MA Bands Martingale Trading Strategy For MT4

MA Bands Martingale Trading Strategy For MT4

Table Of Contents:

  1. MA Bands Martingale Trading Strategy For MT4


Please note: This strategy was publicly published in the trading community and is free to use. We do NOT make an attempt to decide if this strategy is profitable or not, because we know that the major factors regarding trading results are the skills/experience of the trader who executes the strategy. Therefore, we are mainly explaining the components and rules of the strategy. If applicable, we are highlighting advantages, disadvantages and possible improvements of the strategy.


MA Bands Martingale Trading Strategy For MT4 là một hệ thống giao dịch ngắn hạn trong ngày. Như tiêu đề của hệ thống giao dịch này gợi ý, chiến lược này sử dụng các dải trung bình động và phong cách giao dịch martingale.

FREE MA Bands Martingale Trading Strategy

Download the FREE MA Bands Martingale Trading Strategy for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!


Có nhiều phản ứng trái chiều khi nói đến phong cách giao dịch martingale. Do đó, chiến lược giao dịch MA Bands Martingale cho MT4 không phù hợp với tất cả các loại nhà giao dịch.

Có khá nhiều chỉ báo được sử dụng trong chiến lược giao dịch MA Bands Martingale cho MT4. Khi bạn tải mẫu cho hệ thống giao dịch này lần đầu tiên, bạn sẽ nhận thấy rằng thiết bị đầu cuối giao dịch MT4 của bạn sẽ đóng băng trong vài phút. Điều này là hoàn toàn tốt.

Tuy nhiên, nếu bạn không thích thực tế là một mẫu hệ thống giao dịch có thể đóng băng thiết bị đầu cuối giao dịch của bạn, bạn nên tránh giao dịch với chiến lược giao dịch MA Bands Martingale cho MT4.

Chỉ báo đầu tiên được sử dụng trong hệ thống giao dịch này là các dải trung bình động. Chỉ báo dải trung bình động sử dụng đường trung bình động 56 kỳ và ATR khoảng thời gian 50 với hệ số nhân 2,5. Khi và khi phạm vi thực trung bình của giá tăng, các dải cũng sẽ mở rộng một chút và tương tự, các dải sẽ co lại khi phạm vi thực nhỏ hơn.

Trong cửa sổ phụ đầu tiên của chiến lược giao dịch MA Bands Martingale cho MT4, chúng ta có chỉ báo super trader. Chỉ báo này vẽ một ô màu đỏ hoặc xanh lục. Khi bạn thấy những ô này xuất hiện, điều đó chỉ có nghĩa là xu hướng đang thay đổi. Ví dụ: nếu bạn nhìn thấy hộp màu đỏ, điều đó cho biết giá sẽ giảm xuống.

Tương tự, khi bạn nhìn thấy hộp màu xanh lá cây, điều đó cho thấy giá sẽ tăng cao hơn. Tất nhiên, bạn không nên chỉ dựa vào chỉ báo này để xác định xu hướng. Bạn nên kết hợp thông tin từ chỉ báo super trader với độ dốc của các dải trung bình động để xác nhận rằng xu hướng thực sự đang thay đổi.

Trong cửa sổ phụ thứ hai của chiến lược giao dịch MA Bands Martingale cho MT4, chúng tôi có chỉ báo trực quan haos. Đây là chỉ báo biểu đồ dao động xung quanh đường 0. Ngoài ra còn có hai đường có xu hướng cắt nhau giống như hai đường trung bình động. Khi đường màu vàng ở trên biểu đồ, nó chỉ ra rằng hành động giá sẽ tăng cao hơn. Tương tự như vậy, khi đường màu vàng nằm dưới biểu đồ, nó cho thấy rằng giá sẽ giảm xuống.

Trong cửa sổ phụ cuối cùng của chiến lược giao dịch MA Bands Martingale cho MT4, chúng tôi có chỉ báo SSRC MTF. Đây là một chỉ báo khung nhiều thời gian không thực sự hiển thị bất cứ điều gì. Chỉ có một đường màu xanh lá cây. Do đó, các nhà giao dịch có thể xem xét loại bỏ chỉ báo này để làm cho mẫu có trọng lượng nhẹ hơn một chút. Các chỉ báo trên kết hợp với nhau tạo thành chiến lược giao dịch MA Bands Martingale cho MT4. Bây giờ chúng ta hãy xem cách bạn có thể giao dịch các vị trí dài và ngắn bằng hệ thống giao dịch này.


