Volatility Scalp Trading System For MT4

Volatility Scalp Trading System For MT4

Table Of Contents:

  1. Volatility Scalp Trading System For MT4
  2. Volatility Scalp Trading System For MT4 Long trade setup
  3. Volatility Scalp Trading System For MT4 Short trade setup
  4. การจัดการการซื้อขาย


Please note: This strategy was publicly published in the trading community and is free to use. We do NOT make an attempt to decide if this strategy is profitable or not, because we know that the major factors regarding trading results are the skills/experience of the trader who executes the strategy. Therefore, we are mainly explaining the components and rules of the strategy. If applicable, we are highlighting advantages, disadvantages and possible improvements of the strategy.


Volatility Scalp Trading System For MT4 นั้นมีความไดนามิกในทุกๆด้าน ใช้การผสมผสานระหว่างอินดิเคเตอร์สมัยใหม่ที่ดีที่สุดเพื่อให้นักลงทุนได้รับการตั้งค่าที่ดีที่สุด เสียง Damiani, ADX (DMI), Momentum (14) และ T Stop คนส่วนใหญ่มีปัญหากับเครื่องมือตัดเสียง Damiani

FREE Volatility Scalp Trading System

Download the FREE Volatility Scalp Trading System for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!


เมื่อตัวบ่งชี้สัญญาณรบกวน Damiani ผสานเข้ากับ ADX เวอร์ชัน DMI ทำให้ยากที่จะติดตามการเคลื่อนไหวของราคา ทุกอย่างต้องได้รับการประมวลผลอย่างเป็นระบบ หากขั้นตอนการประมวลผลแตกต่างกันผลการซื้อขายจะแตกต่างกันไป การได้รับระบบที่มีประสิทธิภาพไม่ได้รับประกันว่าคุณจะได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจจากการเทรดแต่ละครั้ง เหมือนเดิมทุกคนควรคาดหวังถึงความสูญเสียไม่ว่าพวกเขาจะไปสู่ระบบใด ในธุรกิจใด ๆ คำสั่งซื้อที่แพ้และชนะจะดำเนินการเคียงข้างกัน

การคาดหวังว่าจะได้ผลลัพธ์ที่เป็นบวก 100% ตลอดเวลานั้นเป็นการกระทำของนักลงทุนสมัครเล่น ระบบร่อนความผันผวนใช้ประโยชน์จากการเคลื่อนไหวของราคา ศึกษารูปแบบของแท่งเทียนรูปแบบราคาและตำแหน่ง เมตริกที่สำคัญทั้งสามนี้จะแสดงข้อมูลสำคัญที่คุณสามารถซื้อสินทรัพย์ได้ อาจฟังดูเหมือนเป็นงานที่ง่ายมาก แต่เป็นปัญหาที่ซับซ้อนมาก คุณต้องใช้แนวทางในการหาเงิน

โพสต์นี้กำลังจะพิมพ์เขียวสำหรับระบบหนังศีรษะที่มีความผันผวน เมื่อใดก็ตามที่เราพูดถึงพิมพ์เขียวเรากำลังพูดถึงขอบที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีซึ่งมีอัตราการชนะสูง การรู้ว่าระบบมีอัตราการชนะสูงไม่ควรทำให้คุณโลภ นักลงทุนที่โลภมักจะขาดทุนเพราะพวกเขาไม่มีที่จะจัดการกับความสูญเสียได้ มาเรียนรู้เกี่ยวกับคำสั่งซื้อและขายกันเถอะ

Volatility Scalp Trading System For MT4 Long trade setup
การค้าระยะยาวจะเปิดด้วยวิธีแบบเก่า แนวทางของเราต่อตัวบ่งชี้จะเรียบง่าย รูปแบบราคาควรตรงกันกับหน้าต่างที่แตกต่างกันสี่หน้าต่างและคุณต้องใช้ขั้นตอนที่แน่นอน การใช้ขั้นตอนอย่างไม่เป็นระเบียบนำไปสู่การสูญเสีย

ตอนนี้เรามาเรียนรู้กันว่าเราจะสร้างเทรนด์ใหม่ได้อย่างไร ราคาต้องทำลายเส้นแนวโน้มหรือแนวต้านที่สำคัญ หรือสามารถทดสอบระดับแนวรับที่สำคัญก่อนที่วัวจะเข้าควบคุมสินทรัพย์ ที่ตัวบ่งชี้การค้า Damiani เส้นสีเขียวจะดันเหนือเส้นสีขาว เส้นโมเมนตัมสีน้ำเงินในบานหน้าต่างที่สองควรข้ามเหนือเส้นอ้างอิง เส้นอ้างอิงอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับตำแหน่งของเนื้อหา ที่ ADX เส้นสีน้ำเงินจะพาดผ่านเส้นสีแดงและเส้นสีน้ำเงินจะขึ้นไป

การเพิ่มขึ้นของมูลค่าของเส้นมูลค่าท้องฟ้าบอกเราว่าตลาดมีความผันผวนอย่างมากและการฝ่าวงล้อมสามารถทำให้เรามีโอกาสในการทำกำไรที่แข็งแกร่ง สุดท้ายเราต้องวิเคราะห์ข้อมูลจากตัวบ่งชี้ระดับเสียง ถ้าแถบเสียงเป็นสีเขียวและใหญ่เราสามารถเปิดแบบยาวได้

SL ถูกวาง T stop dot จุดหยุด T เป็นสีน้ำเงิน ตัวบ่งชี้นี้มีชื่อเสียงมากเนื่องจากให้โอกาส SL ที่ จำกัด สำหรับการทำกำไรจะกำหนดตามข้อมูลการวิเคราะห์ของแผนภูมิ ค้นหาแนวต้านปิดและตั้งค่า TP เป็นโซนนั้น

