Lagurre Scalping Trading System For MT4

Lagurre Scalping Trading System For MT4

Table Of Contents:

  1. Lagurre Scalping Trading System For MT4
  2. Lựa chọn công cụ giao dịch
  3. Lagurre Scalping Trading System For MT4 - Thiết lập giao dịch dài hạn
  4. Lagurre Scalping Trading System For MT4 - Thiết lập giao dịch ngắn hạn
  5. Quản lý thương mại
  6. Lagurre Scalping Trading System For MT4 - Kết luận


Please note: This strategy was publicly published in the trading community and is free to use. We do NOT make an attempt to decide if this strategy is profitable or not, because we know that the major factors regarding trading results are the skills/experience of the trader who executes the strategy. Therefore, we are mainly explaining the components and rules of the strategy. If applicable, we are highlighting advantages, disadvantages and possible improvements of the strategy.


Lagurre Scalping Trading System For MT4 được các chuyên gia sử dụng rộng rãi do tiềm năng sinh lời cực cao của nó. Mặc dù chức năng của hệ thống này dựa trên chiến lược mở rộng quy mô, các nhà giao dịch bán lẻ sử dụng nó như một phương pháp giao dịch trong ngày. EMA 5, EMA21, EMA 80, 16EMA, 48EMA và Laguerre đã được sử dụng làm các chỉ báo chính cho hệ thống này. Hệ thống đi kèm với hai mẫu đặt trước có thể được sử dụng để thực hiện các giao dịch trong khung thời gian cao hơn và thấp hơn. Để giao dịch khung thời gian cao hơn, bạn cần sử dụng mẫu EMA đẹp. H1 và H4 có xu hướng cho kết quả tốt nhất cho mẫu này. Để giao dịch khung thời gian thấp hơn, cần sử dụng mẫu hệ thống Lema. Hệ thống Lema hoạt động tốt nhất trong khung thời gian M5 và M15.

FREE Lagurre Scalping Trading System

Download the FREE Lagurre Scalping Trading System for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!


Giao dịch với hai mẫu khác nhau có vẻ là một nhiệm vụ khó khăn. Nhưng sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ phát triển khả năng độc nhất để giao dịch ở cả khung thời gian thấp hơn và cao hơn giống như các chuyên gia được đào tạo. Đối với mẫu đầu tiên, chúng tôi sẽ sử dụng RSI và đường trung bình động hàm mũ với các khoảng thời gian khác nhau. Đối với mẫu thứ hai, dựa trên EMA và chỉ báo Laguerre. Trong cả hai chiến lược, chúng tôi sẽ ưu tiên giao dịch theo xu hướng. Tuy nhiên, các nhà giao dịch lành nghề có thể giao dịch đảo chiều ngắn hạn bằng cách sử dụng hệ thống Lema. Hãy xem chúng ta nên chọn các cặp tiền tệ của mình như thế nào để có được kết quả tốt nhất từ Hệ thống giao dịch theo quy mô Laguerre.


Lựa chọn công cụ giao dịch


Các nhà giao dịch tiên tiến có thể giao dịch bất kỳ cặp tiền nào với Hệ thống giao dịch Laguerre Scalping vì họ có kiến thức vững chắc về tác động của tin tức và yếu tố tương quan tiền tệ. Nhưng những người mới bắt đầu tuyệt đối nên bắt đầu với cặp EURUSD và GBPUSD. Việc phân tích chỉ nên được thực hiện trong phiên giao dịch London và New York. Sau khi giao dịch thành công hai cặp này trong hai tháng, nhà đầu tư có thể bắt đầu tập trung vào các cặp tiền chính và phụ khác. Đây là lúc mọi thứ trở nên phức tạp một chút và các nhà giao dịch cần tập trung vào một số chi tiết quan trọng.

