Volatility Scalp Trading System For MT4

Volatility Scalp Trading System For MT4

Table Of Contents:

  1. Volatility Scalp Trading System For MT4
  2. Volatility Scalp Trading System For MT4 thiết lập giao dịch dài hạn Volatility Scalp Trading System For MT4
  3. Volatility Scalp Trading System For MT4 thiết lập giao dịch ngắn hạn Volatility Scalp Trading System For MT4
  4. Quản lý các giao dịch


Please note: This strategy was publicly published in the trading community and is free to use. We do NOT make an attempt to decide if this strategy is profitable or not, because we know that the major factors regarding trading results are the skills/experience of the trader who executes the strategy. Therefore, we are mainly explaining the components and rules of the strategy. If applicable, we are highlighting advantages, disadvantages and possible improvements of the strategy.


Volatility Scalp Trading System For MT4 rất năng động trong mọi khía cạnh. Nó sử dụng sự kết hợp tốt nhất có thể của các chỉ báo hiện đại để các nhà đầu tư có thể nắm được các thiết lập tốt nhất. Tiếng ồn Damiani, ADX (DMI), Momentum (14) và T Stop. Hầu hết mọi người đều gặp vấn đề với công cụ tiếng ồn Damiani.

FREE Volatility Scalp Trading System

Download the FREE Volatility Scalp Trading System for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!


Khi chỉ báo tiếng ồn Damiani kết hợp với phiên bản DMI của ADX, rất khó để theo dõi chuyển động giá. Mọi thứ cần được xử lý theo một trình tự có hệ thống. Nếu các bước xử lý khác nhau, kết quả giao dịch sẽ khác nhau. Có được một hệ thống mạnh mẽ không đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được kết quả hài lòng từ mỗi giao dịch. Về nguyên bản, mọi người nên mong đợi một số tổn thất bất kể họ chọn hệ thống nào. Trong bất kỳ hoạt động kinh doanh nào, lệnh thua và lệnh thắng luôn song hành với nhau.

Mong đợi có được một kết quả tích cực trong 100% thời gian là hành động của các nhà đầu tư nghiệp dư. Hệ thống định tỷ lệ biến động tận dụng lợi thế của biến động giá. Nghiên cứu sự hình thành của nến, mô hình giá và vị trí. Ba chỉ số quan trọng này sẽ hiển thị cho bạn thông tin quan trọng nơi bạn có thể mua tài sản. Nghe có vẻ như một nhiệm vụ rất dễ dàng nhưng nó là một vấn đề rất phức tạp. Bạn phải sử dụng một kim chỉ nam để kiếm tiền.

Bài đăng này sẽ đi đến bản thiết kế cho hệ thống da đầu biến động. Bất cứ khi nào chúng tôi nói về kế hoạch chi tiết, chúng tôi đang thảo luận về một cạnh được quản lý tốt có tỷ lệ thắng cao. Biết hệ thống có tỷ lệ thắng cao không bao giờ khiến bạn tham lam. Các nhà đầu tư tham lam sẽ luôn thua cuộc vì họ không có khả năng quản lý các khoản thua lỗ. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về lệnh mua và lệnh bán.

Volatility Scalp Trading System For MT4 thiết lập giao dịch dài hạn Volatility Scalp Trading System For MT4
Giao dịch lâu dài sẽ được mở theo cách thức cũ. Cách tiếp cận của chúng tôi đối với chỉ báo sẽ đơn giản. Mẫu giá phải được đồng bộ với bốn cửa sổ riêng biệt và bạn phải sử dụng các bước chính xác. Sử dụng các bước một cách mất trật tự dẫn đến thua lỗ.

Bây giờ chúng ta hãy tìm hiểu cách chúng ta có thể đi theo một xu hướng tăng giá mới. Giá phải phá vỡ đường xu hướng hoặc ngưỡng kháng cự chính. Hoặc nó có thể kiểm tra mức hỗ trợ chính trước khi phe bò nắm quyền kiểm soát tài sản. Tại chỉ báo thương mại Damiani, đường màu xanh lá cây sẽ đẩy lên trên đường màu trắng. Đường xung lượng màu xanh lam trong ngăn thứ hai phải vượt qua đường tham chiếu. Đường tham chiếu có thể thay đổi tùy thuộc vào vị trí của tài sản. Tại ADX, đường màu xanh lam sẽ vượt qua đường màu đỏ và đường màu xanh da trời sẽ đi lên.

Sự gia tăng giá trị của đường giá trị trên trời cho chúng ta biết thị trường vô cùng biến động và sự đột phá có thể mang lại cho chúng ta cơ hội chốt lời mạnh mẽ. Cuối cùng, chúng ta phải phân tích dữ liệu từ chỉ báo khối lượng. Nếu thanh âm lượng có màu xanh và lớn, chúng ta có thể mở thanh dài.

