Lighthouse Hidden for Binary Strategy For MT4

Lighthouse Hidden for Binary Strategy For MT4

Table Of Contents:

  1. Lighthouse Hidden for Binary Strategy For MT4
  2. ตั้งค่าตัวเลือกการโทร
  3. ใส่การตั้งค่าตัวเลือก
  4. การจัดการการค้า


Please note: This strategy was publicly published in the trading community and is free to use. We do NOT make an attempt to decide if this strategy is profitable or not, because we know that the major factors regarding trading results are the skills/experience of the trader who executes the strategy. Therefore, we are mainly explaining the components and rules of the strategy. If applicable, we are highlighting advantages, disadvantages and possible improvements of the strategy.


Lighthouse Hidden for Binary Strategy For MT4 สามารถใช้ได้ในหลายรูปแบบ แต่เราจะยึดติดกับวิธีที่ได้ผลกำไรมากที่สุดของกลยุทธ์นี้ แต่สำหรับสิ่งนั้นเราต้องใช้กฎที่เข้มงวดและมันจะยากสำหรับผู้ค้ารายใหม่ นอกจากว่าคุณตั้งใจแน่วแน่ที่จะปฏิบัติตามกฎอย่างเคร่งครัดในขณะที่เราพูดมันจะยากที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของคุณ

FREE Lighthouse Hidden for Binary Strategy

Download the FREE Lighthouse Hidden for Binary Strategy for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!


ระบบขึ้นอยู่กับการเข้ารหัสที่ฝังตัวและ 55 EMA แต่เราไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการตั้งค่าอีกต่อไปเพราะทุกสิ่งจะดำเนินการโดยไฟล์เทมเพลต เราได้ประกาศไปแล้วว่าระบบจะถูกใช้อย่างเข้มงวดมาก สิ่งนี้ช่วยให้เราสามารถทำการซื้อขายได้ในแผนภูมิ 15 นาทีเท่านั้น แต่เรามีความไม่เหมาะสมที่จะเลือกตลาด เราสามารถซื้อขายหุ้น CFDs หุ้น cryptocurrencies และรูปแบบของตลาดโดยใช้แนวคิดหลัก

แนวคิดชัดเจนรอการฝ่าวงล้อมแล้วทำการซื้อขายที่ retracement ช่วงเวลาหมดอายุของระบบนี้มีตั้งแต่ 60 ถึง 5 นาที นี่เป็นส่วนที่ยุ่งยากของระบบนี้เนื่องจากผู้ค้ามักจะเลือกการหมดอายุที่ผิด แต่เราจะกล่าวถึงในหัวข้อการจัดการการค้า

โปรดจำไว้ว่าระบบนี้มีการใช้งานที่หลากหลาย แต่คู่มือนี้จะสอนวิธีการที่ดีที่สุดที่จะช่วยให้คุณได้รับชัยชนะมากกว่า 80% หากทำตามลำดับที่ถูกต้อง ลองหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเลือกการโทรและคำสั่งซื้อขายสั้นของเรา

ตั้งค่าตัวเลือกการโทร
ผู้ค้าระดับกลางรู้ดีว่าวิธีการฝ่าวงล้อมเป็นวิธีที่มีความเสี่ยงเล็กน้อย แต่เราไม่ได้ขึ้นอยู่กับระบบฝ่าวงล้อมเท่านั้น เราจะใช้ช่วงการปรับฐานของตลาดและใช้ประโยชน์จากการเคลื่อนไหวระยะสั้นในสินทรัพย์ เมื่อเราพูดถึงการเคลื่อนไหวระยะสั้นคุณควรระมัดระวังเกี่ยวกับขั้นตอนของคุณ

เราไม่สามารถพลาดขั้นตอนใด ๆ ในวิธีนี้ สำหรับตัวเลือกการโทรสิ่งแรกที่สังเกตได้คือการแตกของค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่สีขาวและสีทอง ทั้งคู่มีระยะเวลา 55 แต่แตกต่างกันในค่าเนื่องจากพารามิเตอร์มีการเปลี่ยนแปลง หลังจากหยุดพักคาดว่าราคาจะลดลงเมื่อราคาสินทรัพย์พุ่งทะลุแนวต้านสำคัญ

ราคาจะลดลงและแตะค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่สีขาวและเริ่มสูงขึ้น ทันทีที่มีการทดสอบแถบสีขาวให้มองที่ตัวบ่งชี้ที่รวดเร็ว 2 เส้นสีเขียวควรข้ามเส้นสีแดงและเริ่มเบี่ยงเบนจากกันและกัน เปิดการซื้อขายทางโทรศัพท์ของคุณและหมดอายุ 5 นาที

คุณอาจเลือกหมดอายุ 60s แต่ขึ้นอยู่กับสภาวะตลาด การปรับการหมดอายุสำหรับการค้านั้นค่อนข้างยุ่งยากเนื่องจากเราไม่สามารถกำหนดกฎบางข้อได้ และการไม่ปิดการค้าภายในเวลาที่กำหนดสามารถขัดขวางผลการค้าของคุณ

สำหรับผู้ค้าสิ่งสำคัญคือการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงของตลาดที่สำคัญเพื่อให้พวกเขารู้ว่าเมื่อใดจะปิดหรือทำการค้า เราจะหารือเรื่องนี้ในส่วนการจัดการการค้า

