ITMS Scalping Strategy For MT4

ITMS Scalping Strategy For MT4

Table Of Contents:

  1. ITMS Scalping Strategy For MT4
  2. ITMS Scalping Strategy For MT4 thiết lập giao dịch dài hạn ITMS Scalping Strategy For MT4
  3. ITMS Scalping Strategy For MT4 thiết lập giao dịch ngắn hạn ITMS Scalping Strategy For MT4
  4. Quản lý các giao dịch


Please note: This strategy was publicly published in the trading community and is free to use. We do NOT make an attempt to decide if this strategy is profitable or not, because we know that the major factors regarding trading results are the skills/experience of the trader who executes the strategy. Therefore, we are mainly explaining the components and rules of the strategy. If applicable, we are highlighting advantages, disadvantages and possible improvements of the strategy.


ITMS Scalping Strategy For MT4 là lợi thế cuối cùng có thể được sử dụng trong chứng khoán và thị trường ngoại hối. Hệ thống định tỷ lệ rất phức tạp và chúng tôi đã sử dụng các giao thức khác nhau để sử dụng các loại thị trường khác nhau.

FREE ITMS Scalping Strategy

Download the FREE ITMS Scalping Strategy for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!


Nhưng đối với khía cạnh này, bạn sẽ nhận được các tín hiệu cổ điển trong các chuyên ngành Forex và các cặp nhỏ. Bạn có thể giao dịch các cổ phiếu chính và tiền điện tử. Hai đường trung bình động nhanh đơn giản, MACD tùy chỉnh và Oscillator Stochastic là ba công cụ đơn giản mà chúng ta sẽ sử dụng. Khi chiến lược tập trung vào các yếu tố chính và các kỹ thuật đơn giản, chúng ta sẽ dễ dàng giao dịch bất kỳ hình thức nào của thị trường tài chính hơn. Chiến lược ở dạng mẫu và các nhà đầu tư có kinh nghiệm ở bất kỳ cấp độ nào cũng có thể sử dụng định dạng có cấu trúc này.

Hầu hết mọi người xem xét các bước từ biểu đồ chính trong khi sử dụng một cạnh. Trong hệ thống này, chúng tôi phải tuân theo một kỹ thuật khác. Làm theo trình tự tiêu chuẩn sẽ không bao giờ hiệu quả. Các bước chính thống sẽ được thực hiện để lấy kết quả đọc từ mẫu. Nhưng điều này không nên trở thành nguyên nhân chính gây ra sự thất vọng vì hướng dẫn này sẽ dạy bạn từng chi tiết.

Nhưng một điều bạn phải xem xét là khung thời gian. Đây là một phương pháp theo tỷ lệ và điều quan trọng là chọn biểu đồ phút 5 hoặc 1 phút. Những người có hơn 4 năm kinh nghiệm giao dịch có thể tận dụng lợi thế của biểu đồ 1 phút.

Hoặc nếu không, khung thời gian 5 phút sẽ là khung thời gian tốt nhất để thực hiện phân tích chính. Đọc các bước và làm theo phù hợp và bạn có thể hy vọng giành được 85% thời gian.

ITMS Scalping Strategy For MT4 thiết lập giao dịch dài hạn ITMS Scalping Strategy For MT4
Rất ít nhà giao dịch biết phân tích đường cong ITMS breaker. Bộ ngắt ITMS hoạt động giống như một đường tín hiệu ngẫu nhiên và nó nằm ở phần dưới cùng của biểu đồ. Vị trí của các tín hiệu màu đỏ và vàng phải nằm trong vùng mua. Vùng mua được đánh dấu từ 0 đến 20. Sau khi bạn tìm thấy trạng thái mua của tài sản, đã đến lúc chuyển sang biểu đồ chính. Tại đường MA 2 tín hiệu V2, chúng ta phải tìm tín hiệu mua. Đường tín hiệu màu đỏ tương đối nhanh và nó sẽ đẩy lên trên đường màu xanh lam.

Thập giá tăng sẽ được xác nhận khi bạn nhận được một mũi tên màu xanh ngay bên dưới đường giao nhau của thập tự giá. Bây giờ đến phần khó khăn. Tại chỉ báo 60 giây của ITMS breaker, bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi dần dần trong động lượng giá. Để xác định động lượng tăng trong công cụ nâng cao này, các thanh trong ITMS breaker 60 breaker nên giảm dần chiều dài.

Và các thanh sẽ ở phía tiêu cực. Mở giao dịch dài hạn của bạn với điểm dừng khoảng 7-10 pips. Nhưng việc thiết lập mức dừng lỗ chặt chẽ như vậy có vẻ như bạn đang chấp nhận quá nhiều rủi ro. Nhưng trên thực tế, bạn đang có những bước đi đúng đắn. Nó không phải là sử dụng lệnh cắt lỗ lớn mà là tìm mức giá hoàn hảo để giao dịch để bạn có thể giảm lệnh dừng để nâng cao cơ hội chiến thắng của mình.

