ITM X-Gen Daily Scalper Indicator Strategy For MT4

ITM  X-Gen Daily Scalper Indicator Strategy For MT4

Table Of Contents:

  1. ITM X-Gen Daily Scalper Indicator Strategy For MT4


Please note: This strategy was publicly published in the trading community and is free to use. We do NOT make an attempt to decide if this strategy is profitable or not, because we know that the major factors regarding trading results are the skills/experience of the trader who executes the strategy. Therefore, we are mainly explaining the components and rules of the strategy. If applicable, we are highlighting advantages, disadvantages and possible improvements of the strategy.


ITM X-Gen Daily Scalper Indicator Strategy For MT4 là một hệ thống giao dịch rất ngắn hạn. Chiến lược giao dịch này chỉ hoạt động trên khung thời gian biểu đồ 1 phút. Do đó, nếu bạn là một nhà giao dịch trung hạn hoặc một nhà giao dịch xoay vòng, thì chiến lược chỉ báo mở rộng hàng ngày ITM X-Gen cho MT4 không phù hợp với bạn.

FREE ITM X-Gen Daily Scalper Indicator Strategy

Download the FREE ITM X-Gen Daily Scalper Indicator Strategy for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!


Chỉ có một chỉ báo được sử dụng trong chiến lược chỉ báo tỷ lệ hàng ngày ITM X-Gen cho MT4. Đây là chỉ báo tùy chỉnh được gọi là chỉ báo ITM X-Gen. Cài đặt cho chỉ báo này rất tối thiểu và theo hướng dẫn, bạn không cần phải thay đổi bất kỳ cài đặt nào.
Chỉ báo không hoạt động trên bất kỳ khung thời gian nào, ngoại trừ khung thời gian biểu đồ 1 phút.

Khi bạn tải chỉ báo và chuyển sang khung thời gian biểu đồ một phút, bạn sẽ thấy chỉ báo hoạt động. Có một chút thông tin ở phía bên trái của biểu đồ.

Phần đầu tiên của phần này hiển thị chi tiết về thiết bị mà chỉ báo được tải. Sau đó, bạn cũng có thể xem giá THẦU và giá HỎI cho chỉ báo. Những gì tiếp theo tiếp theo là các chi tiết như số dư giao dịch, vốn chủ sở hữu, ký quỹ tự do, v.v.

Thông tin được cung cấp bởi chỉ báo định tỷ lệ ITM X-Gen khá tiện dụng vì bạn có thể thu nhỏ phần thiết bị đầu cuối giao dịch ở cuối màn hình. Điều này cho phép bạn xem các biểu đồ với chỉ báo rõ ràng hơn.

Tiếp theo thông tin, phần tiếp theo là các tín hiệu giao dịch. Chỉ báo ITM X-Gen cho biết bạn nên mua dài hay ngắn. Bạn có thể chỉ cần theo dõi các tín hiệu giao dịch xuất hiện từ chỉ báo.

Chỉ báo ITM X-Gen sử dụng một số loại dải giá hoặc chỉ báo kênh giá. Các chỉ báo kênh, như bạn đã biết mức âm mưu ở trên và dưới mức cao và thấp của giá. Trong trường hợp của chỉ báo ITM X-Gen, bạn cũng thấy dải giữa.

Tùy thuộc vào xu hướng giá, kênh giá ITM X-Gen có xu hướng dốc lên hoặc xuống và khi thị trường đi ngang, nó cũng giao dịch không đổi. Điều này loại bỏ nhu cầu thêm bất kỳ chỉ báo bổ sung nào vào hệ thống giao dịch này.

Tín hiệu mua và bán được thực hiện dựa trên thông tin mà bạn nhìn thấy trên biểu đồ giá. Ngoài ra, bạn cũng có thể xác định các mũi tên lên và xuống được vẽ trên biểu đồ giá. Chỉ báo cho bạn biết hãy đợi một vài mũi tên lên hoặc một vài mũi tên xuống được vẽ trước khi bạn có thể mua một vị thế mua hoặc bán trên thị trường.

Bây giờ chúng ta hãy xem cách bạn có thể giao dịch bằng cách sử dụng chiến lược chỉ báo mở rộng hàng ngày ITM X-Gen cho MT4.


ITM X-Gen Daily Scalper Indicator Strategy For MT4 - Vị thế mua


Đối với các vị thế mua, chỉ cần tải chỉ báo trong chiến lược chỉ báo mở rộng hàng ngày ITM X-Gen cho MT4 và đợi tín hiệu hiển thị. Trên màn hình của bạn, bạn sẽ thấy rằng hướng giao dịch sẽ hiển thị là DÀI. Khi điều này xảy ra, hãy đợi giá chạm vào điểm cuối thấp hơn của kênh giá.

