Schaff Scalping Trading System For MT4

Schaff Scalping Trading System For MT4

Schaff Scalping Trading System For MT4 là một trong những hệ thống định tỷ lệ tiên tiến nhất trên thị trường Ngoại hối. Các giao dịch được thực hiện với tỷ lệ rủi ro trên phần thưởng là 1: 4 tuyệt đẹp và đây là điều khiến hệ thống này trở nên phổ biến trong ngành giao dịch. Hơn nữa, hệ thống sử dụng các chỉ báo Schaff Trend, Schaff MACD và HMA rnp đơn giản để phân tích mô hình giá. Nhìn chung, các nhà giao dịch mong đợi đánh giá các tín hiệu giao dịch trong biểu đồ 1 phút hoặc 5 phút để bắt đầu thị trường. Nhưng chúng tôi có một ngoại lệ cho chiến lược này. Chúng ta chỉ cần tìm kiếm các tín hiệu giao dịch trong biểu đồ 15 phút hoặc 30 phút. Nhiều nhà giao dịch chuyên nghiệp tích hợp các tín hiệu hành động giá (PA) vào phương pháp này vì nó cải thiện đáng kể tỷ lệ thắng.

FREE Schaff Scalping Trading System

Download the FREE Schaff Scalping Trading System for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!


Sau khi xem thiết lập mẫu, bạn có thể tự hỏi hệ thống này rất dễ sử dụng. Nhưng đừng để bị lừa vì tất cả các chỉ số này đều có một số công dụng nâng cao. Việc không đọc chính xác chỉ báo sẽ dẫn đến tổn thất lớn. Những người có kỹ năng cơ bản nên vẽ cấp độ SR theo cách thủ công và xem liệu cấp độ này có khớp với các cấp độ trục quay tự động hay không. Mọi thứ có thể hơi khó hiểu với các tân binh nhưng họ luôn có thể nắm bắt mọi thứ trong môi trường demo. Trên thực tế, mọi người nên học cách sử dụng một hệ thống mới bằng cách sử dụng tài khoản demo vì nó giúp loại bỏ nguy cơ mất tiền trong giai đoạn học.


Lựa chọn công cụ giao dịch


Lựa chọn công cụ giao dịch cho Hệ thống giao dịch mở rộng quy mô Schaff là một nhiệm vụ rất khó khăn đối với các tân binh. Bạn không thể nhảy vào kinh doanh thương mại bằng cách triển khai chiến lược mạnh mẽ này. Các nhà giao dịch chuyên nghiệp thường tìm cách thực hiện các giao dịch trong các cặp tiền tệ chính. Biến động giá của các cặp tiền tệ chính ổn định hơn nhiều và ít tăng đột biến hơn. Hơn nữa, chênh lệch trong các cặp tiền tệ chính là tương đối thấp, điều này cuối cùng làm giảm chi phí giao dịch. Vì Hệ thống Giao dịch Scalping Schaff được thiết kế để thực hiện các giao dịch nhằm kiếm lợi nhuận nhanh chóng, bạn phải rất chính xác với các hành động của mình.

Đôi khi, các nhà giao dịch cảm thấy bối rối vì họ phải đối phó với thời kỳ biến động thấp. Trong trường hợp đó, mức chênh lệch trở nên cao và việc đảm bảo tỷ lệ rủi ro trên phần thưởng là 1: 4 trở thành một công việc khó khăn. Giải pháp duy nhất cho vấn đề này là chỉ giao dịch tài sản chính trong những giờ giao dịch đang hoạt động. Cố gắng thực hiện các giao dịch trong phiên giao dịch không hoạt động có thể dẫn đến thua lỗ lớn. Nhưng bạn không nên thực hiện các giao dịch ngay trước khi bản tin kinh tế phát hành. Yếu tố tin tức có thể gây ra sự biến động bất ngờ và xóa sổ các giao dịch chặt chẽ do sử dụng lệnh cắt lỗ chặt chẽ. Vì vậy, thời gian giao dịch của bạn hợp lý bằng cách xem xét sự biến động trung bình và lịch trình của tin tức kinh tế.


Schaff Scalping Trading System For MT4 - Thiết lập giao dịch dài hạn


Hệ thống giao dịch theo quy mô Schaff cung cấp một giải pháp mạnh mẽ để thực hiện giao dịch lâu dài. Tìm kiếm sự phục hồi tăng giá ở mức hỗ trợ ngang được vẽ bởi chỉ báo tất cả các trục V2. Mức độ từ chối cũng phải phù hợp với mức HMA. Điều này có nghĩa là khoảng cách giữa đường hỗ trợ và đường HMA sẽ rất ít. Lưu ý rằng màu của HMA phải là màu xanh lục vì bạn sắp mở lệnh mua. Tại chỉ báo màu STC, bạn sẽ nhận thấy vạch tín hiệu đã vượt qua 10 mức và chuyển sang màu xanh lục. Đường tín hiệu tăng màu xanh lá cây cho thấy giá đã sẵn sàng di chuyển lên mức cao mới.

