Zee Zee Scalper Trading system For MT4

Zee Zee Scalper Trading system For MT4

Table Of Contents:

  1. Zee Zee Scalper Trading system For MT4
  2. Lựa chọn công cụ giao dịch
  3. Zee Zee Scalper Trading system For MT4 - Thiết lập giao dịch dài hạn
  4. Hệ thống giao dịch Zee Zee Scalper dành cho MT4 - Thiết lập giao dịch ngắn hạn
  5. Quản lý thương mại
  6. Zee Zee Scalper Trading system For MT4 - Kết luận


Please note: This strategy was publicly published in the trading community and is free to use. We do NOT make an attempt to decide if this strategy is profitable or not, because we know that the major factors regarding trading results are the skills/experience of the trader who executes the strategy. Therefore, we are mainly explaining the components and rules of the strategy. If applicable, we are highlighting advantages, disadvantages and possible improvements of the strategy.


Zee Zee Scalper Trading system For MT4 là một chiến lược giao dịch phức tạp. Những người không có kiến thức cơ bản về hỗ trợ, kháng cự, quá mua, quá bán và các giai đoạn khác nhau của xu hướng, sẽ không thể sử dụng chỉ báo này một cách chuyên nghiệp. Mặc dù nguyên tắc cốt lõi của hệ thống này dựa trên chỉ báo megatrend, zee zee và Swing zz, nhưng điều quan trọng là bạn phải tuân theo cùng một phương pháp giao dịch cũ. Ví dụ: cố gắng xác định các đường xu hướng tiềm năng và mức SR bằng cách sử dụng các công cụ đường MT4. Những người mới bắt đầu hoàn toàn có thể thấy khó nhưng nếu bạn có thể học mọi thứ trong tài khoản demo. Trên thực tế, mọi người nên bắt đầu sử dụng tài khoản demo để sử dụng thành thạo phương pháp giao dịch mới.

FREE Zee Zee Scalper Trading system

Download the FREE Zee Zee Scalper Trading system for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!


Sau khi cài đặt mẫu trong biểu đồ chính, bạn sẽ thấy đường trung bình động của thân tàu (HMA) chiếm ưu thế. Khoảng thời gian trong HMA được đặt thành 144 và nó có thuộc tính thay đổi màu sắc. Khi xu hướng tăng, HMA sẽ có màu xanh lục. Và nếu xu hướng giảm, HMA sẽ có màu đỏ. Chỉ báo zee được sử dụng để xác định điểm xoay quan trọng trong biểu đồ chính. Lưu ý rằng điểm xoay quan trọng phải khớp với mức hỗ trợ và kháng cự. Để xác nhận giao dịch, bạn nên sử dụng chỉ báo ZZI vì nó sẽ hiển thị trạng thái mua quá mức và bán quá mức của tài sản.


Lựa chọn công cụ giao dịch


Là người dùng mới của hệ thống Zee Zee Scalper Trading, bạn phải biết hệ thống Zee Zee Scalper Trading chỉ được sử dụng để thực hiện các giao dịch trong biểu đồ 5, 15 và 30 phút. Khi bạn phải đối phó với các biến động giá ngắn hạn, bạn phải lựa chọn công cụ giao dịch của mình một cách khôn ngoan. Các nhà giao dịch có tay nghề cao thường yêu cầu các nhà giao dịch bán lẻ tham gia cặp EURUSD và cặp GBPUSD. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thực hiện các giao dịch bằng các loại tiền tệ chính khác với một hệ thống định tỷ lệ cực kỳ cân bằng. Trong trường hợp đó, bạn nên xem xét mức chênh lệch động. Vì tỷ lệ chênh lệch mang lại cơ hội thu lợi nhuận nhanh chóng cho các nhà giao dịch bán lẻ, bạn nên thực hiện các giao dịch khi mức chênh lệch thấp hơn 2 pips.

Nếu bạn giao dịch với một nhà môi giới tốt, hầu hết các cặp tiền tệ chính sẽ có chênh lệch ít hơn 2 pips ngoại trừ trong giờ tin tức. Vì vậy, rất hiển nhiên, bạn sẽ không thể sử dụng hệ thống Zee Zee Scalper Trading để tiếp cận thị trường trong thời gian phát hành tin tức có tác động lớn. Một điều quan trọng khác cần xem xét là xu hướng thịnh hành. Bạn nên tìm kiếm một tài sản có xu hướng vì nó sẽ giúp mọi thứ dễ dàng hơn khi phân tích kỹ thuật. Và bỏ qua việc thực hiện các giao dịch ngay cả trong cặp EURUSD và cặp GBPUSD trong trạng thái thay đổi của thị trường.


Zee Zee Scalper Trading system For MT4 - Thiết lập giao dịch dài hạn


Chúng tôi đã nói, hệ thống Zee Zee Scalper Trading phụ thuộc một chút vào phương pháp giao dịch cũ. Vẽ mức hỗ trợ của bạn bằng cách sử dụng các công cụ đường có sẵn trong nền tảng giao dịch. Mức hỗ trợ phải phù hợp với các điểm xoay quan trọng của các đường ngoằn ngoèo. Khi giá giảm xuống mức hỗ trợ, hãy đọc từ HMA. Màu của HMA phải là màu xanh lá cây và độ dốc phải là dương. Đôi khi, mức hỗ trợ sẽ khớp với mức HMA. Các tín hiệu giao dịch được hình thành ở mức HMA có xu hướng cung cấp kết quả nhanh chóng cho các giao dịch.

