BB Stops Rsi Indicator For MT5

BB Stops Rsi Indicator For MT5

Table Of Contents:

  1. BB Stops Rsi Indicator For MT5
  2. Ý tưởng giao dịch với BB Stops Rsi Indicator For MT5
  3. BB Stops Rsi Indicator For MT5 - Mua mục nhập
  4. BB Stops Rsi Indicator For MT5 - Bán các mục nhập
  5. BB Stops Rsi Indicator For MT5 - Kết luận

Chỉ báo BB Stops Rsi Indicator For MT5 là một cách duy nhất để phát hiện hướng của xu hướng với chỉ báo RSI. Chỉ báo được vẽ trong một luồng con dưới dạng bộ tạo dao động và do đó không thể được sử dụng làm chỉ báo cài đặt dừng lỗ.

FREE BB stops - rsi Indicator

Download the FREE BB stops - rsi Indicator for MT5.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur


Chỉ báo BB Stops Rsi Indicator For MT5 hơi khác so với chỉ báo thông thường của bạn. Những người đã quen với các chỉ báo ưa thích hoặc truyền thống phải dành một chút thời gian với chỉ báo đặc biệt này trong nền tảng demo. Nhưng hãy yên tâm, chúng tôi không có bất cứ điều gì quá phức tạp mà bạn sẽ không hiểu.

Nói một cách dễ hiểu, có thể nói, chỉ số này có phần nâng cao hơn đối với các tân binh. Tuy nhiên, đối với trung gian và các chuyên gia, điều này sẽ biến chúng tôi thành một công cụ tạo tín hiệu và bộ lọc xu hướng rất đáng tin cậy. Việc nhận được hai chức năng này từ một chỉ báo là rất khó.

Nhưng BB dừng - chỉ báo RSI hoạt động trên các thông số đặc biệt. RSI của Cuttler, RSI làm mịn của Ehlers, RSI của Harris, RSI nhanh, RSI, RSX và thuật toán RSI chậm được nhúng trong chỉ báo duy nhất này. Phần mở rộng của chức năng này được tích hợp với các chức năng chỉ báo điểm dừng BB giúp nó mạnh hơn và tốt hơn rất nhiều.

Nhưng việc sắp xếp một thuật toán phức tạp như vậy trong một chỉ báo duy nhất là một thách thức lớn và bạn có thể tự hỏi rằng mình phải thay đổi các tham số đầu vào mặc định. Nhưng nó phát triển dựa trên khái niệm về chiến lược giao dịch đa thời gian và đa tài sản.

Vì vậy, có được giao dịch đa dạng và cân bằng có thể là một điều may mắn vì bạn có thể cấy chỉ báo này và củng cố thiết lập giao dịch của mình bằng một vài bước đơn giản.


Ý tưởng giao dịch với BB Stops Rsi Indicator For MT5


Việc tích hợp điểm dừng BB này - RSI vào giao dịch hiện tại yêu cầu các kỹ năng đặc biệt. Nó có thể hỗ trợ các nhà giao dịch theo xu hướng và các nhà đầu tư đảo chiều.

Chiến lược giao dịch không liên quan gì đến chỉ báo này. Miễn là bạn biết chức năng của điểm dừng BB - RSI, bạn sẽ có thể cấy chỉ báo đơn giản này. Bạn có thể sử dụng nó như một công cụ lọc giao dịch hoặc bạn có thể ưu tiên hơn và sử dụng nó như một bộ tạo tín hiệu.

Nhưng quá trình thực hiện bài đọc là như nhau. Nếu lợi thế giao dịch của bạn phụ thuộc chặt chẽ vào các chỉ báo, thì bạn nên lấy dữ liệu từ các điểm dừng BB - RSI để lọc ra các tín hiệu. Ngược lại, khi mẫu PA được sử dụng để thực hiện giao dịch, các nhà đầu tư nên thận trọng về các thiết lập giao dịch vì chức năng chính của điều này là lọc các giao dịch.

Mọi người thường không khai thác được tốt nhất một chỉ báo cao cấp vì họ không biết về các chức năng. Họ đánh bại xung quanh bụi rậm với chỉ báo mới và mong đợi một điều kỳ diệu chỉ bằng cách nhúng bộ lọc mới vào chiến lược giao dịch hiện có.

Nhưng họ phải biết cách hoạt động của bộ lọc hoặc chỉ báo và hỗ trợ nhà giao dịch đưa ra quyết định. Hãy xem làm thế nào để lọc một tín hiệu tốt và mở có thể giao dịch ở mức đảo chiều lớn.


BB Stops Rsi Indicator For MT5 - Mua mục nhập
Mọi người đều có khái niệm này rằng giao dịch đảo chiều là nhiệm vụ khó khăn nhất trong thế giới đầu tư. Những người có chiến lược phù hợp và chỉ báo được đồng bộ hóa hoàn hảo có thể mở giao dịch ở mức đảo chiều lớn mà không cần suy nghĩ gì thêm.

