BeginnerAlert Indicator For MT5

BeginnerAlert Indicator For MT5

Table Of Contents:

  1. BeginnerAlert Indicator For MT5
  2. Ý tưởng giao dịch với BeginnerAlert Indicator For MT5
  3. BeginnerAlert Indicator For MT5 - Mua mục nhập
  4. BeginnerAlert Indicator For MT5 - Bán các mục nhập
  5. BeginnerAlert Indicator For MT5 - Kết luận

BeginnerAlert Indicator For MT5 được phát triển để giúp các nhà giao dịch mới làm quen phát hiện hướng của xu hướng và các mức hỗ trợ và kháng cự có thể. Chỉ báo này thậm chí còn đưa ra cảnh báo thông qua MT5 pop, email và thông báo đẩy. Với tính năng cảnh báo, bạn sẽ nhận được thông báo trong thời gian thực và không cần phải xem màn hình cả ngày.

FREE BeginnerAlert Indicator

Download the FREE BeginnerAlert Indicator for MT5.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur


BeginnerAlert Indicator For MT5 được phát triển bởi Nikolay Kositsin. Đây là một loại chỉ báo đặc biệt cho biết điểm cực đoan của thị trường. Những người đang thử nghiệm với ngành giao dịch, biết các điểm cực trị thường được coi là mức hỗ trợ và kháng cự.

Đây là những nơi quan trọng mà giá của một công cụ nhất định có xu hướng đảo ngược hướng của nó. Chỉ báo BeginnerAlert tạo ra tín hiệu hoàn hảo cho các nhà giao dịch bán lẻ tại mức hỗ trợ và kháng cự quan trọng, mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội duy nhất để đánh giá lập trường của họ về một giao dịch nhất định.

Những người đã giao dịch cho các công ty tần số cao sử dụng chỉ báo BeginnerAlert rộng rãi vì nó lọc ra các tín hiệu xấu. Trên thực tế, nếu biết được công dụng hoàn hảo của nó, bạn có thể cải thiện hiệu suất của mình trong thời gian ngắn. Các chấm màu tím được hình thành tại vùng kháng cự và các chấm màu xanh được hình thành tại vùng hỗ trợ.

Lưu ý rằng các dấu chấm này không hiển thị bất kỳ mức tuyệt đối nào có thể đảm bảo cho bạn các giao dịch có lãi. Các giao dịch thua lỗ vẫn sẽ diễn ra trong trò chơi nhưng những người quan tâm đến chính sách quản lý rủi ro của họ có thể dễ dàng tránh thua lỗ lớn và kiếm được một khoản tiền kha khá mà không gặp vấn đề lớn.


Ý tưởng giao dịch với BeginnerAlert Indicator For MT5


Biên giao dịch chịu trách nhiệm tạo ra lợi nhuận trên thị trường Forex. Những người có lợi thế giao dịch mạnh mẽ, có xu hướng làm tốt ngay cả ở trạng thái phức tạp của thị trường. Nhưng nếu bạn định giao dịch với chỉ báo BeginnerAlert với lợi thế giao dịch yếu, hãy chuẩn bị để mất hầu hết các giao dịch.

Để cải thiện việc thực hiện giao dịch của mình, bạn phải phụ thuộc vào một hệ thống đơn giản sẽ cải thiện quy trình thực hiện giao dịch của bạn ở một mức độ lớn. Thay vì tập trung vào các chấm màu, hãy tập trung vào các mức SR. Phát triển một phương pháp giao dịch mạnh mẽ có thể xác định vùng mua và bán hoàn hảo. Để cải thiện tỷ lệ thành công, bạn có thể bắt đầu tùy thuộc vào khung thời gian cao hơn.

Khung thời gian phút không cung cấp dữ liệu chính xác cho các nhà giao dịch bán lẻ. Chỉ báo BeginnerAlert sẽ in các chấm màu thường xuyên trong khung thời gian phút và sẽ khó tìm được giao dịch có tỷ lệ RR cao. Có thể mất một thời gian để làm quen với phương pháp giao dịch khung thời gian cao hơn nhưng một khi bạn quản lý thành thạo nó, bạn sẽ có thể tận dụng tối đa chỉ báo BeginnerAlert. Đã đến lúc biết về các chấm màu và quy trình thực hiện giao dịch với sự trợ giúp của chỉ báo BeginnerAlert.


BeginnerAlert Indicator For MT5 - Mua mục nhập
Mức cầu mạnh là nơi mà chúng ta nên tìm kiếm tín hiệu mua. Các nhà giao dịch thường phụ thuộc vào thanh tăng giá hoặc các thanh nến tại vùng hỗ trợ. Nhưng phương pháp này có thể thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào kỹ năng của bạn và loại cạnh bạn đang sử dụng. Nói chung, phương pháp giao dịch dựa trên chỉ báo không phải là hoàn hảo.

