Levels Binary Strategy For MT4

Levels Binary Strategy For MT4

Table Of Contents:

  1. Levels Binary Strategy For MT4
  2. Levels Binary Strategy For MT4 thiết lập tùy chọn cuộc gọi Levels Binary Strategy For MT4
  3. Levels Binary Strategy For MT4 thiết lập quyền chọn đặt Levels Binary Strategy For MT4
  4. Kỹ thuật quản lý thương mại


Please note: This strategy was publicly published in the trading community and is free to use. We do NOT make an attempt to decide if this strategy is profitable or not, because we know that the major factors regarding trading results are the skills/experience of the trader who executes the strategy. Therefore, we are mainly explaining the components and rules of the strategy. If applicable, we are highlighting advantages, disadvantages and possible improvements of the strategy.


Levels Binary Strategy For MT4 là một lợi thế dựa trên xung lực mạnh mẽ. Tất cả chúng ta đều biết dự đoán xung lực là một nhiệm vụ rất khó khăn vì thị trường đang chứng minh sự chuyển động giá năng động. Tuy nhiên, khi các công cụ chính xác được sử dụng trong một chế độ chiến lược, việc thực hiện giao dịch trở nên rất dễ dàng.

FREE Levels Binary Strategy

Download the FREE Levels Binary Strategy for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!


Các đường hỗ trợ và kháng cự của Vùng V1, Dải Bollinger, Mũi tên chuyên nghiệp phân tích thị trường, Chỉ báo hướng khởi chạy, Đồng hồ I, Tương tự như FX MTN và chỉ báo RD Combo được sử dụng trong mẫu. Những người có ít kỹ năng hơn hoặc mới, không có ý tưởng cơ bản về các chỉ số này. Các công cụ này rất dễ sử dụng và bạn có thể dựa vào các công cụ có thẩm quyền này để mở các giao dịch chất lượng trên thị trường quyền chọn. Giao dịch quyền chọn không dễ dàng và cũng không khó hơn giao dịch ngoại hối.

Đó là một ngành khác mà thời điểm giao dịch rất quan trọng. Một giao dịch tốt có thể kết thúc bằng thua lỗ chỉ vì bạn đã chọn sai thời hạn. Chúng tôi sẽ giải quyết khoảng thời gian lựa chọn hết hạn trong phần cuối nhưng hiện tại, chúng tôi sẽ tập trung vào việc thực hiện các lệnh. Mẫu sẽ định dạng biểu đồ với các bản vẽ nâng cao.

Các dòng đã được xác minh sẽ hiển thị dưới dạng mức SR và bạn có thể tận dụng các dòng đó. Nhưng chúng tôi sẽ không dựa vào mức SR vì ngành quyền chọn thưởng cho những người chấp nhận rủi ro chính xác. Chúng ta phải tin tưởng vào mô hình hành động giá trong vùng quan trọng.

Bạn có thể nói, biết về mô hình hành động giá là một câu chuyện khác nhưng không phải vậy. Đây là một phương pháp rất dễ dàng để mở các giao dịch mới với một số mẫu hình nến chủ yếu.

Levels Binary Strategy For MT4 thiết lập tùy chọn cuộc gọi Levels Binary Strategy For MT4
Thông thường, mẫu sẽ vẽ các đường song song hoạt động như một kênh. Các đường song song sẽ được hỗ trợ tốt bởi các đường ngang. Các đường liên kết của đường xu hướng hoặc đường kênh với đường nằm ngang là điểm hấp dẫn vì chúng có thể cung cấp cho bạn một điểm vào rất chính xác. Nhưng trong thị trường quyền chọn, rất khó để tìm thấy thiết lập như vậy, đặc biệt là khi biểu đồ ưa thích là 5 phút.

Biểu đồ 5 phút là cửa sổ lý tưởng cho cạnh này, vì chúng ta có thể thiết lập giao dịch thường xuyên mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Nhưng có một quy tắc nhỏ sẽ hạn chế việc tham gia giao dịch của bạn. Nó sẽ được thảo luận trong phần quản lý thương mại. Tìm harami tăng giá hoặc thanh ghim tăng giá tại đường hỗ trợ màu đen. Các đường này bạn nên kiểm tra bằng mắt thường để biết được giá đang test độ chốt và tôn giá.

Khi mô hình tăng giá được xác định, một mũi tên hướng lên màu đen sẽ xuất hiện. Ngay cả khi bạn không xác định đúng mô hình tăng giá, mũi tên hướng lên màu đen là dấu hiệu cho thấy sự hiện diện của tín hiệu mua.

Các thanh tương tự như chỉ báo FX MTN sẽ có nhược điểm. Đôi khi, các thanh sẽ được đánh dấu bằng màu đen đậm với vòng tròn tối trên đó. Điều này cho thấy giá sẽ đẩy lên và có tín hiệu hoàn hảo để mở quyền chọn mua.

