Pin Bar with SAR Strategy For MT4

Pin Bar with SAR Strategy For MT4

Pin Bar with SAR Strategy For MT4 เป็นระบบที่ละเอียดอ่อนที่สามารถสร้างผลกำไรที่ดีสำหรับสินทรัพย์ใด ๆ โดยปกติผู้ค้าจะต้องเปลี่ยนวิธีการซื้อขายตามสินทรัพย์ที่เลือก เนื่องจากเรามีเครื่องมือทางการเงินนับพันมันยากสำหรับเราที่จะเลือกสินทรัพย์ที่เหมาะสม

FREE Pin Bar with SAR Strategy

Download the FREE Pin Bar with SAR Strategy for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!


อย่างไรก็ตามผู้ใช้วิธีการซื้อขายการเคลื่อนไหวของราคาขึ้นอยู่กับสูตรสากลในการซื้อขายในรูปแบบใด ๆ ของตลาด คุณสามารถแลกเปลี่ยนดัชนีสินค้าโภคภัณฑ์หุ้น ETFs Forex และ cryptocurrencies ด้วยกลยุทธ์ PA แต่การเรียนรู้เกี่ยวกับสัญญาณ PA นั้นยากและการค้าส่วนใหญ่ปะปนกัน ผู้ที่มีปัญหาในการตรวจสอบแท่งเทียนควรใช้กลยุทธ์ SAR ของบาร์ขานี้ โหลดเทมเพลตแล้วคุณจะสังเกตเห็นว่าพินบาร์ตรวจพบโดยอัตโนมัติในแผนภูมิ

จุดพาราโบลาจะให้คำแนะนำคุณไม่ว่าบาร์แท่งรั้นหรือขาหมีจะซื้อขายได้หรือไม่ แม้ว่ามันจะเป็นระบบที่ง่ายมาก แต่เราก็ต้องทำตามกฎที่สำคัญซึ่งจะทำให้เราสามารถเปิดการซื้อขายได้อย่างมั่นใจ ทุกระบบที่ได้รับการทดสอบด้านหลังโดยผู้ชำนาญการสามารถรักษาความปลอดภัยการซื้อขายที่ชนะ แต่เมื่อคุณเลือกความเรียบง่ายแบบนี้การใช้กฏเล็กน้อยกลายเป็นเรื่องสำคัญ

ไม่เพียงแค่นี้ แต่คุณยังต้องมีอำนาจสั่งการที่แข็งแกร่งเหนือปัจจัยการบริหารความเสี่ยงเนื่องจากเราทุกคนรู้ว่าการสูญเสียเป็นเรื่องปกติ ผู้คนหลายพันคนกำลังหารายได้ด้วยความเชื่อมั่นอย่างมากกับความเรียบง่ายนี้เพราะพวกเขาสามารถชนะได้มากกว่า 85% ของเวลา เรามาดูขั้นตอนที่เราต้องติดตามเพื่อแลกเปลี่ยนด้วยวิธีการอันน่าทึ่งนี้

Pin Bar with SAR Strategy For MT4 การตั้งค่าการค้ายาวของ Pin Bar with SAR Strategy For MT4
เราได้กล่าวว่าระบบนี้เป็นเรื่องง่าย แต่คุณต้องมีพื้นฐานที่แข็งแกร่ง ในระยะยาวเราต้องหาระดับแนวรับ แนวรับเป็นพื้นที่ในแผนภูมิที่มีกลุ่มของแท่งเทียนต่ำกว่าระดับ กลุ่มเทียนช่วยให้เรามีราคาบ่งชี้ที่สมบูรณ์แบบซึ่งอาจสูงขึ้น การสนับสนุนจะแข็งแกร่งขึ้นมากเมื่อเรามีการวัดที่สำคัญ ตัวชี้วัดแรกคือกลุ่มของเทียน

ตัวชี้วัดที่สองคือราคาต่ำและสูงอย่างมีนัยสำคัญ จดจำจุดเหล่านี้และค้นหาระดับการสนับสนุนของคุณ ลูกศรสีเขียวขนาดเล็กจะปรากฏขึ้นที่แถบพินกระทิง แต่เราไม่สามารถเปิดการซื้อขายระยะยาวได้เว้นแต่ว่าแถบพินรั้นจะได้รับการสนับสนุนโดยชุดของจุดหรือการอ่าน SAR เป็นรูปโค้ง เปิดความยาวสดที่เทียนถัดไปและปรับการสูญเสียหยุดตามความยาวของหาง

รักษาช่องว่าง 3 pips จากหางเพื่อให้ตลาดไม่ได้ตามล่าหยุดได้อย่างง่ายดาย สำหรับ TP คุณต้องหาโซนความต้านทาน ในการตั้งค่าการซื้อขายระยะสั้นคุณจะได้เรียนรู้วิธีหาโซนต้านทานที่มีความแม่นยำสูง

เมื่อคุณทำคณิตศาสตร์ให้วิเคราะห์ระดับความเสี่ยงพร้อมกับ TP สิ่งนี้ควรอยู่ในวิธีการดังกล่าวเพื่อให้ความเสี่ยงขั้นต่ำในการให้รางวัลสำหรับการซื้อขายคือ 1: 3 หากคุณไม่รักษาหมายเลขนี้ไว้จะเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ในการเอาชนะความสูญเสีย

Pin Bar with SAR Strategy For MT4 การตั้งค่าการซื้อขายระยะสั้นของ Pin Bar with SAR Strategy For MT4