Dữ liệu chỉ báo sẽ được lấy sau khi bạn đã xác định được thiết lập giao dịch dài hạn mong muốn của mình. Với phương pháp giao dịch hiện tại của bạn, hãy cố gắng tìm ra tín hiệu mua hoàn hảo ở mức hỗ trợ. Phân tích tỷ lệ RR cho các giao dịch. Nếu nó nhỏ hơn 1: 4, bạn không nên giải trí cho ý tưởng giao dịch của mình. Khi bạn đã đánh giá tỷ lệ RR, hãy tìm dấu chấm màu xanh lam bên dưới thiết lập giao dịch tăng giá.

Nếu dấu chấm màu xanh lam xuất hiện, bạn thực sự có cơ hội kiếm tiền tuyệt vời bằng cách thực hiện lâu dài trong công cụ giao dịch. Nhưng đừng làm tăng rủi ro chỉ vì bạn đang sử dụng BeginnerAlert. Việc đọc chỉ số nên được coi là sự tăng cường mức độ tin cậy của bạn. Khi bạn thực hiện các giao dịch với chấm màu tím phía trên vùng kháng cự, bạn chắc chắn rằng bạn đang bán ở một vùng quan trọng.


BeginnerAlert Indicator For MT5 - Bán các mục nhập
Các mục bán được thực hiện giống như lệnh dài. Thay vì tìm kiếm thiết lập giao dịch tại vùng hỗ trợ, chúng tôi sẽ sử dụng vùng cung cấp. Nói một cách dễ hiểu hơn, hãy tìm tín hiệu ngắn hạn tại mức kháng cự. Nhưng phần khó nhất là tìm ra một ngưỡng kháng cự hợp lệ có thể giữ chân phe bò và khiến phe gấu hành động.

Bạn có thể làm điều đó bằng cách chọn khung thời gian cao hơn. Một số bạn có thể đang muốn bán khi phá vỡ mức hỗ trợ, Họ nên xem xét dữ liệu tin tức khi các mức hỗ trợ được đưa ra do một bản tin lớn. Khi bạn tìm thấy thiết lập giao dịch giảm giá, hãy xem các chấm màu. Chỉ báo BeginnerAlert sẽ áp đặt một chấm màu đỏ tươi tại vùng kháng cự.

Dấu chấm cho thấy người bán đang hành động. Bằng cách thực hiện giao dịch ngắn hạn tại vùng kháng cự với chấm màu đỏ tươi, bạn có thể kiếm được lợi nhuận kha khá mà không gặp khó khăn lớn. Khi bạn đã hoàn thành thiết lập giao dịch bằng cách đánh giá bài đọc từ BeginnerAlert, bạn có thể thực hiện giao dịch ngắn hạn của mình và kiếm tiền.


BeginnerAlert Indicator For MT5 - Kết luận


Mỗi nhà giao dịch cần tập trung vào kỷ luật của họ. Tránh các quy tắc phổ biến và cố gắng thúc đẩy tiềm năng lợi nhuận bằng cách tăng rủi ro có thể khiến sự nghiệp của bạn gặp rủi ro lớn. Để đảm bảo sự an toàn của vốn, một nhà giao dịch nên luôn tìm cách tiếp cận an toàn.

Mặc dù chỉ báo BeginnerAlert có thể lọc các giao dịch xấu rất dễ dàng, nhưng bạn phải cảm thấy thoải mái với các yếu tố rủi ro của mình. Giả sử bạn đã mạo hiểm 5% số dư tài khoản của mình. Vì vậy, nếu bạn thua 5 giao dịch liên tiếp sau khi sử dụng BeginnerAlert, bạn sẽ giảm 25%. Phục hồi sau một mất mát lớn như vậy có thể là một nhiệm vụ rất khó khăn. Nhưng nếu bạn chỉ rủi ro 2% số dư tài khoản, bạn sẽ mất 10% vốn tự có. Và bạn có thể khôi phục 10% số dư khi bạn thực hiện các giao dịch với cách tiếp cận chiến lược.

Ngừng tập trung vào phương pháp tích cực và cố gắng nâng cao kỹ thuật giao dịch của bạn trong môi trường demo. Nhấn mạnh môi trường demo và thực hành nhiều. Hãy xem bài đọc từ BeginnerAlert như những lời chúc phúc. Nhưng đừng bao giờ phụ thuộc vào kết quả của chỉ báo BeginnerAlert. Trở nên thiên vị quá nhiều với việc đọc chỉ số có thể làm chậm tiến độ và khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Tìm số dư hoàn hảo và thực hiện các giao dịch một cách thận trọng.

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.