Dải dưới và dải trên của BB dừng - RSI có các phân đoạn màu. Khi bạn mong đợi một sự đảo chiều tăng giá, bạn sẽ thấy đoạn màu xanh lam của đường hình thành ở phần dưới cùng của chỉ báo. Phân tích độ dốc của đường màu xanh lam. Nó sẽ chỉ về phía bắc.

Đường màu xám dao động giữa điểm dừng BB - Kênh chỉ báo RSI sẽ bật ra khỏi phân đoạn màu xanh lam. Mở giao dịch dài hạn với mức cắt lỗ dưới tín hiệu PA. Trong trường hợp, bạn đang thực hiện các giao dịch với phương pháp giao dịch dựa trên chỉ báo, bạn nên đợi đường màu xanh lam có được động lượng mạnh.

Nó có thể khiến bạn bỏ lỡ một số phần của lợi nhuận nhưng vào trễ sẽ tốt hơn nhiều khi mọi thứ chủ yếu phụ thuộc vào các chỉ số. Chiến lược giao dịch của bạn có thể cho phép bạn chịu rủi ro 2% trong mỗi giao dịch nhưng nó sẽ được hạ xuống khi bạn cố gắng đồng bộ hóa hệ thống với điểm dừng BB - RSI.

Các yếu tố quản lý rủi ro phải luôn được xem xét khi bạn tham gia vào một hệ thống mới hoặc điều chỉnh chiến lược giao dịch đã được chứng minh của mình bằng một công cụ tinh vi mới như BB stop - RSI.


BB Stops Rsi Indicator For MT5 - Bán các mục nhập
Rút ngắn tài sản cũng giống như thực hiện nhiệm vụ phản chiếu cho giao dịch dài hạn. Nhưng chúng tôi biết nhiều người trong chúng tôi thích đọc các hướng dẫn hoàn hảo khi bạn tham gia vào một chỉ báo mới. Trong phương pháp này, chúng tôi sẽ chỉ ra cách bạn có thể cấy chỉ báo này như một công cụ lọc trong chiến lược giao dịch theo xu hướng.

Xem qua các biểu đồ khác nhau và cố gắng tìm ra một xu hướng giảm rõ ràng. Trong một xu hướng giảm mạnh, mức cao sẽ luôn thấp hơn. Sau khi nhận ra xu hướng giảm của một tài sản cụ thể, đã đến lúc vẽ ra các mức giao dịch. Chúng tôi giả định rằng chiến lược giao dịch theo xu hướng hiện tại của bạn sẽ chỉ cho bạn hướng dẫn hoàn hảo để tìm ra vùng bán tiềm năng.

Bạn có thể đi theo đường xu hướng giảm, mô hình biểu đồ hoặc mức kháng cự ngang để tìm chính xác vị trí mà bạn có thể có cơ hội thực hiện lệnh bán. Nhưng hãy cẩn thận về tình trạng tổng thể của nhạc cụ. Cố gắng giao dịch theo xu hướng chính trên các tin tức chính bằng công cụ này là một rủi ro lớn.

Vì vậy, hãy chọn thời điểm mà bạn không phải đối mặt với bất kỳ tin tức quan trọng nào. Tìm sự từ chối của lực cản ngang. Đường màu xám trong BB dừng - chỉ báo RSI nên từ chối đường vàng. Hãy nhớ rằng, độ dốc của kênh chỉ báo nên hướng về phía nam để coi tín hiệu là tín hiệu hợp lệ.


BB Stops Rsi Indicator For MT5 - Kết luận


Mọi người nên có một ý tưởng rõ ràng về cách các nhà đầu tư thực hiện các giao dịch. Bạn có thể sử dụng nó như một bộ lọc hoặc một bộ tạo tín hiệu, điều đó không quan trọng miễn là bạn đồng bộ chỉ báo với một hệ thống có tỷ lệ thắng 60%. Đọc đúng theo các bước tuần tự có thể giúp cải thiện 20-25% tỷ lệ thắng.

Đối với các tân binh, mức tăng này có vẻ thấp nhưng đó là mức tiến bộ lớn đối với chiến lược giao dịch hiện có. Quan trọng nhất, việc lọc các thiết lập giao dịch sai sẽ rất dễ dàng. Không bao giờ thực hiện giao dịch ngắn trừ khi bạn có phân đoạn vàng trong điểm dừng BB - RSI.

Tương tự, đối với giao dịch mua bán dài hạn, bạn cần đoạn đường màu xanh lá cây trong chỉ báo. Có thể mất một thời gian để làm quen với các chức năng này nhưng khi tích hợp thành công chiến lược độc đáo này, bạn sẽ cảm thấy tự tin với chiến lược giao dịch của mình. Vì vậy, hãy tìm hiểu đúng chức năng của nó trước khi chúng tôi mong đợi một sự thay đổi tích cực mạnh mẽ đối với hệ thống của bạn.

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.