คุณรู้วิธีค้นหาระดับการสนับสนุน แต่ระดับการสนับสนุนเหล่านี้ไม่ใช่ตัวเลขที่สามารถสร้างแรงกดดันในการซื้อ แนวรับอาจแตกเนื่องจากเหตุผลหลายประการและจะเปลี่ยนเป็นแนวต้าน ความต้านทานที่แข็งแกร่งควรมีชั้นของเทียนที่แข็งแกร่งด้านบน มันควรจะมีคุณค่าทางประวัติศาสตร์

ค่าเฉลี่ย, สูงและต่ำควรอยู่ที่แนวต้าน เมื่อราคาของสินทรัพย์เข้าสู่โซนแนวต้านให้มองหาลูกศรสีแดงที่เป็นหมี ลูกศรสีแดงหยาบคายควรปรากฏบนหางของแถบหมุดหมี ก่อนที่ลูกศรจุดสีน้ำเงินที่ต่อเนื่องกันจะเริ่มก่อตัวขึ้นบนแผนภูมิและสิ่งนี้จะบอกให้เราทราบเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงของแนวโน้ม

ในกรณีส่วนใหญ่เทรดเดอร์ล้มเหลวในการรับเงินเนื่องจากพวกเขาไม่ได้ปรับความเสี่ยงต่ออัตราส่วนรางวัลอย่างเหมาะสม ความเสี่ยงขั้นต่ำในการให้รางวัลสำหรับการเทรดคือ 1: 3 แต่ผู้ค้าชั้นนำที่มีทักษะเกี่ยวกับแนวโน้มสามารถได้รับความเสี่ยง 1: 6+ เพื่อให้รางวัลการตั้งค่าการค้า การค้นหาการตั้งค่าการค้านั้นเป็นเรื่องง่าย แต่ผู้ค้าจะเสียเงินเนื่องจากการค้านั้นมีความเสี่ยงต่ำในการให้รางวัล

ระบบที่มีอัตราการชนะเพียง 60% แต่เทคนิคการจัดการการเงินที่ยอดเยี่ยมสามารถให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าแม้ว่าระบบพินบาร์นี้จะมีอัตราความสำเร็จ 85% ความสำเร็จของระบบใด ๆ ขึ้นอยู่กับมือของผู้ซื้อขาย นักลงทุนที่ดีจะวิเคราะห์ตัวชี้วัดข่าวและเพิ่มประสิทธิภาพการค้าเพื่อที่พวกเขาจะได้ไม่ต้องเสียเงินมากเกินไป อีกสิ่งสำคัญที่ต้องจำเ

การเพิ่มอำนาจในแต่ละการค้าเพียงเพราะคุณมีความเชื่อมั่นอย่างบ้าคลั่งในระบบสามารถใช้เงินทุนของคุณ ดังนั้นให้ลดความเสี่ยงลงและพยายามไม่ให้เกิดภัยคุกคามมากที่สุดเพื่อรักษาสมดุลโดยการทำลายโปรโตคอลความปลอดภัย

เทคนิคการจัดการการค้า


ความสำเร็จของระบบนี้ขึ้นอยู่กับเทคนิคการจัดการการค้า ผู้ประกอบการค้าที่สามารถทนต่อการสูญเสียเป็นผู้ค้าที่มีทักษะ ผู้ค้ามือใหม่ไม่สามารถทนต่อความสูญเสียได้เนื่องจากพวกเขาไม่รู้วิธีปรับขนาดการซื้อขาย คุณไม่สามารถเป็นพ่อค้าที่โลภหลังจากพบรูปแบบการกลับรายการหรือพินบาร์ สิ่งแรกที่ควรนึกถึงก็คือสถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุด

ดังนั้นคุณยินดีที่จะสูญเสียทั้งหมดขึ้นอยู่กับคุณ ผู้คนมักจะกลายเป็นอารมณ์และพูดว่าพวกเขาสามารถทนความเสี่ยง 5% ซึ่งเป็นคนบ้า ในกรณีที่คุณสูญเสีย 5% จากการเทรดครั้งเดียวคุณจะหงุดหงิดอย่างรุนแรงและไม่มีทางที่คุณจะได้รับความเชื่อมั่นกลับคืนนอกจากการพักเบรค 1 สัปดาห์

ความเสี่ยงสูงสุดต่อการค้าสำหรับขอบนี้ควรเป็น 1% แต่ในบางกรณีคุณสามารถเพิ่มความเสี่ยงเป็น 2% แต่ไม่ควรกำหนดข่าวสำคัญในอีก 3 ชั่วโมงข้างหน้า เหตุผลที่เราหลีกเลี่ยงข่าวสำคัญคือเพื่อป้องกันการซื้อขายจากการขัดขวางที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

ทำความคุ้นเคยกับตลาดนี้ในแพลตฟอร์มตัวอย่างและดูว่าคุณสามารถหารายได้หลังจากดำเนินการซื้อขาย 10 ครั้ง ผู้คนมักจะคลั่งไคล้กับระบบและพวกเขาเริ่มแลกเปลี่ยนสินทรัพย์และแผนภูมิเวลาเพื่อค้นหาการค้าที่ดี โปรดจำไว้ว่าแผนภูมิเวลาที่เหมาะสมสำหรับขอบนี้เริ่มต้นจาก 1 ชั่วโมง และคุณควรยึดติดกับสินทรัพย์ที่คุณเข้าใจ

ดาวน์โหลดคำอธิบายระบบทั้งหมดและไฟล์ที่นี่:

FREE Pin Bar with SAR Strategy

Download the FREE Pin Bar with SAR Strategy for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

My Recommended MT4/MT5 Broker

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!