Kill Market Strategy For MT4

Kill Market Strategy For MT4

Table Of Contents:

  1. Kill Market Strategy For MT4
  2. Kill Market Strategy For MT4 thiết lập giao dịch dài hạn Kill Market Strategy For MT4
  3. Kill Market Strategy For MT4 thiết lập giao dịch ngắn hạn Kill Market Strategy For MT4
  4. Kỹ thuật quản lý thương mại


Please note: This strategy was publicly published in the trading community and is free to use. We do NOT make an attempt to decide if this strategy is profitable or not, because we know that the major factors regarding trading results are the skills/experience of the trader who executes the strategy. Therefore, we are mainly explaining the components and rules of the strategy. If applicable, we are highlighting advantages, disadvantages and possible improvements of the strategy.


Kill Market Strategy For MT4 cho phép chúng tôi mở các giao dịch trong một thị trường khác nhau. Mặc dù mục đích chính là sử dụng nó như một chiến lược đảo chiều nhưng việc triển khai chiến lược của các công cụ có thể giúp tìm giao dịch dưới bất kỳ hình thức biến động giá nào. Thị trường có thể đang có xu hướng, dao động hoặc tại điểm đảo chiều, nhưng bạn có 80% cơ hội chiến thắng khi thực hiện theo các bước theo hướng dẫn này.

FREE Kill Market Strategy

Download the FREE Kill Market Strategy for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!


Thị trường tiêu diệt và dải Bollinger là các chỉ báo duy nhất cho mẫu này. Đừng để bị lừa bởi vì bạn chỉ thấy hai công cụ sẽ được sử dụng. Để mở giao dịch, chúng ta bắt buộc phải sử dụng kiến thức cơ bản về đầu tư. Điều đó có nghĩa là, có các kỹ năng về kháng cự hỗ trợ, các giai đoạn của xu hướng và phá vỡ sai là những điều kiện cần để sử dụng kỹ thuật này. Các nhà đầu tư kinh doanh lĩnh vực này hơn hai tháng nên có những kỹ năng cơ bản này.

Trừ khi bạn không có kỹ năng này, bạn phải lùi lại một bước và sử dụng nền tảng học tập để hoàn thành kiến thức cơ bản. Sau khi hoàn thành, đã đến lúc chúng ta biết chiến lược thị trường tiêu thụ có thể giúp chúng ta kiếm tiền như thế nào. Chiến lược này được thiết kế để mở giao dịch trong 15 triệu và chỉ biểu đồ 30 triệu. Lý do để chọn hai khung thời gian này là để giữ cho cánh cửa mở để giao dịch bất kỳ hình thức thị trường nào.

Điều đó có nghĩa là, chúng tôi không còn yêu cầu đầu tư tiền vào các tài sản có xu hướng vì nó có thể cho phép chúng tôi dự đoán chuyển động ngắn hạn. Để có được kết quả tốt nhất, chiến lược giết chỉ nên được sử dụng để giao dịch tiền tệ. Tuy nhiên, việc xác nhận rõ ràng các bước có thể giúp bạn mở giao dịch trong bất kỳ công cụ tài chính nào.

Kill Market Strategy For MT4 thiết lập giao dịch dài hạn Kill Market Strategy For MT4
Mọi người thường tìm hiểu về chiến lược đảo chiều hoặc tiếp tục xu hướng. Chúng tôi đã quyết định bắt đầu với kỹ thuật giao dịch thị trường khác nhau. Một thị trường khác nhau không có bất kỳ xu hướng cụ thể nào có nghĩa là giá sẽ bị mắc kẹt trong vùng hình chữ nhật. Bollinger cho mẫu này sẽ là một kênh sẽ xuất hiện song song với phần đáy của biểu đồ.

Giá phải tôn trọng mức hỗ trợ và kháng cự như thể tài sản đang giao dịch bên trong một đường ống rỗng. Trước khi mở giao dịch, chúng ta cần một mũi tên xanh ở vùng hỗ trợ và một mũi tên đỏ ở vùng kháng cự. Mũi tên thứ ba sẽ có màu xanh lá cây và mũi tên thứ tư phải có màu đỏ. Trình tự này xác nhận sự hình thành của một thị trường khác nhau. Nếu trình tự bị thay đổi, bạn không có thị trường khác nhau.

Với điều kiện là bạn đã đặt mũi tên theo thứ tự màu như vậy, thì đã đến lúc đợi mũi tên thứ năm ở hỗ trợ. Mũi tên thứ năm sẽ có màu xanh lục. Không được phép có sự phá vỡ sai trong đường hỗ trợ màu đỏ của dải BB (dải Bollinger). Mở giao dịch dài hạn với điểm dừng bên dưới đường màu đỏ của dải Bollinger.

