Kenox Binary System For MT4

Kenox Binary System For MT4

Table Of Contents:

  1. Kenox Binary System For MT4
  2. Thiết lập tùy chọn cuộc gọi
  3. Đặt tùy chọn thiết lập
  4. Kỹ thuật quản lý thương mại


Please note: This strategy was publicly published in the trading community and is free to use. We do NOT make an attempt to decide if this strategy is profitable or not, because we know that the major factors regarding trading results are the skills/experience of the trader who executes the strategy. Therefore, we are mainly explaining the components and rules of the strategy. If applicable, we are highlighting advantages, disadvantages and possible improvements of the strategy.


Kenox Binary System For MT4 dựa trên xu hướng theo hệ thống giao dịch. Thông thường, các nhà giao dịch thích hệ thống Kenox vì nó cho hoặc tạo tín hiệu cùng với xu hướng. Các nhà giao dịch đang dành thời gian lớn trong việc tìm kiếm xu hướng mà thôi. Nhưng các tệp ex4 hệ thống này có thuộc tính duy nhất sẽ tự động cho phép bạn thực hiện các đơn đặt hàng mới theo xu hướng.

FREE Kenox Binary System

Download the FREE Kenox Binary System for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!


Bạn sẽ không phải nỗ lực thêm để tìm ra xu hướng mong muốn từ thị trường. Trung bình di chuyển theo hàm mũ 20, trung bình di chuyển theo hàm mũ 11 và Parabolic và EMA 3 với các cài đặt đóng được sử dụng để xây dựng mẫu.

Trình tự được sắp xếp sao cho các nhà giao dịch có thể thích các tín hiệu tuân thủ các đặc điểm tiêu chuẩn của xu hướng. Ngay cả khi bạn cố gắng tìm kiếm giao dịch theo xu hướng, quy trình hệ thống sẽ không cho phép bạn. Bạn có thể tự hỏi nó là một quá trình rất phức tạp phụ thuộc vào quá nhiều biến số nhưng bạn đang thực hiện một bước đi sai. Sau khi biết trình tự, bạn có thể coi hệ thống Kenox là phương thức giao dịch tùy chọn đơn giản nhất.

Tuy nhiên, có kỹ năng quản lý thương mại mạnh mẽ là rất quan trọng để sử dụng đúng hệ thống này. Nếu bạn không tuân thủ đúng hệ thống, đó sẽ là một quá trình bận rộn để bù đắp tổn thất. Nhưng chúng tôi sẽ đề cập đến các bước đó trong phần quản lý thương mại để có được hướng dẫn đầy đủ để sử dụng cạnh nhị phân Kenox. Bây giờ, hãy xem cách chuyên nghiệp thực hiện cuộc gọi và đặt tùy chọn với chiến lược tuyệt vời này.

Thiết lập tùy chọn cuộc gọi
Để thiết lập tùy chọn cuộc gọi của chúng tôi, chúng tôi sẽ dạy bạn thực hiện các đơn đặt hàng với mẫu đầu tiên. Mẫu đầu tiên không có các chấm SAR parabol nhưng vẫn cung cấp các phương tiện mạnh mẽ để thực hiện giao dịch của chúng tôi. Chúng ta cần một dải bollinger theo xu hướng sẽ có độ dốc dương. Chúng tôi đã nói, hệ thống được dựa trên đà xu hướng.

Vì vậy, tìm kiếm tùy chọn cuộc gọi khi độ dốc âm sẽ là một hành động chưa trưởng thành. Giá cần kiểm tra hỗ trợ băng tần Bollinger ít nhất hai lần. Trong thời gian đó, EMA 3 phải vượt qua 11 EMA, điều này xác nhận sự hỗ trợ hoặc độ nảy là mức giá thấp nhất. Trước đó, bạn sẽ thấy nhiều mũi tên màu đỏ chỉ về phía nam nói với những con gấu đang cố gắng hết sức để phá vỡ bên dưới sự hỗ trợ.

Thực tế, chúng tôi đã tăng chéo cùng với nhiều thử nghiệm cho thấy, những con bò đã chiếm quyền kiểm soát. Bây giờ là lúc chờ đợi một dấu mũi tên màu xanh lá cây. Thông thường, mũi tên màu xanh lá cây xuất hiện sau 10-15 ngọn nến gần đường trung bình 11 EMA hoặc màu xanh nước biển. Mở tùy chọn cuộc gọi ngay ở cấp độ. Thời hạn giao dịch sẽ giống như khung thời gian bạn đang phân tích dữ liệu.

