Keltner Channels and EMA Strategy For MT4

Keltner Channels and EMA Strategy For MT4

Table Of Contents:

  1. Keltner Channels and EMA Strategy For MT4
  2. Keltner Channels and EMA Strategy For MT4 Long trade setup
  3. Keltner Channels and EMA Strategy For MT4 Short trade setup
  4. การจัดการการซื้อขาย


Please note: This strategy was publicly published in the trading community and is free to use. We do NOT make an attempt to decide if this strategy is profitable or not, because we know that the major factors regarding trading results are the skills/experience of the trader who executes the strategy. Therefore, we are mainly explaining the components and rules of the strategy. If applicable, we are highlighting advantages, disadvantages and possible improvements of the strategy.


Keltner Channels and EMA Strategy For MT4 รับการออกแบบโดยใช้ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ของกฎ ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่แบบเอ็กซ์โพเนนเชียลมีแนวโน้มที่จะตอบสนองต่อการเคลื่อนไหวของราคาล่าสุด ผู้ที่ใช้ EMA เป็นครั้งแรกมีแนวโน้มที่จะใช้ในทางที่ผิด

FREE Keltner Channels and EMA Strategy

Download the FREE Keltner Channels and EMA Strategy for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!


เนื่องจาก EMA เน้นย้ำถึงการเคลื่อนไหวของราคาเมื่อเร็ว ๆ นี้นักลงทุนมักลืมว่าความผันผวนของราคาในระยะสั้นสามารถเปลี่ยนความชันของ EMA ได้ แต่เมื่อหลักการของช่อง Keltner ผสานเข้ากับกลยุทธ์ EMA คุณจะได้ระบบที่สมดุลและทรงพลังที่สามารถใช้งานได้กับเครื่องมือใด ๆ เรากำลังพูดถึงกลยุทธ์ที่มีการเตรียมการไว้เป็นอย่างดีซึ่งสามารถใช้ได้ในทุกช่วงเวลา

หากสิ่งที่ทำตามลำดับที่ถูกต้องไม่ต้องบ่นเรื่องการซื้อขายเป็นงานที่ยาก เพื่อความเข้าใจที่ดีขึ้นทุกขั้นตอนจะมีการหารืออย่างมีกลยุทธ์เพื่อให้นักลงทุนไม่รู้สึกหลงทาง เมื่อปฏิบัติตามกฎของคู่มือนี้ทุกประการ 90% ของเวลาที่คุณจะชนะการเทรด แต่ระบบนี้มีข้อเสียเปรียบที่สำคัญประการหนึ่ง แทนที่จะใช้กราฟของนาทีนักลงทุนจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับกราฟรายชั่วโมง แผนภูมิรายชั่วโมงประกอบด้วยข้อมูลแบบเรียงซ้อนที่ถอดรหัสเพื่อค้นหาการตั้งค่าที่ดีที่สุด การวิเคราะห์ข้อมูลแบบเรียงซ้อนนั้นยากมากเนื่องจากผู้คนไม่รู้ว่ามืออาชีพจัดการกับข้อมูลสำคัญอย่างไร

แต่นี่เป็นกระบวนการที่ง่ายมากและทุกอย่างสามารถทำได้อย่างเป็นระเบียบ คนที่ลืมทำตามขั้นตอนสำคัญในเวลาที่เหมาะสมไม่ควรขึ้นอยู่กับขอบนี้ แม้ว่าคุณจะสามารถเลือกกรอบเวลาใดก็ได้เนื่องจากมีการวาง SL และ TP ด้วยตนเอง แต่สิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่จะต้องดำเนินการตามคำแนะนำนี้

Keltner Channels and EMA Strategy For MT4 Long trade setup
มีสองเทคนิคพื้นฐานในการเปิดการซื้อขาย คนส่วนใหญ่ไม่รู้ว่าควรใช้ขอบอย่างไร แต่สำหรับคำสั่งซื้อเราจะสอนว่าการฝ่าวงล้อมที่ผิดพลาดสามารถทำให้เรามีความคิดที่ชัดเจนเกี่ยวกับการตั้งค่าการค้าได้อย่างไร สำหรับสิ่งนี้แนวโน้มโดยรวมจะต้องเป็นขาขึ้น ในกรณีที่ไม่มีแนวโน้มที่ดีคุณต้องไม่รอการตั้งค่าการค้าที่ยาวนาน ช่องสีขาวหรือแถบ Keltner ทำให้เรามีการแจ้งเตือนจุดสำคัญ

จุดแรกที่สังเกตเห็นคือการแบ่งที่ผิดพลาด แนวรับของช่อง Keltner จะหักด้วยแท่งหมีและรูปแบบการรวมจะก่อตัวขึ้น รูปแบบการรวมบัญชีจะถูกหักด้วยแท่งเทียนรั้น แท่งเทียนจะไป ab เหนือแถบสีขาวและจะแสดงว่าราคามีความสัมพันธ์ที่จะขึ้นไป สิ่งต่อไปคือรอการแก้ไขขาลง

การลดลงของราคาจะนำไปสู่การทดสอบแนวรับและสิ่งนี้จะทำให้คุณมีสัญญาณในการเปิด long คำสั่งซื้อที่ยาวขึ้นจะได้รับความเสี่ยง 1% และนักลงทุนไม่ควรพยายามเพิ่ม

