Kenox Binary System For MT4

Kenox Binary System For MT4

Table Of Contents:

  1. Kenox Binary System For MT4
  2. ตั้งค่าตัวเลือกการโทร
  3. ใส่การตั้งค่าตัวเลือก
  4. เทคนิคการจัดการการค้า


Please note: This strategy was publicly published in the trading community and is free to use. We do NOT make an attempt to decide if this strategy is profitable or not, because we know that the major factors regarding trading results are the skills/experience of the trader who executes the strategy. Therefore, we are mainly explaining the components and rules of the strategy. If applicable, we are highlighting advantages, disadvantages and possible improvements of the strategy.


ระบบ Kenox Binary System For MT4 ขึ้นอยู่กับแนวโน้มของระบบการซื้อขาย โดยทั่วไปผู้ค้าต้องการระบบ Kenox ที่ให้หรือสร้างสัญญาณพร้อมกับแนวโน้ม ผู้ค้าใช้เวลามหาศาลในการค้นหาแนวโน้มเท่านั้น แต่ไฟล์ ex4 ของระบบนี้มีคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ที่จะช่วยให้คุณสามารถดำเนินการคำสั่งซื้อใหม่ที่มีแนวโน้มโดยอัตโนมัติ

FREE Kenox Binary System

Download the FREE Kenox Binary System for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!


คุณจะไม่ต้องใช้ความพยายามเป็นพิเศษในการค้นหาแนวโน้มที่ต้องการจากตลาด ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่แบบทวีคูณ 20, ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่แบบเลขชี้กำลัง 11, และ Parabolic และ EMA 3 พร้อมการตั้งค่าแบบปิดใช้สำหรับการสร้างเทมเพลต

ลำดับที่จัดเพื่อให้ผู้ค้าสามารถเลือกสัญญาณที่สอดคล้องกับลักษณะมาตรฐานของแนวโน้ม แม้ว่าคุณพยายามที่จะค้นหาการค้ากับแนวโน้มกระบวนการของระบบจะไม่อนุญาตให้คุณ คุณอาจสงสัยว่ามันเป็นกระบวนการที่ซับซ้อนมากซึ่งขึ้นอยู่กับตัวแปรมากเกินไป แต่คุณเคลื่อนไหวผิด หลังจากทราบลำดับคุณอาจพิจารณาว่าระบบ Kenox เป็นวิธีการซื้อขายตัวเลือกที่ง่ายที่สุด

อย่างไรก็ตามการมีทักษะการจัดการการค้าที่แข็งแกร่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการใช้งานระบบนี้อย่างเหมาะสม หากคุณล้มเหลวในการปฏิบัติตามระบบอย่างถูกต้องก็จะเป็นกระบวนการที่น่าตื่นเต้นที่จะครอบคลุมการสูญเสีย แต่เราจะครอบคลุมขั้นตอนเหล่านั้นในส่วนการจัดการการค้าเพื่อให้ได้คำแนะนำที่สมบูรณ์ในการใช้ Kenox Binary edge ตอนนี้เรามาดูกันว่าโปรใช้การโทรและวางตัวเลือกด้วยกลยุทธ์ที่น่าทึ่งนี้ได้อย่างไร

ตั้งค่าตัวเลือกการโทร
สำหรับการตั้งค่าตัวเลือกการโทรของเราเราจะสอนให้คุณดำเนินการคำสั่งซื้อด้วยเทมเพลตแรก เทมเพลตแรกไม่มีจุด SAR แบบพาราโบลิก แต่ก็ยังมีวิธีที่มีประสิทธิภาพในการดำเนินการซื้อขายของเรา เราต้องการวงโบลลิ่งเนอร์ที่มีแนวโน้มที่จะมีความชันเป็นบวก เราได้กล่าวแล้วว่าระบบขึ้นอยู่กับแนวโน้มโมเมนตัม

ดังนั้นการค้นหาตัวเลือกการโทรเมื่อความชันเป็นลบจะเป็นการกระทำที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ ราคาต้องทดสอบการรองรับแถบ Bollinger อย่างน้อยสองครั้ง ในช่วงเวลานั้น 3 EMA จะต้องข้าม 11 EMA ซึ่งยืนยันการสนับสนุนหรือการตีกลับเป็นราคาที่ต่ำที่สุด ก่อนหน้านั้นคุณควรเห็นลูกศรสีแดงหลายลูกที่ชี้ไปทางทิศใต้บอกว่าหมีกำลังพยายามอย่างสุดความสามารถที่จะทำลายการสนับสนุน

ความจริงเรามีกางเขนรั้นพร้อมกับการทดสอบหลายครั้งแนะนำให้วัวได้เข้าควบคุม ตอนนี้ได้เวลารอลูกศรสีเขียว โดยปกติลูกศรสีเขียวจะปรากฏขึ้นหลังเทียน 10-15 ใบใกล้กับ 11 EMA หรือค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่สีน้ำเงิน เปิดตัวเลือกการโทรทางขวาที่ระดับ การหมดอายุของการค้าจะเหมือนกับกรอบเวลาที่คุณกำลังวิเคราะห์ข้อมูล

แต่มันจะเป็นข้อ จำกัด สูงสุดที่หมดอายุและคุณอาจจะต้องแลกเปลี่ยนกับการหมดอายุที่ต่ำกว่าทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความผันผวนและข่าวเศรษฐกิจในอนาคต เราจะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งนั้นในส่วนการจัดการการค้า โปรดทราบว่าระบบสามารถให้ผลลัพธ์ที่แม่นยำมาก แต่ไม่ควรบังคับให้คุณเทรดด้วยความเสี่ยงสูง