Hệ thống giao dịch Zee Zee Scalper dành cho MT4 - Thiết lập giao dịch ngắn hạn
Trong phân đoạn này, chúng tôi sẽ dạy bạn sử dụng hệ thống Zee Zee Scalper Trading theo cách tiên tiến nhất. Vì HMA hoạt động như một mức hỗ trợ và kháng cự mạnh, nên hầu hết mọi người có xu hướng thực hiện các giao dịch ở mức đó. Nhưng họ chỉ đơn giản là quên một thực tế là, mức HMA có thể bị phá vỡ bởi áp lực mua hoặc bán quá lớn. Đối với giao dịch ngắn hạn, bạn cần phải tìm ra sự phá vỡ giảm giá rõ ràng trong đường HMA. Đường HMA cũng phải khớp với mức hỗ trợ quan trọng. Khi giá phá vỡ hỗ trợ, bạn sẽ nhận thấy các đường ngoằn ngoèo đang kéo dài chân của chúng cho thấy động lực mạnh mẽ của bên bán.Để có được tín hiệu xác nhận, bạn nên nhìn vào đường tín hiệu chỉ báo ZZI. Trên 100 điểm, bạn sẽ thấy một đoạn đường màu đỏ cho biết điều kiện mua quá mức của tài sản. Ngay lập tức thực hiện giao dịch ngắn hạn với 8 pips dừng lỗ. Chốt lời cho giao dịch ngắn này sẽ là 24 pips. Vì bạn sẽ giao dịch ủng hộ một sự bứt phá mạnh mẽ, bạn có cơ hội tốt để thực hiện một đợt tăng giá mạnh. Vì vậy, bất cứ khi nào bạn giao dịch đột phá, hãy tăng tỷ lệ rủi ro trên phần thưởng lên 1: 3. Và hãy đảm bảo rằng bạn không chấp nhận rủi ro điên rồ chỉ vì hệ thống Zee Zee Scalper Trading có tỷ lệ thành công cao.


Quản lý thương mại


Các nhà giao dịch chuyên nghiệp luôn đánh giá các tín hiệu giao dịch dựa trên các yếu tố rủi ro. Nếu bạn chấp nhận rủi ro cao, bạn sẽ không thể đối phó với căng thẳng dữ dội. Hầu hết mọi người giao dịch với 2-3% trong khi sử dụng hệ thống Zee Zee Scalper Trading. Nhưng những người hoàn toàn mới tham gia vào ngành giao dịch chỉ nên mạo hiểm 1% số dư tài khoản của họ. Và họ không được có nhiều hơn 1 giao dịch đang mở khi sử dụng hệ thống giao dịch độc đáo này. Sau khi bạn tự tin vào việc sử dụng phương pháp giao dịch này, bạn có thể bắt đầu có nhiều vị thế mở dựa trên chiến lược độc đáo này.

Có nhiều giao dịch mở dẫn đến trách nhiệm tăng thêm. Các yếu tố rủi ro tích lũy cho các giao dịch không bao giờ được vượt quá 2% số dư tài khoản của bạn. Vì vậy, nếu rủi ro 1% trong mỗi giao dịch, bạn có thể có 2 giao dịch đang chạy. Và cố gắng thực hiện các giao dịch bằng cách phân tích các phiên giao dịch. Mở một giao dịch mới với cặp EURUSD hoặc GBPUSD trong phiên giao dịch châu Á không phải là một ý tưởng khôn ngoan. Chỉ sử dụng hệ thống Zee Zee Scalper Trading để chỉ mở các giao dịch trong phiên giao dịch đang hoạt động. Bằng cách làm theo kỹ thuật đơn giản này, bạn sẽ có thể đặt lợi nhuận nhanh hơn nhiều.


Zee Zee Scalper Trading system For MT4 - Kết luận


Các cài đặt trong hệ thống Zee Zee Scalper Trading rất dễ hiểu. Nhưng bạn không nên bị lừa khi nhìn thấy những cài đặt đơn giản như vậy. Hàng ngàn nhà giao dịch đang dẫn đầu cuộc sống của họ dựa trên hệ thống độc đáo này một cách chiến lược. Không có hệ thống nào trên thế giới là hoàn hảo. Bạn phải sẵn sàng chấp nhận một vài giao dịch thua lỗ thỉnh thoảng và điều này không khiến bạn nản lòng. Chấp nhận thua lỗ và tìm kiếm các thiết lập giao dịch tiếp theo một cách logic. Nếu bạn cảm thấy thất vọng, hãy rời khỏi trạm giao dịch cho đến khi bạn có đầu óc tỉnh táo để phân tích các biến số của thị trường. Và cố gắng không sử dụng hệ thống chia tỷ lệ tuyệt vời này trong biểu đồ 1 phút. Biểu đồ 1 phút có bản chất cực kỳ thay đổi và nó làm giảm tỷ lệ thành công của hệ thống này.

Các nhà giao dịch thường nghiện hệ thống Zee Zee Scalper Trading sau khi sử dụng nó trong vài tháng. Những chuỗi thắng khiến họ tự tin quá mức và cuối cùng bắt đầu đánh đổi thị trường. Để tránh một vấn đề nghiêm trọng như vậy, bạn nên luôn giao dịch bằng cách sử dụng nhật ký giao dịch tiêu chuẩn. Bất kể bạn sử dụng chiến lược giao dịch nào, nếu bạn vi phạm các quy tắc, hãy sẵn sàng để nổ tài khoản giao dịch của bạn sớm.

Tải về mô tả hệ thống đầy đủ và các tập tin ở đây:

FREE Zee Zee Scalper Trading system

Download the FREE Zee Zee Scalper Trading system for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.