ระบบการซื้อขายระบบกำไรสำหรับ MT4

ระบบการซื้อขายระบบกำไรสำหรับ MT4

Please note: This strategy was publicly published in the trading community and is free to use. We do NOT make an attempt to decide if this strategy is profitable or not, because we know that the major factors regarding trading results are the skills/experience of the trader who executes the strategy. Therefore, we are mainly explaining the components and rules of the strategy. If applicable, we are highlighting advantages, disadvantages and possible improvements of the strategy.

Profit System Trading System For MT4 ใช้ตัวบ่งชี้อย่างง่ายเพื่อกำหนดโซนการตั้งค่าการค้าที่เป็นไปได้ ตามที่ผู้คิดค้นระบบนี้มีแนวโน้มที่จะทำงานได้ดีใน M15 และไทม์เฟรมที่สูงขึ้น เขายังบอกด้วยว่าควรยึดติดกับกราฟ M15 และ M30 เนื่องจาก EMA ที่ใช้ในระบบนี้มีระยะเวลาค่อนข้างต่ำ

ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่แบบเอกซ์โพเนนเชียลมีปฏิกิริยาอย่างมากในธรรมชาติ เนื่องจากฟังก์ชันหลักของระบบนี้เกี่ยวข้องกับ EMA เราขอแนะนำให้ผู้ค้ามือใหม่ปฏิบัติตามขั้นตอนสำคัญที่กล่าวถึงในบทความนี้ด้วยความระมัดระวังเป็นอย่างยิ่ง


FREE Profit System Trading System

Download the FREE Profit System Trading System for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

Profit System Trading System For MT4

กลยุทธ์การซื้อขายตาม EMA นั้นใช้งานง่ายมาก อย่างไรก็ตามระบบอาจดูยากสำหรับเทรดเดอร์มือใหม่ แต่พวกเขาสามารถพัฒนาทักษะการเรียนรู้ได้ตลอดเวลาโดยการฝึกฝนด้วยบัญชีซื้อขายกระดาษ

ตัวชี้วัดที่สำคัญของกลยุทธ์การซื้อขายนี้คือ EMA และ Parabolic SAR เราทราบดีว่า EMA ให้ภาพรวมของตลาดโดยการเปลี่ยนความชัน ยิ่งไปกว่านั้นเราสามารถกำหนดแนวโน้มได้โดยเชื่อมโยงตำแหน่งราคากับ EMA หากราคาซื้อขายสูงกว่า EMA เราอาจบอกว่าวัวอยู่ในการควบคุม ในทางตรงกันข้ามหากราคาต่ำกว่า EMA จะเป็นการดีกว่าที่จะถือว่าแนวโน้มเป็นขาลง

ก่อนที่จะไปยังขั้นตอนสำคัญในการดำเนินการซื้อขายเรามาดูตัวบ่งชี้หลักสำหรับระบบนี้

 • แม่ 50
 • แม่ 25
 • แม่ 10
 • พาราโบลา SAR (0.02, 0.2)

ในพื้นที่ที่ทำเครื่องหมายไว้เราจะเห็นราคาซื้อขายอยู่เหนือ EMA 50, 25 และ 10 ยิ่งไปกว่านั้น Parabolic SAR กำลังพิมพ์จุดด้านล่างของแท่งเทียน

EMA 50 จะถูกใช้เพื่อกำหนดแนวโน้มระยะยาวในขณะที่ EMA 25 จะให้ข้อมูลเกี่ยวกับแนวโน้มระยะกลางแก่เรา เพื่อปรับปรุงการดำเนินการซื้อขาย EMA 10 จะถูกนำมาใช้ ในระยะสั้น EMA จะถูกใช้เพื่อวิเคราะห์ทิศทางแนวโน้มและการอ่าน Parabolic SAR จะเป็นสัญญาณยืนยันของเรา

Parabolic SAR เป็นตัวบ่งชี้แนวโน้มที่ตามมาซึ่งแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของผู้ซื้อและผู้ขาย หากจุดอยู่ต่ำกว่าแท่งเทียนแนวโน้มโดยรวมจะเป็นขาขึ้น ในทางกลับกันหากจุดอยู่เหนือแท่งเทียนแนวโน้มโดยรวมจะเป็นขาลง

แต่หากเห็นการเปลี่ยนแปลงบ่อยในตำแหน่งของจุดเราควรคาดหวังว่าจะมีตลาดที่หลากหลาย และการทำการซื้อขายในช่วงตลาดที่แตกต่างกันอาจมีความเสี่ยงมากกว่าเล็กน้อยเนื่องจากเราอาจพบการฝ่าวงล้อมครั้งใหญ่ของโซนการรวม

Profit System Trading System For MT4 - การตั้งค่าการค้ารั้น


ระบบการซื้อขายระบบกำไรสำหรับ MT4 ส่วนใหญ่ได้รับการออกแบบมาเพื่อซื้อขายคู่หลัก อย่างไรก็ตามนักลงทุนที่มีทักษะสามารถทดสอบวิธีการซื้อขายนี้เพื่อซื้อขายคู่สกุลเงินรองในบัญชีทดลอง

ในกรณีที่คู่รองถูกเลือกเป็นเครื่องมือการซื้อขายที่สำคัญจะเป็นการดีกว่าที่จะวิเคราะห์ข้อมูลในกรอบเวลา H1 หรือสูงกว่า

เงื่อนไขการค้ารั้น

  1. ราคาควรซื้อขายเหนือ EMA 50
  2. แม่ 10 ควรข้ามเหนือแม่ 25 และแม่ 50
  3. ควรพิมพ์จุด Parabolic SAR ด้านล่างเชิงเทียน

