Schaff Scalping Trading System For MT4

Schaff Scalping Trading System For MT4

Schaff Scalping Trading System For MT4 เป็นหนึ่งในระบบ scalping ที่ทันสมัยที่สุดในตลาด Forex การซื้อขายดำเนินการด้วยอัตราส่วนความเสี่ยงต่อรางวัล 1: 4 ที่น่าทึ่งและนี่คือสิ่งที่ทำให้ระบบได้รับความนิยมในอุตสาหกรรมการซื้อขาย ยิ่งไปกว่านั้นระบบยังใช้ตัวบ่งชี้ Schaff Trend, Schaff MACD และ HMA rnp เพื่อวิเคราะห์รูปแบบราคา โดยทั่วไปผู้ค้าคาดว่าจะประเมินสัญญาณการซื้อขายในแผนภูมิ 1 นาทีหรือ 5 นาทีเพื่อคาดเดาตลาด แต่เรามีข้อยกเว้นสำหรับกลยุทธ์นี้ เราจำเป็นต้องมองหาสัญญาณการซื้อขายในกราฟ 15 นาทีหรือ 30 นาทีเท่านั้น ผู้ค้ามืออาชีพหลายคนรวมสัญญาณ Price Action (PA) เข้ากับวิธีนี้เนื่องจากช่วยเพิ่มอัตราการชนะได้อย่างมาก

FREE Schaff Scalping Trading System

Download the FREE Schaff Scalping Trading System for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!


หลังจากเห็นการตั้งค่าเทมเพลตคุณอาจสงสัยว่าระบบใช้งานง่ายมาก แต่อย่าหลงกลเนื่องจากตัวบ่งชี้เหล่านี้มีการใช้งานขั้นสูง การไม่อ่านค่าที่ถูกต้องจากตัวบ่งชี้จะส่งผลให้เกิดความสูญเสียครั้งใหญ่ ผู้ที่มีทักษะพื้นฐานควรวาดระดับ SR ด้วยตนเองและดูว่าระดับนี้ตรงกับระดับเดือยอัตโนมัติหรือไม่ สิ่งต่างๆอาจทำให้มือใหม่สับสนเล็กน้อย แต่พวกเขาสามารถนำสิ่งต่าง ๆ ในสภาพแวดล้อมการสาธิตได้เสมอ ในความเป็นจริงทุกคนควรเรียนรู้ที่จะใช้ระบบใหม่โดยใช้บัญชีทดลองเนื่องจากจะช่วยลดความเสี่ยงในการสูญเสียเงินในขั้นตอนการเรียนรู้


การเลือกเครื่องมือการซื้อขาย


การเลือกเครื่องมือการซื้อขายสำหรับ Schaff Scalping Trading System เป็นงานที่ยากมากสำหรับมือใหม่ คุณไม่สามารถเข้าสู่ธุรกิจการค้าได้ด้วยการปรับใช้กลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพนี้ ผู้ค้ามืออาชีพมักจะมองหาการซื้อขายในคู่สกุลเงินหลัก การเคลื่อนไหวของราคาของคู่สกุลเงินหลักมีเสถียรภาพมากขึ้นและมีการขัดขวางน้อยลง ยิ่งไปกว่านั้นสเปรดในคู่สกุลเงินหลักยังค่อนข้างต่ำซึ่งจะช่วยลดต้นทุนการซื้อขายได้ในที่สุด เนื่องจากระบบการซื้อขาย Schaff Scalping ได้รับการออกแบบมาเพื่อทำการซื้อขายเพื่อทำกำไรอย่างรวดเร็วคุณจึงต้องแม่นยำมากกับการกระทำของคุณ

