Kevinator Retracement Trading System For MT4

Kevinator Retracement Trading System For MT4

Table Of Contents:

  1. Kevinator Retracement Trading System For MT4
  2. Lựa chọn công cụ giao dịch
  3. Kevinator Retracement Trading System For MT4 - Thiết lập giao dịch dài hạn
  4. Kevinator Retracement Trading System For MT4 - Thiết lập giao dịch ngắn hạn
  5. Quản lý thương mại
  6. Kevinator Retracement Trading System For MT4 - Kết luận


Please note: This strategy was publicly published in the trading community and is free to use. We do NOT make an attempt to decide if this strategy is profitable or not, because we know that the major factors regarding trading results are the skills/experience of the trader who executes the strategy. Therefore, we are mainly explaining the components and rules of the strategy. If applicable, we are highlighting advantages, disadvantages and possible improvements of the strategy.


Kevinator Retracement Trading System For MT4 thoái lui Kevinator Retracement Trading System For MT4 thấy tầm quan trọng của việc thoái lui trong thị trường ngoại hối. Rất ít nhà giao dịch có thể tận dụng sự thoái lui của thị trường. Nhưng để mở giao dịch duy trì độ chính xác cao, bạn phải biết điểm cuối của sự thoái lui. Vì Hệ thống giao dịch thoái lui Kevinator phụ thuộc vào kỹ thuật giao dịch thoái lui, nên nó rất phổ biến trong ngành giao dịch chuyên nghiệp. Các dải TMA, MTF Stoch và công cụ tìm mức thoái lui là các chỉ số cốt lõi được nhúng trong mẫu chiến lược. Sau khi tải biểu đồ, bạn sẽ thấy giá đang giao dịch bên trong kênh TMA. Và để tìm xác nhận giao dịch, bạn sẽ nhận được hai cửa sổ chỉ báo riêng biệt.

FREE Kevinator Retracement Trading System

Download the FREE Kevinator Retracement Trading System for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!


Các dải TMA nói lên rất nhiều điều về động lực thị trường. Dải TMA tăng dần phản ánh động lượng tăng và dải TMA giảm dần cho thấy một xu hướng giảm mạnh trên thị trường. Chỉ báo công cụ tìm mức thoái lui cho phép chúng tôi xác định điểm tốt nhất để thực hiện các giao dịch. Để lọc các giao dịch xấu, chúng tôi sẽ sử dụng chỉ báo MTF Stoch 4TFX. Trong phân đoạn thiết lập giao dịch dài và ngắn hạn, chúng ta sẽ thảo luận chính xác về vai trò của từng chỉ báo để bạn có thể tự tin thực hiện các giao dịch. Tuy nhiên, để tối đa hóa tiềm năng kiếm tiền của bạn bằng cách sử dụng Hệ thống giao dịch hồi phục Kevinator, nhà giao dịch cần chọn công cụ giao dịch phù hợp. Hãy xem chúng ta nên chọn tài sản giao dịch như thế nào cho chiến lược này.


Lựa chọn công cụ giao dịch


Những người hoàn toàn mới tham gia thị trường Forex chỉ nên giao dịch cặp EURUSD và GBPUSD. Khung thời gian ưa thích của họ phải là 15 phút, 30 phút và biểu đồ 1 giờ. Và tất cả các giao dịch cần phải được thực hiện trong phiên giao dịch London hoặc New York. Trung gian có thể giao dịch các cặp chính và họ cần chọn thời gian thực hiện giao dịch dựa trên phiên giao dịch. Ngược lại, các nhà giao dịch có kinh nghiệm có thể tìm kiếm các tín hiệu giao dịch trong bất kỳ cặp tiền tệ nào nhưng trong trường hợp đó, họ phải đánh giá yếu tố tin tức, sự lan truyền và tâm lý chung của thị trường.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Hệ thống giao dịch hồi phục Kevinator chỉ để giao dịch các cặp chính. Khi bạn sử dụng thành công chiến lược này trong 1 năm, bạn có thể từ từ bắt đầu giao dịch các tài sản khác nhau. Trước khi lựa chọn một công cụ giao dịch mới, bạn nên triển khai chiến lược này để giao dịch tài sản cụ thể trong môi trường demo. Khi bạn cảm thấy tự tin với hành động của mình, bạn có thể bắt đầu thực hiện các giao dịch trong môi trường thực tế. Nhưng lưu ý rằng có một danh sách nhỏ các tài sản giao dịch cho phép bạn giao dịch một cách có tổ chức hơn nhiều. Bây giờ chúng ta hãy tìm hiểu về các bước chính mà các nhà giao dịch chuyên nghiệp thực hiện để thực hiện các giao dịch dựa trên chiến lược này.


