Isakas Sekelper Trading System For MT4

Isakas Sekelper Trading System For MT4

Table Of Contents:

  1. Isakas Sekelper Trading System For MT4
  2. Lựa chọn công cụ giao dịch
  3. Isakas Sekelper Trading System For MT4 - Thiết lập giao dịch dài hạn
  4. Isakas Sekelper Trading System For MT4 - Thiết lập giao dịch ngắn hạn
  5. Quản lý thương mại
  6. Phần kết luận


Please note: This strategy was publicly published in the trading community and is free to use. We do NOT make an attempt to decide if this strategy is profitable or not, because we know that the major factors regarding trading results are the skills/experience of the trader who executes the strategy. Therefore, we are mainly explaining the components and rules of the strategy. If applicable, we are highlighting advantages, disadvantages and possible improvements of the strategy.


Isakas Sekelper Trading System For MT4 là một chiến lược giao dịch rất cũ vẫn được các nhà giao dịch có kinh nghiệm sử dụng độc quyền. Chiến lược này đòi hỏi sự hiểu biết nhanh chóng về mức cao và mức thấp của thị trường. Những người có kiến thức cơ bản vững chắc và biết về giai đoạn thoái lui và xu hướng của thị trường có thể giao dịch cực kỳ hiệu quả với sự hỗ trợ của chiến lược độc đáo này. Chiến lược bao gồm 3 chỉ số chính duy nhất. Đó là - HMA, MA không độ trễ và mod FX Fischer. Sau khi tải mẫu, chỉ báo có thể tạo một cảnh báo bật lên cho các nhà giao dịch bán lẻ một tín hiệu rõ ràng về cơ hội giao dịch dài và ngắn tiềm năng. Có thể mất một thời gian để làm quen với các biểu đồ chấm khác nhau, nhưng một khi bạn nhận ra cơ chế của chỉ báo này, bạn có thể dễ dàng đảm bảo lợi nhuận nhất quán.

FREE Isakas Sekelper Trading System

Download the FREE Isakas Sekelper Trading System for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!


Đảm bảo lợi nhuận nhất quán trong một khung thời gian ngắn hơn là một nhiệm vụ rất khó khăn. Vì khung thời gian được khuyến nghị sử dụng Hệ thống giao dịch Isakas Sekelper chỉ là biểu đồ phút, các nhà giao dịch phải rất thận trọng về các hành động của họ. Một sai lầm nhỏ trong việc phân tích chuỗi MA không độ trễ có thể dẫn đến mất lệnh. Nhưng tin tốt là, chiến lược này yêu cầu các bước rất đơn giản. Một nhà giao dịch mới bắt đầu có kiến thức tốt về các chu kỳ khác nhau của xu hướng có thể tận dụng hệ thống này.


Lựa chọn công cụ giao dịch


Hệ thống giao dịch Isakas Sekelper không giống như chiến lược mở rộng quy mô thông thường của bạn. Vì vậy, bạn có thể triển khai chiến lược giao dịch này để giao dịch bất kỳ công cụ nào. Bạn phải phân tích kỹ lưỡng chuyển động của cặp tiền tệ và chọn công cụ giao dịch phù hợp. Để giảm bớt các bước, chúng tôi sẽ khuyến khích các giao dịch chỉ giao dịch với các cặp tiền tệ chính. Nhưng lựa chọn công cụ giao dịch chính trong số 7 cặp tiền tệ chính sẽ là một công việc khó khăn đối với các nhà giao dịch mới bắt đầu. Tuy nhiên, có một số quy tắc nhất định mà bạn có thể tuân theo để thu hẹp danh sách cặp tiền tệ.