Độ dốc của kênh giá cũng nên nghiêng về phía trên để xác nhận rằng giá đang tăng cao hơn.

Bây giờ bạn sẽ thấy một vài mũi tên lên được vẽ. Chúng tôi khuyên bạn nên đợi ít nhất hai hoặc ba mũi tên lên và sau khi giá đóng cửa trên đường giá thấp hơn, bạn có thể mua một vị thế dài trên thị trường. Xác định mức dao động thấp gần đây và đặt lệnh dừng lỗ của bạn ở mức này.

Sử dụng phần trên của kênh giá, bạn có thể đặt mức chốt lời tại đây. Lưu ý rằng bạn sẽ phải tự điều chỉnh mức chốt lời theo các khoảng thời gian đều đặn.


ITM X-Gen Daily Scalper Indicator Strategy For MT4 - Các vị thế bán


Đối với các vị thế bán, chỉ cần tải chỉ báo trong chiến lược chỉ báo mở rộng hàng ngày ITM X-Gen cho MT4 và đợi tín hiệu hiển thị. Trên màn hình của bạn, bạn sẽ thấy rằng hướng giao dịch sẽ hiển thị là NGẮN. Khi điều này xảy ra, hãy đợi giá chạm vào phần trên của kênh giá.

Độ dốc của kênh giá cũng nên nghiêng về phía giảm để xác nhận rằng giá đang di chuyển thấp hơn.

Bây giờ bạn sẽ thấy một vài mũi tên xuống được vẽ. Chúng tôi khuyên bạn nên đợi ít nhất hai hoặc ba mũi tên xuống và sau khi giá đóng cửa bên dưới đường giá trên, bạn có thể mua một vị thế bán trên thị trường. Xác định mức dao động cao gần đây và đặt lệnh dừng lỗ của bạn ở mức này.

Sử dụng phần cuối thấp hơn của kênh giá, bạn có thể đặt mức chốt lời của mình tại đây. Lưu ý rằng bạn sẽ phải tự điều chỉnh mức chốt lời theo các khoảng thời gian đều đặn.


ITM X-Gen Daily Scalper Indicator Strategy For MT4 có tốt không?
Tóm lại, chiến lược chỉ báo mở rộng hàng ngày ITM X-Gen cho MT4 là một hệ thống giao dịch khá độc đáo. Nó được xây dựng cho các biểu đồ ngắn hạn, do đó hệ thống giao dịch này có thể không phù hợp với tất cả các nhà giao dịch. Tuy nhiên, nếu bạn có thể rảnh vài giờ mỗi ngày, bạn có thể tải mẫu giao dịch này và giao dịch trong thời gian ngắn.

Các nhà giao dịch hàng ngày sẽ nhận thấy rằng chiến lược chỉ báo mở rộng hàng ngày ITM X-Gen cho MT4 là một hệ thống giao dịch có nhịp độ khá nhanh. Có một cơ hội tốt là bạn sẽ bỏ lỡ một vài tín hiệu. nhưng đừng nóng vội mà nhảy vào buôn bán muộn. Có rất nhiều cơ hội mà bạn có thể nhận được khi giao dịch với chiến lược chỉ báo mở rộng hàng ngày ITM X-Gen cho MT4.

Chúng tôi không khuyên bạn nên tải nhiều hơn một công cụ với mẫu của hệ thống giao dịch này. Điều này là do việc sử dụng quá nhiều công cụ và theo dõi các tín hiệu có thể rất khó hiểu và dễ dẫn đến việc bạn không thể quản lý giao dịch của mình một cách chính xác.

Mẫu giao dịch đi kèm với chiến lược chỉ báo chia tỷ lệ hàng ngày ITM X-Gen cho MT4 rất nhẹ, nhưng như chúng tôi đã đề cập trước đó, tốt nhất là bạn nên sử dụng mẫu để theo dõi chỉ một công cụ cho đến khi bạn hoàn toàn làm quen với phong cách giao dịch này .

Chúng ta nên lưu ý rằng chiến lược chỉ báo tỷ lệ hàng ngày ITM X-Gen cho MT4 không phải lúc nào cũng đảm bảo kết quả. Do đó, các nhà giao dịch nên lưu ý rằng chiến lược chỉ báo tỷ lệ mở rộng hàng ngày ITM X-Gen cho MT4 không phải là hệ thống giao dịch ngoại hối chén thánh.

Tải về mô tả hệ thống đầy đủ và các tập tin ở đây:

FREE ITM X-Gen Daily Scalper Indicator Strategy

Download the FREE ITM X-Gen Daily Scalper Indicator Strategy for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.