ใส่การตั้งค่าตัวเลือก
เทมเพลตที่สองจะถูกใช้เพื่อใช้ตัวเลือกการวาง แต่นี่ไม่ใช่กระบวนการที่ซับซ้อนมันจะสร้างโอกาสการค้าที่ก้าวร้าว สำหรับการตั้งค่าแบบยาวหรือการโทรคุณต้องรอ 10-15 เทียน แต่สำหรับวิธีนี้คุณไม่ต้องรอหลังจากได้รับการยืนยันแบบเต็ม การปฏิเสธของ Bollinger band เป็นสิ่งสำคัญของเรา

ราคาจะต้องทดสอบระดับแนวต้านมากกว่าสามครั้ง การไม่สามารถทะลุเหนือหลายครั้งได้อย่างชัดเจนแสดงให้เห็นถึงความเหนื่อยล้าของผู้ซื้อ ก่อนที่จะถูกปฏิเสธคุณควรเห็นลูกศรสีแดงอย่างน้อยสามลูกที่บ่งบอกว่าหมีกำลังพยายามทำให้จุดต่ำสุดใหม่ ในระหว่างการถูกปฏิเสธคุณควรสังเกตเห็นจุดพาราโบลาเล็ก ๆ ที่เปล่งประกายอยู่เหนือเทียน

จุดเป็นตัวบ่งชี้ว่าผู้ซื้อไม่เต็มใจที่จะสร้างสูงสุดใหม่อีกต่อไป หลังจากจุดโค้งพาราโบลิก 4-5 จุดคุณควรเห็นภาพหมีใน 3 และ 11 EMA กากบาทหยาบคายยืนยันเกณฑ์การขาย คุณควรรออีกสามเทียนและดูว่าราคา EMA ได้รับการเคารพหรือไม่ Fi จะขับไล่ราคา EMA สั้นสินทรัพย์ด้วยความเชื่อมั่นที่ยอดเยี่ยม

แต่อย่าลำเอียงมากเกินไปเมื่อคุณคุ้นเคยกับการชนะการซื้อขาย การสูญเสียการซื้อขายเป็นส่วนหนึ่งของเกมนี้และคุณจะไม่ต้องเผชิญกับความยากลำบากในการพยายามหลีกเลี่ยงอีกต่อไป ด้วยเหตุนี้คุณต้องเรียนรู้การจัดการการซื้อขายด้วยความช่วยเหลือของนโยบายการบริหารความเสี่ยง นโยบายการจัดการความเสี่ยงทั่วไปสามารถให้อัตราการชนะ 70% แต่การใช้กลยุทธ์ขั้นสูงคุณสามารถปรับปรุงอัตราการชนะมากกว่า 80% และสิ่งนี้จะผลักดันผลการซื้อขายของคุณเหนือความคาดหวังของคุณ มาเรียนรู้วิธีจัดการธุรกิจการค้าอย่างมืออาชีพ

เทคนิคการจัดการการค้า


ระบบสามารถใช้ในตลาดดั้งเดิมที่หมายถึงการซื้อขายที่ไม่มีการหมดอายุ ในกรณีเช่นนี้หยุดจะถูกวาง 11-14 จุดด้านบนหรือด้านล่างจุด SR การทำกำไรจะเป็น 3 เท่าของจำนวนเงินที่เสี่ยง ผู้ค้าที่มีทักษะซึ่งใช้แผนภูมิรายชั่วโมงสามารถย้าย SL ไปยังจุดคุ้มทุนได้แม้ว่าตลาดจะเคลื่อนไหวไปถึงระดับ TP 80%

ปรับอัตราการทำกำไรใหม่ให้อยู่ในระดับ SR ที่ใกล้ที่สุดและดำเนินการต่อไปจนกว่าตลาดจะหยุดลง จุดหยุดต่อท้ายนี้สามารถปรับปรุงประสิทธิภาพของคุณได้อย่างมากและเพิ่มเทคนิคการซื้อขายของคุณและทำให้คุณเป็นเทรดเดอร์ที่ดีขึ้น การหมดอายุไม่ควรเกิน 240 นาทีเมื่อมีการซื้อขายในรูปแบบรายชั่วโมงหรือแผนภูมิรายวัน

ในกรณีที่คุณต้องการแลกเปลี่ยนแผนภูมินาทีการหมดอายุควรน้อยกว่า 15 นาที อย่างไรก็ตามในบางกรณีคุณสามารถทำการซื้อขายที่มีระยะเวลา 60 ปี แต่การจ่ายเงินจะต้องมากกว่า 80% ของจำนวนเงินที่เสี่ยง หากคุณดำเนินการคำสั่งซื้อที่มีการจ่ายเงินต่ำมันจะซับซ้อนเมื่อคุณจัดการกับชุดของการสูญเสีย เพื่อความปลอดภัยของการลงทุนคุณควรลดการใช้ประโยชน์ ถ้าคุณไม่มั่นใจว่าคุณสามารถใช้ประโยชน์จากเลเวอเรจในแบบที่มีทักษะคุณไม่ควรพยายามเสี่ยงสูง

ดาวน์โหลดคำอธิบายระบบทั้งหมดและไฟล์ที่นี่:

FREE Kenox Binary System

Download the FREE Kenox Binary System for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.