Keltner Channels Reversal Binary System For MT4

Keltner Channels Reversal Binary System For MT4

Table Of Contents:

  1. Keltner Channels Reversal Binary System For MT4
  2. Thiết lập tùy chọn cuộc gọi
  3. Đặt tùy chọn thiết lập
  4. Quản lý ngành nghề


Please note: This strategy was publicly published in the trading community and is free to use. We do NOT make an attempt to decide if this strategy is profitable or not, because we know that the major factors regarding trading results are the skills/experience of the trader who executes the strategy. Therefore, we are mainly explaining the components and rules of the strategy. If applicable, we are highlighting advantages, disadvantages and possible improvements of the strategy.


Keltner Channels Reversal Binary System For MT4 hệ thống giao dịch dựa trên kênh chuyên nghiệp Keltner Channels Reversal Binary System For MT4 . Hệ thống này đã đạt được sự phổ biến lớn trong các nhà giao dịch bán lẻ vì nó tạo ra một cách độc đáo để giao dịch đảo ngược.

FREE Keltner Channels Reversal Binary System

Download the FREE Keltner Channels Reversal Binary System for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!


Chúng ta đều biết giao dịch đảo chiều là rất rủi ro. Nhưng nếu mọi thứ được thực hiện theo đúng thứ tự và giao dịch được thực hiện bằng cách sử dụng các công cụ hiệu quả, thì đó là một nhiệm vụ dễ dàng để tăng tiềm năng lợi nhuận khi giao dịch. Chỉ báo xu hướng ngắn hạn, SHI Trend Signaler. Các kênh Keltner ATR 2.0, Dots và Stochastic Bollinger Band được sử dụng làm chỉ số chính. Những người ngạc nhiên khi thấy danh sách dài của chỉ số không có gì phải lo lắng.

Mẫu được xác định trước sẽ có giá trị được điều chỉnh cho mỗi chỉ báo. Chỉ cần sử dụng các bước chính, có thể thực hiện tùy chọn gọi và đặt. Hệ thống này không chỉ áp dụng cho các loại tiền tệ giao dịch, bạn có thể giao dịch Forex, cổ phiếu, chỉ số và tiền điện tử.

Tuy nhiên, mối quan tâm chính phải là một trong những yếu tố tin tức và các bước của cạnh. Nếu bạn không phân tích bất kỳ bước nào của hệ thống này, nó sẽ không tạo ra lợi nhuận tốt. Các tân binh không biết tác động của các loại tin tức khác nhau trên các thị trường khác nhau. Nhưng thật tốt khi không biết những yếu tố này.

Chúng tôi sẽ dạy cho bạn một phương pháp cắt ngắn để bảo vệ thủ đô khỏi cuộc săn SL trong thời gian tin tức. Cùng với đó, chúng tôi cũng sẽ cho bạn biết cách tối ưu hóa rủi ro bằng cách quản lý thời hạn sử dụng của mỗi giao dịch. Hãy tìm hiểu các bước chính cho cuộc gọi của chúng tôi và đặt giao dịch quyền chọn.

Thiết lập tùy chọn cuộc gọi
Sau khi cài đặt mẫu, bạn sẽ thấy một dải màu bollinger. Dải bollinger này sẽ đóng vai trò là mức hỗ trợ và kháng cự của bạn. Vì chúng ta sẽ thực hiện giao dịch với một sự đảo ngược, phần bên trái của dải bollinger sẽ có độ dốc xuống.
Sau khi dải đến phần dưới cùng của biểu đồ có thể nhìn thấy, bạn sẽ thấy độ dốc thay đổi một chút. Chú ý kỹ biểu đồ, bạn sẽ có một đường trung bình chuyển màu có thuộc tính màu xanh và đỏ. Động lượng Bullish được thể hiện bằng phân khúc màu xanh và động lượng giảm giá được thể hiện bằng phân khúc màu đỏ.

Ngay khi thử nghiệm sự hỗ trợ của dải bollinger, màu của đường trung bình sẽ chuyển sang màu xanh. Một chấm nhỏ màu xanh sẽ xuất hiện bên dưới dải bollinger cho thấy giá sẵn sàng để đẩy lên một mức cao mới. Nhưng chúng tôi cần xác nhận thêm để cải thiện độ chính xác của bạn. Tại chỉ báo dải bollinger ngẫu nhiên, chúng ta cần tối thiểu hai thanh màu xanh da trời biểu thị sức mạnh tăng.