ในบางครั้งผู้ค้าสับสนเนื่องจากต้องรับมือกับช่วงเวลาที่มีความผันผวนต่ำ ในกรณีนั้นสเปรดจะสูงและกลายเป็นงานที่ยากที่จะรักษาอัตราส่วนความเสี่ยงต่อผลตอบแทน 1: 4 ทางออกเดียวของปัญหานี้คือการซื้อขายสินทรัพย์หลักในช่วงเวลาการซื้อขายที่ใช้งานอยู่เท่านั้น การพยายามทำการซื้อขายในช่วงการซื้อขายที่ไม่ได้ใช้งานอาจนำไปสู่การสูญเสียครั้งใหญ่ แต่คุณไม่ควรทำการซื้อขายก่อนข่าวเศรษฐกิจ ปัจจัยด้านข่าวอาจทำให้เกิดความผันผวนที่ไม่คาดคิดและล้างการซื้อขายที่ตึงตัวเนื่องจากการใช้การหยุดขาดทุนที่เข้มงวด ดังนั้นกำหนดเวลาการซื้อขายของคุณให้เหมาะสมโดยพิจารณาความผันผวนโดยเฉลี่ยและกำหนดการของข่าวเศรษฐกิจ


Schaff Scalping Trading System For MT4 - การตั้งค่าการค้าระยะยาว


Schaff Scalping Trading System เป็นโซลูชั่นที่มีประสิทธิภาพในการเทรดระยะยาว มองหาการตีกลับขาขึ้นของราคาที่ระดับแนวรับแนวนอนที่วาดโดยตัวบ่งชี้ Pivots V2 ทั้งหมด ระดับการปฏิเสธควรตรงกับระดับ HMA ด้วย ซึ่งหมายความว่าระยะห่างระหว่างแนวรับและแนวรับ HMA จะน้อยลงมาก โปรดทราบว่าสีของ HMA ต้องเป็นสีเขียวเนื่องจากคุณกำลังจะเปิดคำสั่งซื้อแบบยาว ที่ตัวบ่งชี้สี STC คุณจะสังเกตเห็นสายสัญญาณข้าม 10 ระดับและเปลี่ยนสีเป็นสีเขียว เส้นสัญญาณสีเขียวที่เพิ่มขึ้นบ่งชี้ว่าราคาพร้อมที่จะขึ้นสู่จุดสูงสุดใหม่

Schaff Scalping Trading System สำหรับ MT4 - การตั้งค่าการค้าระยะสั้น
ตอนนี้เราจะพูดถึงกระบวนการที่เราสามารถทำการซื้อขายสั้น ๆ ในวิธีนี้เราจะใช้พินบาร์หมีและรูปแบบการกลืน มองหาสัญญาณการเคลื่อนไหวของราคาที่เป็นขาลงที่เส้นสัญญาณ HMA สีของสายสัญญาณ HMA ต้องเป็นสีแดงและความชันจะเป็นลบ ในกรณีที่ดีที่สุดแท่งเทียนขาลงจะทดสอบระดับแนวต้านที่วาดโดยตัวบ่งชี้ auto pivot V2 เมื่อคุณค้นหาสัญญาณการเคลื่อนไหวของราคาขาลงได้สำเร็จให้รับการยืนยันจากตัวบ่งชี้สี STC สายสัญญาณจะลดลงต่ำกว่าระดับ 90 โดยเปลี่ยนสีเป็นสีแดง ก่อนที่จะมีการปฏิเสธเกิดขึ้นคุณควรสังเกตเห็นการข้ามขาลงในเส้นสัญญาณ MACDที่ตัวบ่งชี้ Schaff MACD คุณจะเห็นเส้นสีน้ำเงินตกลงมาใต้เส้นสีแดง แท่งสีชมพูสดจะเกิดขึ้นที่ด้านลบของเส้น 0.0 ดำเนินการซื้อขายสั้น ๆ โดยมี Stop Loss เหนือจุดสูงสุดของขาหมี และการทำกำไรจะถูกกำหนดตามอัตราส่วนความเสี่ยงต่อรางวัล 1: 3 หรือ 1: 4 ถ้าหางของพินบาร์ใหญ่มากจุดหยุดขาดทุนจะค่อนข้างสูง ในกรณีเช่นนี้คุณสามารถรอการปรับฐานเล็กน้อยของราคาเพื่อที่คุณจะสามารถใช้การหยุดขาดทุนที่เข้มงวดได้ และจำไว้เสมอว่า Schaff Scalping Trading System จะไม่สร้างการซื้อขายที่ทำกำไรได้ 100 เปอร์เซ็นต์ ดังนั้นให้ปัจจัยเสี่ยงต่ำกว่า 2% ของยอดเงินในบัญชีของคุณในการซื้อขายแต่ละครั้ง