Điều đầu tiên mà bạn nên xem xét là xu hướng. Cố gắng chọn một nội dung thịnh hành. Yếu tố thứ hai phải là mức chênh lệch trung bình và chuyển động giá của tài sản đó. Biến động giá trung bình hàng ngày phải cao hơn 50 pips và mức chênh lệch phải thấp hơn 3 pips. Thông thường, mức chênh lệch này sẽ không phải là vấn đề chính nếu bạn giao dịch với một nhà môi giới cao cấp. Điều cuối cùng cần xem xét yếu tố tin tức. Tránh sử dụng chiến lược này trước khi phát hành tin tức kinh tế. Dữ liệu tin tức cơ bản có thể tạo ra sự hỗn loạn lớn trên thị trường gây ra sự tăng đột biến giả và sự đảo ngược bất ngờ trong xu hướng. Vì vậy, Hệ thống giao dịch Isakas Sekelper chỉ nên được sử dụng để giao dịch ở trạng thái ổn định của thị trường.


Isakas Sekelper Trading System For MT4 - Thiết lập giao dịch dài hạn


Bạn có thể tự hỏi, rằng quá trình giao dịch rất khó khăn. Trong biểu đồ chính, bạn sẽ thấy hai đường sợi được tạo thành bởi chấm màu. Ngay trước khi sự đảo ngược diễn ra, một đường chấm sẽ được chia thành hai. Vì vậy, nếu bạn phát hiện ba đường chấm chấm, bạn nên mong đợi một sự đảo chiều trên thị trường. Khi bạn phát hiện ra ba đường chấm màu đỏ trong biểu đồ, hãy sẵn sàng để thực hiện lệnh mua. Khi các đường chấm thay đổi màu của chúng thành màu xanh lam, hãy chuyển đến bảng chỉ báo của FX Fish mod. Nếu bạn phát hiện các thanh màu xanh lá cây ở phía tích cực của đường tham chiếu, hãy thực hiện giao dịch mua dài hạn của bạn một cách tự tin.Mọi thứ trở nên phức tạp một chút khi các nhà giao dịch muốn đặt chốt lời cho các giao dịch. Thông thường, các nhà giao dịch giữ giao dịch dài hạn của họ mở cho đến khi họ tìm thấy sự phân chia trong các đường chấm màu xanh lam. Điều đó có nghĩa là bạn cần phải phát hiện ba đường chấm màu xanh lam ở đỉnh trước khi đóng giao dịch. Đối với lệnh cắt lỗ, bạn đặt nó bên dưới điểm chấm đỏ cuối cùng được phát hiện trong biểu đồ. Thông thường, mức dừng lỗ trung bình khi sử dụng chiến lược này là 15- 20 pips. Tuy nhiên, mức cắt lỗ và chốt lời có thể thay đổi đáng kể tùy thuộc vào bản chất của biến động thị trường.


Isakas Sekelper Trading System For MT4 - Thiết lập giao dịch ngắn hạn


Thực hiện các giao dịch ngắn hạn với sự trợ giúp của Hệ thống Giao dịch Isakas Sekelper cũng rất dễ dàng. Bạn phải làm theo bước ngược lại được sử dụng để thực hiện các giao dịch dài hạn. Tìm sự phân chia ở một trong những đường chấm màu xanh lam gần đỉnh. Khi bạn phát hiện ba đường chấm màu xanh lam trong biểu đồ, hãy quay lại bảng chỉ báo của FX Fish mod. Các thanh màu đỏ ở phía tiêu cực của bảng chỉ báo cho chúng ta một tín hiệu rõ ràng rằng giá đã sẵn sàng giảm. Thực hiện các giao dịch ngắn hạn với sự hình thành của các chấm đỏ đầu tiên trong biểu đồ. Lưu ý rằng chỉ nên có hai đường chấm đỏ khi bạn thực hiện các giao dịch. Đặt điểm dừng của bạn bên dưới các chấm màu xanh lam cuối cùng trong biểu đồ.Để đặt chốt lời, bạn phải sử dụng phương pháp thủ công. Giữ giao dịch mở cho đến khi bạn thấy sự phân chia trong đường chấm màu xanh lam gần mức hỗ trợ quan trọng. Nhưng một số thương nhân bán lẻ có thể không giám sát giao dịch khi sử dụng chiến lược này. Họ có thể sử dụng mức dừng lỗ cố định 20 pips và chốt lời 40 pips. Nhưng trong trường hợp đó, mức rủi ro phải dưới 1% số dư tài khoản của bạn. Lưu ý rằng bạn luôn có ba đường chấm chấm. Nhưng một trong số chúng luôn hợp nhất với một cái khác, đó là lý do tại sao nhìn thấy hai đường chấm chấm. Khi các yếu tố hợp nhất bị xáo trộn, chúng ta sẽ trải qua một sự biến động mới trên thị trường.