ITMS Scalping Strategy For MT4 thiết lập giao dịch ngắn hạn ITMS Scalping Strategy For MT4
Chúng tôi sẽ dạy bạn một phương pháp khác để mua bán ngắn hạn. Trong quá khứ, chúng tôi sử dụng bộ dao động ITMS để tìm vùng cực. Nhưng bây giờ, chúng tôi sẽ sử dụng động lực. Các đường tín hiệu sẽ giảm mạnh khi chúng ta mở giao dịch ngắn hạn. Đối với chỉ báo MA 2 Signal V2, đường giảm giá sẽ rất sống động. Đường màu đỏ phải nằm dưới đường màu xanh lam và mũi tên màu đỏ phải xác nhận người bán đã thực hiện hành động.

Nhưng chúng tôi chưa sẵn sàng bán khống tài sản. Tại các thanh ITMS, chúng ta phải thấy sự sụt giảm đáng kể về kích thước của các thanh ở mặt tích cực. Nếu thanh không giảm kích thước, thì động lượng thị trường không thay đổi. Vì sự an toàn của chúng tôi, chúng tôi phải tuân theo một quy trình an toàn để mở giao dịch. Khi điều kiện được lấp đầy, chúng tôi phải đánh giá thời gian tin tức.

Nếu bạn có bất kỳ yếu tố tin tức nào sắp ra mắt trong 5 phút tới, việc mở lệnh bán khống mới sẽ là một sai lầm lớn. Bạn phải chọn một tài sản ổn định hoặc và thời gian ổn định. Vì vậy, điều quan trọng là phải tìm hiểu về giờ giao dịch và các tin tức chính. Một số bạn có thể gặp may mắn khi tham gia giao dịch trên tin tức nhưng may mắn là thứ mà bạn không bao giờ nên tìm kiếm một nhà giao dịch. Đây là một hệ thống chia tỷ lệ và chúng ta phải chuẩn bị đối phó với tất cả các loại tỷ lệ cược.

Mang lại một số thay đổi cho hệ thống bằng cách giới thiệu khái niệm về mô hình hành động giá sẽ là một ý tưởng tuyệt vời. Nhưng đối với điều đó, bạn phải cởi mở hơn để thực hiện giao dịch trong nền tảng demo. Trừ khi nền tảng demo được sử dụng một cách đáng kể, bạn sẽ không kiếm được tiền và hầu hết thời gian bạn sẽ hối hận về quyết định của mình.

Quản lý các giao dịch


Trước khi bạn lo lắng về quản lý thương mại, bạn phải kết nối với thị trường này. Điều đó có nghĩa là bạn phải biết sự thay đổi động lượng diễn ra như thế nào và tạo ra cơ hội mới cho các nhà đầu tư. Nó sẽ không dễ dàng như chuyển động giá lịch sử phải được nghiên cứu. Nó sẽ tiêu tốn thời gian quý báu của bạn nhưng việc làm quen với mô hình giá bằng cách nghiên cứu chuyển động lịch sử sẽ mang lại lợi thế đáng kể.

Đối với lệnh dừng lỗ, đừng bao giờ thay đổi nó mặc dù bạn có thể có cơ hội biến một giao dịch xấu thành tốt. Cắt lỗ là một hệ thống điều chỉnh tỷ lệ giống như một sự phá vỡ an toàn. Nếu bạn thay đổi nó, bạn đang làm hỏng sự phá vỡ an toàn và cuối cùng khiến vốn của bạn gặp rủi ro. Trong mỗi lệnh, hệ số rủi ro chỉ nên là 1%. Nếu bạn có ý định thay đổi một yếu tố rủi ro hơn thế, bạn nên cẩn thận với các khoản lỗ.

Việc mất hơn 3% trong một phiên giao dịch hoặc một ngày sẽ không khiến bạn ổn định về mặt cảm xúc. Các nhà giao dịch với nhiều năm kinh nghiệm không thể xử lý căng thẳng như vậy. Vì vậy, hãy giảm rủi ro trong giao dịch và khi bạn giảm 2%, hãy nghỉ một ngày. Cuối cùng, bạn không được quên các yếu tố quan trọng như thời gian tin tức, tỷ lệ RR và sự tự tin khi sử dụng lợi thế này.

Tải về mô tả hệ thống đầy đủ và các tập tin ở đây:

FREE ITMS Scalping Strategy

Download the FREE ITMS Scalping Strategy for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.