Janus System For MT4

Janus System For MT4

Table Of Contents:

  1. Janus System For MT4
  2. Hệ thống Janus cho giao dịch ngoại hối - Vị thế mua
  3. Hệ thống Janus cho giao dịch ngoại hối - Vị thế bán
  4. Hệ thống Janus để giao dịch ngoại hối có tốt cho bạn không?


Please note: This strategy was publicly published in the trading community and is free to use. We do NOT make an attempt to decide if this strategy is profitable or not, because we know that the major factors regarding trading results are the skills/experience of the trader who executes the strategy. Therefore, we are mainly explaining the components and rules of the strategy. If applicable, we are highlighting advantages, disadvantages and possible improvements of the strategy.


Janus System For MT4 là một hệ thống giao dịch ngắn hạn trong ngày. Hệ thống giao dịch này sử dụng xu hướng giá, động lượng và tất nhiên là sức mạnh của cặp tiền tệ. Hệ thống Janus cho giao dịch ngoại hối là lý tưởng khi bạn muốn tham gia thị trường trong ngắn hạn.

FREE Janus System

Download the FREE Janus System for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!


Mức chốt lời rất dễ đạt được và khi đà tăng tốt, bạn có thể dễ dàng tham gia và thoát khỏi giao dịch một cách nhanh chóng. Hệ thống giao dịch này đặc biệt hữu ích khi bạn giao dịch xung quanh các bản tin tức vì sự kết hợp của phân tích kỹ thuật và các chỉ báo được sử dụng rất phù hợp với các nguyên tắc cơ bản.

Hệ thống giao dịch bao gồm một số chỉ báo. Đầu tiên, chúng ta có các thanh xu hướng XP. Chỉ báo này chịu trách nhiệm vẽ biểu đồ của các thanh giá trông giống như chân nến Heiken Ashi. Tuy nhiên, đừng nhầm lẫn. Các thanh xu hướng XPS chỉ đơn giản là hiển thị xu hướng giá không giống như biểu đồ hình nến truyền thống của Nhật Bản, nó thay đổi màu sắc tùy thuộc vào việc đóng cửa cao hơn hay thấp hơn mở cửa.

Do đó, các thanh xu hướng XPS tạo ra một cách tuyệt vời để dễ dàng xác định xu hướng giá. Sau đó, chúng tôi có chỉ báo Indi 1. Chỉ báo này chịu trách nhiệm vẽ các mũi tên lên và xuống trên biểu đồ giá. Chúng báo hiệu những bước ngoặt tiềm năng về giá cả. Tuy nhiên, nếu bạn nhìn vào biểu đồ, các tín hiệu cũng bao gồm sự đảo chiều giả được báo hiệu bởi chỉ báo này. Do đó, bạn không nên giao dịch chỉ báo này một cách cô lập.

Sau đó, chúng tôi có chỉ báo dự báo ATR. Chỉ báo này chịu trách nhiệm vẽ các nhận xét bạn thấy trên đầu biểu đồ. Chỉ báo dự báo ATR vẽ các chi tiết khác nhau như giá trị ATR và dựa vào đó, nó dự báo mức giá lên và xuống. Chỉ báo này có thể được sử dụng theo một số cách để xác định các mức mục tiêu tiềm năng, nếu bạn muốn giao dịch bằng ATR. Tuy nhiên, nếu bạn không quan tâm đến việc sử dụng các giá trị ATR trong giao dịch của mình, bạn có thể loại bỏ chỉ báo này.

Cuối cùng, chúng tôi có chỉ báo efinancebanks. Chỉ báo này chỉ đơn giản là vẽ các vùng hỗ trợ và kháng cự trên biểu đồ giá. Giá có xu hướng thu hút về các mức này và sau đó hình thành một vùng có thể có sự đảo chiều của giá.

Chuyển sang cửa sổ phụ, trước tiên, chúng ta có bộ dao động XPS 8. Chỉ báo này cho biết xu hướng tăng hay giảm. Tùy thuộc vào xu hướng, nó sẽ vẽ các thanh màu xanh lam hoặc đỏ tươi trong cửa sổ phụ. Cuối cùng, trong cửa sổ phụ thứ hai, chúng ta có chỉ báo bản đồ nhiệt tiền tệ. Chỉ báo này biểu thị sức mạnh tiền tệ. Bạn có thể sử dụng điều này như một chỉ báo tiềm năng để chọn các cặp tiền tệ mà bạn muốn giao dịch.