รายการ

หลังจากตรวจสอบเงื่อนไขที่กำหนดแล้วคุณสามารถเปิดการซื้อขายระยะยาวใหม่ด้วยนโยบายการบริหารความเสี่ยงที่เหมาะสม

หยุดการสูญเสีย

ฟังก์ชั่นของ EMA เป็นเหมือนเครื่องมือแนวรับและแนวต้าน ดังนั้นสำหรับจุดหยุดขาดทุนคุณสามารถตั้งราคา SL ให้ต่ำกว่า 50 แม่ได้ ผู้ที่มีความรู้เกี่ยวกับการซื้อขายรูปแบบแท่งเทียนสามารถใช้สัญญาณยืนยันการเคลื่อนไหวของราคาในขณะที่ทำการหยุด

ทำกำไร

ระดับการทำกำไรจะต้องถูกกำหนดโดยการวิเคราะห์ระดับแนวต้าน แต่ถ้าคุณต้องการปิดการซื้อขายด้วยตนเองคุณสามารถรอให้จุดพาราโบลาสามจุดเหนือแท่งเทียน

Profit System Trading System For MT4 - การตั้งค่าการค้าหยาบคาย


การเทรดระยะสั้นนั้นเหมือนกับการเทรดระยะยาวมากกว่า เราจำเป็นต้องตรวจสอบเงื่อนไขสามประการในตลาด

เงื่อนไขการค้าหยาบคาย

 1. ราคาควรซื้อขายต่ำกว่า EMA 50
 2. แม่ 10 ควรข้ามต่ำกว่าแม่ 25 และแม่ 50
 3. Parabolic SAR dot จะพิมพ์อยู่เหนือเชิงเทียน

รายการ

ดำเนินการซื้อขายระยะยาวหลังจากตรวจสอบเงื่อนไขทั้งสามนี้แล้ว กำหนดขนาดล็อตอย่างรอบคอบเพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องรับมือกับการสูญเสียครั้งใหญ่ที่ไม่คาดคิด

หยุดการสูญเสีย

EMA 50 จะเท่ากับระดับแนวต้าน ดังนั้นคุณสามารถหยุดของคุณเหนือ 50 แม่ หากจำเป็นคุณสามารถขี่เทรนด์ขาลงได้จนกว่าคุณจะได้จุดพาราโบลาแบบรั้นสามจุดใต้เชิงเทียน

ทำกำไร

โดยปกติแล้วนักเทรดมือใหม่มักไม่ตระหนักถึงความสำคัญของการปิดการซื้อขาย ผู้พัฒนากลยุทธ์การซื้อขายนี้แนะนำให้วางระดับ TP ไปยังโซนแนวรับที่ใกล้ที่สุด และหากการซื้อขายล้มเหลวในการทำกำไรภายใน 8 ชั่วโมงจะเป็นการดีกว่าที่จะปิดการซื้อขาย

Profit System Trading System For MT4 - สรุป

สรุปประเด็นสำคัญสำหรับระบบการซื้อขายระบบกำไรสำหรับ MT4:

 • หากราคาซื้อขายสูงกว่าสาม EMA แนวโน้มโดยรวมจะเป็นขาขึ้น ในทางตรงกันข้ามหากราคาซื้อขายต่ำกว่า EMAs แนวโน้มโดยรวมจะเป็นขาลง
 • เราควรดำเนินการซื้อขายหลังจาก 10 EMA ข้าม 25 แม่
 • จุด Parabolic SAR ถือเป็นสัญญาณยืนยัน ดังนั้นเราต้องดูจุดพาราโบลาก่อนที่จะทำการค้าใด ๆ
 • ระดับการหยุดขาดทุนจะขึ้นอยู่กับ EMA 50 และระดับ Take profit จะขึ้นอยู่กับครอสโอเวอร์ของ EMA ในทิศทางตรงกันข้าม

แม้ว่ากลยุทธ์การซื้อขายจะอาศัยตรรกะง่ายๆ แต่เราควรระมัดระวังเกี่ยวกับการกระทำของเรา การไม่ปฏิบัติตามขั้นตอนสำคัญที่กล่าวถึงในบทความนี้อาจนำไปสู่การสูญเสียครั้งใหญ่ นั่นเป็นเหตุผลที่มือใหม่ควรแลกเปลี่ยนกับความเสี่ยงที่มีการจัดการและรักษากิจวัตรเชิงกลยุทธ์ไว้เสมอ

โปรดทราบว่าการเรียนรู้ระบบใหม่ต้องใช้ความอดทนและการฝึกฝนอย่างกว้างขวาง ดังนั้นควรเตรียมตัวให้พร้อมด้วยการใช้บัญชีทดลองเพียงไม่กี่เดือน ด้วยการทำเช่นนี้คุณสามารถเรียนรู้การทำงานของกลยุทธ์นี้ได้โดยไม่ต้องเสี่ยงกับเงินจริง

คำเตือน : เมื่อคุณเริ่มซื้อขายระบบนี้คุณควรเริ่มต้นด้วยบัญชีทดลอง ระบบการซื้อขายใหม่ทุกระบบต้องการให้คุณเรียนรู้ทักษะใหม่ ๆ ข้อผิดพลาดจะเกิดขึ้นในช่วงเริ่มต้นดังนั้นคุณสามารถประหยัดเงินได้หากคุณเรียนรู้เกี่ยวกับบัญชีทดลอง

ดาวน์โหลดคำอธิบายระบบทั้งหมดและไฟล์ที่นี่:

FREE Profit System Trading System

Download the FREE Profit System Trading System for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.