MA Bands Martingale Trading Strategy For MT4 Dải MA Bands Martingale Trading Strategy For MT4 - Vị thế mua


Đối với các vị thế mua sử dụng chiến lược giao dịch MA Bands Martingale cho MT4, hãy đợi giá giảm xuống mức giá thấp hơn của dải MA trước. Sau đó, hãy đợi chỉ báo haos chuyển sang xu hướng tăng. Bạn sẽ thấy điều này khi đường màu vàng bắt đầu tăng lên trên đường 0 của bộ dao động. Sau đó, bạn nên xác nhận xu hướng tăng bằng cách xem chỉ báo siêu xu hướng.

Chỉ báo siêu xu hướng sẽ vẽ một ô màu xanh lá cây. Điều này cho thấy rằng hành động giá đang tăng cao hơn. Bây giờ, hãy đợi một hình nến tăng giá xuất hiện gần dải giá thấp hơn và sau đó mua một vị thế dài. Sử dụng mức swing trước đó và đặt mức cắt lỗ của bạn dưới đây vài pips.
Sử dụng biên độ giá trên, bây giờ bạn có thể đặt mức chốt lời của mình. Đảm bảo rằng rủi ro để thưởng thiết lập của bạn ít nhất là 1: 3 để duy trì mức độ thành công của giao dịch với chiến lược giao dịch MA Bands Martingale cho MT4.


MA Bands Martingale Trading Strategy For MT4 - Các vị thế bán


Đối với các vị thế bán sử dụng chiến lược giao dịch MA Bands Martingale cho MT4, hãy đợi giá tăng trước tiên lên vùng giá cao hơn của các dải MA. Sau đó, hãy đợi chỉ báo haos chuyển sang xu hướng giảm. Bạn sẽ thấy điều này khi đường màu vàng bắt đầu giảm xuống dưới đường 0 của bộ dao động. Sau đó, bạn nên xác nhận xu hướng giảm bằng cách xem chỉ báo siêu xu hướng.

Chỉ báo siêu xu hướng sẽ vẽ một ô màu đỏ. Điều này cho thấy hành động giá đang giảm xuống. Bây giờ, hãy đợi một hình nến giảm giá xuất hiện gần dải giá trên và sau đó thực hiện một vị thế bán. Sử dụng mức swing trước đó và đặt mức cắt lỗ của bạn cao hơn vài pips.
Sử dụng biên độ giá thấp hơn, bây giờ bạn có thể đặt mức chốt lời của mình. Đảm bảo rằng rủi ro để thưởng thiết lập của bạn ít nhất là 1: 3 để duy trì mức độ thành công của giao dịch với chiến lược giao dịch MA Bands Martingale cho MT4.


MA Bands Martingale Trading Strategy For MT4 có tốt không?
Kết luận, chiến lược giao dịch MA Bands Martingale cho MT4 là một hệ thống giao dịch tương đối ổn. Nó sử dụng chỉ báo dải giá dựa trên đường trung bình động và sử dụng một vài bộ dao động để tính thời gian giao dịch. Không có gì thực sự độc đáo về chiến lược giao dịch MA Bands Martingale cho MT4.

Tuy nhiên, nếu giao dịch với các dải giá là điều bạn ưa thích, thì bạn có thể thử hệ thống giao dịch này. Như chúng tôi đã đề cập trước đó, chiến lược giao dịch MA Bands Martingale cho MT4 chỉ lý tưởng để giao dịch trong các khung thời gian biểu đồ ngắn hạn.

Vì vậy, hệ thống giao dịch này không phù hợp với các nhà giao dịch trung hạn hoặc xoay vòng. Một điểm khác cần lưu ý là do thực tế là mẫu hơi nặng, chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng nó trên nhiều biểu đồ cùng một lúc. Điều này sẽ đảm bảo rằng thiết bị đầu cuối giao dịch của bạn không bị đóng băng.

Tải về mô tả hệ thống đầy đủ và các tập tin ở đây:

FREE MA Bands Martingale Trading Strategy

Download the FREE MA Bands Martingale Trading Strategy for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.