Nhưng điều quan trọng cần lưu ý là chỉ báo sức mạnh tiền tệ được sử dụng trong hệ thống Janus để giao dịch ngoại hối về cơ bản có thể thay đổi các giá trị khi và khi giá phát triển. Do đó, các thương nhân cần áp dụng một cách thận trọng.
Trong ví dụ của chúng tôi về các tín hiệu giao dịch sử dụng hệ thống Janus để giao dịch ngoại hối, chúng tôi sẽ sử dụng chỉ báo sức mạnh tiền tệ chủ yếu như một công cụ xác nhận cho các giao dịch, thay vì để chỉ báo dẫn dắt chúng ta vào giao dịch.

Bây giờ chúng ta hãy xem cách bạn có thể giao dịch các vị trí dài và ngắn trên thị trường bằng cách sử dụng hệ thống Janus để giao dịch ngoại hối.

Hệ thống Janus cho giao dịch ngoại hối - Vị thế mua
Để thực hiện các vị thế mua bằng cách sử dụng hệ thống Janus cho giao dịch ngoại hối, chúng tôi tìm kiếm giá giao dịch gần một trong các mức hỗ trợ. Khi giá ở đây, chúng ta cần có bộ dao động chuyển sang màu xanh lam cho thấy rằng hành động giá đang tăng.

Sau đó, hãy trực tiếp tìm kiếm xác nhận từ các chân nến. Bạn cần thấy chúng chuyển sang màu nâu cho thấy rằng một sự đột phá tiềm năng đang đến. Cuối cùng, sau khi thanh nến đầu tiên chuyển sang màu xanh lam, bạn có thể mua một vị thế dài trên thị trường.

Đặt mức dừng lỗ của bạn ở mức thấp nhất của thanh nến đã hình thành trước khi vào lệnh. Sử dụng mức kháng cự trên làm mức mục tiêu của bạn. Nếu mức kháng cự trên là một chút xa, thì bạn nên đảm bảo trang trải các điểm dừng của mình để hòa vốn để không phải trả lại lợi nhuận.

Hệ thống Janus cho giao dịch ngoại hối - Vị thế bán
Để thực hiện các vị thế bán bằng cách sử dụng hệ thống Janus cho giao dịch ngoại hối, chúng tôi tìm giá giao dịch gần một trong các mức kháng cự. Khi giá ở đây, chúng ta cần có bộ dao động chuyển sang màu hồng hoặc đỏ tươi cho thấy rằng hành động giá đang giảm.

Sau đó, hãy trực tiếp tìm kiếm xác nhận từ các chân nến. Bạn cần thấy chúng chuyển sang màu hồng cho thấy rằng một sự đột phá tiềm năng đang đến. Cuối cùng, sau khi thanh nến đầu tiên chuyển sang màu hồng, bạn có thể mua một vị thế ngắn hạn trên thị trường.

Đặt mức dừng lỗ của bạn lên mức cao nhất của thanh nến đã hình thành trước khi vào lệnh. Sử dụng mức hỗ trợ thấp hơn làm mức mục tiêu của bạn. Nếu mức hỗ trợ thấp hơn là một chút xa, thì bạn nên đảm bảo trang trải các điểm dừng của mình để hòa vốn.

Hệ thống Janus để giao dịch ngoại hối có tốt cho bạn không?


Tóm lại, hệ thống Janus cho giao dịch ngoại hối là một hệ thống mở rộng quy mô ngắn hạn đơn giản để sử dụng. Chiến lược giao dịch này là lý tưởng nếu bạn muốn kiếm một vài pips mỗi ngày. Bạn nhận được rất nhiều tín hiệu khi sử dụng hệ thống giao dịch này. Mẫu đi kèm với hệ thống Janus để giao dịch ngoại hối có trọng lượng rất nhẹ. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng sử dụng hệ thống Janus cho giao dịch ngoại hối để theo dõi nhiều biểu đồ và công cụ cùng một lúc.

Nhưng như chúng tôi luôn đề cập, không giao dịch với chiến lược này trên hơn ba cặp tiền tệ vì bạn có thể khó quản lý các giao dịch của mình và do đó rủi ro của bạn. Nhìn chung, hệ thống Janus để giao dịch ngoại hối là lý tưởng cho cả những người mới bắt đầu. Hệ thống giao dịch này cung cấp cho bạn kiến thức cơ bản về cách giao dịch với hỗ trợ và kháng cự.

Các biểu đồ cũng rất dễ nhìn, tuy nhiên đôi khi chúng có thể hơi lộn xộn. Nói chung, hệ thống Janus cho giao dịch ngoại hối là một hệ thống giao dịch đáng để thử.

Tải về mô tả hệ thống đầy đủ và các tập tin ở đây:

FREE Janus System

Download the FREE Janus System for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.