Kaufman Bands Trading System For MT4

Kaufman Bands Trading System For MT4

Table Of Contents:

  1. Kaufman Bands Trading System For MT4
  2. Kaufman Bands Trading System For MT4 - Vị thế mua
  3. Kaufman Bands Trading System For MT4 - Các vị thế bán
  4. Kaufman Bands Trading System For MT4 có lợi nhuận không?


Please note: This strategy was publicly published in the trading community and is free to use. We do NOT make an attempt to decide if this strategy is profitable or not, because we know that the major factors regarding trading results are the skills/experience of the trader who executes the strategy. Therefore, we are mainly explaining the components and rules of the strategy. If applicable, we are highlighting advantages, disadvantages and possible improvements of the strategy.


Kaufman Bands Trading System For MT4 là một chiến lược theo xu hướng sử dụng các mức hồi giá và cho phép các nhà giao dịch có được các vị trí tiềm năng trên thị trường. Đây là một chiến lược giao dịch ngắn hạn có thể được sử dụng trên khung thời gian biểu đồ 15 phút. Có khá nhiều chỉ báo giao dịch được sử dụng trong hệ thống giao dịch này. Tuy nhiên, như bạn sẽ thấy một vài trong số các chỉ số này khá dư thừa và do đó chúng có thể bị loại bỏ.

Trên biểu đồ giá chính, chúng ta có một đường trung bình động đóng vai trò như một bộ lọc xu hướng. Các vị trí dài và ngắn có thể được thực hiện tùy thuộc vào cách giá phản ứng với các đường trung bình động. Chỉ báo zigzag hoạt động như một tín hiệu tiềm năng cho các mức cao và thấp của giá. Trái ngược với các hệ thống giao dịch khác sử dụng các đường trung bình động, ở đây, chỉ báo zig zag sẽ báo hiệu cho bạn về các điểm chuyển giá tiềm năng.

Lợi thế chính mà bạn nhận được từ điều này là thực tế là bạn có thể định vị chính mình ngay khi các xu hướng đang nổi lên. Trong cửa sổ phụ, chúng ta có chỉ báo chỉ số kênh hàng hóa. Như bạn có thể biết, chỉ báo CCI di chuyển qua một giá trị cố định của các mức quá mua và quá bán. Chỉ báo CCI có thể được sử dụng làm chỉ báo thời gian cho các giao dịch của bạn để xác nhận các bước ngoặt về giá.


FREE Kaufman Bands Trading System

Download the FREE Kaufman Bands Trading System for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!Trên biểu đồ giá, chúng ta cũng có các đường toán học Murrey. Đây không là gì ngoài một tập hợp các đường ngang đóng vai trò là các mức hỗ trợ và kháng cự tiềm năng. Theo một số cách, chúng cũng giống với các chỉ báo mức trục xoay thông thường. Tuy nhiên, các đường toán học Murrey sử dụng các phép tính khác nhau để vẽ các mức này trên biểu đồ giá. Bạn có thể sử dụng các đường ngang này làm mức chốt lời tiềm năng cho các giao dịch của mình.

Bên cạnh các chỉ báo đã đề cập ở trên, hệ thống giao dịch ngoại hối Kaufman cũng sử dụng hai chỉ báo tùy chỉnh bổ sung khác. Đây là chỉ báo WadAtt trong cửa sổ phụ cuối cùng và chỉ báo âm lượng tốt hơn trong cửa sổ phụ đầu tiên. Các chỉ báo này không thực sự thêm bất kỳ giá trị nào vào hệ thống giao dịch và do đó tùy thuộc vào kinh nghiệm của bạn, các nhà giao dịch có thể loại bỏ các chỉ báo này để làm cho biểu đồ dễ hiểu hơn một chút.

Như bạn có thể nhận thấy, có một vài chỉ báo khác trong hệ thống giao dịch ngoại hối Kauffman band. Các chỉ báo này về cơ bản vẽ biểu đồ giá ở góc dưới cùng bên trái của biểu đồ, đồng thời hiển thị thông tin bổ sung ở góc trên bên trái của biểu đồ giá. Bạn có thể loại bỏ các chỉ báo này vì chúng không tạo thêm bất kỳ giá trị nào cho hệ thống giao dịch.

Bây giờ chúng ta hãy xem cách bạn có thể giao dịch các vị trí dài và ngắn bằng cách sử dụng hệ thống giao dịch dải Kaufman cho MT4.Kaufman Bands Trading System For MT4 - Vị thế mua
Để có một vị thế mua bằng cách sử dụng hệ thống giao dịch ban nhạc Kaufman, hãy đợi hành động giá giảm xuống thấp. Bạn sẽ nhận thấy rằng chỉ báo zig zag cũng sẽ báo hiệu mức dao động thấp tương tự. Sau đó, bạn sẽ thấy chấm màu vàng xuất hiện cho thấy rằng hành động giá có khả năng tăng cao hơn.