Điểm dừng thường là 15-20 pips và chốt lời là gần 40 pips. Nó phụ thuộc vào khoảng cách của đường màu xanh lá cây của dải Bollinger. Nhưng cẩn thận về sự phá vỡ sai lầm. Sự phá vỡ sai ngay lập tức loại bỏ thiết lập giao dịch và bạn nên đợi thiết lập mới.

Kill Market Strategy For MT4 thiết lập giao dịch ngắn hạn Kill Market Strategy For MT4
Thiết lập này sẽ giống một phương pháp thịnh hành hơn. Nhưng quy tắc tương tự cũng có thể áp dụng cho các giao dịch đang mở khi bạn mong đợi giao dịch với một sự đảo chiều. Xu hướng sẽ là giảm hoặc giá phải giao dịch ở mức cực cao. Khi bạn xem xét kỹ thuật cao hoặc kỹ thuật đảo chiều, tốt nhất nên giới thiệu mô hình đỉnh kép.

Nó sẽ giúp bạn tự tin hơn khi bán ở đường màu xanh lá cây hoặc vùng kháng cự của dải Bollinger. Trong trường hợp này, chúng ta phải tìm một điểm ngắt sai của đường màu xanh lá cây. Sự phá vỡ sai của đường màu xanh lá cây cho thấy thị trường đang giết chết các giao dịch ngắn hạn ban đầu. Nói cách khác, việc săn cắt lỗ sẽ diễn ra. Một mũi tên màu đỏ sẽ xuất hiện khi việc tìm kiếm cắt lỗ được thực hiện. Nhưng bạn vẫn cần phải đợi trên ghế lái.

Giá sẽ giảm xuống dưới đường màu xanh lá cây. Việc giảm xuống dưới đường màu xanh lá cây cho thấy thị trường đã ổn định và sẵn sàng kiểm định đường màu đỏ hoặc vùng hỗ trợ. Vì vậy, bất kỳ nhà đầu tư hợp lý nào cũng nên bán ở mức này. Nhưng đừng lo lắng chỉ vì bạn có một hành động sai lầm. Sự phá vỡ sai được giới hạn bởi mũi tên màu đỏ của chỉ báo tiêu diệt.

Chỉ vì đó là một dấu hiệu đơn giản có thể che đậy những con bò đực, đừng thử bất kỳ thứ gì lạ mắt chỉ để tăng sự thay đổi chiến thắng trong giao dịch. Chiến lược tiêu diệt này đã được thử nghiệm tốt và nó có nghĩa là giúp cuộc sống giao dịch của bạn dễ dàng hơn. Đi sâu vào biểu đồ phức tạp và ghi nhớ các bước quan trọng khiến bạn dễ mắc nhiều sai lầm hơn.

Đây là lý do hàng đầu để trở thành một nhà giao dịch thất vọng. Vì vậy, hãy tin tưởng vào hệ thống và làm theo hướng dẫn này. Tuy nhiên, bạn vẫn phải biết quy trình quản lý các giao dịch.

Kỹ thuật quản lý thương mại


Như bạn thấy, hệ thống này không khó sử dụng. Phần quản lý thương mại cũng dễ dàng. Nhưng mọi người hiểu sai rằng họ có thể linh hoạt với chiến lược giết người vì nó không phụ thuộc vào quá nhiều chỉ số. Lý do bạn không thể linh hoạt với các quy tắc, hệ thống phụ thuộc vào các bộ chỉ số được hiệu chỉnh rất tốt.

Và việc thay đổi bất kỳ bước hoặc trình tự nào sẽ cản trở tỷ lệ thắng. Bây giờ chúng ta hãy tìm hiểu các bước để tìm điểm dừng lỗ. Đường màu xanh lá cây sẽ dừng lại trong thời gian dài. Nhưng SL phải thấp hơn đường màu xanh lá cây 10 pips. Đối với giao dịch ngắn hạn hoặc các giao dịch có sự đột phá giả, chúng ta phải sử dụng các mức cao của nến có mức mũi tên.

Đặt SL cách đỉnh nến 5 pips và bạn sẽ ổn. Mức lợi nhuận TP được điều chỉnh với mức SR của kênh có nghĩa là bạn có tỷ lệ RR tuyệt vời. Nhưng đừng để bị lừa, hệ thống sẽ luôn giúp bạn chiến thắng. Luôn mong đợi giao dịch thua lỗ và giữ rủi ro ở mức 1%. Điều này có thể cải thiện đáng kể cơ hội sống sót trên thị trường và nó sẽ giảm tải không cần thiết trong khi đưa ra các quyết định quan trọng khi giao dịch.

Tải về mô tả hệ thống đầy đủ và các tập tin ở đây:

FREE Kill Market Strategy

Download the FREE Kill Market Strategy for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

My Recommended MT4/MT5 Broker

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.