Ultra Profit Scalping Strategy For MT4

Ultra Profit Scalping Strategy For MT4

Table Of Contents:

  1. Ultra Profit Scalping Strategy For MT4
  2. Ultra Profit Scalping Strategy For MT4 Thiết lập giao dịch dài
  3. Ultra Profit Scalping Strategy For MT4 Thiết lập giao dịch ngắn
  4. Kỹ thuật quản lý thương mại


Please note: This strategy was publicly published in the trading community and is free to use. We do NOT make an attempt to decide if this strategy is profitable or not, because we know that the major factors regarding trading results are the skills/experience of the trader who executes the strategy. Therefore, we are mainly explaining the components and rules of the strategy. If applicable, we are highlighting advantages, disadvantages and possible improvements of the strategy.


Ultra Profit Scalping Strategy For MT4 cung cấp các kỹ thuật mạnh mẽ cho các nhà giao dịch muốn kiếm được danh tiếng của một người đầu cơ chuyên nghiệp. Mở rộng quy mô không phải là một công việc dễ dàng và bạn không nên mong đợi để giành được các giao dịch dễ dàng. Những người giỏi phân tích thiết lập giao dịch trong khung thời gian thấp hơn và có thể đặt lợi nhuận rất dễ dàng được gọi là người đầu cơ chuyên nghiệp.

FREE Ultra Profit Scalping Strategy

Download the FREE Ultra Profit Scalping Strategy for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!


Có một quan niệm sai lầm trong số các thương nhân, quy mô chỉ được thiết kế cho các chuyên gia. Nhưng điều này không hoàn toàn đúng. Bất cứ ai cũng có thể trở thành một người đầu cơ trong thế giới hiện đại này vì chúng ta có thể có được một phương thức giao dịch mạnh mẽ ở dạng mẫu. Băng tần, EMA siêu nhanh, Hỗ trợ và kháng cự làm mục tiêu, Xu hướng kênh, EMA 9, Xung phẳng, độ lệch 2.0, Kelt pro 20, hệ số kelt 1.5, mẹ, màu STC (10, 23, 50) và Slow stochastic ( 20, 4, 5) được sử dụng làm chỉ số chính.

Bạn sẽ không bao giờ bị sai lệch với một danh sách dài như vậy vì các cài đặt sẽ được sắp xếp trong biểu đồ chính với một mẫu đơn giản. Trước khi bạn đi sâu vào phương pháp mở rộng, chúng tôi sẽ khai sáng cho bạn về tầm quan trọng của thời gian. Mở rộng quy mô là một cách mạnh mẽ để cải thiện sự tăng trưởng trong đường cong vốn chủ sở hữu của bạn. Vì sự tăng trưởng có phần theo cấp số nhân, bạn phải đủ cẩn thận để thực hiện các giao dịch với rủi ro thấp.

Trừ khi bạn chọn giao dịch với rủi ro thấp, việc thực hiện giao dịch thường xuyên có thể dẫn đến một loạt thua lỗ. Những người có ít kỹ năng trong thế giới đầu tư không biết và sẽ có sức mạnh để chịu đựng những tổn thất đó. Vì vậy, điều quan trọng là bạn đã chọn giao dịch với rủi ro 1%. Chúng tôi sẽ thảo luận về những điều chi tiết trong phần quản lý thương mại. Bây giờ, hãy tìm hiểu về thứ tự ngắn và dài.

Ultra Profit Scalping Strategy For MT4 Thiết lập giao dịch dài
Xây dựng giao dịch dài với cạnh này là một nhiệm vụ rất đơn giản. Một loạt các đường màu đỏ và màu xanh sẽ hoạt động như một khu vực giao dịch mạnh mẽ. Thông thường, nó sẽ hoạt động như một đường xu hướng hoặc công cụ kênh mang lại những điểm mạnh cho giao dịch mở. Để lâu, bạn cần tối thiểu 3-4 mũi tên đen hướng lên.

Mũi tên đen sẽ hình thành tại đường màu xanh cung cấp hỗ trợ. Để mở giao dịch, cần có độ nảy mạnh ở vạch màu nước. Độ nảy trong dòng màu nước sẽ cho thấy giá sẽ lên một mức cao mới. Hãy nhìn vào chỉ báo xung phẳng và bạn sẽ thấy một loạt các thanh biểu đồ màu xanh lá cây.

Thanh biểu đồ màu xanh lá cây sẽ cho bạn mở giao dịch dài với SL chặt chẽ dưới mức thấp của nến. Trong trường hợp, bạn đã chọn giao dịch trong tài sản dễ bay hơi, bạn có thể đặt lệnh giới hạn mua tại dải nước. Mức dừng lỗ cho giới hạn mua sẽ là 12-14 pips và lợi nhuận sẽ là hơn 30 pips. Nhưng để đảm bảo an toàn, hàng ngàn thương nhân đang sử dụng 28 pips làm khoảng cách TP tiêu chuẩn.