Bây giờ chỉ cần đợi giá đóng cửa trên đường trung bình động. Chờ ít nhất một thanh nến đóng trên đường trung bình động và sau đó mua vào thị trường. Đặt cắt lỗ của bạn thành mức thấp nhất gần đây đã hình thành. Bằng cách sử dụng tỷ lệ rủi ro được tính toán trên phần thưởng, bạn có thể đặt mức chốt lời ban đầu. Bằng cách sử dụng các đường ngang mà bạn thấy trên biểu đồ giá, bạn cũng có thể đặt mức chốt lời thứ hai của mình.

Tại thời điểm thực hiện vị thế mua, hãy đảm bảo rằng chỉ báo chỉ số kênh hàng hóa đang dốc cao hơn so với mức quá bán. Điều này sẽ xác nhận rằng động lượng thị trường đang đi lên.Kaufman Bands Trading System For MT4 - Các vị thế bán
Để thực hiện một vị thế bán bằng cách sử dụng hệ thống giao dịch Kaufman band, hãy đợi hành động giá tăng cao. Bạn sẽ nhận thấy rằng chỉ báo zig zag cũng sẽ báo hiệu mức cao tương tự. Sau đó, bạn sẽ thấy dấu chấm màu vàng xuất hiện cho thấy rằng hành động giá có khả năng giảm xuống.

Bây giờ, chỉ cần đợi giá đóng cửa dưới đường trung bình động. Chờ cho ít nhất một thanh nến để quần áo dưới đường trung bình động và sau đó mua bán. Đặt mức dừng lỗ của bạn thành mức cao gần đây đã hình thành. Bằng cách sử dụng tỷ lệ rủi ro được tính toán trên phần thưởng, bạn có thể đặt mức chốt lời ban đầu. Bằng cách sử dụng các đường ngang mà bạn thấy trên biểu đồ giá, bạn cũng có thể đặt mức chốt lời thứ hai của mình.

Tại thời điểm thực hiện vị thế bán, hãy đảm bảo rằng chỉ báo chỉ số kênh hàng hóa đang dốc xuống thấp hơn so với mức quá mua. Điều này sẽ xác nhận rằng động lượng thị trường đang chuyển sang xu hướng giảm.Kaufman Bands Trading System For MT4 có lợi nhuận không?


Hệ thống giao dịch ban nhạc Kaufman là một hệ thống giao dịch ngoại hối khá đơn giản để hiểu. Nó giúp các nhà giao dịch ở mọi cấp độ luyện tập và làm quen với chiến lược giao dịch này dễ dàng hơn. Hãy nhớ rằng hệ thống giao dịch ban nhạc Kaufman là một chiến lược mở rộng quy mô ngắn hạn. Nó tuân theo logic của các xu hướng và cho phép các nhà giao dịch tận dụng các cơ hội giao dịch tiềm năng như khi giá thực hiện thoái lui.

Mẫu giao dịch đi kèm với hệ thống giao dịch ban nhạc Kaufman tương đối nhẹ. Do đó, bạn có thể sử dụng điều này để áp dụng cho nhiều thiết bị và theo dõi chúng cùng một lúc. Trong khi điều này là chủ quan, chúng tôi thấy rằng có quá nhiều chỉ báo dư thừa, được sử dụng trong hệ thống giao dịch này. Do đó, chúng tôi khuyến nghị rằng sau khi các nhà giao dịch thực hành một chút với chiến lược giao dịch này, bạn có thể xem xét loại bỏ một số chỉ báo trong hệ thống giao dịch này.

Điều này sẽ giúp bạn xác định rõ các biểu đồ và cũng cho phép bạn đưa ra quyết định giao dịch tốt hơn. Chúng ta cũng nên lưu ý rằng hệ thống giao dịch ban nhạc Kaufman hoạt động tốt nhất trong các thị trường có xu hướng. Đây là khi các khoản thoái lui cũng được xác định rõ ràng và bạn có thể giao dịch theo hướng của xu hướng.

Nhưng khi nói đến thị trường đi ngang hoặc thị trường khác nhau, bạn sẽ dễ bị các tín hiệu sai lệch có thể dẫn đến thua lỗ. Do đó, điều quan trọng là các nhà giao dịch phải chú ý đến việc quản lý rủi ro của họ khi giao dịch với hệ thống giao dịch ban nhạc Kaufman.

Do đó, đã đề cập ở trên, chúng ta có thể kết luận rằng hệ thống giao dịch dải Kaufman là một chiến lược giao dịch khá đáng tin cậy và dễ sử dụng.

Tải về mô tả hệ thống đầy đủ và các tập tin ở đây:

FREE Kaufman Bands Trading System

Download the FREE Kaufman Bands Trading System for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.