JJN Scalper with Non Lag MA Strategy For MT4

JJN Scalper with Non Lag MA Strategy For MT4

Table Of Contents:

  1. JJN Scalper with Non Lag MA Strategy For MT4
  2. JJN Scalper với hệ thống MA không lag - Vị trí dài
  3. JJN Scalper với hệ thống MA không lag - Vị trí ngắn
  4. Liệu JJN Scalper with Non Lag MA Strategy For MT4 có tốt cho giao dịch không?


Please note: This strategy was publicly published in the trading community and is free to use. We do NOT make an attempt to decide if this strategy is profitable or not, because we know that the major factors regarding trading results are the skills/experience of the trader who executes the strategy. Therefore, we are mainly explaining the components and rules of the strategy. If applicable, we are highlighting advantages, disadvantages and possible improvements of the strategy.


Bộ mở rộng JJN Scalper with Non Lag MA Strategy For MT4 là một hệ thống giao dịch tương đối dễ hiểu và dễ sử dụng. Các nhà giao dịch ngoại hối có thể tìm thấy các mẫu hấp dẫn trực quan, mặc dù thực tế là biểu đồ có vẻ hơi lộn xộn lúc đầu.

FREE JJN Scalper with Non Lag MA Strategy

Download the FREE JJN Scalper with Non Lag MA Strategy for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!


Tuy nhiên, đã nói rằng, JJN Scalper với MA không lag, sử dụng hai mẫu khác nhau, một phiên bản nhẹ và một với tất cả các chỉ báo hiển thị đầy đủ. Các thương nhân có thể chọn sử dụng một trong hai mẫu này khi giao dịch với JJN Scalper với hệ thống giao dịch MA không bị lag.

Các chỉ số được sử dụng chủ yếu là chỉ báo trung bình di chuyển không trễ. Bên cạnh đó, có một số chỉ báo kỹ thuật tùy chỉnh như bộ dao động hứa hẹn JJN, bộ dao động trung bình độ lệch chuẩn và bộ dao động kết hợp RSI CCI.

JJN Scalper với hệ thống giao dịch MA không lag cũng đi kèm với sự hỗ trợ bổ sung về hiển thị khi đến lúc mua hoặc bán. Do đó, các nhà giao dịch rất mới với giao dịch có thể thấy tính năng này rất tiện dụng. Tất nhiên, bạn không nên quen với loại hình giao dịch này vì cuối cùng bạn sẽ không học được gì về thị trường hoặc cách tự giao dịch ngoại hối.

Do các chỉ số khác nhau có liên quan, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh JJN Scalper với MA không lag và thậm chí có thể tạo quy tắc giao dịch của riêng bạn.

JJN Scalper với hệ thống MA không lag - Vị trí dài
Để có được vị trí lâu dài khi sử dụng JJN Scalper với chiến lược giao dịch MA không bị lag, trước tiên chúng ta cần phải có một vài điều kiện được đáp ứng. Điều này bắt đầu với bộ dao động lời hứa JJN. Chúng ta cần thấy một sự giao nhau tăng giá trên bộ dao động này. Điều này cho thấy xu hướng đang tăng lên.

Theo đó, chú ý đến chỉ báo độ lệch chuẩn trung bình tiếp theo. Điều này sẽ cho bạn biết mức độ biến động của cặp tiền tệ đối với phiên được đề cập. Lý tưởng nhất, chúng tôi muốn một thiết lập ít biến động để nó cho phép bạn thiết lập mục nhập và dừng lỗ. Nhưng tất nhiên, sau đó, độ lệch chuẩn tăng là tốt hơn vì nó có thể cho phép bạn đặt lợi nhuận và đóng giao dịch của bạn một cách nhanh chóng.

Vì vậy, một lời hứa JJN và các bộ dao động độ lệch chuẩn trung bình được đồng bộ hóa, hãy nhìn vào biểu đồ giá. Chúng ta cần nhìn thấy một hình thành thấp trên biểu đồ. Sau đây, chờ phiên tiếp theo mở ra. Điều này sẽ cho phép bạn sau đó đặt hàng dài.

Đặt mức dừng lỗ của bạn xuống mức thấp gần đây. Trong biểu đồ trên, bạn có thể thấy rằng một vài chân nến cách xa điểm vào, có một trục thấp được hình thành. Với mục nhập và dừng lỗ có sẵn, giờ đây bạn có thể đặt mức lợi nhuận của mình với rủi ro mong muốn để thiết lập phần thưởng.

Một cách khác để ghi nhận lợi nhuận là chỉ cần để mắt đến bộ dao động lời hứa JJN. Bạn có thể bắt đầu đóng vị trí của mình nếu bạn thấy một giao dịch giảm giá. Phương pháp này là lý tưởng phù hợp khi thị trường đang trong một xu hướng mạnh mẽ. Nếu không, bạn có thể sẽ từ bỏ tất cả những lợi ích mà bạn đã đạt được trước đó.