Nếu hệ thống Lema được sử dụng, chênh lệch sẽ trở thành một vấn đề quan trọng vì các giao dịch sẽ được thực hiện với mục tiêu lợi nhuận ngắn hạn. Ngược lại, khi hệ thống Beauty EMA được sử dụng, xu hướng nên là mối quan tâm của chúng tôi vì chúng tôi sẽ giữ các giao dịch của mình trong nhiều giờ. Một điều quan trọng khác cần theo dõi là giờ phát hành tin tức kinh tế chính. Các tin tức như NFP, GDP, họp báo FOMC, v.v. nắm giữ chìa khóa để thay đổi xu hướng. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hệ thống này để mở bất kỳ giao dịch nào vào thời điểm quan trọng như vậy.


Lagurre Scalping Trading System For MT4 - Thiết lập giao dịch dài hạn


Chúng tôi mua một tài sản khi nó chạm vào vùng hỗ trợ chính. Trong phân đoạn này, chúng tôi sẽ minh họa thiết lập giao dịch bằng cách sử dụng mẫu Beauty EMA. Đường EMA đỏ với chu kỳ 80 sẽ đóng vai trò là công cụ xác định xu hướng của chúng tôi. Vì chúng ta cần một xu hướng tăng, giá sẽ được giao dịch cao hơn đường EMA đỏ. Nếu bạn may mắn, bạn có thể nhận được một cây thập tự giá vàng trong các đường EMA. Điều này có nghĩa là EMA 5, 13 và 21 sẽ vượt qua EMA 80 trong biểu đồ H1 hoặc H4. Chờ cho đến khi giá giảm xuống đường EMA 5, 13 hoặc 21. Các mức EMA thấp hơn này sẽ hoạt động như một mức hỗ trợ tuyệt vời. Cố gắng phát hiện một sự phục hồi tăng trong các mức EMA vì nó sẽ hoạt động như dấu hiệu đầu tiên để thực hiện một giao dịch dài hạn.Khi bạn xác định vị trí giá tăng trong EMA, hãy phân tích dữ liệu từ chỉ báo chỉ số sức mạnh tương đối. Đường tín hiệu màu xanh nên giao dịch gần đường 50. Lưu ý rằng độ dốc của đường tín hiệu màu xanh phải là dương (đường tín hiệu sẽ hướng về phía bắc). Mở giao dịch dài mới với SL dưới mức thấp của nến xác nhận tăng giá. Chốt lời sẽ được đặt cho 40 -50 pips. Vì mức kháng cự khác nhau rất nhiều trong tài sản, chúng tôi sẽ sử dụng các điểm khác nhau trong TP. Nhưng nếu mức kháng cự quá gần, hãy ngừng thực hiện bất kỳ giao dịch nào bằng cách sử dụng hệ thống EMA đẹp.


Lagurre Scalping Trading System For MT4 - Thiết lập giao dịch ngắn hạn


Các giao dịch ngắn hạn được kích hoạt khi giá chạm ngưỡng kháng cự chính. Bây giờ chúng ta sẽ sử dụng hệ thống LEMA nâng cao hơn một chút vì phân tích sẽ được thực hiện trong khung thời gian M5 và M15. EMA (192) màu vàng sẽ là yếu tố chính. Nếu giá giao dịch ở trên, thị trường đang trong xu hướng tăng. Nếu giá giao dịch dưới nó, hãy coi xu hướng là giảm. Bây giờ, hãy xem cách chúng ta có thể thực hiện các giao dịch khi đảo chiều giảm giá. Trước hết, đường EMA 16 và EMA 48 phải cắt xuống dưới đường trung bình động màu vàng, dẫn đến giao cắt giảm giá vàng. Bây giờ chúng ta sẽ chờ đợi một đợt điều chỉnh tăng giá có nhiều khả năng kết thúc sau khi chạm vào đường EMA 16 hoặc 48.Chờ sự từ chối giảm giá trong đường tín hiệu EMA. Khi sự từ chối giảm giá diễn ra, đường tín hiệu trễ sẽ giao dịch dưới mức 0,2. Lưu ý rằng, đường tín hiệu trong chỉ báo Laguerre sẽ giảm mạnh khi giao cắt giảm giá vàng diễn ra. Bán công cụ khi đường EMA bị từ chối với mức dừng 8-10 pips. Hãy lưu ý, giá cắt lỗ phải được đặt trên đường EMA đã thử nghiệm. Chốt lời cho phương pháp này là 25 pips. Nhưng kiểm tra lại diễn ra tại đường EMA màu vàng, bạn có thể đặt chốt lời 40 pips.


