BBB Indicator For MT5

BBB Indicator For MT5

Table Of Contents:

  1. BBB Indicator For MT5
  2. Ý tưởng giao dịch với BBB Indicator For MT5
  3. BBB Indicator For MT5 - Mua mục nhập
  4. BBB Indicator For MT5 - Bán các mục nhập
  5. BBB Indicator For MT5 - Kết luận

BBB Indicator For MT5 tính toán số dư gấu. Nó sử dụng thuật toán lấy trung bình và làm mịn để tính toán các giá trị.

FREE BBB Indicator

Download the FREE BBB Indicator for MT5.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

My Recommended MT4/MT5 Broker


BBB Indicator For MT5 phân tích sức mua giữa phe bò và phe gấu. Hầu hết thời gian, các nhà đầu tư không có bất kỳ ý tưởng nào họ nên đánh giá ngưỡng mua và bán của bất kỳ tài sản nào.

Bốn phép tính cơ bản cho chỉ số này là chu kỳ, phương pháp, chu kỳ làm mịn và phương pháp làm mịn. Những người có nhiều kỹ năng sử dụng các chỉ số biết cách hoàn hảo để thực hiện các giao dịch một cách chiến lược. Vì chỉ báo BBB được trang bị bốn thông số quan trọng, chúng tôi có thể mong đợi điều chỉnh cài đặt dựa trên chiến lược.

Điều đó có nghĩa là chúng ta không phải phụ thuộc vào các hệ thống phức tạp để kiếm đủ tiền. Chúng tôi có thể dễ dàng điều chỉnh cài đặt đầu vào của chỉ báo BBB và điều chỉnh chỉ báo này, đọc một cách chiến lược. Nhưng phần tốt nhất của chỉ số này là tính dễ sử dụng.

Chỉ với sự trợ giúp của các thanh đơn giản, chúng ta có thể lấy các bài đọc quan trọng từ chỉ báo này và lọc ra các tín hiệu lẻ.


Ý tưởng giao dịch với BBB Indicator For MT5


Các nhà giao dịch mới làm quen thường có quan niệm sai lầm rằng họ có thể tạo một chiến lược độc lập với sự trợ giúp của một chỉ báo duy nhất. Nhưng họ thường quên một thực tế rằng, họ có thể phát triển một khía cạnh hoàn hảo để cải thiện kỹ năng của mình trong một thời gian ngắn.

Họ cần chọn đúng tài sản và chiến lược phù hợp. Để sử dụng chỉ báo BBB, chúng tôi hy vọng rằng bạn có một chiến lược giao dịch hoàn hảo ngay từ đầu. Nhưng nếu chiến lược giao dịch dựa trên các thiết lập rất phức tạp, bạn phải loại bỏ các biến không cần thiết.

Không có lý do gì để tin tưởng rằng nhiều công cụ và biến số hơn sẽ giúp bạn thu được lợi nhuận lớn. Để đảm bảo an toàn vốn, bạn nên tuân theo một quy trình chuẩn ngay từ đầu. Nếu bạn có thể làm những việc theo đúng trình tự, phụ thuộc vào chỉ số BBB chỉ là vấn đề thời gian.


BBB Indicator For MT5 - Mua mục nhậpBạn có thể sử dụng hai phương pháp khác nhau để thực hiện giao dịch dài hạn với chỉ báo BBB. Trước khi chuyển sang sử dụng chỉ báo này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mở giao dịch trong những tình huống phức tạp nhất. Các tình huống phức tạp phát sinh khi bạn thực hiện giao dịch chỉ với sự hỗ trợ hoặc mức kháng cự.

Vì chúng ta sẽ mở giao dịch dài hạn ở mức hỗ trợ quan trọng mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ công cụ phức tạp nào, nên việc nghi ngờ thiết lập giao dịch là điều rất bình thường. Ngay cả những người sử dụng hành động giá hoặc mô hình nến Nhật Bản cũng cảm thấy bối rối khi thấy thiết lập đơn giản.

Nhưng mô hình đơn giản này có thể hoạt động như một tín hiệu hoàn hảo với sự trợ giúp của chỉ báo BBB. Bạn sẽ thấy các thanh mới trên các chỉ báo BBB có màu xanh lục. Vị trí của thanh phải ở phía trên cùng của đường tham chiếu. Điều này cho thấy giá đã sẵn sàng để đẩy lên mức cao mới cao hơn.