Nhưng nó sẽ là giới hạn hết hạn tối đa và bạn có thể phải giao dịch với thời hạn sử dụng thấp hơn tùy thuộc vào biến động và tin tức kinh tế trong tương lai. Chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về điều đó trong phần quản lý thương mại. Lưu ý rằng hệ thống có thể cung cấp kết quả rất chính xác nhưng nó không nên buộc bạn phải giao dịch với rủi ro cao.

Đặt tùy chọn thiết lập
Mẫu thứ hai sẽ được sử dụng để thực hiện tùy chọn đặt. Nhưng đây không phải là một quá trình phức tạp, nó sẽ tạo ra các cơ hội giao dịch tích cực. Để thiết lập cuộc gọi hoặc dài, bạn phải chờ từ 10 - 15 ngọn nến. Nhưng đối với phương pháp này, bạn sẽ không phải đợi sau khi nhận được xác nhận đầy đủ. Sự từ chối của dải bollinger là ưu tiên của chúng tôi.

Giá phải kiểm tra mức kháng cự hơn ba lần. Không vượt qua nhiều lần cho chúng ta thấy rõ sự kiệt sức của người mua. Trước khi từ chối, bạn sẽ thấy tối thiểu ba mũi tên màu đỏ cho thấy những con gấu đang cố gắng tạo mức thấp mới. Trong quá trình từ chối, bạn nên chú ý phát sáng các chấm parabol nhỏ phía trên nến.

Dấu chấm là dấu hiệu cho thấy người mua không còn sẵn sàng tạo mức cao mới. Sau 4-5 điểm parabol, bạn sẽ thấy đường chéo giảm giá trong đường EMA 3 và 11. Chữ thập giảm giá xác nhận ngưỡng bán. Bạn nên đợi ba cây nến khác và xem liệu EMA có được tôn trọng bởi giá không. Fi giá đẩy lùi EMA, rút ngắn tài sản với mức độ tự tin cao.

Nhưng đừng quá thiên vị khi bạn đã quen với việc thắng các giao dịch. Mất giao dịch là một phần của trò chơi này và bạn sẽ không còn phải đối mặt với nó. Vì lý do này, bạn phải học cách quản lý các giao dịch với sự trợ giúp của chính sách quản lý rủi ro. Chính sách quản lý rủi ro chung có thể mang lại cho bạn tỷ lệ thắng 70% nhưng sử dụng một số chiến thuật nâng cao, bạn có thể cải thiện tỷ lệ thắng trên 80% và điều này sẽ đẩy kết quả giao dịch của bạn vượt trên mong đợi của bạn. Hãy học cách quản lý các giao dịch như một nhà giao dịch lành nghề.

Kỹ thuật quản lý thương mại


Hệ thống có thể được sử dụng trong thị trường truyền thống có nghĩa là giao dịch không có thời hạn. Trong trường hợp như vậy, điểm dừng sẽ được đặt 11 - 14 pips trên hoặc dưới điểm SR. Lợi nhuận sẽ gấp 3 lần số tiền rủi ro. Các nhà giao dịch lành nghề, sử dụng biểu đồ hàng giờ, có thể di chuyển SL đến điểm hòa vốn khi thị trường di chuyển 80% theo cấp độ TP.

Điều chỉnh mức chốt lời mới dựa trên mức SR gần nhất và tiếp tục làm điều này cho đến khi bạn bị thị trường ngăn chặn. Điểm dừng này có thể cải thiện đáng kể hiệu suất của bạn và tăng các kỹ thuật giao dịch của bạn và làm cho bạn trở thành một nhà giao dịch tốt hơn. Thời hạn sử dụng không được quá 240 phút khi các giao dịch được thực hiện trong biểu đồ hàng giờ hoặc hàng ngày.

Trong trường hợp, bạn thích giao dịch biểu đồ phút thì thời hạn sử dụng phải dưới 15 phút. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt, bạn có thể thực hiện giao dịch với thời hạn 60 giây nhưng khoản thanh toán phải lớn hơn 80% số tiền rủi ro. Nếu bạn thực hiện các đơn đặt hàng với mức xuất chi thấp, sẽ rất phức tạp khi bạn xử lý một loạt các khoản lỗ. Vì sự an toàn của khoản đầu tư, bạn nên luôn luôn hạ thấp đòn bẩy. Trừ khi bạn tự tin rằng bạn có thể tận dụng đòn bẩy một cách có kỹ năng, bạn không nên cố gắng chấp nhận rủi ro cao.

Tải về mô tả hệ thống đầy đủ và các tập tin ở đây:

FREE Kenox Binary System

Download the FREE Kenox Binary System for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.