BB 3sigma Indicator For MT5

BB 3sigma Indicator For MT5

Table Of Contents:

  1. BB 3sigma Indicator For MT5
  2. Ý tưởng giao dịch với BBB Indicator For MT5
  3. BBB Indicator For MT5 - Mua mục nhập
  4. BBB Indicator For MT5 - Bán các mục nhập
  5. BBB Indicator For MT5 - Kết luận

BB 3sigma Indicator For MT5 tính toán các dải bollinger. Nó cũng thêm hoặc trừ 3 sigma. Kết quả tính toán trông tương tự như chỉ báo Phong bì.

FREE BB 3sigma Indicator

Download the FREE BB 3sigma Indicator for MT5.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

My Recommended MT4/MT5 Broker


BB 3sigma Indicator For MT5 dựa trên tỷ lệ sigma. Các chỉ số dựa trên tỷ lệ sigma thường được gọi là các chỉ báo cao cấp. Tỷ lệ Sigma cho phép đường cong tín hiệu chỉ báo điều chỉnh theo phạm vi giá động và nó cung cấp dữ liệu tuyệt vời.

Nó không chỉ cung cấp thiết lập chính xác giải pháp mạnh mẽ mà còn cung cấp khả năng thực hiện giao dịch. Một chỉ báo như vậy rất khó tìm và các nhà đầu tư thường bối rối khi thấy các cài đặt phức tạp của các công cụ như vậy. Bạn có thể điều chỉnh chu kỳ và giá trị sigma của chỉ báo BB 3 Sigma để có kết quả tốt hơn.

Nhưng hãy nhớ rằng, mục đích của chỉ báo nên được giới hạn và không ai nên thực hiện các giao dịch dựa trên chỉ số duy nhất. BB 3 Sigma nên được coi là một công cụ trợ giúp và không ai nên thực hiện giao dịch mà không thực hiện phân tích thị trường thích hợp.

Khi các nhà đầu tư giao dịch sau khi nghiên cứu chuyên sâu, họ nhận ra việc sử dụng BB 3 Sigma đúng cách.


Ý tưởng giao dịch với BBB Indicator For MT5


Ý tưởng giao dịch được tạo ra dựa trên chiến lược. Cần phải có một chiến lược giao dịch được phát triển tốt để sử dụng chỉ báo này ngay từ đầu. Khi bạn bắt đầu sử dụng một chiến lược giao dịch, hãy tự hỏi bản thân xem bạn có cảm thấy thoải mái với nó hay không.

Các chiến lược yêu cầu thiết lập phức tạp không được cân bằng đúng cách. Công cụ tài chính thể hiện biến động giá định kỳ và cấu trúc giao dịch đơn giản sẽ cung cấp cho nhà đầu tư manh mối rõ ràng về các thiết lập giao dịch tiềm năng. Những người đang sử dụng chiến lược siêu cứng nên mang lại những thay đổi cần thiết cho mô hình giao dịch hiện tại của họ trước khi họ bắt đầu sử dụng BB 3 Sigma.

Một người đã thành thạo việc sử dụng chiến lược giao dịch mức hỗ trợ và kháng cự có thể mong đợi thu được lợi nhuận lớn với sự trợ giúp của chỉ báo tuyệt vời này. Khi bạn lấy dữ liệu với sự trợ giúp của công cụ này, hãy chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng chấp nhận những tổn thất.


BBB Indicator For MT5 - Mua mục nhập
Nó đã được chỉ ra rằng các chỉ số rất dễ sử dụng. Nhưng mọi chỉ báo đều cần một chiến lược giao dịch cân bằng tốt để không bị áp lực lên dữ liệu chỉ báo. Nếu các thiết lập hoàn chỉnh được xử lý dựa trên dữ liệu chỉ báo, chúng tôi có khả năng cao bị mất.

Ngược lại, khi các nhà đầu tư thực hiện các giao dịch bằng cách phân tích dữ liệu quan trọng của chiến lược giao dịch của họ, họ có cơ hội tốt để giành chiến thắng trong các giao dịch vì mục đích của chỉ báo sẽ bị giới hạn trong các công cụ lọc giao dịch. Để thực hiện giao dịch dài hạn, hãy tìm mức hỗ trợ. Chỉ báo sẽ vẽ một loạt các đường trông giống như nhiều dải Bollinger.