Kevinator Retracement Trading System For MT4 - Thiết lập giao dịch dài hạn


Chúng tôi đã nói rằng dải TMA sẽ hoạt động như một ngưỡng hỗ trợ và kháng cự tuyệt vời. Trong dải TMA tăng dần, hãy tìm sự từ chối của dải dưới. Đôi khi, bạn có thể mong đợi thiết lập giao dịch tăng giá mạnh ở dải giữa nhưng trong trường hợp đó, xu hướng tăng phải rất mạnh. Khi sự từ chối được phát hiện trong dải TMA thấp hơn, hãy kiểm tra số đọc từ chỉ báo 1 của công cụ tìm mức thoái lui.

Bạn sẽ thấy thanh màu trắng mới ở mặt tích cực, đó là dấu hiệu cho thấy phe bò đang quay trở lại. Nếu bạn nhìn vào các thanh trước đó trong bảng chỉ báo của công cụ tìm thoái lui 1, bạn sẽ thấy các thanh màu vàng đang nhỏ dần. Điều này có nghĩa là phe gấu đang dần mất đi động lượng, điều này cuối cùng xác định sự kết thúc của sự thoái lui giảm giá.Để kiểm tra lần cuối, bạn cần chuyển sang bảng chỉ báo MTF Stoch 4TFx4. Đường màu xanh lam nên đang kiểm tra 20 mức hoặc bạn có thể thấy một đợt tăng giá trong đường tín hiệu màu xanh lam. Mặt khác, đường tín hiệu màu đỏ đang giảm mạnh cho thấy sự yếu kém của bên bán. Mở giao dịch dài hạn của bạn với rủi ro 2% và đặt lệnh cắt lỗ ngay dưới mức thấp của cây nến cuối cùng. Để chốt lời, bạn có thể đặt TP cao nhất trong dải của chỉ báo TMA.

Lưu ý rằng bạn cần phải cực kỳ cẩn thận với việc tính toán kích thước lô trong khi sử dụng Hệ thống giao dịch hồi phục Kevinator, nếu không bạn có thể bị lỗ nặng.


Kevinator Retracement Trading System For MT4 - Thiết lập giao dịch ngắn hạn


Mở giao dịch ngắn hạn với sự trợ giúp của Hệ thống giao dịch hồi phục Kevinator khá giống với giao dịch dài hạn. Trong trường hợp này, bạn phải tìm một dải TMA giảm dần. Tìm giá tăng cao hơn và kiểm tra phần trên cùng của ban nhạc. Khi giá không vượt lên trên đỉnh của dải TMA, hãy xem chỉ báo 1 của công cụ tìm thoái lui. Bây giờ, bạn sẽ thấy thanh màu trắng ở phần dưới cùng của dòng 0.0. Cuối cùng kiểm tra việc đọc dữ liệu trong chỉ báo MTF Stoch TFX4. Trong trường hợp này, đường tín hiệu màu xanh lam sẽ giao dịch ngay tại mức 80. Bây giờ chúng tôi sẽ cho bạn thấy phần phức tạp của việc sử dụng chỉ báo này.Nói chung, bạn được cho là đường tín hiệu màu đỏ ở phía dưới. Nhưng nếu bạn thấy đường tín hiệu màu đỏ gần với mức 80 thì không có gì phải lo lắng. Điều này thường xảy ra khi thị trường bắt đầu củng cố sau khi kiểm tra dải trên. Mở giao dịch ngắn hạn mới với giá SL ngay trên mức cao của cây nến cuối cùng. Và để thiết lập chốt lời, bạn nên đặt chốt lời ở phần dưới cùng của kênh chỉ báo. Nhưng lưu ý rằng bạn nên giữ yếu tố rủi ro thấp trong mỗi giao dịch.