Mặc dù hệ thống có thể giúp bạn giành được hầu hết các giao dịch, bạn phải thận trọng về các khoản lỗ.

Ultra Profit Scalping Strategy For MT4 Thiết lập giao dịch ngắn
Nói tóm lại, chúng tôi sẽ dạy bạn cách mở giao dịch tại dải màu xanh lá cây. Dải aqua là dải giữa và SL không chặt khi dải aqua được sử dụng. Trong trường hợp bạn mở giao dịch tại dải màu xanh lá cây, bạn có thể đặt SL 7-8 pips và lợi nhuận sẽ giữ nguyên.

Dải màu xanh lá cây nên hợp nhất với đường màu đỏ và nó sẽ tạo ra một rào cản mạnh mẽ cho sự tăng giá. Một mũi tên hướng xuống cũng sẽ xuất hiện ở dải màu xanh lục. Lưu ý rằng, chúng tôi không yêu cầu ba mũi tên hướng xuống cho giao dịch được thực hiện ở băng tần cao nhất. Nhưng dải trên cùng phải khớp với các đường màu đỏ để coi sự đảo ngược là hợp lệ.

Đường thay đổi màu trong chỉ báo Xung phẳng sẽ ở trên mức 90 và điều này sẽ cho bạn ý tưởng rõ ràng về vị trí ngắn hoàn hảo. Lưu ý màu của chỉ báo Xung phẳng sẽ chuyển sang màu đỏ khi bạn nhìn thấy mũi tên màu đen. Các thanh trong chỉ báo xung phẳng cũng sẽ chuyển sang màu đỏ cho biết thiết lập bán là xác thực.

Giao dịch ngắn nên được thực hiện với rủi ro dưới 2%. Trong trường hợp bạn muốn giao dịch với rủi ro cao hơn, sẽ rất nguy hiểm vì bạn không bao giờ biết cách quản lý hồ sơ rủi ro một cách hiệu quả nhất. Các nhà giao dịch ưu tú thường giao dịch với khối lượng lớn và thúc đẩy đường cong vốn chủ sở hữu với một lực đẩy mạnh mẽ.

Nhưng lấy lực đẩy như vậy bằng cách tăng kích thước lô là một chút rủi ro cho người giao dịch mới làm quen có ít kiến thức và kỹ năng về thị trường. Hãy tìm hiểu thêm về quản lý tiền để chúng tôi trở nên giỏi trong việc phân tích các yếu tố thiết yếu của giao dịch trực tiếp kiểm soát tiềm năng lợi nhuận.

Kỹ thuật quản lý thương mại


Để quản lý giao dịch trong khi sử dụng chiến lược mở rộng, bạn phải cực kỳ thận trọng về thời gian. Nó sẽ chỉ có thể khi bạn đã học cách quản lý cảm xúc. Quản lý căng thẳng cảm xúc khi giao dịch là một nhiệm vụ rất rủi ro và mọi người không có kiến thức rõ ràng để kiểm soát nó.

Chúng tôi đã dành quá nhiều thời gian để học các số liệu chính của một hệ thống mới nhưng chúng tôi không bao giờ có thời gian để tập trung vào sự phát triển tinh thần của chúng tôi. Đọc sách về tâm lý học và chuẩn bị tâm trí của bạn để chấp nhận mất giao dịch. Nếu không có khả năng mạnh mẽ để mất giao dịch, đó sẽ là một nhiệm vụ rất khó khăn để vượt qua các chướng ngại vật và bạn sẽ mất tiền hầu hết thời gian.

Các nhà đầu tư mới làm quen nên sử dụng tỷ lệ co giãn chỉ với rủi ro 1%. Sau khi họ biết cảm giác mất một vài giao dịch, họ có thể chấp nhận rủi ro theo mức độ chấp nhận rủi ro của họ. Nhưng các nhà đầu tư đang giao dịch với khối lượng lớn và có quyền truy cập vào vốn lớn nên giảm rủi ro xuống dưới 1%.

Quy mô vốn càng lớn, rủi ro bạn nên làm khi giao dịch càng thấp. Có được kiến thức về hệ thống nhân rộng và bạn sẽ biết tại sao vốn lớn hơn đòi hỏi rủi ro thấp hơn. Cuối cùng, không bao giờ nghĩ đến việc phá vỡ các quy tắc hoặc bỏ qua các bước vì nó sẽ tạo ra lỗi trong hệ thống.

Tải về mô tả hệ thống đầy đủ và các tập tin ở đây:

FREE Ultra Profit Scalping Strategy

Download the FREE Ultra Profit Scalping Strategy for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.