Volatility Hypertrend Scalping Strategy For MT4

Volatility Hypertrend Scalping Strategy For MT4

Table Of Contents:

  1. Volatility Hypertrend Scalping Strategy For MT4
  2. Volatility Hypertrend Scalping Strategy For MT4 - Các vị thế mua
  3. Volatility Hypertrend Scalping Strategy For MT4 - Các vị thế bán
  4. Chiến lược mở rộng quy mô xu hướng siêu biến động có tốt cho giao dịch ngoại hối không?


Please note: This strategy was publicly published in the trading community and is free to use. We do NOT make an attempt to decide if this strategy is profitable or not, because we know that the major factors regarding trading results are the skills/experience of the trader who executes the strategy. Therefore, we are mainly explaining the components and rules of the strategy. If applicable, we are highlighting advantages, disadvantages and possible improvements of the strategy.


Volatility Hypertrend Scalping Strategy For MT4 mở rộng quy mô tăng theo xu hướng biến động Volatility Hypertrend Scalping Strategy For MT4 là một hệ thống giao dịch ngắn hạn dựa trên xu hướng và sự biến động, như tiêu đề cho thấy. Đây là một hệ thống giao dịch rất đơn giản và có lẽ là lý tưởng cho cả người mới bắt đầu và các nhà giao dịch có kinh nghiệm.

FREE Volatility Hypertrend Scalping Strategy

Download the FREE Volatility Hypertrend Scalping Strategy for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!


Các chỉ báo được sử dụng trong chiến lược mở rộng quy mô xu hướng siêu biến động là tối thiểu và các tín hiệu và điều kiện giao dịch khá dễ hiểu để bất kỳ ai cũng có thể hiểu và dễ dàng giao dịch với phương pháp này.

Trên biểu đồ giá chính, chúng ta có hai đường trung bình động. Đây là các đường trung bình động làm phẳng 5 kỳ và 13 kỳ. Hai đường trung bình động hoạt động bình thường như cách một hệ thống giao dịch dựa trên đường trung bình động thông thường sẽ hoạt động.

Thị trường dài hạn hoặc tăng giá là khi đường trung bình động ngắn hạn tăng lên trên đường trung bình động dài hạn và thị trường ngắn hạn hoặc giảm giá là khi đường trung bình động ngắn hạn giảm xuống dưới đường trung bình động dài hạn.

Bên cạnh các đường trung bình động, còn có các mũi tên màu xanh và đỏ, hướng lên và xuống tương ứng. Các con trỏ này là một phần của chỉ báo được sử dụng trong cửa sổ phụ. Đây là chỉ báo siêu xu hướng biến động. Đây là một chỉ báo tùy chỉnh dựa trên khoảng thời gian ATR và hệ số. Dựa trên các giá trị mà bạn có thể điều chỉnh, chiến lược chia tỷ lệ xu hướng siêu biến động sẽ vẽ hai đường trong cửa sổ phụ.

Bất cứ khi nào các đường này giao nhau, các mũi tên màu đỏ hoặc xanh lam sẽ được trỏ trên biểu đồ giá. Tuy nhiên, như bạn có thể thấy, những tín hiệu này không nên dựa vào vì có nhiều trường hợp là tín hiệu giả. Giao dịch những tín hiệu như vậy có thể dễ dàng dẫn đến thua lỗ.
Một điều thú vị cần lưu ý là chỉ báo xu hướng siêu biến động có thể hơi sai lệch. Điều này là do, nó cho thấy các tín hiệu khi sự biến động tăng và giảm. Phần thú vị về sự biến động là thực tế là nó không phụ thuộc vào xu hướng hoặc hướng đi. Tuy nhiên, chỉ báo siêu xu hướng biến động cho tín hiệu như thể thị trường đang tăng hoặc giảm.

Bây giờ bạn có thể thấy lý do tại sao bạn không nên dựa vào các mũi tên hiển thị trên biểu đồ giá. Chúng chỉ phản ánh thực tế là động lượng đang tăng hay giảm. Mô hình tương tự này có thể được nhìn thấy khi bạn nhìn vào tốc độ di chuyển của giá và các tín hiệu được tạo ra từ bộ dao động này.

Phải mất một thời gian để nhà giao dịch làm quen với phương pháp tín hiệu này. Nếu không, giao dịch một cách mù quáng dựa trên hướng của các mũi tên có thể rất sai lệch và gây tử vong cho vốn giao dịch của bạn. Đây là những chỉ báo duy nhất được sử dụng trong chiến lược định tỷ lệ xu hướng siêu biến động.

Bây giờ chúng ta hãy xem cách bạn có thể giao dịch các vị trí dài và ngắn bằng cách sử dụng chiến lược mở rộng xu hướng siêu biến động.