Quản lý thương mại


Các nhà giao dịch chuyên nghiệp biết rất rõ rằng Hệ thống Giao dịch Hồi phục Kevinator chắc chắn có một số giao dịch thua lỗ. Đó là lý do tại sao họ luôn khuyến nghị các nhà giao dịch mới làm quen với các quy tắc quản lý tiền đứng. Những người đang sử dụng chiến lược này để giao dịch với một tài khoản giao dịch lớn, không nên mạo hiểm 1% số dư tài khoản. Vì chiến lược giao dịch này cung cấp mức dừng lỗ chặt chẽ và lợi nhuận lớn về pip, bạn có thể dễ dàng tăng rất nhiều. Nhưng trong khi tăng lô, hãy đảm bảo rằng bạn không đặt các điểm dừng để đóng mức cao hoặc thấp của cây nến.

Các nhà giao dịch tân binh thường kiếm được lợi nhuận kha khá với hệ thống này. Khi họ có thêm kinh nghiệm, họ bắt đầu siết chặt cắt lỗ và bắt đầu thua lỗ. Nhưng để tồn tại trong ngành giao dịch, bạn nên luôn đặt các điểm dừng logic trong mỗi giao dịch. Nếu bạn thắt chặt điểm dừng chỉ để có thêm chỗ để tăng lô hàng, bạn đang thực hiện các bước sai lầm. Thực hiện theo từng bước được đề cập trong hướng dẫn này thật chính xác và chỉ khi đó bạn mới nhận được lợi ích thực sự của Hệ thống giao dịch hồi phục Kevinator tuyệt vời này.


Kevinator Retracement Trading System For MT4 - Kết luận


Các nhà giao dịch tự tin hơn khi họ giành được nhiều giao dịch hơn. Trong khi sử dụng Hệ thống giao dịch hồi phục Kevinator lần đầu tiên, bạn chắc chắn sẽ gặp một số rắc rối. Đôi khi, bạn sẽ nhận thấy giá của tài sản được giao dịch bên ngoài dải TMA hầu hết thời gian. Để giải quyết vấn đề này, hãy chuyển sang một khung thời gian khác hoặc chọn một công cụ giao dịch khác. Nhưng đừng bao giờ cố gắng tìm một tín hiệu giao dịch mặc dù thị trường đang nói rõ rằng nó không phù hợp với chiến lược này. Hãy trung thực với bản thân khi sử dụng chiến lược giao dịch dựa trên mức thoái lui cổ điển này.

Các nhà đầu tư có kiến thức vững chắc về phân tích dữ liệu tin tức có thể thực hiện các giao dịch ngay cả khi có tin tức với sự trợ giúp của hệ thống này. Nhưng bạn bắt buộc phải tìm sự từ chối trong dải TMA bằng cách sử dụng các mô hình nến hành động giá. Vì vậy, nếu bạn giỏi phân tích mô hình nến Nhật Bản cùng với dữ liệu tin tức, bạn có thể mong đợi giao dịch các tin tức chính với mức độ dễ dàng. Nhưng hãy đảm bảo rủi ro trong giao dịch nhỏ hơn 1% số dư tài khoản của bạn.

Tải về mô tả hệ thống đầy đủ và các tập tin ở đây:

FREE Kevinator Retracement Trading System

Download the FREE Kevinator Retracement Trading System for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.