Quản lý thương mại


Hệ thống giao dịch Laure Scalping có thể được thành thạo trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, các nhà giao dịch vẫn không thành công vì họ giao dịch theo cảm xúc. Để kiểm soát cảm xúc, bạn phải kiểm soát rủi ro. Rủi ro nên được giảm xuống 2% trong mỗi giao dịch và chỉ khi đó bạn mới có thể thực hiện các giao dịch với sự tự tin mạnh mẽ. Tuy nhiên, những người đang có ý định thực hiện nhiều giao dịch bằng cách sử dụng cả hai hệ thống nên sử dụng các kỹ thuật quản lý rủi ro khác nhau hơn một chút. Đối với hệ thống Lema, họ có thể chịu rủi ro lên đến 1% số dư tài khoản của mình và đối với EMA beauty, họ có thể rủi ro 2% số vốn của mình. Vì vậy, rủi ro tổng thể là 3% khi cả hai hệ thống được sử dụng để mở giao dịch.

Người dùng đang hoạt động của Hệ thống giao dịch Laguerre Scalping có thể thực hiện 2 giao dịch mỗi ngày với mẫu Beauty EMA và 4 giao dịch mỗi ngày với mẫu Lema. Nhưng đừng cố thực hiện 4 giao dịch hoặc 6 giao dịch với hệ thống Beauty EMA trong một ngày. Tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố phân bổ rủi ro và giới hạn thương mại vì nó cải thiện đáng kể độ chính xác và hiệu suất của bạn. Đừng bao giờ để cảm xúc của bạn thay mặt bạn giao dịch, vì nó có thể làm nổ tài khoản giao dịch ngay lập tức.


Lagurre Scalping Trading System For MT4 - Kết luận


Các nhà đầu tư có kỹ năng hiểu biết nhiều về thị trường. Bất cứ khi nào họ tìm hiểu chức năng của một hệ thống giao dịch mới, họ cố gắng tập trung vào tài khoản demo. Vì vậy, để thành thạo việc sử dụng Hệ thống giao dịch Laguerre Scalping, bạn nên thực hành trong tài khoản demo. Tài khoản demo sẽ cung cấp cho bạn một môi trường giao dịch tự do rủi ro và bạn có thể kiểm tra các chức năng khác nhau của chiến lược này. Vì chiến lược này có hai mẫu duy nhất giải quyết hoạt động như hai chiến lược giao dịch khác nhau, nên các nhà giao dịch nên nắm vững cách sử dụng từng chiến lược một. Các nhà giao dịch mới bắt đầu thường khó kiếm được lợi nhuận vì họ liên tục tập trung vào hai mẫu khác nhau. Bạn cần sử dụng mẫu này một cách chiến lược.

Trước tiên, hãy cố gắng tìm các tín hiệu giao dịch đáng tin cậy bằng cách sử dụng Beauty EMA. Nếu bạn không tìm thấy bất kỳ thiết lập giao dịch tiềm năng nào, hãy chuyển sang mẫu Lema. Nhưng đừng tìm kiếm các tín hiệu giao dịch bằng cách sử dụng đồng thời cả hai mẫu. Hãy luôn nhớ rằng, bạn nên thực hiện các giao dịch mà không làm cho mọi thứ trở nên phức tạp. Và việc sử dụng hai mẫu khác nhau từ một hệ thống để phân tích thị trường hơi khó và đòi hỏi kinh nghiệm. Trừ khi bạn có hơn ba năm kinh nghiệm, không sử dụng cả hai mẫu cùng một lúc.

Tải về mô tả hệ thống đầy đủ và các tập tin ở đây:

FREE Lagurre Scalping Trading System

Download the FREE Lagurre Scalping Trading System for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.