50 pips daily scalping Strategy For MT4

50 pips daily scalping Strategy For MT4

Table Of Contents:

  1. 50 pips daily scalping Strategy For MT4
  2. 50 pips daily scalping Strategy For MT4 - Vị thế mua
  3. 50 pips daily scalping Strategy For MT4 - Các vị thế bán
  4. 50 pips daily scalping Strategy For MT4 tỷ lệ 50 pips daily scalping Strategy For MT4 có sinh lợi không?


Please note: This strategy was publicly published in the trading community and is free to use. We do NOT make an attempt to decide if this strategy is profitable or not, because we know that the major factors regarding trading results are the skills/experience of the trader who executes the strategy. Therefore, we are mainly explaining the components and rules of the strategy. If applicable, we are highlighting advantages, disadvantages and possible improvements of the strategy.


50 pips daily scalping Strategy For MT4 là một xu hướng ngắn hạn theo sau hệ thống giao dịch. Như bạn có thể thấy từ các biểu đồ, hệ thống giao dịch này trông rất cơ bản bằng cách chỉ sử dụng các đường trung bình động và không sử dụng gì khác. Mặc dù điều này một mặt có thể làm cho hệ thống giao dịch trông rất đơn giản nhưng mặt khác nó không phải là một hệ thống giao dịch mạnh mẽ. Do đó, các nhà giao dịch cần ghi nhớ điều này nếu họ muốn tiếp tục sử dụng chiến lược giao dịch này.

Thành công của giao dịch với chiến lược chia tỷ lệ 50 pips về cơ bản phụ thuộc vào mức độ kinh nghiệm của nhà giao dịch trên thị trường. Do đó, bạn có thể nhận thấy rằng một số nhà giao dịch sẽ có thể kiếm được một số lợi nhuận trong khi những người khác có thể không.

Chiến lược chia tỷ lệ 50 pip chủ yếu được thúc đẩy bởi các đường trung bình động. Đầu tiên, chúng ta có các đường màu vàng là đường trung bình trượt 5 kỳ trơn được đặt thành giá cao và giá thấp. Hai đường trung bình động này kết hợp tạo thành kênh giá hoặc biên độ giá. Hai đường trung bình động này có thể phục vụ mục đích báo hiệu các xu hướng ngắn hạn trên thị trường.

Đường trung bình động chính tiếp theo về cơ bản đến từ một chỉ báo tùy chỉnh. Đây được gọi là xu hướng KAZi được chỉ ra. Nó sử dụng đường trung bình động 130 kỳ. Đường trung bình động này hoạt động như một bộ lọc xu hướng. Tuy nhiên, đồng thời, đường trung bình động chính này cũng có thể hoạt động như một mức chốt lời tiềm năng.


FREE 50 pips daily scalping Strategy

Download the FREE 50 pips daily scalping Strategy for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!Phần còn lại của các chỉ báo được sử dụng trong chiến lược định tỷ lệ 50 pips về cơ bản là các mức trục quay trong ngày. Đây là những đường ngang mà bạn nhìn thấy trên biểu đồ giá. Chúng cũng có thể được sử dụng cho các mức chốt lời tiềm năng. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng khi có sự hợp lưu giữa đường trung bình động năm chu kỳ trên các mức trục ngang, bạn sẽ nhận thấy rằng nó có thể tạo thành một vùng kháng cự mạnh hoặc một vùng hỗ trợ. Chúng tôi không khuyên bạn nên tham gia giao dịch theo hướng ngược lại khi bạn thấy các mô hình như vậy xảy ra.

Bạn có thể nhận thấy rằng chiến lược định tỷ lệ 50 pips thiếu bất kỳ chỉ báo nào trong cửa sổ phụ. Như bạn có thể biết, bất kỳ hệ thống giao dịch nào sử dụng đường trung bình động cũng phải có chỉ báo thời gian hoặc chỉ báo dao động có thể báo hiệu điều kiện mua quá mức và bán quá mức trên thị trường. Điều này rất quan trọng đối với sự thành công khi giao dịch với các đường trung bình động vì các chiến lược giao dịch như vậy không hoạt động quá hiệu quả khi thị trường nằm trong phạm vi đi ngang. Do đó, có một rủi ro đáng kể khi bạn đang giao dịch với chiến lược chia tỷ lệ 50 pips.

