Power Trade Formula Scalping Strategy For MT4

Power Trade Formula Scalping Strategy For MT4

Power Trade Formula Scalping Strategy For MT4 เป็นระบบการซื้อขายแลกเปลี่ยนที่ช่วยให้คุณสามารถจับการเคลื่อนไหวตามแนวโน้มระยะสั้นในตลาด ระบบการซื้อขายนี้ใช้ประโยชน์จากตัวบ่งชี้ทั่วไปบางอย่างที่มักใช้ในการจับแนวโน้มในตลาด โดยรวมแล้วรูปลักษณ์ของกลยุทธ์การซื้อขายแบบถลกหนังสูตร power trade ค่อนข้างโอเค ชาร์ตไม่รกขนาดนั้น

ในกราฟราคาหลักเรามีตัวบ่งชี้ที่โดดเด่นที่เรียกว่าตัวบ่งชี้ Heiken Ashi ตัวบ่งชี้นี้แสดงให้เห็นถึงแนวโน้มระยะสั้นในตลาดด้วยการเปลี่ยนสี ผู้ค้าบางรายพิจารณาว่าแท่งเทียนนี้ช่วยลดเสียงรบกวนของตลาดด้วย อย่างไรก็ตามไม่มีหลักฐานที่ชัดเจนเกี่ยวกับเรื่องนี้ยกเว้นข้อเท็จจริงที่ว่าเชิงเทียนสามารถพิมพ์เป็นสีแดงหรือสีน้ำเงิน

FREE Power Trade Formula Scalping Strategy

Download the FREE Power Trade Formula Scalping Strategy for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

ในกราฟราคาหลักเรายังมีตัวบ่งชี้ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ T3 ตัวบ่งชี้ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่นี้จะเปลี่ยนสีจากสีแดงเป็นสีน้ำเงินและในทางกลับกันขึ้นอยู่กับแนวโน้มขาขึ้นหรือแนวโน้มขาลงในตลาด นี่คือค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ระยะสั้นมากดังนั้นคุณจะเห็นสัญญาณซื้อและขายหลายรายการที่อาจปรากฏขึ้น เทรดเดอร์ต้องจำสิ่งนี้ไว้ในใจและค้นหาตัวกรองบางประเภทเพื่อหลีกเลี่ยงสัญญาณที่ผิดพลาด

จากนั้นเรายังมีตัวบ่งชี้แนวรับและแนวต้านที่พล็อต นี่เป็นไปตามตัวบ่งชี้แฟร็กทัลของ ผู้ค้าสามารถใช้แนวรับและแนวต้านนี้เป็นระดับการทำกำไรที่เป็นไปได้สำหรับการซื้อขายของพวกเขาหากพวกเขาต้องการ อย่างไรก็ตามในกฎการซื้อขายที่ระบุไว้ในกลยุทธ์การซื้อขายนี้เราไม่ได้ใช้ประโยชน์จากแนวรับและแนวต้านเหล่านี้ อาจเป็นเรื่องส่วนตัวมาก

ในหน้าต่างย่อยแรกของกลยุทธ์การซื้อขายแบบถลกหนังสูตรการแลกเปลี่ยนพลังงานเรามีตัวบ่งชี้ที่กำหนดเองที่เรียกว่าตัวบ่งชี้การระเบิด WA ตัวบ่งชี้นี้คล้ายกับตัวบ่งชี้ระดับเสียงที่มีค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ อย่างไรก็ตามเราไม่ได้ใช้สัญญาณใด ๆ จากตัวบ่งชี้นี้เนื่องจากปริมาณไม่ใช่ตัวบ่งชี้ที่ดีในตลาดฟอเร็กซ์ ในหน้าต่างย่อยที่สองของกลยุทธ์การซื้อขายแบบถลกหนังสูตรการแลกเปลี่ยนพลังงานเรามีตัวบ่งชี้ตัวกรอง RSI

นี่คืออินดิเคเตอร์แบบกำหนดเองที่ใช้ RSI เป็นอินพุต เพียงแค่เปลี่ยนสีจากสีแดงเป็นสีน้ำเงินและคำที่ฉลาดกว่านั้นขึ้นอยู่กับแนวโน้ม ไม่มีอะไรพิเศษเกี่ยวกับตัวบ่งชี้นี้ ตอนนี้มาดูกันว่าคุณสามารถซื้อขายตำแหน่งยาวและสั้นได้อย่างไรโดยใช้ตัวบ่งชี้ในกลยุทธ์การซื้อขายแบบถลกหนังสูตรอำนาจPower Trade Formula Scalping Strategy For MT4 - ตำแหน่ง Long
ในการที่จะครองตำแหน่งระยะยาวโดยใช้สูตรการเทรดแบบถลกหนังเราจำเป็นต้องมองหาหลักฐานของแนวโน้มขาขึ้นที่จะเกิดขึ้น นั่นหมายความว่าเราต้องรอให้แท่งเทียน Heiken Ashi เปลี่ยนสีจากสีแดงเป็นสีน้ำเงิน เมื่อแท่งเทียนเปลี่ยนสีคุณจะสังเกตเห็นได้แล้วว่ามันซื้อขายอยู่เหนือเส้นค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ เส้นนี้จะเปลี่ยนจากสีแดงเป็นสีน้ำเงินอยู่แล้ว

เมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้นคุณสามารถดำรงตำแหน่งในตลาดได้นาน ตั้งค่าหยุดการสูญเสียของคุณเป็นสวิงต่ำล่าสุดที่เกิดขึ้น คำนวณความเสี่ยงของคุณเพื่อให้รางวัลอัตราส่วนและกำหนดระดับการทำกำไรของคุณตามนั้น อีกวิธีหนึ่งให้มองไปที่แนวโน้มขาลงก่อนหน้านี้ที่เกิดขึ้นและตั้งระดับการทำกำไรของคุณเป็นแท่งเทียน Heiken Ashi สีแดงแรกที่ก่อตัวขึ้น