หากความเสี่ยงเพิ่มขึ้นมากกว่า 1% จะเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่มาก คนมักจะไม่มีทักษะในการจัดการกับความสูญเสียดังกล่าว รักษาความเสี่ยงให้เรียบง่ายเพื่อที่คุณจะได้ไม่เครียดในฐานะผู้ใช้ที่ล้ำหน้า

Keltner Channels and EMA Strategy For MT4 Short trade setup
วิธีปกติจะใช้กับการซื้อขายระยะสั้น แต่เราจะสอนกระบวนการที่การกลับตัวของแนวโน้มใหม่สามารถช่วยให้เราได้รับเงิน กระบวนการซื้อขายแบบกลับรายการเป็นเทคนิคที่ยากมากและมีการคุกคามในระดับสูง ไม่ใช่ถ้าคุณอ่านคู่มือนี้ EMA ที่มีคาบ 8 จะร่วงลงอย่างรวดเร็วและแท่งเทียนขาลงจะใหญ่กว่าแท่งเทียน

ระดับแนวรับสีขาวของช่อง Keltner จะถูกละเมิด โปรดทราบว่าแถบกลางในช่อง Keltner จะไม่ให้การสนับสนุนที่ดีใด ๆ กับเนื้อหา ความลาดชันที่ EMA สีแดงและช่อง Keltner จะเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว เมื่อมุมเงยกลายเป็นลบจำเป็นต้องดำเนินการทันที ค้นหาระดับต่ำสุดล่าสุดที่แสดงสัญญาณของการสนับสนุนที่แข็งแกร่ง

ลากเส้นขยายจากจุดต่ำสุดสุดท้ายและควรให้แนวคิดเกี่ยวกับระดับการขาย ระดับที่ขยายนี้จะเชื่อมโยงกับ EMA การเพิ่มระดับคือโซนที่คุณสามารถกำหนดลำดับการ จำกัด ได้ แต่คำสั่ง จำกัด คือเทคนิคการซื้อขายขั้นสูง คนต้องศึกษาตัวเองเกี่ยวกับสถานที่ที่เหมาะสม คำสั่ง จำกัด ควรวางด้วยอัตราส่วน RR ขั้นต่ำ 1: 3 ถ้าน้อยกว่านั้นก็ไม่มีโอกาสที่คุณจะได้รับเงิน การหารายได้ไม่ใช่อะไรนอกจากการจัดการกับการบริหารเงิน

ผู้ที่ล้มเหลวในการจัดเก็บสิ่งของให้เป็นระเบียบกำลังกล่าวหาว่าตลาดทำงานไม่ถูกต้อง การบริหารความเสี่ยงหรือการบริหารเงินเป็นส่วนสำคัญที่สุดของการซื้อขาย หากคุณทำไม่ถูกต้องคุณจะไม่ประสบความสำเร็จ ดังนั้นเตรียมความคิดอย่างผู้เชี่ยวชาญเพื่อที่คุณจะได้รับมือกับความสูญเสีย

การจัดการการซื้อขาย


การจัดการการซื้อขายใหม่ไม่ใช่อะไรนอกจากการรู้กลยุทธ์ใหม่ในการหาเงิน คนที่ไม่ได้ใช้กลยุทธ์ใหม่จะไม่รู้ว่าทำไมการซื้อขายจึงเป็นที่นิยม ในการเริ่มต้นระบบนี้ควรใช้ความเสี่ยง 2% เพื่อที่คุณจะได้รับเงินจำนวนมาก ผู้ที่เพิ่มความเสี่ยงสูงกว่าขีด จำกัด 2% ควรรู้เกี่ยวกับรูปแบบ PA

รูปแบบ PA สามารถปรับปรุงโอกาสในการชนะของคุณและช่วยให้คุณยึดมั่นในอุตสาหกรรมนี้ได้ดีขึ้น สำหรับตำแหน่งหยุดการสูญเสียมีหลายวิธีที่คุณสามารถพึ่งพาได้ ไม่ว่าคุณจะใช้เทคนิคใดก็ตามไม่ควรเกิน 50 pip หากเป็นเช่นนั้นแสดงว่าคุณมีปัญหากับจุดเข้า ด้วยการตรวจสอบรายการที่แม่นยำคุณสามารถกระชับ SL ของการซื้อขายแต่ละครั้งและนี่จะทำให้คุณได้เปรียบในการปรับปรุงขนาดล็อต ปรับขนาดล็อตตามสภาพตลาด

การประเมินสภาพตลาดและการซิงค์กับกลยุทธ์ช่องทาง Keltner ช่วยให้นักลงทุนเข้าใจได้ง่าย แต่เป็นเทคนิคขั้นสูงที่ต้องฝึกฝนอย่างจริงจังในแพลตฟอร์มสาธิต หากคุณไม่สามารถทำได้คุณควรปฏิบัติตามคำแนะนำ ผู้ที่สนใจในการปรับเปลี่ยนกลยุทธ์จะต้องทดสอบโมดูลใหม่ในซอฟต์แวร์จำลอง ผลลัพธ์ควรแสดงอัตราการชนะขั้นต่ำ 80% มิฉะนั้นให้ละเว้นการเปลี่ยนแปลงใหม่ที่คุณต้องการนำไปใช้กับระบบนี้

ดาวน์โหลดคำอธิบายระบบทั้งหมดและไฟล์ที่นี่:

FREE Keltner Channels and EMA Strategy

Download the FREE Keltner Channels and EMA Strategy for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.