Nếu nó có ích gì, chỉ báo cường độ xu hướng mà bạn nhìn thấy ở góc trên bên phải cũng có thể giúp ích. Khi đảm nhận vị trí dài, chúng tôi muốn điều này hiển thị nhiều thanh màu xanh lá cây hơn. Tuy nhiên, như bạn có thể thấy trong ví dụ trên, chúng tôi đã bỏ một vài thanh màu vàng. Điều này là hoàn toàn chấp nhận được.

JJN Scalper với hệ thống MA không lag - Vị trí ngắn
Vị trí ngắn được thiết lập cũng tương tự, có nghĩa là chúng ta cần đợi một số chỉ số xếp hàng trước khi chúng ta có thể đảm nhận vị trí ngắn. Để làm điều này, hãy bắt đầu với bộ dao động lời hứa JJN. Chúng ta cần thấy một sự giao nhau trong xu hướng giảm. Đây sẽ là cảnh báo đầu tiên của bạn để bắt đầu tìm kiếm một vị trí ngắn.

Sau đó nhìn vào chỉ báo tiếp theo là chỉ báo độ lệch chuẩn trung bình. Điều này sẽ cho phép bạn tìm một mục ở nơi có độ biến động thấp. Khi bạn xác định được nến bạn chọn, hãy đặt một mục ngắn ở mức thấp.

Nhìn về phía bên trái của biểu đồ của bạn để tìm điểm cao gần đây và đặt điểm dừng lỗ của bạn một vài điểm trên mức này. Sau đó, sau khi giao dịch của bạn được thiết lập, bạn có thể có mức lợi nhuận cao gấp ít nhất ba lần rủi ro của bạn.

Trong một số trường hợp, nó cũng giúp xem xét chỉ báo cường độ xu hướng nằm ở bên phải biểu đồ của bạn. Lý tưởng nhất, khi bạn đang ở một vị trí ngắn, bạn nên xem xét số lượng thanh màu đỏ nhiều hơn trên chỉ báo này. Nhưng điều kiện như vậy không phải lúc nào cũng xảy ra.

Cho phép bản thân bạn một chút chủ quan khi sử dụng JJN Scalper với hệ thống giao dịch MA không bị lag và bạn có thể tìm thấy nhiều tín hiệu giao dịch hơn dựa trên phương pháp này. Lưu ý rằng đôi khi thông báo mua và bán bạn nhận được có thể gây hiểu nhầm. Do đó, đừng chỉ dựa vào quyết định giao dịch của bạn mà chỉ dựa trên khía cạnh này.

Liệu JJN Scalper with Non Lag MA Strategy For MT4 có tốt cho giao dịch không?


Như bạn có thể thấy từ các ví dụ mua và bán ở trên, JJN Scalper với MA không lag là khá đơn giản để hiểu và sử dụng. Nó hoạt động tốt, nhưng chỉ trên các khung thời gian nhỏ hơn. Do đó, nếu bạn là một nhà giao dịch swing, rất có thể hệ thống giao dịch này có thể không phù hợp với bạn.

Mặc dù số lượng các chỉ số liên quan, chúng tôi đặc biệt thích ý tưởng rằng biểu đồ giá không quá lộn xộn. Do đó, các nhà giao dịch hành động giá sẽ thấy điều này rất hấp dẫn để giao dịch. Và nếu bạn thấy khó chịu với các chỉ số hiển thị bổ sung, bạn chỉ cần chuyển sang phiên bản nhẹ của mẫu.

Điều này rất được khuyến khích nếu bạn thực sự muốn học cách giao dịch. Phiên bản nhẹ không cung cấp cho bạn bất kỳ hỗ trợ giao dịch. Vì vậy, về cơ bản, tùy thuộc vào cách bạn muốn giao dịch bằng cách sử dụng JJN Scalper với hệ thống giao dịch MA không bị lag.

Sự đơn giản của phương pháp này và thực tế là chỉ có một vài điều kiện cần thiết để có thể giao dịch làm cho JJN Scalper với MA không bị lag trở thành một hệ thống giao dịch dễ sử dụng ngay cả đối với người mới bắt đầu tuyệt đối. Tất nhiên, thật hợp lý khi cố gắng hiểu các chỉ số khác nhau có liên quan đến hệ thống giao dịch này.

Tải về mô tả hệ thống đầy đủ và các tập tin ở đây:

FREE JJN Scalper with Non Lag MA Strategy

Download the FREE JJN Scalper with Non Lag MA Strategy for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

My Recommended MT4/MT5 Broker

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.