Hệ thống giao dịch mở rộng quy mô Schaff cho MT4 - Thiết lập giao dịch ngắn hạn
Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận về quá trình mà chúng ta có thể thực hiện giao dịch ngắn hạn. Trong phương pháp này, chúng ta sẽ sử dụng pin bar giảm và mô hình nhận chìm. Tìm kiếm tín hiệu hành động giá giảm này tại đường tín hiệu HMA. Màu của đường tín hiệu HMA phải là màu đỏ và độ dốc sẽ là âm. Trong trường hợp lý tưởng, thanh nến giảm sẽ kiểm tra mức kháng cự được vẽ bởi chỉ báo tự động xoay V2. Khi bạn xác định thành công tín hiệu hành động giá giảm, hãy xác nhận từ chỉ báo màu STC. Đường tín hiệu sẽ giảm xuống dưới 90 mức bằng cách đổi màu thành đỏ. Trước khi sự từ chối diễn ra, bạn nên nhận thấy sự giao nhau giảm giá trong các đường tín hiệu MACD.Tại chỉ báo MACD của Schaff, bạn sẽ thấy các đường màu xanh lam giảm xuống dưới đường màu đỏ. Các vạch màu hồng tươi sẽ được hình thành ở phía âm của vạch 0.0. Thực hiện các giao dịch ngắn hạn với mức dừng lỗ trên mức cao của thanh ghim giảm giá. Và mức chốt lời sẽ được thiết lập dựa trên tỷ lệ rủi ro trên phần thưởng là 1: 3 hoặc 1: 4. Nếu đuôi của thanh ghim rất lớn, các điểm cắt lỗ sẽ tương đối cao hơn. Trong trường hợp này, bạn có thể đợi một đợt điều chỉnh tăng nhẹ về giá để có thể sử dụng mức cắt lỗ chặt chẽ. Và hãy luôn nhớ rằng, Hệ thống giao dịch mở rộng quy mô Schaff sẽ không tạo ra các giao dịch có lợi nhuận 100%. Vì vậy, hãy giữ hệ số rủi ro dưới 2% số dư tài khoản của bạn trong mỗi giao dịch.


Quản lý thương mại


Các nhà giao dịch chuyên nghiệp biết tầm quan trọng của việc sử dụng các chính sách quản lý rủi ro thích hợp. Họ không bao giờ phá vỡ quy tắc quản lý tiền 2% vì nó nắm quyền bảo vệ vốn của họ. Khi bạn giao dịch nhiều hơn, bạn sẽ trở nên tự tin hơn trong việc sử dụng Hệ thống giao dịch theo quy mô Schaff. Bạn sẽ sớm có nhiều giao dịch mở. Một điều mà các nhà giao dịch quên rằng nếu họ rủi ro 2% trong mỗi giao dịch và mở ba 3 giao dịch, họ thực sự đang mạo hiểm 6% số dư tài khoản của họ. Vì vậy, các yếu tố rủi ro tích lũy nên được xem xét khi sử dụng Hệ thống giao dịch mở rộng quy mô Schaff để giao dịch với nhiều giao dịch.

Những người sẽ sử dụng tín hiệu hành động giá để thực hiện các giao dịch tại ngưỡng kháng cự chính phải đánh giá thiết lập giao dịch trong những giờ ổn định nhất. Một số bạn có thể không đợi cho đến khi nến đóng cửa. Thay vì lao vào giao dịch, hãy đợi sự hình thành đầy đủ của pin bar giảm giá hoặc mô hình nhấn chìm. Điều này sẽ bảo vệ bạn khỏi nhiều tín hiệu sai. Và luôn mong đợi mất tiền từ những tín hiệu tốt nhất. Một khi bạn hình thành thói quen giao dịch với mức rủi ro thấp và duy trì tỷ lệ rủi ro trên phần thưởng tiêu chuẩn, sẽ là một nhiệm vụ dễ dàng để nâng cao kỹ năng của bạn.


Schaff Scalping Trading System For MT4 - Kết luận


Bạn có thể có hệ thống giao dịch tốt nhất trên thế giới, nhưng nếu không có sự kiên trì mạnh mẽ, bạn sẽ không thể thay đổi cuộc đời mình. Nhiều nhà giao dịch mới bắt đầu đã mua các chiến lược giao dịch hàng đầu và thất bại thảm hại. Là người dùng mới của Hệ thống giao dịch theo quy mô Schaff, bạn phải cống hiến hết mình và tìm hiểu các chi tiết cơ bản của thị trường bằng cách phân tích các chi tiết thị trường quan trọng. Nếu bạn cảm thấy khó khăn, hãy học mọi thứ trong môi trường demo. Và đừng mong kiếm tiền từ tất cả các ngành nghề. Bạn phải làm theo các bước được đề cập trong bài viết này và chỉ khi đó bạn mới có thể thành công.

Đôi khi, hệ thống sẽ tạo ra hàng loạt lệnh thua. Điều này là hoàn toàn bình thường và bạn nên tuân theo chiến lược bình thường của mình. Tuy nhiên, một số chuyên gia đề xuất giảm hệ số rủi ro xuống 1% khi họ thường xuyên có lệnh thua lỗ. Khi biến động giá trong cặp tiền tệ chính ổn định, bạn sẽ lại có những người chiến thắng liên tiếp.

Tải về mô tả hệ thống đầy đủ và các tập tin ở đây:

FREE Schaff Scalping Trading System

Download the FREE Schaff Scalping Trading System for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

My Recommended MT4/MT5 Broker

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.