Volatility Hypertrend Scalping Strategy For MT4 - Các vị thế mua
Đối với các vị thế mua trong chiến lược mở rộng quy mô xu hướng siêu biến động, trước tiên chúng ta bắt đầu bằng cách xem xét hành động giá. Chúng ta cần thấy giá tạo đáy và sau đó bắt đầu tăng đều đặn. Tại thời điểm này, bạn sẽ bắt đầu nhận thấy rằng các đường trung bình động cũng tạo ra sự giao nhau trong xu hướng tăng. Điều này cho thấy xu hướng thị trường đang chuyển dịch.

Một điểm khác cần lưu ý là bạn có thể nhìn vào mức cao và mức thấp được hình thành trên biểu đồ giá. Khi bạn thấy rằng hành động giá liên tục tạo ra các mức cao hơn, bạn có thể cho rằng thị trường đang trong xu hướng tăng.

Theo các điều kiện trên, chúng tôi sau đó xem xét bộ dao động siêu xu hướng. Ở đây, chúng ta cần thấy động lượng đang chậm lại, đồng thời đảm bảo rằng giá đang giao dịch trên cả hai đường trung bình động. Bây giờ, có một vị trí dài trên thị trường.

Sử dụng mức thấp trước đó mà bạn có thể thấy trên biểu đồ giá và đặt mức này làm điểm dừng lỗ của bạn. Sử dụng một trong các đường ngang trên biểu đồ giá, bạn có thể sử dụng chúng làm mức chốt lời. Lưu ý rằng bạn chỉ nên giao dịch các vị trí mà tỷ lệ rủi ro trên phần thưởng ít nhất là 1: 3.


Volatility Hypertrend Scalping Strategy For MT4 - Các vị thế bán
Đối với các vị thế bán trong chiến lược mở rộng quy mô xu hướng siêu biến động, trước tiên chúng ta bắt đầu bằng cách xem xét hành động giá. Chúng ta cần thấy giá tạo đỉnh và sau đó bắt đầu giảm đều đặn. Tại thời điểm này, bạn sẽ bắt đầu nhận thấy rằng các đường trung bình động cũng tạo ra sự giao nhau trong xu hướng giảm. Điều này cho thấy xu hướng thị trường đang chuyển dịch.

Một điểm khác cần lưu ý là bạn có thể nhìn vào mức cao và mức thấp được hình thành trên biểu đồ giá. Khi bạn thấy hành động giá liên tục tạo ra mức cao thấp hơn, bạn có thể cho rằng thị trường đang trong xu hướng giảm.

Theo các điều kiện trên, chúng tôi sau đó xem xét bộ dao động siêu xu hướng. Ở đây, chúng ta cần thấy động lượng tăng lên, đồng thời đảm bảo rằng giá đang giao dịch dưới cả hai đường trung bình động. Bây giờ, hãy mua một vị trí ngắn trên thị trường.

Sử dụng mức cao trước đó mà bạn có thể thấy trên biểu đồ giá và đặt mức này làm điểm dừng lỗ của bạn. Sử dụng một trong các đường ngang trên biểu đồ giá, bạn có thể sử dụng chúng làm mức chốt lời. Lưu ý rằng bạn chỉ nên giao dịch các vị trí mà tỷ lệ rủi ro trên phần thưởng ít nhất là 1: 3.


Chiến lược mở rộng quy mô xu hướng siêu biến động có tốt cho giao dịch ngoại hối không?


Để kết luận, chiến lược mở rộng xu hướng siêu biến động là một hệ thống giao dịch ngoại hối khá đơn giản. Chúng tôi đặc biệt thích hệ thống giao dịch này vì sự đơn giản và độc đáo của nó. Chiến lược mở rộng quy mô xu hướng siêu biến động tập trung vào sự biến động và xu hướng, điều này làm cho nó trở thành một sự kết hợp rất tốt trong phạm vi chiến lược giao dịch.

Mẫu có trọng lượng rất nhẹ và do đó bạn có thể theo dõi nhiều thiết bị cùng một lúc. Vì bộ dao động siêu xu hướng cũng có rất nhiều cài đặt cho các loại cảnh báo khác nhau, bạn không cần phải bị mắc kẹt với thiết bị đầu cuối giao dịch của mình.
Nhìn chung, chiến lược mở rộng quy mô xu hướng siêu biến động phù hợp với các nhà giao dịch ở mọi cấp độ.

Tải về mô tả hệ thống đầy đủ và các tập tin ở đây:

FREE Volatility Hypertrend Scalping Strategy

Download the FREE Volatility Hypertrend Scalping Strategy for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.