LSMA in color Binary Options Strategy For MT4

LSMA in color Binary Options Strategy For MT4

Table Of Contents:

  1. LSMA in color Binary Options Strategy For MT4
  2. Thiết lập tùy chọn cuộc gọi
  3. Đặt tùy chọn thiết lập
  4. Tinh chỉnh phương thức giao dịch


Please note: This strategy was publicly published in the trading community and is free to use. We do NOT make an attempt to decide if this strategy is profitable or not, because we know that the major factors regarding trading results are the skills/experience of the trader who executes the strategy. Therefore, we are mainly explaining the components and rules of the strategy. If applicable, we are highlighting advantages, disadvantages and possible improvements of the strategy.


LSMA in color Binary Options Strategy For MT4 là phương pháp giao dịch tiên tiến hơn một chút, đòi hỏi sự hiểu biết về cấu trúc của xu hướng. Cảnh báo nhị phân, LSMA màu, cảnh báo GSOH2 và GSO là chỉ báo của chúng tôi cho cạnh này.

FREE LSMA in color Binary Options Strategy

Download the FREE LSMA in color Binary Options Strategy for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!


Nhưng chúng tôi không phải thiết lập các tham số của chỉ báo riêng lẻ này vì chúng tôi biết tệp ex4 có thể thiết lập môi trường giao dịch. Biết về các bước quan trọng để thực hiện giao dịch của chúng tôi là đủ để kiếm tiền với phương thức giao dịch tùy chọn này.

Vì chúng tôi sẽ lấy dữ liệu từ các loại chỉ số khác nhau, chiến lược không phụ thuộc vào bất kỳ khung thời gian cụ thể nào. Tuy nhiên, thời hạn sử dụng cho giao dịch nên được giới hạn trong 240 phút.

Trong trường hợp, bạn củng cố phương thức giao dịch này với sự trợ giúp của tín hiệu hành động giá, bạn không phải đối phó với các tùy chọn sẽ hết hạn sau 240 phút. Nhưng hãy nhớ rằng, sự thành công của hệ thống này phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng thực hiện giao dịch của bạn.

Thiết lập tùy chọn cuộc gọi
Dự đoán giá sẽ tăng cao hơn và tạo mức cao mới là gợi ý cho chúng tôi thực hiện tùy chọn cuộc gọi. Lưu ý hai dải di chuyển trung bình thay đổi màu sắc của nó. Trước khi nó thay đổi màu của nó thành màu xanh lá cây và đạt được độ dốc dương, chúng ta sẽ thấy một dấu màu vàng bên dưới đường trung bình di chuyển màu đỏ.

Dấu màu vàng là tín hiệu mua và nó cho biết những con bò đực đã sẵn sàng. Cho màu giá của đường trung bình chuyển sang màu xanh lục. Sau khi chuyển sang màu xanh, đường cong chỉ báo GSOH2 sẽ đẩy lên trên mức 0,0. Thực hiện tùy chọn cuộc gọi của bạn ngay lập tức. Lưu ý rằng nến phải ở trên đường màu xanh nếu không sẽ rất khó khăn để thực hiện các giao dịch với kỷ luật.

Không bao giờ bị sai lệch khi thấy tỷ lệ thành công cao của phương thức giao dịch tùy chọn cuộc gọi này. Hãy chuẩn bị tốt để thực hiện giao dịch với rủi ro thấp để ít giao dịch thua lỗ không khiến bạn nản lòng.

Đặt tùy chọn thiết lập
Sự tăng giá mạnh mẽ của giá sẽ dừng lại sau khi chạm một mức kháng cự lớn. Mặc dù đường trung bình di chuyển đôi sẽ có màu xanh lục, bạn phải chờ để bán dấu mũi tên xuất hiện phía trên thanh. Sau khi mũi tên bán được in trên biểu đồ, hãy sẵn sàng để xem sự thay đổi màu sắc trong trung bình di chuyển.

Nó sẽ chuyển sang màu đỏ sẫm và độ dốc sẽ chỉ về phía nam. Đường tín hiệu chỉ báo GSOH2 sẽ giảm xuống dưới mốc 0,0. Sau khi nó rơi xuống dưới các đường zero, bạn phải thực hiện cẩn thận tùy chọn put.

Khi lệnh bán được kích hoạt, điều quan trọng là tỷ lệ xuất chi cho giao dịch là trên 70%. Nếu không, không có lý do để thực hiện giao dịch. Mọi người thường mất tiền với hệ thống tuyệt vời này vì họ không coi khoản thanh toán của giao dịch là yếu tố cốt lõi của chiến lược này.

Tinh chỉnh phương thức giao dịch


LSMA in color Binary Options Strategy For MT4 có thể yêu cầu một số bước tuần tự nhưng rất khó để quan sát động lực thị trường và tuân theo các quy tắc. Bạn có thể tạo một tạp chí đơn giản và viết ra danh sách kiểm tra mà bạn cần hoàn thành trước khi thực hiện giao dịch.

Mặc dù nó có thể làm tăng khối lượng công việc, nhưng nó sẽ khiến bạn trở thành một nhà giao dịch có kỷ luật. Quan trọng nhất, bạn sẽ từ từ học cách tránh mất giao dịch và nó sẽ cho phép bạn đưa ra quyết định đúng đắn trong thị trường phức tạp nhất. Về thời hạn sử dụng, thời hạn sử dụng tối ưu nằm trong khoảng từ 1 giờ đến 240 phút.

Tuy nhiên, đó không phải là một quy tắc khó mà bạn phải tuân theo một cách mù quáng. Cố gắng đồng bộ hóa với phương thức giao dịch để bạn có thể đối phó với dữ liệu thị trường phức tạp và điều này sẽ dần dần giúp bạn xây dựng niềm tin vào hệ thống này.

Tải về mô tả hệ thống đầy đủ và các tập tin ở đây:

FREE LSMA in color Binary Options Strategy

Download the FREE LSMA in color Binary Options Strategy for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.