Đó là lý do tại sao chúng tôi gọi chỉ báo này là chỉ báo BB 3 Sigma. Ngay khi giá chạm đến đáy của dải BB 3 sigma, hãy thử đánh giá vị trí của giá liên quan đến vùng hỗ trợ. Nếu nó khớp với vùng hỗ trợ, chúng ta có cơ hội kiếm tiền từ giao dịch dài hạn. Sự hình thành nến rất quan trọng vì việc sử dụng các tín hiệu PA có thể cải thiện đáng kể tỷ lệ thắng của chiến lược giao dịch này.

Mở giao dịch dài hạn với sự hình thành của doji hoặc thanh ghim tăng. Rủi ro nên được giới hạn bởi quy tắc 2% vì chấp nhận rủi ro cao có thể đặt ra mức độ rủi ro lớn cho sự nghiệp giao dịch của bạn.


BBB Indicator For MT5 - Bán các mục nhập
Đối với giao dịch ngắn hạn, chúng ta sẽ học cách thực hiện các giao dịch trong khung thời gian thấp hơn. Khi bạn thực hiện các giao dịch trong khung thời gian thấp hơn, nó sẽ trở nên hơi khó khăn vì đánh giá sự biến động giá là rất khó. Nhưng nếu bạn thực hiện một phép toán thích hợp và xem xét các chức năng cơ bản của một chiến lược giao dịch cân bằng tốt, bạn sẽ hoàn toàn ổn.

Thay vì phụ thuộc vào chiến lược giao dịch, mối quan tâm đầu tiên của chúng tôi là độ dốc của kênh. Độ dốc của kênh cần hướng xuống dưới. Cách tốt nhất để tìm ra xu hướng giảm đang thống trị là phân tích màu vàng của chỉ báo BB 3 Sigma. Dải trung có màu vàng nên hướng về phía nam, đây là dấu hiệu cho thấy giá đang tạo ra mức cao mới thấp hơn.

Tìm sự từ chối giá ở dải màu đỏ hoặc xanh lam. Hai dải này là hai vùng quan trọng để bán tài sản. Bất kỳ hình thức nào của pin bar hoặc mô hình nến giảm đều mang lại cho bạn cơ hội tuyệt vời để thực hiện giao dịch ngắn hạn một cách tự tin. Khi bạn mở giao dịch ngắn hạn, bạn nên cẩn thận về cách tiếp cận giao dịch.

Nếu bạn chấp nhận quá nhiều rủi ro và cố gắng kiếm được một số tiền đáng kể, bạn đang mắc một sai lầm lớn. Chỉ báo hoạt động như một bộ lọc. Bạn không thể dựa vào nó trừ khi bạn biết cách thích hợp để quản lý tổn thất.


BBB Indicator For MT5 - Kết luận


Các yếu tố rủi ro của một chiến lược giao dịch hiện tại nên được đánh giá trước. Hệ thống phải có khả năng giành chiến thắng hơn 70% thời gian và nó nên duy trì tỷ lệ RR 1: 2. Trừ khi bạn có một hệ thống như vậy, tốt hơn là bạn nên phát triển một phương pháp giao dịch mới với chỉ báo BB 3 Sigma.

Nhiều nhà giao dịch tiên tiến đã thay đổi phương pháp giao dịch của họ sau khi tìm hiểu các chức năng của chỉ báo BB 3 sigma. Chỉ báo BB 3 Sigma có thể mang lại lợi thế hoàn hảo cho các nhà giao dịch bán lẻ và cung cấp mức độ dễ dàng tuyệt vời trong khi thực hiện các giao dịch mới. Vào cuối ngày, các chức năng của chỉ báo BB 3 Sigma vẫn được giải thích với công cụ hỗ trợ.

Vì vậy, phụ thuộc quá nhiều vào BB 3 sigma band sẽ khiến bạn mất nhiều tiền hơn. Làm quen với biên độ này để tìm ra mức chính xác mà bạn có thể thực hiện giao dịch dài hoặc ngắn. Điều này sẽ cung cấp cho bạn giải pháp mạnh mẽ để thực hiện các giao dịch ở các cấp độ quan trọng nhất. Khi bạn đã quen với cấu trúc thị trường phức tạp, bạn sẽ có khả năng tận dụng hết lợi thế của chỉ báo BB 3 sigma.

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.