ hóa tốt nào dựa trên dữ liệu của chỉ báo này.


Averages rainbow Indicator For MT5 - Mua mục nhập
Để mua một tài sản, nhà đầu tư thường xem xét mức hỗ trợ quan trọng. Mức hỗ trợ hạn chế việc giảm giá và tạo ra mô hình hành động giá tăng. Với sự trợ giúp của hệ thống giao dịch hiện tại của bạn, bạn sẽ có thể tìm thấy vùng mua cân bằng tốt trong công cụ giao dịch.

Việc tìm ra tín hiệu mua phù hợp với tín hiệu hành động giá tăng thường cung cấp cho nhà giao dịch ý tưởng mạnh mẽ rằng thị trường đang diễn ra một đợt tăng giá mạnh mẽ. Nhưng chúng ta cần một xác nhận mạnh mẽ từ chỉ báo cầu vồng trung bình. Nếu đó là một phương pháp giao dịch theo xu hướng, màu của chỉ báo cầu vồng trung bình sẽ là màu xanh lam.

Tuy nhiên, khi thị trường điều chỉnh sâu hơn để kiểm tra mức hỗ trợ chính, bạn sẽ thấy sự thay đổi màu sắc trong chỉ báo cầu vồng trung bình. Điều đó có nghĩa là, các dải màu nâu trong chỉ báo cầu vồng trung bình, không là gì khác ngoài dấu hiệu của một sự điều chỉnh giảm giá khi hỗ trợ chính hoặc đường xu hướng vẫn còn nguyên vẹn.

Mở giao dịch dài hạn của bạn với các xác nhận từ chỉ báo và không bị thiên vị bằng cách xem các thiết lập giao dịch tiềm năng ở các mức hỗ trợ nhỏ. Đảm bảo rủi ro không vượt quá 2% số dư tài khoản của bạn vì nếu không, bạn sẽ mất một khoản lớn trong thời gian dài.


Averages rainbow Indicator For MT5 - Bán các mục nhập
Việc sử dụng chỉ báo cầu vồng trung bình trong việc thực hiện các giao dịch ngắn hạn là rất giống nhau. Nhưng chúng ta sẽ thảo luận về kỹ thuật giao dịch theo một cách khác. Nhiều nhà giao dịch sử dụng chiến lược giao dịch mẫu biểu đồ để mở giao dịch của họ. Phương pháp giao dịch mô hình biểu đồ trở nên rất khó khăn khi nhà đầu tư có ý định giao dịch đảo chiều lớn.

Nhưng điều này có thể được thực hiện một cách tự tin khi chỉ báo cầu vồng trung bình được xem xét. Vì chúng ta sẽ học cách mở giao dịch ngắn hạn, chúng ta phải tìm ra sự phá vỡ mạnh mẽ của mức hỗ trợ quan trọng. Vì mức hỗ trợ phải khớp với đường quan trọng của mô hình biểu đồ.

Ví dụ: nếu bạn định giao dịch mô hình vai đầu vai, thì mức hỗ trợ là đường viền cổ của mô hình biểu đồ. Ngay tại điểm phá vỡ đường viền cổ, sẽ có sự thay đổi trong 256 đường trung bình động. Sự thay đổi sẽ dẫn đến sự thay đổi màu nổi bật trong chỉ báo cầu vồng trung bình.

Vì thị trường đang đi xuống xu hướng giảm, chỉ báo cầu vồng trung bình sẽ có màu nâu và độ dốc sẽ hướng về phía nam. Mô hình sẽ giống như một tấm lưới ném xuống nước. Tuy nhiên, bạn nên kiểm tra kỹ năng và mức độ quản lý căng thẳng của mình trong nền tảng demo trước khi bắt đầu thực hiện các giao dịch theo hướng đảo ngược quan trọng. Trừ khi bạn làm như vậy, rất khó để tìm ra thị trường thực.


Averages rainbow Indicator For MT5 - Kết luận


Bây giờ bạn nên có một khái niệm rõ ràng về việc sử dụng chỉ báo cầu vồng trung bình. Những người đang cố gắng kiếm một số tiền lớn có rất nhiều điều để tìm hiểu về thị trường này. Chỉ vì chỉ báo cầu vồng trung bình có thể lọc các giai đoạn khác nhau của xu hướng, không làm cho nó trở thành chỉ báo tốt nhất.

Trên thực tế, cùng một chỉ báo có thể hoạt động khác nhau vì các nhà giao dịch sử dụng nó theo cách khác. Những người có nhiều kinh nghiệm có thể sử dụng các dải của chỉ báo này để làm mức hỗ trợ động và mức kháng cự. Nhưng để thực hiện giao dịch tại các dải này, nhà giao dịch phải tìm kiếm các tín hiệu hành động giá.

Về chiến lược giao dịch khung thời gian ngắn, các chỉ báo trở thành nguồn gốc chính của sự nhầm lẫn lớn về màu sắc của sự thay đổi của dải thường xuyên. Điều này không có gì khác ngoài sự vắng mặt của một xu hướng thống trị trong khung thời gian thấp hơn. Trừ khi bạn siêu chắc chắn về các chức năng của chiến lược giao dịch khung thời gian thấp hơn của mình, tốt nhất bạn nên sử dụng chỉ báo này để giao dịch khung thời gian cao hơn.

Nếu mọi thứ được thực hiện theo đúng thứ tự, một nhà giao dịch nên hy vọng sẽ giành được ít nhất 80% thời gian chỉ bằng cách sử dụng chỉ báo cầu vồng trung bình như một công cụ lọc.

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.