Lighthouse Hidden for Binary Strategy For MT4

Lighthouse Hidden for Binary Strategy For MT4

Table Of Contents:

  1. Lighthouse Hidden for Binary Strategy For MT4
  2. Thiết lập tùy chọn cuộc gọi
  3. Đặt tùy chọn thiết lập
  4. Quản lý ngành nghề


Please note: This strategy was publicly published in the trading community and is free to use. We do NOT make an attempt to decide if this strategy is profitable or not, because we know that the major factors regarding trading results are the skills/experience of the trader who executes the strategy. Therefore, we are mainly explaining the components and rules of the strategy. If applicable, we are highlighting advantages, disadvantages and possible improvements of the strategy.


Lighthouse Hidden for Binary Strategy For MT4 có thể được sử dụng dưới nhiều hình thức. Nhưng chúng tôi sẽ bám vào cách có lợi nhất của chiến lược này. Nhưng để làm được điều đó, chúng tôi phải sử dụng một số quy tắc cứng nhắc và sẽ khó cho một số nhà giao dịch mới. Trừ khi bạn quyết tâm tuân theo các quy tắc chính xác như chúng tôi nêu, sẽ rất khó để thực hiện các thay đổi trong cuộc sống của bạn.

FREE Lighthouse Hidden for Binary Strategy

Download the FREE Lighthouse Hidden for Binary Strategy for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!


Hệ thống này dựa trên mã hóa nhúng và 55 EMA. Nhưng chúng ta không còn phải lo lắng về việc thiết lập vì tất cả mọi thứ sẽ được thực hiện bởi các tệp mẫu. Chúng tôi đã tuyên bố hệ thống sẽ được sử dụng một cách rất cứng nhắc. Điều này cho phép chúng tôi thực hiện các giao dịch chỉ trong biểu đồ 15 phút. Nhưng chúng tôi có sự không đứng đắn để chọn thị trường. Chúng ta có thể giao dịch cổ phiếu, CFD, chứng khoán, tiền điện tử và các hình thức của thị trường bằng cách sử dụng khái niệm cốt lõi.

Khái niệm này là rõ ràng, chờ đợi cho đột phá và sau đó thực hiện các giao dịch ở mức thoái lui. Thời hạn sử dụng cho hệ thống này dao động từ 60 đến 5 phút. Đây là phần khó khăn của hệ thống này vì các nhà giao dịch thường chọn sai thời hạn sử dụng. Nhưng chúng ta sẽ có được điều đó trong phần quản lý thương mại.

Hãy nhớ rằng, hệ thống này đã được sử dụng đa dạng nhưng hướng dẫn này sẽ dạy cho bạn phương pháp tốt nhất sẽ bảo đảm cho bạn nhiều hơn tỷ lệ thắng 80% nếu mọi việc được thực hiện theo đúng thứ tự. Hãy tìm hiểu thêm về tùy chọn cuộc gọi của chúng tôi và lệnh giao dịch ngắn.

Thiết lập tùy chọn cuộc gọi
Các nhà giao dịch trung gian biết rõ, phương pháp giao dịch đột phá là một cách tiếp cận rủi ro một chút. Nhưng chúng tôi không chỉ phụ thuộc vào hệ thống đột phá mà thôi. Chúng tôi sẽ sử dụng giai đoạn thoái lui của thị trường và tận dụng sự biến động ngắn hạn trong tài sản. Khi chúng tôi nói về chuyển động ngắn hạn, bạn nên thận trọng về bước đi của mình.

Chúng tôi không thể đủ khả năng để trượt bất kỳ bước nào trong phương pháp này. Đối với tùy chọn cuộc gọi, điều đầu tiên cần chú ý là sự phá vỡ đường trung bình màu trắng và vàng. Cả hai đều có chu kỳ 55 nhưng chúng khác nhau về giá trị do các tham số được thay đổi. Sau khi phá vỡ, dự kiến giảm giá khi giá tài sản chạm ngưỡng kháng cự chính.

Giá sẽ giảm và chạm vào đường trung bình màu trắng và bắt đầu tăng cao hơn. Ngay khi thử nghiệm dải trắng, hãy xem qua 2 chỉ số nhanh. Đường màu xanh lá cây nên vượt qua đường màu đỏ và bắt đầu lệch nhau. Mở giao dịch cuộc gọi của bạn và hết hạn 5 phút.

Bạn có thể chọn thời hạn 60s nhưng nó phụ thuộc vào điều kiện thị trường. Điều chỉnh thời hạn sử dụng cho giao dịch là một chút khó khăn vì chúng ta không thể áp đặt một quy tắc nhất định. Và việc không đóng giao dịch trong một thời gian cụ thể có thể cản trở kết quả giao dịch của bạn.