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเมื่อตำแหน่งยาวของคุณถูกเรียกใช้ตัวบ่งชี้ตัวกรอง RSI ในหน้าต่างย่อยแรกจะเป็นสีน้ำเงินด้วย สิ่งนี้ทำหน้าที่เป็นตัวบ่งชี้การยืนยันแนวโน้ม อย่างไรก็ตามคุณควรทราบว่าสิ่งนี้ค่อนข้างล้าหลัง สำหรับสีอาจไม่เปลี่ยนแปลงในเวลาเดียวกันกับที่แท่งเทียนทำPower Trade Formula Scalping Strategy For MT4 - ตำแหน่งสั้น ๆ
เพื่อที่จะเข้าสู่ตำแหน่งสั้น ๆ โดยใช้สูตรการเทรดแบบถลกหนังเราจำเป็นต้องมองหาหลักฐานของแนวโน้มขาลงที่จะเกิดขึ้น นั่นหมายความว่าเราต้องรอให้แท่งเทียน Heiken Ashi เปลี่ยนสีจากสีน้ำเงินเป็นสีแดง เมื่อแท่งเทียนเปลี่ยนสีคุณจะสังเกตเห็นแล้วว่ามันซื้อขายต่ำกว่าเส้นค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ เส้นนี้จะเปลี่ยนจากสีน้ำเงินเป็นสีแดงอยู่แล้ว

เมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้นคุณสามารถดำรงตำแหน่งสั้น ๆ ในตลาดได้ ตั้งค่า Stop Loss ของคุณเป็น Swing High ที่เกิดขึ้นล่าสุด คำนวณความเสี่ยงของคุณเพื่อให้รางวัลอัตราส่วนและกำหนดระดับการทำกำไรของคุณตามนั้น อีกวิธีหนึ่งให้มองไปที่แนวโน้มขาขึ้นก่อนหน้านี้ที่เกิดขึ้นและตั้งระดับการทำกำไรของคุณเป็นแท่งเทียน Heiken Ashi สีน้ำเงินแรกที่ก่อตัวขึ้น

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเมื่อตำแหน่งสั้นของคุณถูกเรียกใช้ตัวบ่งชี้ตัวกรอง RSI ในหน้าต่างย่อยแรกจะเป็นสีแดงด้วย สิ่งนี้ทำหน้าที่เป็นตัวบ่งชี้การยืนยันแนวโน้ม อย่างไรก็ตามคุณควรทราบว่าสิ่งนี้ค่อนข้างล้าหลัง สำหรับสีอาจไม่เปลี่ยนแปลงในเวลาเดียวกันกับที่แท่งเทียนทำPower Trade Formula Scalping Strategy For MT4 ทำกำไรได้หรือไม่?


สรุปได้ว่ากลยุทธ์การซื้อขายแบบถลกหนังสูตร Power Trade นั้นขาดความคาดหวังแม้จะใช้อินดิเคเตอร์ไม่กี่ตัวที่สามารถใช้ในการสร้างกลยุทธ์การซื้อขายแลกเปลี่ยนที่มีประสิทธิภาพ หากคุณสังเกตกลยุทธ์การซื้อขายนี้มาระยะหนึ่งแล้วคุณจะสังเกตได้ว่าเมื่อตลาดเคลื่อนไหวไปด้านข้างระบบการซื้อขายนี้ล้มเหลวโดยสิ้นเชิง

เราระบุว่าสิ่งนี้เกิดจากการเลือกตัวบ่งชี้ที่ใช้ แม้ว่าในแผนภูมิในบทความนี้ตำแหน่ง long และ short จะสามารถระบุตัวตนได้อย่างง่ายดายจำไว้ว่าสิ่งนี้ทำได้เฉพาะในการมองย้อนกลับ ดังนั้นในตลาดเรียลไทม์เมื่อคุณมีตำแหน่งเปิดคุณจะไม่ทราบว่าจะปิดกำไรหรือไม่เพราะทั้งหมดขึ้นอยู่กับแนวโน้มในตลาดจะหยุดลง

เนื่องจากข้อบกพร่องของกลยุทธ์การซื้อขายนี้เราไม่แนะนำให้ผู้เริ่มต้นใช้ระบบการซื้อขายนี้ คุณต้องให้ความสำคัญกับแง่มุมของการบริหารความเสี่ยงและการเทรดของคุณเมื่อใช้กลยุทธ์การเทรดแบบถลกหนังสูตรอำนาจ

ระบบการซื้อขายเองมาพร้อมกับเทมเพลตที่มีน้ำหนักเบา มีเทมเพลตสองแบบที่คุณสามารถใช้ได้ อย่างไรก็ตามเราไม่พบว่าเทมเพลตทั้งสองนี้ไม่ได้ให้ความได้เปรียบอย่างแท้จริงในตลาดและไม่มีความแตกต่างกัน ในตอนท้ายของวันเทรดเดอร์ควรสังเกตกลยุทธ์การซื้อขายนี้และตัดสินใจด้วยตัวเองว่าพวกเขาต้องการใช้ระบบการซื้อขายนี้หรือไม่

ดาวน์โหลดคำอธิบายระบบทั้งหมดและไฟล์ที่นี่:

FREE Power Trade Formula Scalping Strategy

Download the FREE Power Trade Formula Scalping Strategy for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

My Recommended MT4/MT5 Broker

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.