Bây giờ chúng ta hãy xem cách bạn có thể giao dịch các vị trí dài và ngắn bằng cách sử dụng chiến lược chia tỷ lệ 50 pips cho MT4.50 pips daily scalping Strategy For MT4 - Vị thế mua
Các vị thế dài trên thị trường bằng cách sử dụng chiến lược chia tỷ lệ 50 pip có thể được thực hiện khi bạn nhận thấy rằng giá đang tăng cao hơn. Để thực hiện một vị thế mua, trước tiên bạn nên đợi hành động giá báo hiệu rằng xu hướng đi lên. Điều này xảy ra khi bạn nhìn thấy mũi tên hướng lên trên biểu đồ giá. Độ dốc của kênh giá cũng nên cao hơn.

Bây giờ hãy đợi hành động giá đóng trên chỉ báo kênh giá và sau đó mua một vị thế dài trên thị trường. Đặt mức chốt lời đầu tiên của bạn thành đường trung bình động chính được biểu thị bằng đường trung bình động dày màu xanh lam. Đối với mức chốt lời thứ hai, bạn có thể sử dụng một trong các mức xoay vòng trong ngày.

Bạn có thể đặt mức dừng lỗ của mình ở kênh giá thấp hơn khi thực hiện một vị thế mua. Khi đạt được mục tiêu đầu tiên, bạn nên di chuyển mức cắt lỗ của mình sang hòa vốn để loại bỏ mọi rủi ro khỏi giao dịch.50 pips daily scalping Strategy For MT4 - Các vị thế bán
Các vị trí bán trên thị trường bằng cách sử dụng chiến lược chia tỷ lệ 50 pip có thể được thực hiện khi bạn nhận thấy rằng giá đang giảm. Để thực hiện một vị thế bán, trước tiên bạn nên đợi hành động giá báo hiệu rằng xu hướng giảm. Điều này xảy ra khi bạn nhìn thấy mũi tên chỉ xuống trên biểu đồ giá. Độ dốc của kênh giá cũng nên thấp hơn.

Bây giờ hãy đợi hành động giá đóng dưới chỉ báo kênh giá và sau đó mua một vị thế bán trên thị trường. Đặt mức chốt lời đầu tiên của bạn thành đường trung bình động chính được biểu thị bằng đường trung bình động dày màu xanh lam. Đối với mức chốt lời thứ hai, bạn có thể sử dụng một trong các mức xoay vòng trong ngày.

Bạn có thể đặt mức dừng lỗ của mình ở kênh giá trên khi thực hiện một vị thế bán. Khi đạt được mục tiêu đầu tiên, bạn nên di chuyển mức cắt lỗ của mình sang hòa vốn để loại bỏ mọi rủi ro khỏi giao dịch.50 pips daily scalping Strategy For MT4 tỷ lệ 50 pips daily scalping Strategy For MT4 có sinh lợi không?


Việc xây dựng chiến lược chia tỷ lệ 50 pip khá đơn giản. Chiến lược giao dịch này về cơ bản sử dụng các đường trung bình động khác nhau. Như bạn có thể thấy, có một số nhược điểm rõ ràng trong việc thiết lập hệ thống giao dịch này. Điều quan trọng nhất là chiến lược chia tỷ lệ 50 pip chỉ hoạt động tốt nhất trong các thị trường có xu hướng. Do đó, khi bạn thấy thị trường đi ngang sẽ có rất nhiều tín hiệu sai.

Do đó, các nhà giao dịch cần tìm cách tránh thị trường đi ngang. Thật không may, khi bạn đang giao dịch cuộc sống trên thị trường, không có cách nào để biết liệu thị trường sẽ tiếp tục xu hướng hay nó sẽ chuyển sang một phạm vi đi ngang. Đây là rủi ro mà các nhà giao dịch sẽ phải gánh chịu khi giao dịch với chiến lược scalping 50 pep.

Thực tế là không có bộ dao động nào có thể cho phép bạn định thời gian cho các giao dịch của mình khiến nó hơi khó khăn. Do đó, các nhà giao dịch có kinh nghiệm có thể xem xét việc thêm các chỉ báo tùy chỉnh, đặc biệt là trong cửa sổ phụ để tính thời gian giao dịch của họ. Mặc dù chiến lược chia tỷ lệ 50 pips đơn giản về mặt logic, nhưng chúng tôi không thể khuyến nghị điều này cho người mới bắt đầu vì những lý do đã đề cập.

Mẫu giao dịch đi kèm với chiến lược định tỷ lệ 50 pips tương đối nhẹ và do đó có thể được sử dụng để theo dõi nhiều công cụ và biểu đồ cùng một lúc. Hãy nhớ rằng đây là một chiến lược mở rộng quy mô ngắn hạn và do đó chỉ có thể áp dụng trên khung thời gian của biểu đồ trong ngày.

Tải về mô tả hệ thống đầy đủ và các tập tin ở đây:

FREE 50 pips daily scalping Strategy

Download the FREE 50 pips daily scalping Strategy for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.