Để xác nhận lần cuối, chúng tôi sẽ đợi giá đóng cửa trên mức nến cao trước đó và một chấm màu xanh da trời sẽ được vẽ lên các thanh màu xanh trong biểu đồ. Vì vậy, chúng tôi có các thiết lập tùy chọn cuộc gọi hoàn hảo. Khi bạn thực hiện tùy chọn cuộc gọi với chiến lược độc đáo này, bạn có thể trở nên hung hăng bằng cách giành được một vài giao dịch. Nhưng hãy nhớ rằng, đây là một phương pháp giao dịch đảo ngược. Bạn không được phép mạo hiểm hơn 1% trong mọi trường hợp.

Đặt tùy chọn thiết lập
Để rút ngắn tài sản, độ dốc ban đầu của dải bollinger sẽ dương. Sau khi giá hướng về vùng điện trở, bạn sẽ thấy độ dốc đang quay đầu chậm. Đợi thử lại giá tại ngưỡng kháng cự của dải bollinger.

Nếu kiểm tra lại là hợp lệ và những con gấu có đủ sức mạnh để gửi cặp này về mức thấp, trung bình di chuyển của phân khúc sẽ thay đổi màu đỏ của nó. Đường trung bình màu đỏ phải hướng về phía nam với độ dốc âm. Tại chỉ báo dải bollinger ngẫu nhiên, chúng ta sẽ nhận được một thanh màu đỏ giảm giá sẽ cho chúng ta biết những con gấu có đủ sức mạnh để tạo mức thấp mới cho tài sản giao dịch.

Nhưng đối với tùy chọn đặt, chúng ta cần một chấm đỏ ngay trên cây nến. Các nhà giao dịch tiên tiến luôn sử dụng phát xạ trực quan để xác nhận mức hỗ trợ và kháng cự. Chỉ cần như vậy, bạn đã kiểm tra vị trí thanh và chú ý nếu tín hiệu được hình thành ở vùng điện trở.

Nếu không, bạn có thể bỏ qua các thiết lập giao dịch. Tuy nhiên, các thiết lập của Bollinger rất hoàn hảo để giao dịch các cặp chính mà bạn sẽ không phải lo lắng về mức độ SR. Nhưng xem xét các mức trục bổ sung trong bất kỳ hình thức phương thức giao dịch nào là một cách tuyệt vời để cải thiện tỷ lệ thành công của Keltner Channels Reversal Binary System For MT4 . Vì vậy, hãy thận trọng về phương thức giao dịch của bạn và cố gắng không trở thành một nhà giao dịch tham lam trong khi sử dụng phương thức giao dịch này. Bây giờ hãy xem làm thế nào chúng ta có thể xử lý tin tức, thời hạn sử dụng và yếu tố rủi ro.

Quản lý ngành nghề


Các nhà giao dịch bảo thủ không phải lo lắng quá nhiều về quy trình quản lý thương mại. Họ có thể thực hiện giao dịch ở bất kỳ hình thức đảo chiều nào bằng cách sử dụng rủi ro 1%. Nhưng khi thị trường toàn cầu không ổn định và bạn đang mong đợi tin tức lớn, bạn phải thận trọng với phương thức giao dịch này.

Tốt hơn là nên giao dịch khi tin tức được phát hành vì thị trường có thể không đảo ngược hướng của nó và có được sức mạnh rất lớn để ủng hộ xu hướng. Phân tích các tin tức quan trọng là dễ dàng nhưng khi chúng tôi có cuộc họp báo, rất khó để phân biệt các tin đồn và sự thật. Do đó, Keltner Channels Reversal Binary System For MT4 có thể không hoạt động đúng. Vì vậy, phương pháp này không phù hợp để thực hiện bất kỳ trật tự nào khi chúng tôi có một cuộc họp báo.

Điều cuối cùng bạn nên chọn là thời hạn sử dụng. Trong trường hợp các giao dịch được thực hiện trong biểu đồ M15, bạn có thể giao dịch với thời hạn 120 giây. Tuy nhiên, khi các giao dịch được thực hiện trên biểu đồ M15, thời gian hết hạn có thể được kéo dài đến 240 phút. Khi thời hạn sử dụng thay đổi theo khung thời gian của bạn, khoản thanh toán cũng thay đổi. Khoản thanh toán tối thiểu cho phương thức giao dịch này là 75% số tiền đặt cược.

Tham gia giao dịch khi các tiểu bang quá cao so với khoản thanh toán là một sai lầm lớn. Đây là một sự vi phạm quy tắc cơ bản của tỷ lệ rủi ro so với phần thưởng. Hãy nhớ rằng, bạn sẽ mất giao dịch mặc dù đó là một phương thức giao dịch cao cấp. Vì vậy, rủi ro theo mức độ chấp nhận rủi ro của bạn và không bao giờ bỏ qua bất kỳ bước nào được đề cập trong bài viết này.

Tải về mô tả hệ thống đầy đủ và các tập tin ở đây:

FREE Keltner Channels Reversal Binary System

Download the FREE Keltner Channels Reversal Binary System for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.