Đối với người giao dịch, điều quan trọng là tìm hiểu thêm về động lực thị trường quan trọng để họ biết khi nào nên đóng hoặc thực hiện giao dịch. Chúng tôi sẽ thảo luận về vấn đề này trong phân khúc quản lý thương mại.

Đặt tùy chọn thiết lập
Đối với tùy chọn đặt của chúng tôi, chúng tôi cần giảm giá trung bình di chuyển màu trắng và vàng. Sự phá vỡ giảm cho chúng ta biết những con gấu đã bắt đầu tạo ra áp lực lên những con bò đực và chúng sẽ tạo ra một mức thấp mới. Trước khi họ có thể tạo mức thấp mới, giá thường tăng cao hơn và kiểm tra băng tần.

Đối với giao dịch ngắn, giá sẽ kiểm tra đường trung bình vàng. Trong thử nghiệm đầu tiên về đường trung bình vàng, các đường tín hiệu trong chỉ báo fast2 phải hiển thị đường chéo giảm. Điều đó có nghĩa là đường màu đỏ sẽ giảm xuống dưới đường màu xanh cho thấy giá đã sẵn sàng để di chuyển đến hỗ trợ gần nhất.

Vì vậy, mở giao dịch ngắn hạn của chúng tôi với thời hạn sử dụng trong khoảng từ 60 đến 5 phút là một quyết định sáng suốt. Nhưng các nhà giao dịch nên thận trọng nếu việc phá vỡ sự điều chỉnh của giá diễn ra với đà tăng mạnh. Tăng ổn định sau giờ nghỉ cũng có thể là kết quả của việc phá vỡ sai.

Điều này có nghĩa là giá sẽ lại tăng vọt so với trung bình di động khiến chúng ta mất tiền từ giao dịch. Không có hệ thống nào trên thế giới này là hoàn hảo. Mặc dù mục nhập dựa trên thoái lui là rất chính xác, nó có thể tạo ra sự tự tin sai lầm. Cho dù bạn sử dụng hệ thống này tốt đến đâu, bạn phải hạn chế hồ sơ rủi ro và ngừng thực hiện các bước tích cực hoặc tăng âm lượng.

Số tiền tối đa của bạn có thể đặt cược với phương pháp này là 1%. Lý do để chọn 1% không gì khác ngoài tần suất giao dịch. Là một nhà giao dịch, bạn sẽ nhận được nhiều hơn 1 giao dịch mặc dù bạn có thể thực hiện các giao dịch trong chuyên ngành Forex. Nhưng nếu bạn chọn giao dịch CFD, tốt hơn hết là ngừng giao dịch trong ngày khi bạn mất hai giao dịch liên tiếp.

Quản lý ngành nghề


Hệ thống này cung cấp cho chúng tôi một phương pháp mạnh mẽ để thực hiện giao dịch. Nhưng chúng ta phải biết cách quản lý các giao dịch hiệu quả nhất. Điều đầu tiên là biểu đồ thời gian. 15 phút là biểu đồ cơ sở của chúng tôi và chúng tôi không thể xem các biểu đồ khác nhau mặc dù nó có thể cung cấp các thiết lập giao dịch tốt. Điều thứ hai là xuất chi cho các giao dịch. Nếu khoản thanh toán dưới 75%, bạn đang thực hiện các giao dịch có thể gây rắc rối khi phục hồi.

Xuất chi giống như tỷ lệ rủi ro cho phần thưởng cho người giao dịch quyền chọn. Khoản thanh toán càng cao, bạn càng cảm thấy căng thẳng trong khi phục hồi khoản lỗ. Đôi khi, sự tăng đột biến giả sẽ săn lùng giao dịch của bạn nhưng điều đó rất bình thường, đặc biệt là trong thời gian tin tức. Vì vậy, biết về các tin tức theo lịch trình để bạn có thể mở rộng quy mô giao dịch một cách rất thành thạo.

Dừng theo đuổi các giao dịch khi bạn cảm thấy thị trường quá ổn định để giao dịch. Đợi một vài phiên hoặc vài ngày để có được một giao dịch tốt không có nghĩa là hệ thống không tạo ra lợi nhuận. Vài giao dịch tốt trong một tháng có thể đủ để hỗ trợ gia đình và thay đổi cuộc sống của bạn. Hãy nhớ rằng, hệ thống dạy chúng ta thực hiện chất lượng giao dịch và vì lý do đó, chúng ta phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc.

Tải về mô tả hệ thống đầy đủ và các tập tin ở đây:

FREE Lighthouse Hidden for Binary Strategy

Download the FREE Lighthouse Hidden for Binary Strategy for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.