Levels Binary Strategy For MT4 thiết lập quyền chọn đặt Levels Binary Strategy For MT4
Thiết lập quyền chọn bán sẽ được minh họa theo cách khác. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách mở giao dịch ngắn hạn tại kênh mà không cần xác nhận thanh màu đen từ chỉ báo FX MTN. Trong trường hợp này, hình nến ưa thích của chúng tôi sẽ là doji hoặc pin bar giảm. Việc kiểm tra lại nên được thực hiện tại đường màu trắng nằm ngay dưới ngưỡng kháng cự của kênh.

Một mũi tên màu đen sẽ xuất hiện trên thanh nến giảm giá. Trước mũi tên đen, một chấm đen nhỏ phải có mặt. Dấu chấm đen có tầm quan trọng đáng kể trong giao dịch thỏa thuận. Dấu chấm đen cho chúng ta biết giá sẽ đảo chiều ngay khi nó gặp ngưỡng kháng cự. Thanh trong chỉ báo FX MTN tương tự có thể không có màu đen nhưng nó phải nằm trên đầu đường tham chiếu.

Mở giao dịch thỏa thuận của bạn khi các điều kiện như vậy được thực hiện. Mọi người phải vật lộn với các bước đơn giản này vì họ bỏ qua tầm quan trọng của chấm đen và vị trí của thanh trong FX MTN. Không phải tất cả các kháng cự hoặc hỗ trợ hoặc các đường xu hướng đều mang lại cho bạn cơ hội bán. Đôi khi người mua có thể phá vỡ rào cản này và bắt đầu một xu hướng mới. Trừ khi bạn đã chuẩn bị kỹ lưỡng, nếu không, sự thay đổi theo xu hướng có thể khiến bạn nản lòng.

Hơn nữa, phân tích được thực hiện trong biểu đồ 5 phút, vì vậy bạn không có bất kỳ lựa chọn nào để áp đặt mức độ rủi ro lớn. Các nhà đầu tư trí tuệ đã chấp nhận rủi ro để họ có thể thoải mái đặt cược nhiều tiền hơn.

Nhưng nếu tiền đặt cược trở nên quá cao trong mỗi giao dịch, thì việc bạn chạm đất chỉ là vấn đề thời gian. Đầu tư không liên quan gì đến người thắng lớn. Tất cả đều là sự nhất quán và cách các nhà giao dịch xử lý rủi ro.

Kỹ thuật quản lý thương mại


Để quản lý giao dịch, các nhà giao dịch thường phụ thuộc vào quy tắc 2%. Quy tắc 2% có thể là một cứu cánh nhưng nó không thể thay đổi cuộc chơi trong ngành quyền chọn. Đánh giá thiết lập từ các góc độ khác nhau và xem liệu bạn có cơ hội tốt hơn để thắng giao dịch hay không. Thay vì mạo hiểm 2%, bạn có thể tăng rủi ro lên 4%.

Điều đó có nghĩa là bạn đang lấy tiền được phân bổ cho hai giao dịch. Nhưng đây là một quyết định sáng suốt khi chất lượng trở thành ưu tiên hàng đầu. Mọi người thường tham gia vào việc quá tải vì họ không có các kỹ năng cơ bản để kiểm tra cảm xúc. Họ thấy mình bị bóp nghẹt một khi thị trường bắt đầu cho thấy sự chuyển động kỳ diệu. Chuẩn bị sẵn sàng để mong đợi sự kiện bất ngờ là điều cần thiết nhất mà bạn nên học với tư cách là một nhà đầu tư.

Khi bạn biết nhiều hơn về các yếu tố thiết yếu của ngành, bạn sẽ từ từ biết cách mở rộng quy mô đơn hàng. Nó có thể là một kỹ thuật đơn giản để giao dịch nhưng nếu các bước được thực hiện đúng cách, bạn có thể giành được hơn 80% thời gian. Có một phương pháp giao dịch quyền chọn có tỷ lệ thắng 80% là một chiến lược mơ ước của nhiều nhà giao dịch trung gian.

Nhưng đừng ngây thơ khi bắt đầu giao dịch bằng tiền thật. Bạn phải kiểm tra cảnh quay trong nền tảng ảo và làm quen với cạnh này. Khi bạn hiểu thêm về lợi thế này, bạn sẽ học cách tăng quy mô rủi ro và quy mô lô theo cách rất chuyên nghiệp. Cuối cùng, hãy lưu ý những tin tức quan trọng có thể gây ra sự đột biến lớn có thể dễ dàng xóa sổ giao dịch.

Tải về mô tả hệ thống đầy đủ và các tập tin ở đây:

FREE Levels Binary Strategy

Download the FREE Levels Binary Strategy for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.