SL được đặt T stop dot. Dấu chấm T có màu xanh lam. Chỉ báo này rất nổi tiếng vì nó mang lại cơ hội SL chặt chẽ. Đối với chốt lời, nó được thiết lập theo dữ liệu phân tích của biểu đồ. Tìm vùng kháng cự đóng và thiết lập TP ở vùng đó.

Volatility Scalp Trading System For MT4 thiết lập giao dịch ngắn hạn Volatility Scalp Trading System For MT4
Chiến lược này có thể được phát triển để giao dịch theo xu hướng. Phương pháp giao dịch theo xu hướng có thể cung cấp cho bạn một giải pháp mạnh mẽ để giải quyết vấn đề giao dịch quá mức. Giao dịch quá mức là một vấn đề lớn khi các nhà đầu tư bỏ qua động lực dài hạn. Giá sẽ tạo thành một cấu trúc hợp nhất hoặc một hình tam giác giống như một mô hình trước khi nó lại di chuyển xuống.

Trước khi có chuyển động giảm cuối cùng, sự phá vỡ sẽ được ghi nhận với cây nến giảm mạnh. Chỉ báo T stop nên đặt chấm đỏ ở vị trí cao hơn nơi phát hiện sự từ chối. Tại chỉ báo Damiani, chúng ta sẽ thấy đường màu xanh lá cây giảm mạnh. Đường màu xanh lá cây sẽ đẩy xuống bên dưới đường màu trắng cho thấy giá đã sẵn sàng cho một đợt giảm mạnh. Đường tín hiệu màu xanh lam trong chỉ báo động lượng cũng cho thấy xu hướng di chuyển về phía nam.

Độ dốc phải là âm và điều này cho chúng ta ý tưởng rằng giá đang có xu hướng giảm. Tại chỉ báo ADX, đường đứt nét màu đỏ thẫm sẽ đẩy xuống bên dưới đường gạch ngang màu xanh lam. Độ biến động sẽ cao và nó có thể được xác định bằng cách lấy dữ liệu từ đường màu xanh da trời. Đường màu xanh da trời sẽ tăng lên cho thấy sự gia tăng biến động. Cuối cùng, đã đến lúc lấy dữ liệu từ chỉ báo âm lượng.

Ở chỉ báo âm lượng, thanh màu đỏ sẽ xuất hiện. Thanh màu đỏ cho chúng ta biết mọi thứ đang theo đúng thứ tự để mở lệnh mua. SL sẽ được thiết lập theo dấu chấm T Stop. Để chốt lời, có thể sử dụng Sl trailing. Trong trường hợp, bạn muốn triển khai một kỹ thuật đơn giản, hãy tìm SL bằng cách đánh giá mức thấp đáng kể gần nhất. Mức giá thấp là vùng mà người mua có thể cố gắng giành lại quyền kiểm soát.

Quản lý các giao dịch


Hệ thống có thể được sử dụng ở hai định dạng duy nhất. Ở định dạng đầu tiên, rủi ro sẽ là 1% và bạn được phép mở giao dịch theo xu hướng ngược lại. Rủi ro là rất thấp vì bạn đang đặt cược với tỷ lệ cược. Khi bạn yêu thích ý tưởng giao dịch theo xu hướng, bạn có thể chịu rủi ro 2-3%. Nhưng đừng hy vọng sẽ thắng mọi giao dịch với phương pháp giao dịch theo xu hướng.

Bây giờ và sau đó, bạn sẽ mất giao dịch và điều này không làm bạn nản lòng. Những mất mát mà bạn sẽ phải đối mặt trong mỗi giao dịch, là đường cong học tập. Bạn phải tập trung và theo dõi với các thiết lập giao dịch phức tạp. Kỹ thuật giao dịch đảo chiều có thể được cải thiện đến mức tuyệt vời chỉ bằng cách nghiên cứu tin tức. Phân tích tin tức được gọi là phân tích cơ bản. Mọi người bỏ qua phần này vì họ coi đó là một quá trình rất rủi ro và lâu dài.

Chúng tôi không yêu cầu hoặc yêu cầu bạn học phân tích cơ bản. Nó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Tuy nhiên, những người sẵn sàng coi cạnh biến động này là hệ thống chính của họ phải đồng bộ hóa nó với tin tức. Những người không có kỹ năng phân tích tin tức không nên mở bất kỳ lệnh nào trên bất kỳ tin tức chính nào. Mở đơn đặt hàng mới trong các tin tức lớn có thể khó khăn nhưng bạn phải tuân theo phương pháp cốt lõi. Cố gắng trở thành một người có kỷ luật trong khi sử dụng hệ thống định tỷ lệ biến động.

Tải về mô tả hệ thống đầy đủ và các tập tin ở đây:

FREE Volatility Scalp Trading System

Download the FREE Volatility Scalp Trading System for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.