การจัดการการค้า


เทรดเดอร์มืออาชีพรู้ถึงความสำคัญของการใช้นโยบายการบริหารความเสี่ยงที่เหมาะสม พวกเขาไม่เคยฝ่าฝืนกฎ 2% ของการจัดการเงินเนื่องจากมีอำนาจในการปกป้องเงินทุนของพวกเขา เมื่อคุณซื้อขายมากขึ้นคุณจะมั่นใจมากขึ้นในการใช้ระบบการซื้อขาย Schaff Scalping ในไม่ช้าคุณจะมีการซื้อขายที่เปิดอยู่หลายรายการ สิ่งหนึ่งที่การซื้อขายลืมไปว่าหากพวกเขาเสี่ยง 2% ในแต่ละการซื้อขายและเปิดการซื้อขาย 3 3 รายการพวกเขามีความเสี่ยง 6% ของยอดเงินในบัญชี ดังนั้นควรพิจารณาปัจจัยเสี่ยงสะสมในขณะที่ใช้ระบบการซื้อขาย Schaff Scalping เพื่อจัดการกับการซื้อขายหลายรายการ

ผู้ที่จะใช้สัญญาณการเคลื่อนไหวของราคาเพื่อทำการซื้อขายที่แนวต้านสำคัญจะต้องประเมินการตั้งค่าการค้าในชั่วโมงที่มีเสถียรภาพมากที่สุด บางท่านอาจไม่รอจนกว่าเทียนจะปิด แทนที่จะรีบเข้าสู่การซื้อขายให้รอการก่อตัวของแท่งขาหมีหรือรูปแบบการกลืนทั้งหมด วิธีนี้จะป้องกันคุณจากสัญญาณที่ผิดพลาดมากมาย และมักจะคาดหวังว่าจะสูญเสียเงินจากสัญญาณที่ดีที่สุด เมื่อคุณพัฒนานิสัยในการซื้อขายด้วยโปรไฟล์ที่มีความเสี่ยงต่ำและรักษาอัตราส่วนความเสี่ยงมาตรฐานเพื่อให้รางวัลมันจะเป็นเรื่องง่ายที่จะเพิ่มทักษะของคุณ


Schaff Scalping Trading System For MT4 - บทสรุป


คุณอาจมีระบบการซื้อขายที่ดีที่สุดในโลก แต่หากไม่มีความเพียรพยายามอย่างหนักคุณจะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตของคุณได้ นักเทรดมือใหม่หลายคนซื้อกลยุทธ์การเทรดระดับสูงและล้มเหลวอย่างน่าอนาถ ในฐานะผู้ใช้ใหม่ของ Schaff Scalping Trading System คุณต้องอุทิศตัวเองและเรียนรู้รายละเอียดพื้นฐานของตลาดโดยการวิเคราะห์รายละเอียดตลาดที่สำคัญ หากคุณพบว่ามันยากให้เรียนรู้สิ่งต่างๆในสภาพแวดล้อมการสาธิต และอย่าคาดหวังว่าจะทำเงินจากการซื้อขายทั้งหมด คุณต้องทำตามขั้นตอนที่กล่าวถึงในบทความนี้แล้วคุณจะประสบความสำเร็จได้

ในบางครั้งระบบจะสร้างชุดคำสั่งซื้อที่เสียไป นี่เป็นเรื่องปกติอย่างยิ่งและคุณควรยึดติดกับกลยุทธ์ปกติของคุณ อย่างไรก็ตามผู้เชี่ยวชาญบางคนแนะนำให้ลดปัจจัยเสี่ยงลง 1% เมื่อพวกเขามีคำสั่งซื้อที่ขาดทุนบ่อยๆ เนื่องจากการเคลื่อนไหวของราคาในคู่สกุลเงินหลักมีเสถียรภาพคุณจะมีผู้ชนะติดต่อกันอีกครั้ง

ดาวน์โหลดคำอธิบายระบบทั้งหมดและไฟล์ที่นี่:

FREE Schaff Scalping Trading System

Download the FREE Schaff Scalping Trading System for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

My Recommended MT4/MT5 Broker

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.