Mở giao dịch mua dài hạn mới với SL dưới mức hỗ trợ. Mọi người thường bỏ qua các yếu tố rủi ro vì họ nghĩ rằng mất nhiều thời gian khi bắt đầu thanh màu xanh lá cây mới mang lại con đường cuối cùng để mở giao dịch dài hạn. Nhưng đây không phải là cách mà ngành này hoạt động.

Bạn phải suy nghĩ thông minh và chuẩn bị cho tình huống xấu nhất và chỉ như vậy mới có thể bảo vệ được vốn.


BBB Indicator For MT5 - Bán các mục nhập
Đối với việc bán nhạc cụ, chúng ta sẽ học cách mở giao dịch theo xu hướng. Rất ít người biết cách chính xác để mở giao dịch trong xu hướng giảm mạnh. Hầu hết mọi người coi đó là một bước đi rất mạo hiểm. Những người xem xét chiến lược loại thoái lui thường không thực hiện giao dịch.

Ngay cả sau khi sử dụng tín hiệu hành động giá, chúng ta sẽ trở nên khó khăn để đi theo một thị trường có xu hướng mạnh. Nhưng chỉ báo BBB có thể giúp chúng ta trong bối cảnh này. Sau khi giá giảm mạnh, bạn sẽ thấy sự hợp nhất. Sự hợp nhất về giá sẽ tồn tại trong thời gian ngắn và những người sử dụng chỉ báo BBB thông minh có thể tận dụng vùng hợp nhất.

Khi giá phá vỡ dưới vùng hợp nhất, hãy lấy dữ liệu từ chỉ báo BBB. Các thanh trong chỉ báo BBB phải có màu đỏ và phải ở gần đáy của nó ở phía nam. Khi thanh màu đỏ cho thấy động lượng mạnh, hãy thực hiện lệnh bán của bạn ngay lập tức mà không cần suy nghĩ gì thêm.

Nhưng đừng quên quản lý hồ sơ rủi ro trong giao dịch. Những người quên giảm rủi ro trong giao dịch hầu hết đều mất tiền. Họ không có bất kỳ ý tưởng cơ bản nào về cách họ nên thực hiện các giao dịch mặc dù đó là những tín hiệu tốt. Quy tắc rất đơn giản, rủi ro chỉ 2% mặc dù chỉ báo BBB có thể hoạt động như một nhà vô địch trong chiến lược giao dịch theo xu hướng.


BBB Indicator For MT5 - Kết luận


Việc xây dựng một chiến lược giao dịch hoàn hảo thật dễ dàng. Nhưng đồng bộ hóa nó với một chỉ báo cao cấp có thể hoạt động như một bộ lọc là một nhiệm vụ rất khó khăn. Hầu hết mọi người không có ý tưởng cơ bản về việc thực hiện nhiệm vụ này.

Những người đã đọc bài viết này, biết cách sử dụng chỉ báo BBB trong chiến lược giao dịch theo xu hướng. Bạn có thể đang sử dụng một chiến lược phức tạp hoặc đơn giản nhưng điều đó không quan trọng. Miễn là yếu tố rủi ro được duy trì, bạn sẽ có thể đảm bảo giao dịch tốt với sự trợ giúp của chỉ báo này.

Đôi khi, chỉ báo BBB trở nên khó sử dụng vì các thanh mới sẽ không khớp với vùng giao dịch giá. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ thấy sự thay đổi trong vị trí thanh khi phe bò hoặc phe gấu đã đạt được sức mạnh. Nhưng điều này có thể được điều chỉnh bằng cách thay đổi giá trị của khoảng thời gian.

Nhưng khi bạn thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với hệ thống giao dịch hiện tại, bạn sẽ có thể kiểm tra lại các cài đặt mới. Điều này nên được thực hiện trong nền tảng demo vì bạn sẽ không phải mạo hiểm với bất kỳ khoản tiền thật nào. Khi bạn cảm thấy tự tin với các thông số mới của chỉ báo BBB, hãy quay lại thị trường thực.

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.