ใส่การตั้งค่าตัวเลือก
สำหรับตัวเลือกการวางของเราเราต้องการหยาบคายของค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่สีขาวและสีทอง การแยกหมีออกมาบอกเราว่าหมีได้เริ่มสร้างแรงกดดันต่อวัวแล้วพวกเขาก็จะลดระดับลงใหม่ ก่อนที่พวกเขาจะสามารถทำให้ต่ำใหม่ราคามักจะสูงขึ้นและทดสอบวงดนตรี

สำหรับการซื้อขายระยะสั้นราคาจะทดสอบค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ทอง ในการทดสอบครั้งแรกของค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ทองคำเส้นสัญญาณในตัวบ่งชี้ fast2 ต้องแสดงรูปกากบาท นั่นหมายความว่าเส้นสีแดงจะลดลงต่ำกว่าเส้นสีเขียวซึ่งแสดงว่าราคาพร้อมที่จะย้ายไปยังแนวรับที่ใกล้ที่สุด

ดังนั้นการเปิดการซื้อขายระยะสั้นของเราที่มีช่วงเวลาตั้งแต่ 60 ถึง 5 นาทีเป็นการตัดสินใจที่ชาญฉลาด แต่ผู้ค้าควรระมัดระวังหากการปรับตัวลงของราคาเกิดขึ้นด้วยแรงหนุนที่แข็งแกร่ง การได้รับอย่างต่อเนื่องหลังจากการหยุดพักสามารถเป็นผลของการฝ่าวงล้อมผิด ๆ ได้

ซึ่งหมายความว่าราคาจะชนกับค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่อีกครั้งทำให้เราสูญเสียเงินจากการค้าขาย ไม่มีระบบใดในโลกนี้ที่สมบูรณ์แบบ แม้ว่าการอ้างอิงจากการย้อนกลับนั้นมีความแม่นยำมาก แต่ก็สามารถสร้างความมั่นใจที่ผิดพลาดได้ ไม่ว่าคุณจะใช้ระบบนี้ได้ดีเพียงใดคุณต้อง จำกัด โปรไฟล์ความเสี่ยงและหยุดทำตามขั้นตอนเชิงรุกหรือเพิ่มระดับเสียง

จำนวนเงินสูงสุดที่คุณสามารถเดิมพันด้วยวิธีนี้คือ 1% เหตุผลในการเลือก 1% คืออะไรนอกจากความถี่ของการซื้อขาย ในฐานะผู้ประกอบการค้าคุณจะได้รับมากกว่า 1 การซื้อขายแม้ว่าคุณจะทำการซื้อขายในสาขา Forex แต่ถ้าคุณเลือก CFD การค้าจะเป็นการดีกว่าที่จะหยุดการซื้อขายสำหรับวันที่คุณสูญเสียการซื้อขายสองครั้งติดต่อกัน

การจัดการการค้า


ระบบนี้ทำให้เรามีวิธีที่มีประสิทธิภาพในการทำการค้า แต่เราต้องรู้วิธีจัดการการค้าอย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด สิ่งแรกคือแผนภูมิเวลา 15 นาทีเป็นแผนภูมิฐานของเราและเราไม่สามารถดูแผนภูมิที่แตกต่างกันแม้ว่ามันอาจจะให้การตั้งค่าการค้าที่ดี สิ่งที่สองคือการจ่ายเงินสำหรับการซื้อขาย หากการจ่ายเงินน้อยกว่า 75% แสดงว่าคุณกำลังทำการซื้อขายที่อาจทำให้เกิดปัญหาเมื่อมีการกู้คืน

การจ่ายเงินเป็นเหมือนความเสี่ยงที่จะให้รางวัลแก่ผู้ซื้อขายออปชั่น การจ่ายเงินที่สูงขึ้นคุณจะรู้สึกเครียดน้อยลงในขณะที่ฟื้นตัว ในบางครั้งเข็มปลอมจะตามล่าการค้าขายของคุณ แต่เป็นเรื่องปกติมากโดยเฉพาะในช่วงเวลาของข่าว ดังนั้นรู้เกี่ยวกับข่าวที่กำหนดเพื่อให้คุณสามารถขยายการค้าในวิธีที่มีความเชี่ยวชาญมาก

หยุดการไล่ล่าการค้าเมื่อคุณรู้สึกว่าตลาดมีเสถียรภาพเกินกว่าที่จะซื้อขาย รอสักครู่หรือสองสามวันเพื่อรับการค้าที่ดีไม่ได้หมายความว่าระบบล้มเหลวในการสร้างผลกำไร การเทรดที่ดีเพียงไม่กี่เดือนก็เพียงพอที่จะสนับสนุนครอบครัวของคุณและเปลี่ยนแปลงชีวิตของคุณ โปรดจำไว้ว่าระบบสอนให้เราดำเนินการค้าอย่างมีคุณภาพและด้วยเหตุนี้เราจึงต้องปฏิบัติตามกฎอย่างเคร่งครัด

ดาวน์โหลดคำอธิบายระบบทั้งหมดและไฟล์ที่นี่:

FREE Lighthouse Hidden for Binary Strategy

Download the FREE Lighthouse Hidden for Binary Strategy for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.