Quản lý thương mại


Mở giao dịch với sự trợ giúp của Hệ thống giao dịch Isakas Sekelper có vẻ là một quá trình dễ dàng nhưng mọi thứ sẽ trở nên khó khăn khi bạn quản lý nhiều giao dịch. Vì hệ thống yêu cầu giám sát liên tục các giao dịch để có được kết quả tốt nhất, nên các nhà giao dịch có thể mở hai giao dịch cùng một lúc. Nếu bạn có nhiều hơn hai giao dịch mở cùng một lúc, sẽ khó có thể tìm thấy điểm thoát hoàn hảo cho cả hai giao dịch. Bạn có thể thực hiện các giao dịch với rủi ro dưới 1% nhưng việc không đóng giao dịch vào đúng thời điểm có thể biến giao dịch có lãi thành giao dịch thua lỗ.

Vì quá trình này đòi hỏi phải hiểu được điểm dao động chính trên thị trường, chúng tôi yêu cầu các nhà giao dịch tìm hiểu về các giai đoạn khác nhau của xu hướng. Trước khi bạn bắt đầu sử dụng Hệ thống giao dịch Isakas Sekelper, hãy có tài khoản demo và nghiên cứu giai đoạn thoái lui, dao động cao và thấp. Có kiến thức tốt về ba thuật ngữ này có thể cải thiện đáng kể kỹ năng giao dịch của bạn. Bạn sẽ hiểu cơ chế thực sự của hệ thống này. Đôi khi, bạn sẽ thấy giá đang cho thấy sự chuyển động kéo dài. Điều này không có gì khác ngoài thực tế, thị trường đang có xu hướng mạnh mẽ. Vì vậy, hãy đánh giá yếu tố cơ bản để tìm xem tài sản đang tăng giá mạnh hay giảm giá. Trong trường hợp giao dịch với một xu hướng mạnh, hãy cố gắng chỉ thực hiện các giao dịch có lợi cho xu hướng đó.


Phần kết luận


Thành công đòi hỏi sự chăm chỉ và kiên nhẫn. Bạn có thể biết nhiều về thị trường nhưng bạn phải tự đồng bộ hóa mình với Hệ thống giao dịch Isakas Sekelper. Điều này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng tài khoản demo. Không có lý do gì để học các chức năng của chiến lược này bằng cách sử dụng tiền thật của bạn. Hãy gắn bó với tài khoản giao dịch demo và luyện tập chăm chỉ cho đến khi bạn cảm thấy tự tin với hệ thống này. Những người tuân theo các giao thức cơ bản và có kiến thức tốt về thị trường có thể mong đợi để thành thạo hệ thống này trong vòng một tháng.

Một số nhà giao dịch mới có thể khó kiếm được lợi nhuận nhất quán, họ có thể giao dịch trong biểu đồ 30 phút. Bằng cách chuyển sang khung thời gian cao hơn, bạn đang cho phép mình giao dịch ở trạng thái ổn định của thị trường. Khi bạn trở nên tự tin với hành động của mình, bạn có thể từ từ chuyển sang biểu đồ M15 hoặc M5. Tuy nhiên, bạn vẫn có quyền lựa chọn khung thời gian mong muốn của mình trong khi sử dụng Hệ thống giao dịch Isakas Sekelper. Cuối cùng, đừng quên thực tế, mọi hệ thống đều có xu hướng tạo ra các vệt mất. Vì vậy, hãy đối mặt với tình huống này một cách tự tin và đừng phá vỡ các quy tắc.

Tải về mô tả hệ thống đầy đủ và các tập tin ở đây:

FREE Isakas Sekelper Trading System

Download the FREE Isakas Sekelper Trading System for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.