Volatility Scalp Trading System For MT4 Short trade setup
กลยุทธ์นี้สามารถพัฒนาเพื่อเทรดกับเทรนด์ วิธีการซื้อขายตามเทรนด์สามารถให้ทางออกที่มีประสิทธิภาพในการแก้ปัญหาการซื้อขายมากเกินไป การแซงหน้าเป็นปัญหาใหญ่เมื่อนักลงทุนเพิกเฉยต่อโมเมนตัมระยะยาว ราคาจะสร้างโครงสร้างรวมหรือสามเหลี่ยมเหมือนรูปแบบก่อนที่มันจะเคลื่อนตัวลงอีกครั้ง

ก่อนการเคลื่อนตัวลงสุดท้ายจะมีการสังเกตการหยุดพักด้วยแท่งเทียนที่เป็นขาลงที่แข็งแกร่ง ตัวบ่งชี้ T หยุดควรวางจุดสีแดงไว้ในตำแหน่งที่สูงขึ้นซึ่งพบการปฏิเสธ ที่ตัวบ่งชี้ Damiani เราจะเห็นเส้นสีเขียวตกอย่างรวดเร็ว เส้นสีเขียวจะดันต่ำกว่าเส้นสีขาวแสดงว่าราคาพร้อมสำหรับการลงอย่างมาก เส้นสัญญาณสีฟ้าในตัวบ่งชี้โมเมนตัมควรแสดงแนวโน้มที่จะเคลื่อนที่ไปทางทิศใต้ด้วย

ความชันจะต้องเป็นลบและทำให้เรามีแนวคิดว่าราคากำลังมองหาแนวโน้มขาลง ที่ตัวบ่งชี้ ADX เส้นประสีแดงเข้มจะกดลงไปใต้เส้นประสีน้ำเงิน ความผันผวนจะสูงและสามารถกำหนดได้โดยการรับข้อมูลจากเส้นสีฟ้า เส้นสีฟ้าน่าจะปรับตัวสูงขึ้นบ่งบอกถึงความผันผวนที่เพิ่มขึ้น ในที่สุดก็ถึงเวลารับข้อมูลจากตัวบ่งชี้ระดับเสียง

ที่ตัวบ่งชี้ระดับเสียงควรมีแถบสีแดงอยู่ แถบสีแดงบอกเราว่าทุกอย่างอยู่ในลำดับที่ถูกต้องเพื่อเปิดชอร์ต SL จะถูกตั้งค่าตามจุด T Stop สำหรับการขายทำกำไรสามารถใช้ Sl ต่อท้ายได้ ในกรณีที่คุณต้องการปรับใช้เทคนิคง่ายๆให้ค้นหา SL โดยการประเมินค่าต่ำสุดที่ใกล้ที่สุด ราคาที่ต่ำคือโซนที่ผู้ซื้ออาจพยายามกลับมาควบคุม

การจัดการการซื้อขาย


ระบบสามารถใช้งานได้ในสองรูปแบบที่ไม่ซ้ำกัน ในรูปแบบแรกความเสี่ยงจะเท่ากับ 1% และคุณได้รับอนุญาตให้เปิดการซื้อขายในรูปแบบทวนกระแส ความเสี่ยงต่ำมากเนื่องจากคุณเดิมพันกับอัตราต่อรอง เมื่อคุณชอบแนวคิดในการเทรดตามเทรนด์คุณสามารถเสี่ยงได้ 2-3% แต่อย่าคาดหวังว่าจะชนะการซื้อขายทุกครั้งด้วยวิธีการซื้อขายตามแนวโน้ม

ตอนนี้คุณจะสูญเสียการค้าและไม่ควรทำให้คุณหงุดหงิด การสูญเสียที่คุณจะต้องเผชิญในการซื้อขายแต่ละครั้งคือช่วงการเรียนรู้ คุณต้องจดจ่อและคอยติดตามการตั้งค่าการค้าที่ซับซ้อน เทคนิคการซื้อขายแบบกลับตัวสามารถปรับปรุงให้ดีขึ้นได้เพียงแค่ศึกษาข่าว การวิเคราะห์ข่าวเรียกว่าการวิเคราะห์ปัจจัยพื้นฐาน ผู้คนไม่สนใจส่วนนี้เนื่องจากถือว่าเป็นกระบวนการที่มีความเสี่ยงและยาวนาน

เราไม่ได้ขอหรือขอให้คุณเรียนรู้การวิเคราะห์พื้นฐาน ทั้งหมดนี้ขึ้นอยู่กับคุณ อย่างไรก็ตามผู้ที่ยินดีที่จะพิจารณาความผันผวนนี้เป็นระบบสำคัญของพวกเขาจะต้องซิงค์กับข่าว ผู้ที่ไม่มีทักษะในการวิเคราะห์ข่าวไม่ควรเปิดออร์เดอร์เกี่ยวกับข่าวสำคัญใด ๆ การเปิดคำสั่งซื้อใหม่ในข่าวสำคัญอาจเป็นเรื่องที่น่ากลัว แต่คุณต้องยึดติดกับวิธีการหลัก พยายามเป็นคนที่มีวินัยในขณะที่ใช้ระบบ Volatility scalping

ดาวน์โหลดคำอธิบายระบบทั้งหมดและไฟล์ที่นี่:

FREE Volatility Scalp Trading System

Download the FREE Volatility Scalp Trading System for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.